Vietnix Firewall Anti DDoS hiệu quả

Tấn công DDoS luôn là nỗi lo thường trực của các doanh nghiệp trực tuyến. Những tổn thất bạn có thể gặp phải:
  • Mất doanh thu do hệ thống ngừng hoạt động.
  • Mất uy tín vì dịch vụ không ổn định.
  • Mất khách hàng vào tay đối thủ cạnh tranh.

Anti DDoS (Anti Distributed Denial of Service) là chống tấn công từ chối dịch vụ phân tán, giúp hệ thống máy chủ không bị tụt giảm tài nguyên khi đột ngột nhận một lưu lượng truy lớn.

Với gần 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Anti DDoS cho VPS/Server ở Việt Nam, Vietnix tự tin đem đến cho bạn dịch vụ Anti DDoS hiệu quả với chi phí hợp lý giúp hệ thống hoạt động ổn định, gia tăng doanh thu và uy tín. 

Tính năngLiên hệ tư vấn
Chống DDoS theo chiều sâu

Anti DDoS toàn diện

♦ Vietnix Firewall là tường lửa gồm nhiều lớp đứng giữa người dùng và máy chủ, có nhiệm vụ phân tích và vô hiệu hóa các kết nối tấn công.

♦ Firewall Anti DDoS giúp bảo vệ toàn diện, nâng cao tính ổn định và giúp hệ thống đứng vững trước các cuộc tấn công DDoS.

Firewall chống DDoS
Tư vấn lựa chọn gói phù hợp

Bảng so sánh chi tiết các gói dịch vụ Firewall Anti DDoS

Thông số kỹ thuật
Giá dịch vụ
500,000đ
/ Tháng
Băng thông
300Mbps
Tần số gói tin
300,000 pps
Số lượng IP Backend
1
Chống Botnet
Chống SYN Flood
Chống SYN Flood Fake Source IP
Chi tiết
Thu gọn
Thông số kỹ thuật
Giá dịch vụ
1,000,000đ
/ Tháng
Băng thông
700Mbps
Tần số gói tin
700,000 pps
Số lượng IP Backend
1
Chống Botnet
Chống SYN Flood
Chống SYN Flood Fake Source IP
Chi tiết
Thu gọn
Thông số kỹ thuật
Giá dịch vụ
2,000,000đ
/ Tháng
Băng thông
1.5 Gbps
Tần số gói tin
1,500,000 pps
Số lượng IP Backend
2
Chống Botnet
Chống SYN Flood
Chống SYN Flood Fake Source IP
Chi tiết
Thu gọn
Thông số kỹ thuật
Giá dịch vụ
4,000,000đ
/ Tháng
Băng thông
5 Gbps
Tần số gói tin
3,000,000 pps
Số lượng IP Backend
5
Chống Botnet
Chống SYN Flood
Chống SYN Flood Fake Source IP
Chi tiết
Thu gọn
Thông số kỹ thuật
Giá dịch vụ
8,000,000đ
/ Tháng
Băng thông
10 Gbps
Tần số gói tin
5,000,000 pps
Số lượng IP Backend
5
Chống Botnet
Chống SYN Flood
Chống SYN Flood Fake Source IP
Chi tiết
Thu gọn
(*) Nhằm đảm bảo hiệu năng Anti DDOS tốt nhất, dịch vụ Firewall chỉ hỗ trợ chống tấn công cho các VPS/Dedicated Server mua tại Vietnix.
LÝ DO BẠN CHỌN VIETNIX

Hãy để Vietnix Firewall bảo vệ bạn

Chủ động công nghệ

Công nghệ Firewall Anti DDoS do Vietnix sáng tạo và phát triển từ năm 2012 đến nay.

Phần cứng mạnh mẽ

Phần cứng được lựa chọn tối ưu từ Card mạng (NIC), chip xử lý (CPU) thông qua quá trình benchmark gắt gao, cho phép hệ thống hoạt động ổn định ngay cả khi đối mặt với các cuộc tấn công quy mô lớn.

Dùng thử miễn phí

Miễn phí trải nghiệm dùng thử 3 ngày trước khi đăng ký dịch vụ Firewall Anti DDoS Vietnix

Bảo vệ toàn diện

Bộ chữ ký toàn diện giúp chống lại hầu hết các cuộc tấn công DDoS ở thị trường Việt Nam.

Phản hồi nhanh, hỗ trợ 24/7

Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh như Ticket, Livechat, Hotline… đảm bảo mọi phản hồi của khách hàng luôn được giải quyết kịp thời giúp tình hình kinh doanh luôn thông suốt và vận hành trôi chảy nhất.

Bảo vệ bởi chuyên gia

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chống lại hàng loạt tấn công DDoS, Công nghệ chống DDoS do Vietnix sáng tạo và phát triển có thể chống lại hầu hết các cuộc tấn công từ chối dịch vụ ở thị trường Việt Nam hiện nay

Nhiều tầng dự phòng

Máy chủ Firewall, Access, Core và Uplink đều được đấu nối 2 đường mạng khác nhau bằng công nghệ LACP và vPC.

Linh hoạt

Sẵn sàng hỗ trợ tối ưu hóa Firewall phù hợp riêng với ứng dụng của khách hàng.

vector
Hỗ trợ

Các câu hỏi thường gặp về Firewall Anti DDoS

1. DDoS là gì?

Tấn công DDoS (Distributed Denial-of-Service) là một dạng tấn công từ chối dịch vụ phân tán khiến cho máy chủ không có đủ tài nguyên để xử lý và phản hồi của người dùng hợp lệ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

2. Tấn công DDoS có những hình thức nào?

Hiện nay, có rất nhiều hình thức tấn công DDoS nhưng phổ biến nhất có thể kể đến như:

SYN Flood: Là một hình thức tấn công với mục đích khiến máy chủ không có lưu lượng để truy cập hợp pháp thông qua cách tiêu thụ toàn bộ tài nguyên server đang có sẵn.

UDP Flood: Là kiểu tấn công mà trong đó một số lượng lớn các packets User Datagram Protocol (UDP) được gửi đến server mục tiêu để áp đảo khả năng xử lý và phản hồi của thiết bị.

HTTP Flood: Một hình thức tấn công mà kẻ tấn công khai thác các yêu cầu HTTP GET hay POST có vẻ là hợp pháp để tấn công máy chủ web và ứng dụng.

Ping of Death: Là dạng tấn công mà kẻ tấn công cố gắng làm sập, mất ổn định hoặc đóng băng máy tính hoặc dịch vụ được nhắm mục tiêu, thông qua việc gửi các gói tin có định dạng sai hoặc quá lớn bằng lệnh ping cơ bản.

Smurf Attack: Là một loại tấn công mà trong đó kẻ tấn công giả mạo địa chỉ IP để gửi nhiều yêu cầu truy cập đến một hệ thống khác, khiến cho hệ thống đó bị quá tải và mất khả năng phục vụ các yêu cầu từ người dùng hợp lệ.

Fraggle Attack: Giống như Smurf Attack, loại tấn công này dùng giao thức UDP để gửi hàng loạt yêu cầu giả mạo tới các máy chủ SNMP và khiến cho hệ thống bị quá tải sau đó mất khả năng xử lý những yêu cầu từ người dùng hợp lệ.

3. Làm cách nào để Anti DDoS cho website, VPS hay server?

Để đảm bảo cho hệ thống của bạn luôn được ổn định và an toàn tránh những hậu quả nghiêm trọng do tấn công DDoS gây ra bạn có thể tham khảo một số phương pháp hiệu quả dưới đây:

Đầu tư vào phần cứng mạng

Phần cứng mạng ở đây chỉ đến những thành phần giúp dữ liệu trên mạng được truyền đi như: Router, card mạng, switch và cable,… Việc đầu tư những phần cứng mạng hiện đại và chất lượng sẽ giúp phát hiện hoặc thậm chí ngăn chặn được những cuộc tấn công DDoS bất chợt.

Tìm và khắc phục các lỗ hổng trên website

Các đối tượng DDoS website sẽ liên tuc nhắm vào các lỗ hổng bảo mật dù là nhỏ nhất, khi một website sở hữu một dịch vụ lưu trữ bảo mật cao và một mạng lưới hiện đại thì khả năng bị tấn công DDoS sẽ được giảm thiểu khá nhiều.

Ứng dụng WAF và CDN

WAF (tường lửa ứng dụng web) có khả năng phát hiện và ngăn chặn tấn công DDoS thông qua cách theo dõi và ngăn chặn các lưu lượng truy cập bất thường. Đây cũng là một cách Anti DDoS cho trang web hiệu quả và thường được cách doanh nghiệp lớn áp dụng. CDN (một mạng phân phối nội dung) có khả năng cân bằng lưu lượng trên website thông qua việc phân bổ chúng lên những máy chủ khác nhau trên toàn thế giới. Từ đó khiến hacker khó khăn trong việc bắt đầu thực hiện những cuộc tấn công DDoS.

Tăng dung lượng băng thông và server

Mua thêm băng thông và dung lượng cũng là cách giúp chống tấn công DDoS hiệu quả. Bởi nguyên nhân chủ yếu khiến trang của bạn bị sập hay crash là do mất không thể phục vụ hết các lưu lượng truy cập từ các cuộc tấn công DDoS.

Nghiên cứu và phân tán cơ sở hạ tầng

Phân bổ server tại nhiều trung tâm dữ liệu khác nhau sẽ khiến hacker khó khăn khi thực hiện tấn công DDoS hệ thống của bạn. Việc phân bổ server về khía cạnh địa lý sẽ giúp các server không bị ảnh hưởng cùng 1 thời điểm khi bị tấn công DDoS.

Đảm bảo máy chủ DNS được bảo vệ

Triển khai đặt các máy chủ DNS ở nhiều trung tâm dữ liệu khác nhau sẽ giúp bạn Anti DDoS hiệu quả cho hệ thống.

Sử dụng Firewall Anti DDoS

Đây là một giải pháp chống DDoS vô cùng hiệu quả. Proxy Vietnix Firewall là tường lửa gồm có nhiều lớp đứng giữa người dùng và máy chủ, có nhiệm vụ phân tích và vô hiệu hóa những kết nối tấn công. Firewall Anti DDoS độc quyền của Vietnix được phát triển độc quyền từ 2012 đến nay giúp bảo vệ một cách toàn diện, gia tăng tính ổn định và giúp hệ thống của bạn đứng vững trước các cuộc tấn công DDoS.

4. Vietnix Firewall có Anti DDoS cho server Windows không?

Vietnix Firewall hoạt động độc lập, có thể bảo vệ cho máy chủ chạy bất kỳ hệ điều hành nào nằm sau nó. Vì thế, Vietnix Firewall hoàn toàn có thể chống DDoS cho Server Windows. Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ của Vietnix qua Livechat để được hỗ trợ nhanh nhất.

5. Vietnix Firewall Anti DDoS cho website được hay không?

Vietnix Firewall Anti DDoS của Vietnix gồm nhiều lớp cản lọc giúp bảo vệ toàn diện hệ thống chống tấn công từ tầng Network cho đến Application. Vì thế, không chỉ Anti DDoS cho website, có thể dùng Vietnix Firewall để Anti DDoS cho VPS, Anti DDoS cho Server vật lý.

6. Vietnix Firewall có phù hợp dùng chống DDoS cho WordPress không?

WordPress là một trong những mã nguồn được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới nên được Vietnix chú trọng tối ưu hoá để phù hợp chống DDoS cho WordPress.

Hiện tại các khách hàng sử dụng dịch vụ Anti DDoS dành cho WordPress của Vietnix đều có phản hồi rất tốt về dịch vụ. Hãy liên hệ Livechat với Vietnix để được hỗ trợ bảo vệ website của bạn ngay hôm nay.

7. Tôi có thể tìm hiểu thêm về cách chống DDoS của Vietnix ở đâu?

Các thông tin hướng dẫn, cơ chế hoạt động của Vietnix Firewall thường xuyên được cập nhật trên Blog của Vietnix. Các bạn có thể truy cập theo đường dẫn https://vietnix.vn/blog/ và tìm kiếm các thông tin liên quan đến DDoS.

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI