Vietnix Firewall Anti DDoS hiệu quả

Tấn công DDoS luôn là nỗi lo thường trực của các doanh nghiệp trực tuyến. Những tổn thất bạn có thể gặp phải:
  • Mất doanh thu do hệ thống ngừng hoạt động.
  • Mất uy tín vì dịch vụ không ổn định.
  • Mất khách hàng vào tay đối thủ cạnh tranh.

Anti DDoS (Anti Distributed Denial of Service) là chống tấn công từ chối dịch vụ phân tán, giúp hệ thống máy chủ không bị tụt giảm tài nguyên khi đột ngột nhận một lưu lượng truy lớn.

Với gần 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chống DDoS cho VPS/Server ở Việt Nam, Vietnix tự tin đem đến cho bạn dịch vụ Anti DDoS hiệu quả với chi phí hợp lý giúp hệ thống hoạt động ổn định, gia tăng doanh thu và uy tín. 

Tính năngLiên hệ tư vấn
Chống DDoS theo chiều sâu

Anti DDoS toàn diện

♦ Vietnix Firewall là tường lửa gồm nhiều lớp đứng giữa người dùng và máy chủ, có nhiệm vụ phân tích và vô hiệu hóa các kết nối tấn công.

♦ Firewall chống DDoS giúp bảo vệ toàn diện, nâng cao tính ổn định và giúp hệ thống đứng vững trước các cuộc tấn công DDoS.

Firewall chống DDoS
Tư vấn lựa chọn gói phù hợp

Bảng so sánh chi tiết các gói dịch vụ Firewall

Thông số kỹ thuật
Giá dịch vụ
500,000đ
/ Tháng
Băng thông
300Mbps
Tần số gói tin
300,000 pps
Số lượng IP Backend
1
Chống Botnet
Chống SYN Flood
Chống SYN Flood Fake Source IP
Chi tiết
Thu gọn
Thông số kỹ thuật
Giá dịch vụ
1,000,000đ
/ Tháng
Băng thông
700Mbps
Tần số gói tin
700,000 pps
Số lượng IP Backend
1
Chống Botnet
Chống SYN Flood
Chống SYN Flood Fake Source IP
Chi tiết
Thu gọn
Thông số kỹ thuật
Giá dịch vụ
2,000,000đ
/ Tháng
Băng thông
1.5 Gbps
Tần số gói tin
1,500,000 pps
Số lượng IP Backend
2
Chống Botnet
Chống SYN Flood
Chống SYN Flood Fake Source IP
Chi tiết
Thu gọn
Thông số kỹ thuật
Giá dịch vụ
4,000,000đ
/ Tháng
Băng thông
5 Gbps
Tần số gói tin
3,000,000 pps
Số lượng IP Backend
5
Chống Botnet
Chống SYN Flood
Chống SYN Flood Fake Source IP
Chi tiết
Thu gọn
Thông số kỹ thuật
Giá dịch vụ
8,000,000đ
/ Tháng
Băng thông
10 Gbps
Tần số gói tin
5,000,000 pps
Số lượng IP Backend
5
Chống Botnet
Chống SYN Flood
Chống SYN Flood Fake Source IP
Chi tiết
Thu gọn
(*) Nhằm đảm bảo hiệu năng chống DDOS tốt nhất, dịch vụ Firewall chỉ hỗ trợ chống tấn công cho các VPS/Dedicated Server mua tại Vietnix.
LÝ DO BẠN CHỌN VIETNIX

Hãy để Vietnix Firewall bảo vệ bạn

Chủ động công nghệ

Công nghệ chống DDoS do Vietnix sáng tạo và phát triển từ năm 2012 đến nay.

Phần cứng mạnh mẽ

Phần cứng được lựa chọn tối ưu từ Card mạng (NIC), chip xử lý (CPU) thông qua quá trình benchmark gắt gao, cho phép hệ thống hoạt động ổn định ngay cả khi đối mặt với các cuộc tấn công quy mô lớn.

Dùng thử miễn phí

Miễn phí trải nghiệm dùng thử 3 ngày trước khi đăng ký dịch vụ chống DDoS Vietnix

Bảo vệ toàn diện

Bộ chữ ký toàn diện giúp chống lại hầu hết các cuộc tấn công ở thị trường Việt Nam.

Phản hồi nhanh, hỗ trợ 24/7

Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh như Ticket, Livechat, Hotline… đảm bảo mọi phản hồi của khách hàng luôn được giải quyết kịp thời giúp tình hình kinh doanh luôn thông suốt và vận hành trôi chảy nhất.

Bảo vệ bởi chuyên gia

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chống lại hàng loạt tấn công DDoS, Công nghệ chống DDoS do Vietnix sáng tạo và phát triển có thể chống lại hầu hết các cuộc tấn công từ chối dịch vụ ở thị trường Việt Nam hiện nay

Nhiều tầng dự phòng

Máy chủ Firewall, Access, Core và Uplink đều được đấu nối 2 đường mạng khác nhau bằng công nghệ LACP và vPC.

Linh hoạt

Sẵn sàng hỗ trợ tối ưu hóa Firewall phù hợp riêng với ứng dụng của khách hàng.

vector
Hỗ trợ

Các câu hỏi thường gặp về Firewall Anti DDoS

1. DDoS là gì?

Tấn công DDoS (Distributed Denial-of-Service) là một dạng tấn công từ chối dịch vụ phân tán khiến cho máy chủ không có đủ tài nguyên để xử lý và phản hồi của người dùng hợp lệ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

2. Tấn công DDoS có những hình thức nào?

Hiện nay, có rất nhiều hình thức tấn công DDoS nhưng phổ biến nhất có thể kể đến như:

SYN Flood: Là một hình thức tấn công với mục đích khiến máy chủ không có lưu lượng để truy cập hợp pháp thông qua cách tiêu thụ toàn bộ tài nguyên server đang có sẵn.

UDP Flood: Là kiểu tấn công mà trong đó một số lượng lớn các packets User Datagram Protocol (UDP) được gửi đến server mục tiêu để áp đảo khả năng xử lý và phản hồi của thiết bị.

HTTP Flood: Một hình thức tấn công mà kẻ tấn công khai thác các yêu cầu HTTP GET hay POST có vẻ là hợp pháp để tấn công máy chủ web và ứng dụng.

Ping of Death: Là dạng tấn công mà kẻ tấn công cố gắng làm sập, mất ổn định hoặc đóng băng máy tính hoặc dịch vụ được nhắm mục tiêu, thông qua việc gửi các gói tin có định dạng sai hoặc quá lớn bằng lệnh ping cơ bản.

Smurf Attack: Là một loại tấn công mà trong đó kẻ tấn công giả mạo địa chỉ IP để gửi nhiều yêu cầu truy cập đến một hệ thống khác, khiến cho hệ thống đó bị quá tải và mất khả năng phục vụ các yêu cầu từ người dùng hợp lệ.

Fraggle Attack: Giống như Smurf Attack, loại tấn công này dùng giao thức UDP để gửi hàng loạt yêu cầu giả mạo tới các máy chủ SNMP và khiến cho hệ thống bị quá tải sau đó mất khả năng xử lý những yêu cầu từ người dùng hợp lệ.

3. Làm cách nào để chống DDoS cho website, VPS hay server?

Để đảm bảo cho hệ thống của bạn luôn được ổn định và an toàn tránh những hậu quả nghiêm trọng do tấn công DDoS gây ra bạn có thể tham khảo một số phương pháp hiệu quả dưới đây:

Đầu tư vào phần cứng mạng

Phần cứng mạng ở đây chỉ đến những thành phần giúp dữ liệu trên mạng được truyền đi như: Router, card mạng, switch và cable,… Việc đầu tư những phần cứng mạng hiện đại và chất lượng sẽ giúp phát hiện hoặc thậm chí ngăn chặn được những cuộc tấn công DDoS bất chợt.

Tìm và khắc phục các lỗ hổng trên website

Các đối tượng DDoS website sẽ liên tuc nhắm vào các lỗ hổng bảo mật dù là nhỏ nhất, khi một website sở hữu một dịch vụ lưu trữ bảo mật cao và một mạng lưới hiện đại thì khả năng bị tấn công DDoS sẽ được giảm thiểu khá nhiều.

Ứng dụng WAF và CDN

WAF (tường lửa ứng dụng web) có khả năng phát hiện và ngăn chặn tấn công DDoS thông qua cách theo dõi và ngăn chặn các lưu lượng truy cập bất thường. Đây cũng là một cách chống DDoS cho trang web hiệu quả và thường được cách doanh nghiệp lớn áp dụng. CDN (một mạng phân phối nội dung) có khả năng cân bằng lưu lượng trên website thông qua việc phân bổ chúng lên những máy chủ khác nhau trên toàn thế giới. Từ đó khiến hacker khó khăn trong việc bắt đầu thực hiện những cuộc tấn công DDoS.

Tăng dung lượng băng thông và server

Mua thêm băng thông và dung lượng cũng là cách giúp chống tấn công DDoS hiệu quả. Bởi nguyên nhân chủ yếu khiến trang của bạn bị sập hay crash là do mất không thể phục vụ hết các lưu lượng truy cập từ các cuộc tấn công DDoS.

Nghiên cứu và phân tán cơ sở hạ tầng

Phân bổ server tại nhiều trung tâm dữ liệu khác nhau sẽ khiến hacker khó khăn khi thực hiện tấn công DDoS hệ thống của bạn. Việc phân bổ server về khía cạnh địa lý sẽ giúp các server không bị ảnh hưởng cùng 1 thời điểm khi bị tấn công DDoS.

Đảm bảo máy chủ DNS được bảo vệ

Triển khai đặt các máy chủ DNS ở nhiều trung tâm dữ liệu khác nhau sẽ giúp bạn phòng chống DDoS hiệu quả cho hệ thống.

Sử dụng Firewall Anti DDoS

Đây là một giải pháp chống DDoS vô cùng hiệu quả. Proxy Vietnix Firewall là tường lửa gồm có nhiều lớp đứng giữa người dùng và máy chủ, có nhiệm vụ phân tích và vô hiệu hóa những kết nối tấn công. Firewall Anti DDoS độc quyền của Vietnix được phát triển độc quyền từ 2012 đến nay giúp bảo vệ một cách toàn diện, gia tăng tính ổn định và giúp hệ thống của bạn đứng vững trước các cuộc tấn công DDoS.

4. Vietnix Firewall có chống DDoS cho server Windows không?

Vietnix Firewall hoạt động độc lập, có thể bảo vệ cho máy chủ chạy bất kỳ hệ điều hành nào nằm sau nó. Vì thế, Vietnix Firewall hoàn toàn có thể chống DDoS cho Server Windows. Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ của Vietnix qua Livechat để được hỗ trợ nhanh nhất.

5. Vietnix Firewall chống DDoS cho website được hay không?

Vietnix Firewall Anti DDoS của Vietnix gồm nhiều lớp cản lọc giúp bảo vệ toàn diện hệ thống chống tấn công từ tầng Network cho đến Application. Vì thế, không chỉ chống DDoS cho website, có thể dùng Vietnix Firewall để chống DDoS cho VPS, chống DDoS cho Server vật lý.

6. Vietnix Firewall có phù hợp dùng chống DDoS cho WordPress không?

WordPress là một trong những mã nguồn được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới nên được Vietnix chú trọng tối ưu hoá để phù hợp chống DDoS cho WordPress.

Hiện tại các khách hàng sử dụng dịch vụ chống DDoS dành cho WordPress của Vietnix đều có phản hồi rất tốt về dịch vụ. Hãy liên hệ Livechat với Vietnix để được hỗ trợ bảo vệ website của bạn ngay hôm nay.

7. Tôi có thể tìm hiểu thêm về cách chống DDoS của Vietnix ở đâu?

Các thông tin hướng dẫn, cơ chế hoạt động của Vietnix Firewall thường xuyên được cập nhật trên Blog của Vietnix. Các bạn có thể truy cập theo đường dẫn https://vietnix.vn/blog/ và tìm kiếm các thông tin liên quan đến DDoS.