Top 29 theme đa năng dành cho WordPress đẹp và miễn phí

Lượt xem
Home

Theme đa năng là các theme WordPress linh hoạt có thể sử dụng để tạo hầu hết mọi loại website. Nếu bạn đang tìm kiếm những chủ đề đa năng tốt nhất cho WordPress, hãy theo dõi bài viết sau đây. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chia sẻ một số theme đa năng WordPress tốt nhất cho trang web của bạn.

Với kinh nghiệm và tổng hợp từ những nhà cung cấp theme WordPress uy tín nhất hiện nay. Dưới đây là danh sách 29 theme WordPress đa năng tốt nhất mà Vietnix muốn giới thiệu tới bạn.

1. Astra

Theme Astra
Theme Astra

Astra là một trong những theme WordPress đa năng phổ biến hiện nay. Có thể được sử dụng để xây dựng tất cả các loại trang web, cho dù bạn tạo blog, trang web kinh doanh hay cửa hàng trực tuyến đều có thể làm cho trang web trông đẹp mắt bằng cách sử dụng Astra.

Astra cung cấp cho bạn các tùy chọn màu sắc, lựa chọn kiểu chữ, nhiều layout, tiêu đề phong cách,…. Bạn có thể sử dụng các trang web demo được tạo sẵn của họ và sử dụng chúng để bắt đầu xây dựng trang web của mình. Thêm vào đó, Astra được thiết kế để tối ưu hóa SEO. Điều này giúp trang web của bạn được xếp hạng tốt trên Google và các công cụ tìm kiếm khác. Có rất nhiều mẫu demo miễn phí có sẵn trong theme Astra. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu theme chất lượng, đẹp và nhiều tính năng thì người dùng cần lựa chọn những gói trả phí với mức giá từ 49$/Năm.

2. SeedProd

Theme SeedProd
Theme SeedProd

SeedProd là công cụ xây dựng trang web WordPress phổ biến nhất trên thị trường. Cho phép bạn tạo theme đa năng tùy chỉnh mà không cần viết bất kỳ dòng code nào. SeedProd cung cấp các mẫu và bộ công cụ trang web làm sẵn mà bạn có thể sử dụng trong theme đa năng của mình. Hoặc, bạn có thể bắt đầu với một trang trống và xây dựng theme hoàn toàn từ đầu. Sau đó có thể kéo và thả các tính năng để thiết lập các trang chủ đề và khởi chạy trang web của mình. Về cơ bản, bạn có toàn quyền kiểm soát việc tạo theme cho trang web của mình mà không có giới hạn nào. Đó là một lựa chọn tuyệt vời để tạo ra một thiết kế hoàn toàn độc đáo.

3. Divi

Theme Divi
Theme Divi

Divi là trình tạo trang (page builder) WordPress kéo thả và là theme đa năng từ Elegant Themes . Có thể được sử dụng để xây dựng bất kỳ loại trang web nào bạn muốn bằng cách thực hiện các thay đổi trong trình chỉnh sửa giao diện.

Có thể chọn hàng trăm layout được tạo sẵn và tùy chỉnh trang web của mình bằng cách sử dụng trình tạo kéo và thả. Ngoài ra, bạn cũng có thể bắt đầu lại từ đầu và xây dựng một theme hoàn toàn tùy chỉnh. Layout của Divi đáp ứng trên thiết bị di động và có đầy đủ các tính năng, như gallery, shop, landing pages,….

4. OceanWP

Theme OceanWP
Theme OceanWP

OceanWP là một theme WordPress đa nhiệm miễn phí với nhiều tính năng mạnh mẽ. Theme đi kèm với một plugin riêng và bạn nên cài đặt một plugin xây dựng trang miễn phí khi kích hoạt. Theme OceanWP rất dễ sử dụng, bạn sẽ thấy tất cả các tùy chọn theme đều rất dễ hiểu. OceanWP bao gồm nhiều lựa chọn layout, full-width pages, hai menu điều hướng phía trên và hỗ trợ logo tùy chỉnh. Theme cũng hoàn toàn tương thích với WooCommerce để tạo cửa hàng trực tuyến. OceanWP thân thiện với SEO, giúp tăng khả năng hiển thị trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

5. Kadence WP

Theme Kadence WP
Theme Kadence WP

Kadence WP là một theme WordPress đa năng mạnh mẽ. Đi kèm với hàng trăm template và layout tạo sẵn với các tính năng hoàn chỉnh để thiết lập một trang web cho bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào. Theme có trình tạo kéo và thả cho phép bạn tùy chỉnh kiểu tiêu đề tiêu, có thể thêm nhiều menu điều hướng, button và icon social.

Kadence WP tích hợp với các plugin WordPress phổ biến để bổ sung thêm nhiều chức năng hơn cho trang web. Bạn cũng có thể sử dụng tùy biến WordPress với bản xem trước trực tiếp để thực hiện các thay đổi cho chủ đề của mình.

6. Ultra

Theme Ultra
Theme Ultra

Ultra là một theme WordPress thực sự đa năng, siêu linh hoạt, phù hợp với mọi loại trang web. Đi kèm với nhiều trang web được tạo sẵn và bao gồm trình tạo trang kéo thả mạnh mẽ để chỉnh sửa các thiết kế đó. Ngoài ra, có thể sử dụng cho block editor WordPress (Gutenberg editor).

Bên trong Ultra bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn kiểu dáng bao gồm layout không giới hạn, sidebar, widgets tùy chỉnh, tích hợp social media,…. Mặc dù có tính linh hoạt nhưng Ultra vẫn dễ dàng đối với người mới sử dụng WordPress. Vì theme Ultra sử dụng thiết kế đáp ứng nên trang web của bạn sẽ tương thích với tất cả các thiết bị.

7. Spencer

Theme Spencer
Theme Spencer

Spencer là một theme WordPress đa năng hiện đại và phong cách phù hợp cho các trang web kinh doanh, công ty khởi nghiệp cũng như blog. Có layout trang chủ được tiện ích hóa đầy đủ cho phép bạn chỉ cần kéo thả các tiện ích để thiết lập.

Spencer cũng bao gồm nhiều template, menu navigation cố định, widgets tùy chỉnh cho social media và các tính năng hay khác. Spencer có thể được thiết lập dễ dàng bằng cách sử dụng công cụ tùy chỉnh trực tiếp, vì vậy có thể xem bản xem trước các thay đổi của mình trong thời gian thực.

Ngoài thông tin trên bạn có thể tham khảo thêm bài viết:

8. Indigo

Theme Indigo
Theme Indigo

Indigo là một theme WordPress đa năng mạnh mẽ khác với cách tiếp cận thiết kế theo mô-đun. Chỉ cần kéo và thả các mô-đun để tạo layout của riêng mình. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm contact form dễ dàng , Google Fonts, Google Maps, kiểu chữ đẹp, social sharing,…. Theme Indigo dễ sử dụng và tùy chỉnh, ngay cả đối với người mới sử dụng.

9. Hellomouse

Theme Hellomouse
Theme Hellomouse

Hellomouse là một theme WordPress đa năng trang nhã có thể hiển thị đẹp mắt với các bức ảnh, illustrations (hình minh họa), portfolio và bài viết blog của bạn theo layout dạng lưới. Sử dụng thiết kế tối giản, làm cho nội dung trở nên nổi bật.

Thiết kế trang chủ của Hellomouse được trang bị đầy đủ widgets và dễ cài đặt. Có nhiều khu vực sẵn sàng cho widgets, widgets tùy chỉnh, hỗ trợ page builder. Theme Hellomouse có thể dễ dàng thiết lập bằng cách sử dụng trình tùy chỉnh theme với bản xem trước trực tiếp của trang web.

Ngoài ra, bạn có thể quan tâm đến:

10. Parallax

Theme Parallax
Theme Parallax

Parallax là một theme WordPress đa năng hiện đại và phong cách, sử dụng parallax backgrounds để tạo layout trang chủ rất hấp dẫn. Cũng có thể được sử dụng như một theme WordPress một trang với navigation dọc.

Theme được thiết kế độc đáo đi kèm với trình tạo trang mạnh mẽ, portfolio, tích hợp social media, contact form,…. Với màu sắc và layout không giới hạn, template và widgets tùy chỉnh, bạn có thể tạo các trang web độc đáo trong vòng vài phút.

11. Presence

Theme Presence
Theme Presence

Presence là một WordPress theme cho tất cả những ai muốn xây dựng một nhãn hàng hiệu online mới. Theme cung cấp nhiều thiết kế website và màu sắc cho người dùng lựa chọn. Ngoài ra, các mẫu demo về bất động sản, nhà thờ, âm nhạc, portfolio, e-Commerce…, giúp bạn bạn thiết lập trang web một cách nhanh chóng. Giao diện của Presence cũng được sắp xếp rất gọn gàng và dễ sử dụng.

12. Pro

Theme Pro
Theme Pro

Pro là một theme WordPress đa năng giống như một ứng dụng cao cấp. Cung cấp các trình tạo kéo thả tích hợp để tùy chỉnh header, footer và layout trang web của bạn. Pro cung cấp các elements và mô-đun để thêm các tính năng vào trang web WordPress, như maps, thanh toán trực tuyến,…. Theme Pro đi kèm với trình quản lý phông chữ và màu sắc, trình quản lý template và widgets mở rộng để dễ dàng tùy chỉnh trang web.

13. Neve

Theme Neve
Theme Neve

Neve là một theme đa năng WordPress nhanh chóng, được xây dựng dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ, công ty tư vấn, hiệu thuốc, tổ chức học thuật,…. Được ra mắt nhanh chóng, với rất nhiều trang web khởi đầu cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Chủ đề này hỗ trợ các trình tạo trang yêu thích của bạn, bao gồm SeedProd, Beaver Builder, Divi, SiteOrigin,…. Bạn có thể sử dụng các trình kéo và thả này để tùy chỉnh theme, thêm nội dung và xem bản xem trước trực tiếp các thay đổi của bạn mà không cần chỉnh sửa bất kỳ code nào

Có thể bạn quan tâm:

14. Feltmag

Theme Feltmag
Theme Feltmag

Feltmag là một theme WordPress đa năng theo phong cách tạp chí, chủ yếu dành cho các website có nhiều nội dung. Trang chủ của theme là một header fullscreen, theo sau đó là phần content chính được trình bày trong layout dạng lưới. Theme bao gồm 2 menu navigation ở phía trên, featured images lớn, đi kèm với nhiều layout, header, icon social.

15. Veni

Theme Veni
Theme Veni

Veni cũng là một theme WordPress đa năng phù hợp với website dạng blog, tạp chí hoặc kinh doanh với đầy đủ các hỗ trợ WooCommerce, cho phép người dùng dễ dàng thêm cửa hàng trực tuyến vào trang web của mình. Một vài tính năng đáng chú ý khác của theme Veni bao gồm thiết kế featured images, trang nổi bật, layout đẹp, Google font, không giới hạn màu sắc, hỗ trợ form liên lạc. Theme cũng vô cùng dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.

16. Hestia

Theme Hestia
Theme Hestia

Hestia là một trong những theme WordPress đẹp và miễn phí, dành cho các doanh nghiệp nhỏ, tạp chí và trang blog. Theme còn đi kèm với một plugin miễn phí, bổ sung thêm đánh giá từ khách hàng, dịch vụ và một phần trang chủ cho trang web của bạn.

Hestia có thể dịch thuật và hỗ trợ WooCommerce. Theme tương thích với tất cả các trình tạo trang hàng đầu như: Elementor, Visual Composer và WPBakery. Việc thiết lập rất dễ dàng và tất cả các tùy chọn theme đều có thể truy cập thông qua công cụ customizer

Ngoài những thông tin trên, ban có thể quan tâm:

17. Blocksy

Theme Blocksy
Theme Blocksy

Blocksy là một theme WordPress nhẹ và vô cùng linhn hoạt. Theme này phù hợp với tất cả các loại trang web, bao gồm cửa hàng trực tuyến, website giáo dục, website công ty, blog,….

Theme Blocksy tích hợp cả WooCommerce. Điều này giúp mọi người dễ dàng xây dựng 1 website WooCommerce bằng theme này. Ngoài ra, Blocksy còn đáp ứng trên thiết bị di động và thân thiện với SEO. Bạn cũng có thể tùy chỉnh theme bằng cách sử dụng các trình tạo trang WordPress phổ biến như Elemntor và Beaver Builder.

18. Authority Pro

Theme Authority Pro
Theme Authority Pro

Authority Pro là một theme WordPress đa năng dành cho các blogger, doanh nhân, người làm việc tự do và bất kỳ ai muốn xây dựng thương hiệu cá nhân của mình. Theme đã được thử nghiệm để hoạt động với tất cả các plugin WordPress hàng đầu.

Theme có layout trang chủ được tiện ích hóa với nhiều khu vực cho tiện ích, tiêu đề có thể tùy chỉnh, trang tùy chọn theme, hỗ trợ tùy chỉnh trực tiếp,…. Theme cũng hỗ trợ cho WooCommerce, vì vậy có thể sử dụng để bán hàng bất kỳ loại sản phẩm nào.

19. Zeko

Theme Zeko
Theme Zeko

Zeko là một theme WordPress đa năng hiện đại. Trang chủ sẽ có một menu navigation cố định ở trên cùng, theo sau là hình ảnh tiêu đề và các bài viết gần đây nhất của bạn. Theme Zeko hoạt động với tất cả các trình tạo trang hàng đầu, cho phép tạo layout trang của riêng mình. Zeko có thể dịch thuật và cũng có thể được sử dụng để tạo các trang web WordPress đa ngôn ngữ bằng WPML.

20. Inspiro

Theme Inspiro
Theme Inspiro

Inspiro là một theme WordPress đa năng đẹp mắt đi kèm với nền video toàn màn hình, phần portfolio mạnh mẽ, thư viện hình ảnh/video đẹp mắt. Theme có các Widgets tùy chỉnh cho portfolio, nhiều template và trình tạo trang kéo thả. Theme cũng có lightbox video cho phép người dùng xem video ở chế độ tập trung.

21. Peak

Theme Peak
Theme Peak

Peak là một theme WordPress đa năng được thiết kế dành cho các nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ, nhà thiết kế, bloggers và bất kỳ ai muốn thể hiện những bức ảnh của mình một cách ấn tượng. Theme bao gồm kiểu gallery, template khác nhau, widgets động, tiêu đề,… Theme rất linh hoạt, đơn giản và dễ sử dụng. Tất cả các tùy chọn đều nằm trong dashboard theme với hướng dẫn thiết lập đơn giản.

22. Struct

Theme Struct
Theme Struct

Struct được thiết kế để trở thành một theme WordPress đa năng linh hoạt cho các trang web kinh doanh. Theme có thiết kế rõ ràng và chuyên nghiệp với hình ảnh tiêu đề lớn và các button call to action được đặt một cách chiến lược. Layout trang chủ của theme được tiện ích hóa hoàn toàn với các widgets tùy chỉnh để dễ dàng thêm các tính năng. Bạn cũng có thể thêm dịch vụ, dự án, thành viên nhóm và FAQ.

23. Modules

Theme Modules
Theme Modules

Modules là một theme WordPress đa năng dạng mô-đun với nhiều thiết kế có sẵn có thể được thiết lập ngay lập tức. Theme cho phép bạn dễ dàng thay đổi layout trang bằng các mô-đun kéo thả đơn giản.

Các mô-đun hỗ trợ cho tất cả các thành phần phổ biến của trang web như bảng giá, bài viết gần đây, contact form, accordion, tab, sliders,…. Các mô-đun hỗ trợ cả TypeKit và Google Fonts để cải thiện kiểu chữ. Modules được đánh giá là một theme linh hoạt về thiết kế và tính năng.

24. Mesmerize

Theme Mesmerize
Theme Mesmerize

Mesmerize là một theme WordPress miễn phí với thiết kế đa nhiệm. Bao gồm nhiều tùy chọn linh hoạt để dễ dàng tạo ra bất kỳ loại trang web nào mà không phải gặp khó với tùy chọn theme hoặc viết CSS tùy chỉnh.

Theme có một thiết kế trang chủ hiện đại với 5 kiểu tiêu đề và hơn 30 phần nội dung sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể dễ dàng thêm vào. Mesmerize cũng bao gồm background video, slideshows, các loại nội dung tiêu đề, lớp phủ màu chuyển động và nhiều tính năng khác.

25. Elegant

Theme Elegant
Theme Elegant

Elegant là một theme WordPress gọn gàng và tối giản, có nhiều thiết kế trang chủ và nhiều bảng màu khác nhau. Theme cũng có trình cài đặt demo chỉ với 1 cú nhấp chuột để giúp việc thiết lập nhanh chóng hơn. Bên trong theme, bạn sẽ tìm thấy page builder, layout nhiều cột, icon social media, portfolio và hỗ trợ WooCommerce hoàn chỉnh. Elegant có một trang tùy chọn theme giúp người mới bắt đầu tùy chỉnh dễ dàng hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm:

26. True North

Theme True North
Theme True North

True North là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần một theme WordPress đa năng để giới thiệu ảnh hoặc portfolio của mình. Theme đi kèm với phần portfolio tích hợp giúp việc chia sẻ ảnh hoặc mẫu tác phẩm của bạn dễ dàng hơn. Trang chủ của theme sử dụng thiết kế tối giản với layout dạng lưới cho portfolio hoặc các item photography của bạn. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm hình nền tùy chỉnh, tiêu đề lớn, widgets tùy chỉnh và tùy chỉnh trực tiếp.

27. Customify

Theme Customify
Theme Customify

Customify là một theme WordPress đa năng miễn phí với rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Customify được thiết kế để trở thành một theme linh hoạt và cho phép chỉnh sửa hầu hết mọi khu vực bằng giao diện người dùng đơn giản trong customizer. Customify đi kèm với trình tạo header và footer độc đáo cũng như hỗ trợ đầy đủ cho tất cả các plugin tạo trang hàng đầu. Điều này cho phép sử dụng tính năng kéo thả để tạo landing page đẹp mắt. Customify có hỗ trợ WooCommerce và bao gồm nhiều sidebar, trang templates, và hỗ trợ dịch thuật.

28. TC E-Commerce Shop

Theme TC E-Commerce Shop
Theme TC E-Commerce Shop

TC-Ecommerce Shop là một theme WordPress đa năng miễn phí hỗ trợ WooCommerce. TC-Ecommerce Shop có thiết kế đẹp mắt và tính linh hoạt để sử dụng cho bất kỳ loại trang web nào. Bao gồm các banner, các button call to action, sidebars, shortcode… Việc thiết lập theme rất đơn giản và bạn có thể tùy chỉnh bằng cách sử dụng customizer tích hợp.

29. Float

Theme Float
Theme Float

Float là một theme WordPress đa năng với giao diện hiện đại và phong cách. Float có hiệu ứng background đẹp mắt trên trang chủ tạo ra trải nghiệm người dùng phong phú. Float bao gồm nhiều bản demo có sẵn với trình cài đặt chỉ với 1 cú nhấp chuột. Việc tùy chỉnh theme theo sở thích của bạn thật dễ dàng với page builder tích hợp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ hosting chất lượng cao, hỗ trợ phát triển và quản lý trang web trên nền tảng WordPress, dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Được tối ưu hóa đặc biệt cho trang web chạy trên mã nguồn WordPress, WordPress Hosting tại Vietnix mang đến nhiều tính năng ưu việt.

Ngoài ra, khi sở hữu WordPress Hosting, bạn còn được tặng bộ theme và plugin WordPress bản quyền vô cùng giá trị. Đăng ký ngay để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp 29 theme WordPress đa năng tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho website của mình. Chúc bạn có thể lựa chọn được một mẫu giao diện phù hợp để xây dựng một website đẹp và chất lượng. Ngoài ra bạn có thể xem thêm theme bản quyền tốt nhất hiện nay hoặc theme một trang WordPress đẹp, miễn phí. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay ý kiến đóng góp nào bạn có thể để lại bình luận ở bên dưới. Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết khác trên blog Vietnix nhé!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (62 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận