WHOIS TÊN MIỀN

WHOIS NHIỀU
TÊN MIỀN

TRA CỨU THÔNG TIN WHOIS
WHOIS TÊN MIỀN
WHOIS NHIỀU TÊN MIỀN
Banner Whois tên miền
Whois là gì

WHOIS LÀ GÌ?

Whois là công cụ tra cứu thông tin đăng ký tên miền, hé mở cánh cửa bí ẩn về chủ sở hữu, ngày đăng ký, ngày hết hạn, máy chủ lưu trữ và nhiều thông tin quan trọng khác.
- Minh bạch: Tiết lộ thông tin chủ sở hữu, giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt khi giao dịch tên miền.
- Bảo mật: Nâng cao khả năng bảo vệ website khỏi các hành vi lừa đảo, giả mạo.
- Hỗ trợ: Cung cấp thông tin liên hệ chính xác của nhà cung cấp dịch vụ, giúp bạn dễ dàng tiếp cận hỗ trợ khi cần thiết.
- Hiệu suất: Giúp bạn đánh giá hiệu quả hoạt động của website thông qua thông tin máy chủ lưu trữ.

Vietnix được sự tin tưởng của hơn 50,000+ khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước

logo vietnamworkĐối tac IvivukingfooodLogo OEGGTV
Đánh giá
5/5 - (94 bình chọn)

Lợi ích của khi kiểm tra whois tên miền

Kiểm tra tính sẵn có của tên miền

Kiểm tra tình trạng tên miền

WHOIS có thể giúp bạn kiểm tra tên miền đã được sở hữu hay chưa?. Nếu tên miền chưa được đăng ký thì bạn có thể tiếp tục đăng ký tên miền. Ngược lại, bạn phải chuyển sang tên miền khác hoặc mua chuyển nhượng từ chủ sở hữu tên miền đó.

Tìm kiếm chủ sở hữu tên miền

Những tên miền đã được đăng ký sẽ được lưu trữ thông tin trong cơ sở dữ liệu của WHOIS. Thông qua WHOIS, bạn có thể tìm được chủ sở hữu của tên miền ở thời điểm thực hiện tra cứu thông tin whois. Bao gồm các cá nhân và các công ty sở hữu tên miền.
Tìm chủ sỡ hữu
Biết thời điểm hết hạn

Kiểm tra ngày hết hạn tên miền

Tra cứu thời điểm domain name hết hạn. Việc này giúp cho bạn nắm bắt được thời gian để đăng ký domain name đó nếu chủ sở hữu hiện tại không thực hiện gia hạn.

Xem vòng đời tên miền

Vòng đời của tên miền sẽ được hiển thị rõ ràng, chi tiết theo timeline. Bạn có thể nắm được những mốc thời gian như: Thời gian đăng ký, thời gian tên miền hết hạn, chờ chuộc, đã bị xóa và không ai sở hữu.
Xem vòng đời tên miền

Tại sao cần sử dụng whois tên miền tại vietnix chúng tôi?

Vietnix WHOIS - Giải pháp đơn giản và hiệu quả cho việc tìm kiếm và quản lý tên miền của bạn
Kiểm tra nhanh chóng

1. Kiểm tra tên miền chỉ trong vài giây

Với công cụ WHOIS tại Vietnix bạn có thể tìm kiếm thông tin chi tiết về tên miền của bạn hoặc bất kỳ tên miền khác trên Internet.
Miễn phí và dễ sử dụng

2. Miễn phí và dễ sử dụng

Vietnix cung cấp dịch vụ WHOIS miễn phí và dễ sử dụng, giúp bạn dễ dàng kiểm tra thông tin tên miền của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
An toàn và bảo mật tên miền

3. An toàn và bảo mật tên miền

Vietnix cung cấp các công cụ bảo vệ tên miền để đảm bảo an toàn và bảo mật cho tên miền của bạn, giúp bạn tránh các vấn đề phát sinh liên quan đến việc đăng ký tên miền như mất tên miền hoặc bị chiếm đoạt tên miền.
Độ tin cậy và chính xác cao

4. Độ tin cậy và chính xác cao

Vietnix là một trong những nhà cung cấp tên miền uy tín và đảm bảo hàng đầu hiện nay vì vậy bạn có thể yên tâm về tính chính xác và độ tin cậy của thông tin được cung cấp bởi công cụ WHOIS tại Vietnix.
Được hỗ trợ chuyên nghiệp

5. Được hỗ trợ chuyên nghiệp về công cụ WHOIS

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp của Vietnix luôn sẵn sàng trợ 24/7 giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc sử dụng công cụ WHOIS hay bất kỳ vấn đề nào khác về tên miền.
11 năm đồng hành cùng khách hàng

6. 11 năm đồng hành với +50.000 khách hàng

Trong suốt hơn 11 năm hoạt động, Vietnix tự hào giúp hơn 50.000 khách hàng trong và ngoài nước đạt được những thành công đáng kể. Vietnix cam kết không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm phát triển kinh doanh.
Tại sao Vietnix là sự lựa chọn hàng đầu
Whois gift

tra cứu ngay bất kỳ tên miền nào với WHOIS

Hỗ trợ

Những câu hỏi thường gặp về Thông tin đăng ký tên miền?

Câu hỏi và câu trả lời khi bạn tìm kiếm chủ sở hữu tên miền

Tra cứu Whois tên miền có những thông tin gì?

 • Tên miền: Thông tin chính xác tên domain
 • Thông tin người đăng ký: Dữ liệu thực tế về cá nhân/tổ chức đăng ký tên miền
 • Thông tin nhà đăng ký tên miền: Tên và số liên hệ của nhà đăng ký tên miền
 • Thời hạn tên miền: Các ngày cụ thể liên quan đến vòng đời tên miền (Ngày đăng ký và ngày hết hạn)
 • Trạng thái tên miền: Trạng thái hiện tại của tên miền
 • Máy chủ tên miền: Cụ thể tên của các nameserver

Ví dụ:

Tên miền: vietnix.vn

Ngày đăng ký: 13/11/2012

Ngày hết hạn: 13/11/2033

Chủ sở hữu: Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Và Công Nghệ Vietnix

Trạng thái: clientTransferProhibited

Nameserver: ns1.vietnix.net, ns2.vietnix.net, nsbak.vietnix.net

Whois Privacy là gì?

Whois Privacy là một công cụ bảo mật tên miền giúp ẩn thông tin chủ sở hữu domain trên Internet. Đây là việc làm giúp bảo đảm quyền riêng tư tên miền về danh tính của chủ một website, tránh những rủi ro tấn công, khai thác thông tin bất chính từ các hacker.

Việc sử dụng Whois Privacy hiện nay rất phổ biến để ngăn chặn các hành vi giả mạo danh tính, spam chủ sở hữu dưới mọi hình thức.

Các thông tin về tên miền sẽ được công khai hoàn toàn trên Internet giúp cho bất kỳ ai cũng có thể truy cập được. Điều này sẽ dẫn đến các phát sinh về vấn đề bảo mật website. Whois Privacy chính là một lựa chọn giúp bạn giữ sự riêng tư cho tên miền của mình.

Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm giúp bảo mật thông tin, các website sử dụng Whois Privacy cũng gặp phải một số hạn chế nhất định.

Việc ẩn đi thông tin chủ sở hữu trang web sẽ làm giảm đi độ uy tín, tin cậy của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác. Hay cả trong trường hợp các đối tác muốn tìm kiếm thông tin đơn vị sở hữu tên miền cũng gặp nhiều bất lợi. Do đó hãy cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng dịch vụ này.

Các thông tin hiển thị khi Whois tên miền là gì?

Khi bạn tìm kiếm thông tin về một tên miền bằng Whois, một bảng thông tin chi tiết sẽ được hiển thị với rất nhiều mục khác nhau. Trong số đó, có một số thông tin quan trọng và điển hình mà bạn cần nắm về một website cơ bản như sau:

 • Registrar: Tên, thông tin liên lạc của nhà cung cấp tên miền đang được tra cứu.
 • Registrant: Người đăng ký tên miền (Có thể là người sở hữu hoặc người đứng tên).
 • Contacts: Thông tin liên hệ của người đăng ký, chủ sở hữu tên miền hoặc người hỗ trợ kỹ thuật.
 • Name Servers: Địa chỉ DNS Server đang trỏ về của tên miền.
 • Domain Status: Trạng thái hiện tại của tên miền.
 • Registration Date: Ngày đăng ký.
 • Updated Date: Thời điểm gần nhất cập nhật thông tin.
 • Expiry Date: Ngày hết hạn.

Ai sở hữu tên miền?

Tên miền được đăng ký và quản lý bởi các tổ chức được ủy quyền gọi là nhà đăng ký tên miền (domain name registrar). Người sở hữu tên miền là cá nhân hoặc tổ chức đăng ký tên miền đó qua nhà đăng ký tên miền và trả phí để sở hữu nó.

Tôi có thể sử dụng Công cụ tìm kiếm WHOIS như thế nào?

Bạn có thể sử dụng công cụ WHOIS của Vietnix để kiểm tra thông tin tên miền như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào link trang WHOIS.
 • Bước 2: Nhập tên miền mà bạn muốn tìm kiếm thông tin WHOIS vào ô tìm kiếm. Đảm bảo rằng bạn đã nhập đúng định dạng tên miền (ví dụ: example.com).
 • Bước 3: Nhấp vào nút Tìm kiếm hoặc Enter để bắt đầu tìm kiếm thông tin WHOIS.
 • Bước 4: Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị thông tin WHOIS của tên miền đó, bao gồm thông tin về tên miền, người đăng ký, ngày đăng ký, địa chỉ liên lạc và các thông tin liên quan khác.

Khi nào nên sử dụng công cụ Whois?

Kiểm tra tính duy nhất của một tên miền

Nếu bạn đang muốn chọn một tên miền cho website mới và muốn biết nó đã được đăng ký hay chưa, bạn chỉ cần nhập tên miền đó vào thanh tìm kiếm của Whois và đợi xem kết quả. 

Nếu như đã có bên đăng ký tên miền đó, toàn bộ thông tin chủ sở hữu sẽ được hiện ra hoặc ít nhất là một vài thông tin đăng ký liên quan. Nếu kết quả trả về là “Unavailable”, xin chúc mừng tên miền bạn chọn chưa từng được đăng ký trước đây, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó.

Tra cứu thông tên một tên miền bất kỳ

Trong trường hợp một bên nào đó muốn mua lại tên miền hoặc kiểm tra độ uy tín của cá nhân, doanh nghiệp sở hữu website, nghiên cứu về một tên miền bất kỳ, Whois sẽ là công cụ hỗ trợ việc tra cứu nhanh chóng. 

Đối với các doanh nghiệp lớn uy tín, thông thường họ sẽ để công khai danh tính thông qua tên miền để các bên đối tác có thể liên hệ. Tuy nhiên trong một số trường hợp, họ sẽ sử dụng Whois Privacy nên các thông tin liên hệ cơ bản sẽ bị ẩn đi.

Dữ liệu WHOIS chính xác đến đâu?

Dữ liệu WHOIS có thể không luôn chính xác 100% vì nhiều lý do khác nhau. Ví dụ, thông tin WHOIS có thể bị cập nhật sai, cũ hoặc không chính xác do lỗi nhập liệu hoặc do việc cung cấp thông tin sai từ phía chủ sở hữu tên miền. Ngoài ra, các tổ chức bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến có thể ẩn thông tin của chủ sở hữu tên miền, làm cho thông tin WHOIS trở nên không chính xác.

Làm thế nào để cập nhật thông tin WHOIS của tôi?

Để cập nhật thông tin WHOIS của tên miền của bạn, bạn nên liên hệ với nhà đăng ký tên miền và yêu cầu họ thực hiện các thay đổi. Thông thường, các nhà đăng ký tên miền sẽ cung cấp cho bạn một giao diện quản lý tên miền hoặc một cổng thông tin khách hàng để thực hiện các thay đổi này.

Ai là người phụ trách cơ sở dữ liệu WHOIS?

Người phụ trách cơ sở dữ liệu WHOIS có thể khác nhau tùy thuộc vào TLD và nhà đăng ký tên miền cụ thể. Tuy nhiên, vẫn có một số cơ sở dữ liệu WHOIS được quản lý bởi các tổ chức khác như VeriSign, các cơ quan chính phủ hoặc các tổ chức chuyên về bảo mật và riêng tư trực tuyến.

Tại sao cần phải có cơ sở dữ liệu WHOIS?

Cơ sở dữ liệu WHOIS có vai trò quan trọng trong việc quản lý các tên miền trên Internet. Nó cung cấp thông tin về chủ sở hữu tên miền, địa chỉ liên hệ, thông tin kỹ thuật về tên miền và ngày hết hạn. Các thông tin này giúp người sử dụng Internet có thể tìm kiếm và liên lạc với chủ sở hữu tên miền, cũng như giúp các tổ chức quản lý tên miền đảm bảo tính minh bạch và tuân thủ các quy định về quyền sở hữu tên miền.

Ai có thể truy cập thông tin WHOIS?

Thông tin WHOIS được công khai trên Internet, vì vậy bất kỳ ai có thể truy cập và xem thông tin đăng ký tên miền. Tuy nhiên, một số nhà đăng ký tên miền cung cấp dịch vụ ẩn thông tin, cho phép họ giữ thông tin cá nhân của họ bí mật và không hiển thị trên cơ sở dữ liệu WHOIS.

WHOIS của Vietnix có được sử dụng miễn phí không?

Có, bạn có thể sử dụng công cụ WHOIS của Vietnix để tra cứu chủ sở hữu một tên miền bất kỳ nào đó hoàn toàn miễn phí.

Tôi được phép giấu thông tin WHOIS của mình không?

Có, bạn được phép giấu thông tin WHOIS của mình.

Cơ sở dữ liệu WHOIS là một cơ sở dữ liệu công khai chứa thông tin về các tên miền, bao gồm tên chủ sở hữu, địa chỉ, số điện thoại và email. Thông tin này được yêu cầu cung cấp khi đăng ký tên miền và được công khai để bất kỳ ai cũng có thể truy cập.

Tuy nhiên, các nhà cung cấp tên miền thường cung cấp dịch vụ ẩn thông tin WHOIS, cho phép bạn thay thế thông tin cá nhân của mình bằng các thông tin chung chung, không có giá trị sử dụng. Dịch vụ này thường được tính phí hàng năm.

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI