Banner tìm kiếm nhiều tên miềnBanner tìm kiếm nhiều tên miền

Tìm kiếm tên miền
số lượng lớn

Tiết kiệm hơn khi đăng ký nhiều tên miền
Tìm kiếm tên miền số lượng lớn là gì

Tìm kiếm tên miền số lượng lớn?

Tìm kiếm tên miền số lượng lớn là quá trình tìm kiếm và đăng ký nhiều tên miền cùng một lúc.

Việc tìm kiếm này thường được thực hiện bởi các doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân có nhu cầu sở hữu một danh mục các tên miền liên quan đến thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

TÍNH NĂNG TÌM KIẾM TÊN MIỀN SỐ LƯỢNG LỚN

Một số tiện ích hỗ trợ bạn tìm kiếm và mua nhiều tên miền
Import danh sách tiện lợi

Import danh sách tiện lợi

Nhập hoặc upload lên danh sách tên miền. Số lượng lên đến 300 domain 1 lần. Không chỉ dễ dàng tìm kiếm hàng loạt, việc đăng ký cũng rất đơn giản.

Impoet dễ dàng mobile
Import danh sách tiện lợi

Nhập hoặc upload lên danh sách tên miền. Số lượng lên đến 300 domain 1 lần. Không chỉ dễ dàng tìm kiếm hàng loạt, việc đăng ký cũng rất đơn giản.

Tiết kiệm chi phí khi mua số lượng lớn

Mua tên miền hàng loạt, giúp bạn tiết kiệm chi phí để dành nó cho việc khác quan trọng hơn. Khi mua số lượng tên miền càng lớn chi phí sẽ càng được tối ưu.

Tiếp kiệm chi phí khi mua số lượng lớn
Tiết kiệm khi mua số lượng lớn mobile
Tiết kiệm chi phí khi mua số lượng lớn

Mua tên miền hàng loạt, giúp bạn tiết kiệm chi phí để dành nó cho việc khác quan trọng hơn. Khi mua số lượng tên miền càng lớn chi phí sẽ càng được tối ưu.

Tìm kiếm và lọc các phần mở rộng đơn giản

Tìm kiếm và lọc các phần mở rộng đơn giản

Chọn các TLD theo ý muốn hay theo gợi ý của Vietnix thông qua bộ lọc đa dạng.

Tìm kiếm phần mở rộng đơn giảm
Tìm kiếm và lọc các phần mở rộng đơn giản

Chọn các TLD theo ý muốn hay theo gợi ý của Vietnix thông qua bộ lọc đa dạng.

Được sự tin tưởng của hơn 50,000+ doanh nghiệp trong và ngoài nước

Logo Vietnamworks 1
Logo Ivivu.com 1
Logo SEOSONA
Logo Levinci
Logo o2skin
Logo Alobuy
Logo Okachi
Logo FPT Jetking
Logo OEG
Logo GTV
Logo Myaloha
Logo Vietnamworks 1
Logo SEOSONA
Logo o2skin
Logo Ivivu.com 1
Logo Levinci
Logo Alobuy
Logo Okachi
Logo FPT Jetking
Logo Ubgroup
Logo OEG
Logo GTV
Logo Myaloha

LỢI ÍCH KHI SỞ HỮU NHIỀU TÊN MIỀN

Bảo vệ thương hiệu

Bảo vệ thương hiệu và doanh nghiệp

Để bảo vệ thương hiệu, bạn nên có kế hoạch thâu tóm hết tất cả các tên miền và biến thể tên miền có liên quan đến thương hiệu của bạn.
Triển khai quảng cáo dễ dàng

Triển khai quảng cáo dễ dàng

Ngoài tên miền thương hiệu chính, có thêm một số tên miền phụ có chứa từ khóa sẽ giúp cho việc SEO website cũng như triển khai quảng cáo dễ dàng hơn.
Hỗ trợ phát triển quy mô kinh doanh

Hỗ trợ phát triển quy mô kinh doanh

Với các shop kinh doanh online, các chủ doanh nghiệp muốn phát triển thêm thị trường ngách hoặc mở rộng lĩnh vực kinh doanh thì sở hữu nhiều tên miền là một lợi thế.
Thu hút nhiều lượt truy cập

Thu hút nhiều lượt truy cập

Việc sở hữu nhiều hơn một tên miền tức là bạn đang cung cấp cho người dùng nhiều phương tiện để có thể truy cập vào website của bạn, thậm chí cả những tên miền sai chính tả bạn cũng không nên bỏ qua.
Bạn cần hỗ trợ?
Đội ngũ kỹ thuật Vietnix luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề của bạn 247
BẠN CẦN HỖ TRỢ?
VIETNIX LUÔN Ở ĐÂY VÌ BẠN!

TẠI SAO VIETNIX LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU?

Bạn chỉ cần an tâm phát triển kinh doanh mà không cần phải quan tâm đến những vấn đề kỹ thuật, đội ngũ Vietnix sẽ hỗ trợ bạn 247.

Quyền riêng tư và bảo mật

Khi đăng ký tên miền tại Vietnix, khách hàng sẽ được bảo vệ quyền riêng tư, thông tin cá nhân. Tất cả được bảo mật 100% và hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng phản hồi và hỗ trợ khách hàng 247.

Giá tốt nhất thị trường

Vietnix cam kết cho khách hàng đăng ký tên miền giá rẻ nhất và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi tốt.

Nhà đăng ký tên miền uy tín

Vietnix là một trong những nhà đăng ký tên miền uy tín và đảm bảo hàng đầu hiện nay vì vậy bạn có thể yên tâm về tính chính xác và độ tin cậy của thông tin được cung cấp bởi công cụ WHOIS tại Vietnix.

Sở hữu tên miền ngay lập tức

Đăng ký tên miền cho website của doanh nghiệp một cách nhanh chóng, chỉ sau vài thao tác đơn giản nhờ tính năng upload CMND/CCCD và bản khai đăng ký tên miền được Vietnix tích hợp tại trang Portal.

50.000+ khách hàng sử dụng

Với hơn 10 năm hoạt động Vietnix tự hào vì đã góp mặt vào câu chuyện thành công của trên 50.000 khách hàng trong và ngoài nước. Vietnix luôn không ngừng phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ để khách hàng an tâm phát triển kinh doanh.

Bắt đầu tìm kiếm nhiều tên miền
BẮT ĐẦU TÌM KIẾM NHIỀU TÊN MIỀN
Tiết kiệm tối đa chi phí khi đăng ký nhiều miền.
Khách hàng nói gì?

NHẬN XÉT VỀ DỊCH VỤ TÌM KIẾM NHIỀU TÊN MIỀN

Nguyễn Tân Kiệt Sago MediaNguyễn Tân Kiệt Mobile

Hơn 1 năm qua, doanh nghiệp tôi sử dụng Firewall Anti DDoS bên Vietnix thì không gặp bất cứ vấn đề nào. Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ rất nhiệt tình khi gặp vấn đề. Doanh nghiệp kinh doanh nên dùng.

Nguyễn Tân Kiệt
Founder - Sago Media
Trần Chí Quyết SeosonaTrần Chí Quyết

Tốc độ tải website là một trong những yếu tố quan trọng trong SEO và hosting ở Vietnix đáp ứng rất tốt điều này. Chính sách tặng miễn phí Rank Math SEO Pro, WP Rocket của Vietnix rất hợp lý với anh em SEOer. Chất lượng hỗ trợ tốt, tốc độ phản hồi nhanh giúp tôi hoàn toàn tin tưởng khi triển khai các dự án SEO quan trọng.

Trần Chí Quyết
CEO - Seosona
Toản Admin Nghiện SEOToản Admin nghiện SEO

Qua thời gian sử dụng hosting của Vietnix thấy dịch vụ tốt, hosting chạy nhanh và ổn định. Hơn nữa đội ngũ support hỗ trợ nhiệt tình đặc biệt ai đang dùng WordPress sẽ được miễn phí khá nhiều plugin, theme,… bản quyền.

Nguyễn Đình Toản
Admin Nghiện SEO
Nguyễn Viết ChiếnNguyễn Viết Chiến

Chiến đã sử dụng hosting Vietnix cho website In Việt Nhật hơn 1 năm qua. Thật sự rất ấn tượng về tốc độ load web và tính bảo mật cực cao. Không những thế mà các bạn còn hỗ trợ rất nhiệt tình, dù là đêm khuya hay ngày nghỉ. Các doanh nghiệp kinh doanh rất nên dùng.

Nguyễn Viết Chiến
CEO - CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP IN ẤN VIỆT NHẬT
Đánh giá của anh Quang SilicQuang Silic

Vietnix mang đến cho Quang những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ. Giao diện quản lý dễ sử dụng và trực quan, cho phép Quang tùy chỉnh các thiết lập một cách linh hoạt. Hệ thống của Vietnix được cải thiện liên tục, giúp tối ưu hóa hiệu suất và đảm bảo sự ổn định cho website của Quang.

Quang Silic
CEO - Công ty TNHH Dịch vụ SEO Quang Silic
Đánh giá của anh Nguyễn Hưng

Qua thời gian dài hợp tác cùng Vietnix tôi đã nhận được những trải nghiệm vượt xa mong đợi của mình. Vietnix đã luôn nhiệt tình hỗ trợ hạ tầng hosting, VPS xuyên suốt tất cả các dự án của BuffSEO. Giúp các website đều đạt điểm PageSpeed > 80 và dễ dàng pass được Core Web Vitals khi hỗ trợ tối ưu thêm. Tôi nghĩ rằng các công ty agency về SEO nên hợp tác và sử dụng hosting tại Vietnix để tất cả các dự án đều được tối ưu nhất.

Nguyễn Hưng
CEO & FOUNDER - Công ty TNHH Marketing BUFF
Dương Tấn NghĩaDương Tấn Nghĩa

Dịch vụ VPS, Server của Vietnix thực sự khiến tôi rất hài lòng, nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình, hỗ trợ fix lỗi nhanh chóng. Tôi hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Chất lượng tốt, kỹ thuật có tâm nhất định sẽ đồng hành cùng Vietnix trong thời gian tới.

Dương Tấn Nghĩa
Giám Đốc - Công ty Levinci
Đinh Cẩm PhongĐinh Cẩm Phong

Sau hơn 4 năm sử dụng dịch vụ của Vietnix, Vgame rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và chi phí hợp lý. Đội ngũ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng tận tình, giúp giảm bớt workload cho team vận hành của công ty, nhất là khi công ty của mình không có đội ngũ IT chuyên môn.

Đinh Cẩm Phong
Business Development - Công ty Vgame
Đánh giá
5/5 - (104 bình chọn)

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ TÌM KIẾM NHIỀU TÊN MIỀN

Câu hỏi và câu trả lời dành cho bạn!
Hỗ trợ
CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tìm kiếm tên miền hàng loạt là gì?

Tìm kiếm tên miền hàng loạt cho phép bạn tìm địa chỉ email từ danh sách các công ty hoặc tên miền. Nó tìm kiếm trong cơ sở dữ liệu duy nhất của chúng tôi về các địa chỉ email chuyên nghiệp có sẵn công khai và trả về kết quả tốt nhất cho từng tên miền. Bạn có thể lọc theo bộ phận (điều hành, tiếp thị, nhân sự, CNTT, truyền thông, v.v.), loại địa chỉ email (chung hoặc cá nhân). 

 

Bạn có thể kiểm tra các tìm kiếm riêng lẻ với Tìm kiếm tên miền riêng lẻ.

Tham khảo bảng giá tên miền chi tiết ngay

Khi nào tôi cần sử dụng tính năng tìm kiếm hàng loạt?

Tính năng tìm kiếm hàng loạt rất hữu ích cho bạn khi cần kiếm tra tính khả dụng của nhiều tên miền cùng 1 lúc. Hơn nữa, khi bạn cần đăng ký một tên miền với các phần mở rộng khác nhau, bạn nên sử dụng tính năng này.

Vietnix có ưu đãi dành cho khách hàng mua tên miền số lượng lớn không?

Khi khách hàng mua tên miền số lượng lớn, ưu đãi sẽ phụ thuộc vào tên miền khách hàng chọn và chương trình ưu đãi của Vietnix tại thời điểm đó.

Tôi có thể tìm kiếm bao nhiêu tên miền cùng một lúc?

Bạn có thể kiểm tra tối đa 300 tên miền cùng một lúc. Tìm kiếm tên miền hàng loạt giúp bạn tiết kiệm công sức cần thiết để nhập từng tên miền riêng lẻ. Bạn thậm chí không cần thêm phần mở rộng tên miền – chỉ cần nhập các từ khóa bạn quan tâm, trên các dòng riêng biệt hoặc được phân tách bằng dấu phẩy hoặc dấu cách và công cụ tìm kiếm tên miền hàng loạt sẽ kiểm tra tính khả dụng của chúng. Nếu phù hợp, bạn có thể đăng ký ngay lập tức.

Ưu điểm của tìm kiếm tên miền hàng loạt?

Tìm kiếm tên miền hàng loạt giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức để làm việc khác quan trọng hơn. Sao chép và dán tất cả các từ khóa vào ô tìm kiếm nhấp vào Kiểm tra và thế là xong! Không ai muốn mất thời gian gõ từng miền hoặc từ khóa một cách nhàm chán. Khi tất cả các miền có sẵn đã được hiển thị, chỉ cần kiểm tra những miền bạn muốn và thêm chúng vào giỏ hàng của bạn.

Ai có thể sử dụng tính năng tìm kiếm tên miền hàng loạt của Vietnix?

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng tính năng tìm kiếm nhiều tên miền của Vietnix. Từ cá nhân đến doanh nghiệp, mọi đối tượng như: người bán tên miền, nhà đầu tư tên miền, người mua số lượng lớn tên miền, blogger, webmaster,… đều có thể sử dụng nó để kiểm tra tính khả dụng và đăng ký các miền có giá trị trước bất kỳ ai khác.

Tôi có thể mua nhiều tên miền cùng lúc không?

Có thể. Tính năng tìm kiếm tên miền hàng loạt tại Vietnix cho phép bạn tìm và mua tất cả các miền của mình chỉ trong một lần. Việc thanh toán và thủ tục diễn ra rất nhanh chóng và đơn giản.

Lợi ích của việc sở hữu nhiều tên miền?

Khi sở hữu nhiều tên miền giúp mang lại cơ hội marketing và bảo vệ thương hiệu trực tuyến của bạn như sau:

– Bảo vệ thương hiệu và doanh nghiệp.

– Triển khai quảng cáo dễ dàng.

– Hỗ trợ phát triển quy mô kinh doanh.

– Thu hút nhiều lượt truy cập.

– Tiết kiệm chi phí.

Tôi muốn chuyển tên miền đã đăng ký ở nơi khác về Vietnix được không?

Hoàn toàn được. Bạn có thể liên hệ chuyển tên miền nhanh chóng nhất qua Hotline Vietnix 1800-1093 hoặc các kênh hỗ trợ trực tiếp trên website như ticket, livechat,…

Chi phí chuyển tên miền về Vietnix như sau:

– Đối với tên miền Việt Nam thì hoàn toàn miễn phí.

– Đối với tên miền Quốc tế thì phí chuyển như sau:

🎁 Tên miền .comPhí chuyển tên miền 300,000đ
🎁 Tên miền .netPhí chuyển tên miền 310,000đ
🎁 Tên miền .infoPhí chuyển tên miền 470,000đ
🎁 Tên miền .orgPhí chuyển tên miền 320,000đ
🎁 Tên miền .bizPhí chuyển tên miền 380,000đ
🎁 Tên miền .coPhí chuyển tên miền 620,000đ
🎁 Tên miền .sitePhí chuyển tên miền 720,000đ
🎁 Tên miền .funPhí chuyển tên miền 720,000đ
🎁 Tên miền .onlinePhí chuyển tên miền 720,000đ
🎁 Tên miền .techPhí chuyển tên miền 1,300,000đ
🎁 Tên miền .storePhí chuyển tên miền 1,200,000đ
🎁 Tên miền .xyzPhí chuyển tên miền 330,000đ
🎁 Tên miền .topPhí chuyển tên miền 270,000đ
🎁 Tên miền .websitePhí chuyển tên miền 620,000đ

Những lưu ý quan trọng khi mua tên miền

Quý chủ thể vui lòng kiểm tra và cung cấp hồ sơ tên miền (bản khai hoặc bản khai điện tử, CMND) nếu thiếu trong vòng 7 ngày kể từ ngày cấp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc tên miền bị tạm ngưng hoặc thu hồi do không đủ hồ sơ đăng ký, duy trì theo luật định. Với tên miền quốc tế, theo quy định của ICANN, sau khi đăng ký xong hệ thống sẽ tự động gửi 1 email xác thực thông tin chủ thể. Quý chủ thể vui lòng bấm vào link xác thực trên email để xác thực tên miền. Trong vòng 7 ngày không xác thực, tên miền quốc tế sẽ tự động bị tạm ngưng. 

Thực hiện quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP về thương mại điện tử và Thông tư 12/2013/TT-BCT về việc đăng ký và công bố thông tin liên quan đến website thương mại điện tử, Bộ Công Thương yêu cầu các doanh nghiệp thực hiện thủ tục đăng ký website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử trước khi đưa website lên mạng.

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+61)

Điểm Mobile

99 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Media

Nguyễn Việt Dũng

19 Tháng 6 lúc 11:07

·

Cảm ơn anh em Vietnix đã tối ưu web “”cùi”” của mình! Đội ngũ chuyên nghiệp, làm việc ngay cả đêm muộn. Trước đây web chỉ được 28 điểm trên PC, giờ chạy nhanh hơn với 94 điểm trên cả desktop lẫn mobile.

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+23)

Điểm Mobile

100 (+40)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Agency Marketing

Doãn Kỹ

24 Tháng 3 lúc 17:37

·

Đã tối ưu pagespeed tại Vietnix được 3 tháng, kết quả vẫn duy trì ở mức 98/100 trên cả mobile và desktop. Đội ngũ hỗ trợ support nhanh chóng và rất nhiệt tình khi mình yêu cầu. 

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+49)

Điểm Mobile

97 (+70)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Nguyễn Việt Dũng

25 Tháng 2 lúc 07:37

·

[Respect]
Anh và anh Mạnh Palado Việt Nam xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em Hưng Nguyễn CEO và Vietnix Trung CTO cùng anh em dev Vietnix đã hỗ trợ tối ưu tối ưu tốc độ website Palado .vn nha!!! Xanh lè, UX và UI đều được tối ưu vượt trội!!!
Lại nợ các em 1 ân huệ, nhất định sẽ repay 1 ngày gần nhất nhé ^^!!!!
#vietnix #toiuutocdo #palado
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu