Footer là gì? Cần lưu ý gì khi thiết kế footer?

Lượt xem
Home

Footer là gì? Đây là một phần được chú ý khi thiết kế website, xây dựng website chuẩn SEO. Nếu bạn đang tìm hiểu về khái niệm này, bài viết dưới đây của Vietnix là dành cho bạn. Đọc ngay những thông tin dưới đây để hiểu hơn về Footer website nhé.

Footer/Footer website còn được biết đến với tên gọi khác là chân trang. Nó là phần nằm ở cuối trang web, và được hiển thị ở mọi trang có trong website của bạn.

Việc thiết kế footer cho website thường được đơn vị chủ quản chú trọng. Vì nó giúp thể hiện rõ nét những thông tin mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến người xem.

Footer là gì?
Footer là gì?

Thông thường, phần chân trang của một website sẽ có những thông tin sau:

 • Địa chỉ liên hệ.
 • Bản đồ đường đi.
 • Thông tin bản quyền website.
 • Menu.
 • Link liên kết đến những trang mạng xã hội cùng đơn vị chủ quản, cùng mục tiêu hoạt động với website.
 • Các dịch vụ đơn vị chủ quản website cung cấp.
 • Địa chỉ email.

>> Xem thêm: 7 Plugin Footer cho WordPress đáng sử dụng nhất hiện nay.

Khi thiết kế website, nhiều đơn vị chủ quản đã bỏ qua phần chân trang vì nghĩ rằng nó không thật sự cần thiết. Vì họ nghĩ nó không phải nơi người xem quan tâm, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi một cách hữu ích.

Mặc dù chân trang không thực sự quan trọng như nội dung khác trên trang chủ nhưng nó cũng là phần cần được đầu tư. Nếu biết cách tận dụng, bạn có thể khai thác tốt phần này để điều hướng người dùng, tạo sự tin tưởng cho người dùng. Từ đó, thu về thật nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Vai trò của Footer đối với website là gì?
Vai trò của Footer đối với website là gì?

Tóm lại, footer website là yếu tố quan trọng và cần thiết cho tất cả website. Nếu bạn muốn chỉnh sửa bất kỳ thành phần nào trong Footer, hãy tham khảo bài viết này: Những cách chỉnh sửa Footer trong WordPress đơn giản nhất.

Sau khi đã tìm hiểu qua định nghĩa footer là gì, vai trò của footer website. Dưới đây, Vietnix sẽ giới thiệu một số những lưu ý giúp bạn thiết kế Footer website của mình chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế chân trang không phải việc đơn giản

Nhìn chung, công việc này đòi hỏi người làm thiết kế phải nắm bắt được thông tin, chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau. Từ đó tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất, chiều lòng người xem trang để điều hướng nó thông qua các đường dẫn chuyên mục. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc chuyển đổi hành vi mua hàng cũng như tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Tổng hợp nội dung chính của website tại phần chân trang

Đây là điều cần thiết đối với website của bạn. Đặc biệt là với những website chuyên nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử, giới thiệu doanh nghiệp.

Phần chính trong trang chủ của website chính là nơi để chủ sở hữu giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, do có quá nhiều thông tin nên đôi khi người dùng không thể tóm lược và tìm thấy những thứ mình cần trên trang chủ, trang chính của website.

Một số lưu ý khi thiết kế footer website
Một số lưu ý khi thiết kế footer website

Và lúc này, footer của trang có thể được sử dụng một cách hiệu quả. Nó được thiết kế để tổng hợp lại những nội dung chính. Nhờ vậy người dùng có thể dễ dàng bao quát thông tin, tìm được những gì mình đang tìm kiếm một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Hãy chọn những bức ảnh đẹp cho vào chân trang của bạn

Một gợi ý cho bạn chính là hãy chọn một vài bức ảnh đẹp về doanh nghiệp để đặt ở phần chân trang. Đó có thể là ảnh về doanh nghiệp, nhân sự, hoạt động nổi bật của công ty trong một sự kiện nào đó. 

Nó là một ý tưởng rất hay để giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng của mình một cách hiệu quả hơn. Thông qua những bức ảnh chân thực, người xem sẽ có được cái nhìn rõ ràng, thực tế về những gì doanh nghiệp của bạn đã trả qua.

Nhìn chung, việc thiết kế chân trang chuyên nghiệp có ý nghĩa vô cùng to lớn. Nó sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận, gây ấn tượng với mỗi người truy cập vào website của bạn đấy.

Nhìn chung, bạn cần đảm bảo rằng phần chân trang được thiết kế đậm dấu ấn của doanh nghiệp. Hãy mang phong cách thiết kế, cá tính riêng của doanh nghiệp vào đó để truyền tải phương châm, đặc trưng đến những khách hàng tiềm năng.

Những đặc trưng của doanh nghiệp có thể thể hiện qua chân trang chính là màu sắc chủ đạo, tuyên ngôn làm việc, phương châm hoạt động… Ngoài ra, bạn cũng có thể sáng tạo thêm để khiến phần chân trang nhỏ bé trở nên tuyệt vời hơn nhé.

Footer webstie thể hiện phong cách của doanh nghiệp
Footer webstie thể hiện phong cách của doanh nghiệp

Chú ý tạo sự tương phản khi thiết kế chân trang

Sự tương phản được nhắc đến rất nhiều trong thiết kế website. Vì nó có khả năng tạo ra những điểm nhấn ấn tượng, bạn nên chú ý ứng dụng yếu tố này khi thiết kế phần Footer. Từ đó, tạo cảm nhận khác biệt, bị thu hút cho người xem.

Để tạo sự tương phản cho Footer, bạn nên đơn giản hóa hình ảnh sử dụng. Thay vào đó, hãy tận dụng thế mạnh đồ họa, những màu sắc nổi bật để tạo sự khác biệt cho chân trang và những thành phần khác.

Nhìn chung, điều này đòi hỏi người thiết kế website phải có nhiều kinh nghiệm. Đồng thời nắm rõ thông tin về đồ họa, thiết kế để ứng dụng chúng một cách khéo léo trong thiết kế thực tế.

Hiện tại, các trang mạng xã hội đang phát triển vô cùng mạnh mẽ với lượng người dùng khổng lồ. Và người dùng mạng xã hội thường có thói quen chia sẻ thông tin về sản phẩm, dịch vụ mình yêu thích lên trang cá nhân.

Chính vì vậy, việc tận dụng mạng xã hội để quảng bá website của bạn là điều không thể bỏ qua. Hãy thêm những icon mạng xã hội vào phần chân trang của bạn để thúc đẩy hành vi người dùng một cách tự nhiên.

Đừng quên thêm vào những icon mạng xã hội để thu hút người dùng chia sẻ thông tin doanh nghiệp của bạn nhé
Đừng quên thêm vào những icon mạng xã hội để thu hút người dùng chia sẻ thông tin doanh nghiệp của bạn nhé

Theo những khảo sát, vị trí tốt nhất để đặt icon mạng xã hội trên một website là phần chân trang. Ở vị trí này, nó không làm người xem mất tập trung khi tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ. Chính vì vậy, hãy tận dụng nó một cách triệt để nhé.

Bản chất của con người là yêu thích cái đẹp. Những thứ đẹp đẽ thường có khả năng thu hút người nhìn, thúc đẩy việc chuyển đổi hành vi của họ một cách triệt để. Và nếu biết cách vận dụng điều này vào thiết kế chân trang, bạn sẽ nhận được những lợi ích bất ngờ.

Ngoài sử dụng hình ảnh, bạn có thể kết hợp màu sắc, biểu tượng một cách khéo léo trong footer website. Khi đó, những hình ảnh sinh động, cụ thể sẽ tạo thiện cảm với người nhìn. Đồng thời, truyền tải tinh thần hoạt động của doanh nghiệp một cách hiệu quả hơn. Đó sẽ là những dấu ấn khó phai đối với khách hàng của bạn đấy.

Đưa ra những thông tin rõ ràng, đáng tin cậy

Footer website thường được dùng để thể hiện những thông tin liên hệ của doanh nghiệp, cửa hàng. Và tất nhiên, những thông tin này phải được thể hiện một cách rõ ràng ở phần chân trang.

Dưới đây là những thông tin quan trọng nhất của phần này mà bạn cần ghi nhớ:

 • Công ty của bạn là gì.
 • Địa chỉ công ty ở đâu?
 • Cách thức liên hệ với công ty.
 • Đơn vị chủ quản của website.
 • Các dịch vụ chính.

Bạn cần chắc chắn là thông tin này được thể hiện một cách rõ ràng, không mập mờ. Nếu không, việc gây ấn tượng và tạo niềm tin đối với khách hàng sẽ không thể thực hiện được.

Câu hỏi thường gặp

Header và Footer là các khu vực ở đầu và cuối trang. 
Header ở đầu trang và Footer ở cuối trang
Đây là sự khác biệt chính giữa đầu trang và chân trang. Cả đầu trang và chân trang đều được thiết lập để cố định trong suốt trải nghiệm người dùng.

Dưới đây là một số yếu tố bạn có thể cân nhắc để đặt vào Footer của mình:
1. Sơ đồ trang web.
2. Chính sách bảo mật.
3. Tiếp xúc.
4. Địa chỉ và liên kết tới bản đồ/chỉ đường.
5. Số điện thoại và số Fax.
6. Dẫn đường.
7. Biểu tượng xã hội.
8. Đăng ký email,…

Lời kết

Trên đây là toàn bộ phần chia sẻ của Vietnix về Footer website. Với những thông tin này, hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về khái niệm Footer cũng như cách thiết kế Footer website hoàn hảo nhất.

Nếu bạn còn bất kỳ điều gì băn khoăn về Footer là gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Những chuyên viên giàu kinh nghiệm của Vietnix sẽ giúp bạn có được những thông tin, gợi ý dịch vụ cần thiết đấy.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (145 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI