Banner tìm kiếm nhiều tên miền

Tìm kiếm tên miền
số lượng lớn

Tiết kiệm hơn khi đăng ký nhiều tên miền
Tìm kiếm tên miền số lượng lớn là gì

Tìm kiếm tên miền số lượng lớn?

Tìm kiếm tên miền số lượng lớn là quá trình tìm kiếm và đăng ký nhiều tên miền cùng một lúc.

Việc tìm kiếm này thường được thực hiện bởi các doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân có nhu cầu sở hữu một danh mục các tên miền liên quan đến thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

TÍNH NĂNG TÌM KIẾM TÊN MIỀN SỐ LƯỢNG LỚN

Một số tiện ích hỗ trợ bạn tìm kiếm và mua nhiều tên miền
Import danh sách tiện lợi

Import danh sách tiện lợi

Nhập hoặc upload lên danh sách tên miền. Số lượng lên đến 300 domain 1 lần. Không chỉ dễ dàng tìm kiếm hàng loạt, việc đăng ký cũng rất đơn giản.

Impoet dễ dàng mobile
Import danh sách tiện lợi

Nhập hoặc upload lên danh sách tên miền. Số lượng lên đến 300 domain 1 lần. Không chỉ dễ dàng tìm kiếm hàng loạt, việc đăng ký cũng rất đơn giản.

Tiết kiệm chi phí khi mua số lượng lớn

Mua tên miền hàng loạt, giúp bạn tiết kiệm chi phí để dành nó cho việc khác quan trọng hơn. Khi mua số lượng tên miền càng lớn chi phí sẽ càng được tối ưu.

Tiếp kiệm chi phí khi mua số lượng lớn
Tiết kiệm khi mua số lượng lớn mobile
Tiết kiệm chi phí khi mua số lượng lớn

Mua tên miền hàng loạt, giúp bạn tiết kiệm chi phí để dành nó cho việc khác quan trọng hơn. Khi mua số lượng tên miền càng lớn chi phí sẽ càng được tối ưu.

Tìm kiếm và lọc các phần mở rộng đơn giản

Tìm kiếm và lọc các phần mở rộng đơn giản

Chọn các TLD theo ý muốn hay theo gợi ý của Vietnix thông qua bộ lọc đa dạng.

Tìm kiếm phần mở rộng đơn giảm
Tìm kiếm và lọc các phần mở rộng đơn giản

Chọn các TLD theo ý muốn hay theo gợi ý của Vietnix thông qua bộ lọc đa dạng.

Được sự tin tưởng của hơn 50,000+ doanh nghiệp trong và ngoài nước

Logo Vietnamworks 1
Logo Ivivu.com 1
Logo SEOSONA
Logo Levinci
Logo o2skin
Logo Alobuy
Logo Okachi
Logo FPT Jetking
Logo Ubgroup
Logo OEG
Logo GTV
Logo Myaloha
Logo Vietnamworks 1
Logo SEOSONA
Logo o2skin
Logo Ivivu.com 1
Logo Levinci
Logo Alobuy
Logo Okachi
Logo FPT Jetking
Logo Ubgroup
Logo OEG
Logo GTV
Logo Myaloha

LỢI ÍCH KHI SỞ HỮU NHIỀU TÊN MIỀN

Bảo vệ thương hiệu

Bảo vệ thương hiệu và doanh nghiệp

Để bảo vệ thương hiệu, bạn nên có kế hoạch thâu tóm hết tất cả các tên miền và biến thể tên miền có liên quan đến thương hiệu của bạn.
Triển khai quảng cáo dễ dàng

Triển khai quảng cáo dễ dàng

Ngoài tên miền thương hiệu chính, có thêm một số tên miền phụ có chứa từ khóa sẽ giúp cho việc SEO website cũng như triển khai quảng cáo dễ dàng hơn.
Hỗ trợ phát triển quy mô kinh doanh

Hỗ trợ phát triển quy mô kinh doanh

Với các shop kinh doanh online, các chủ doanh nghiệp muốn phát triển thêm thị trường ngách hoặc mở rộng lĩnh vực kinh doanh thì sở hữu nhiều tên miền là một lợi thế.
Thu hút nhiều lượt truy cập

Thu hút nhiều lượt truy cập

Việc sở hữu nhiều hơn một tên miền tức là bạn đang cung cấp cho người dùng nhiều phương tiện để có thể truy cập vào website của bạn, thậm chí cả những tên miền sai chính tả bạn cũng không nên bỏ qua.
Bạn cần hỗ trợ?
Đội ngũ kỹ thuật Vietnix luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề của bạn 247
BẠN CẦN HỖ TRỢ?
VIETNIX LUÔN Ở ĐÂY VÌ BẠN!

TẠI SAO VIETNIX LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU?

Bạn chỉ cần an tâm phát triển kinh doanh mà không cần phải quan tâm đến những vấn đề kỹ thuật, đội ngũ Vietnix sẽ hỗ trợ bạn 247.

Quyền riêng tư và bảo mật

Khi đăng ký tên miền tại Vietnix, khách hàng sẽ được bảo vệ quyền riêng tư, thông tin cá nhân. Tất cả được bảo mật 100% và hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng phản hồi và hỗ trợ khách hàng 247.

Giá tốt nhất thị trường

Vietnix cam kết cho khách hàng đăng ký tên miền giá rẻ nhất và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi tốt.

Nhà đăng ký tên miền uy tín

Vietnix là một trong những nhà đăng ký tên miền uy tín và đảm bảo hàng đầu hiện nay vì vậy bạn có thể yên tâm về tính chính xác và độ tin cậy của thông tin được cung cấp bởi công cụ WHOIS tại Vietnix.

Sở hữu tên miền ngay lập tức

Đăng ký tên miền cho website của doanh nghiệp một cách nhanh chóng, chỉ sau vài thao tác đơn giản nhờ tính năng upload CMND/CCCD và bản khai đăng ký tên miền được Vietnix tích hợp tại trang Portal.

50.000+ khách hàng sử dụng

Với hơn 10 năm hoạt động Vietnix tự hào vì đã góp mặt vào câu chuyện thành công của trên 50.000 khách hàng trong và ngoài nước. Vietnix luôn không ngừng phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ để khách hàng an tâm phát triển kinh doanh.

Bắt đầu tìm kiếm nhiều tên miền
BẮT ĐẦU TÌM KIẾM NHIỀU TÊN MIỀN
Tiết kiệm tối đa chi phí khi đăng ký nhiều miền.
Khách hàng nói gì?

NHẬN XÉT VỀ DỊCH VỤ TÌM KIẾM NHIỀU TÊN MIỀN

Nguyễn Tân Kiệt Sago MediaNguyễn Tân Kiệt Mobile

Hơn 1 năm qua, doanh nghiệp tôi sử dụng Firewall Anti DDoS bên Vietnix thì không gặp bất cứ vấn đề nào. Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ rất nhiệt tình khi gặp vấn đề. Doanh nghiệp kinh doanh nên dùng.

Nguyễn Tân Kiệt
Founder - Sago Media
Trần Chí Quyết SeosonaTrần Chí Quyết

Tốc độ tải website là một trong những yếu tố quan trọng trong SEO và hosting ở Vietnix đáp ứng rất tốt điều này. Chính sách tặng miễn phí Rank Math SEO Pro, WP Rocket của Vietnix rất hợp lý với anh em SEOer. Chất lượng hỗ trợ tốt, tốc độ phản hồi nhanh giúp tôi hoàn toàn tin tưởng khi triển khai các dự án SEO quan trọng.

Trần Chí Quyết
CEO - Seosona
Toản Admin Nghiện SEOToản Admin nghiện SEO

Qua thời gian sử dụng hosting của Vietnix thấy dịch vụ tốt, hosting chạy nhanh và ổn định. Hơn nữa đội ngũ support hỗ trợ nhiệt tình đặc biệt ai đang dùng WordPress sẽ được miễn phí khá nhiều plugin, theme,… bản quyền.

Nguyễn Đình Toản
Admin Nghiện SEO
Nguyễn Viết ChiếnNguyễn Viết Chiến

Chiến đã sử dụng hosting Vietnix cho website In Việt Nhật hơn 1 năm qua. Thật sự rất ấn tượng về tốc độ load web và tính bảo mật cực cao. Không những thế mà các bạn còn hỗ trợ rất nhiệt tình, dù là đêm khuya hay ngày nghỉ. Các doanh nghiệp kinh doanh rất nên dùng.

Nguyễn Viết Chiến
CEO - CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP IN ẤN VIỆT NHẬT
Đánh giá của anh Quang SilicQuang Silic

Vietnix mang đến cho Quang những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ. Giao diện quản lý dễ sử dụng và trực quan, cho phép Quang tùy chỉnh các thiết lập một cách linh hoạt. Hệ thống của Vietnix được cải thiện liên tục, giúp tối ưu hóa hiệu suất và đảm bảo sự ổn định cho website của Quang.

Quang Silic
CEO - Công ty TNHH Dịch vụ SEO Quang Silic
Đánh giá của anh Nguyễn Hưng

Qua thời gian dài hợp tác cùng Vietnix tôi đã nhận được những trải nghiệm vượt xa mong đợi của mình. Vietnix đã luôn nhiệt tình hỗ trợ hạ tầng hosting, VPS xuyên suốt tất cả các dự án của BuffSEO. Giúp các website đều đạt điểm PageSpeed > 80 và dễ dàng pass được Core Web Vitals khi hỗ trợ tối ưu thêm. Tôi nghĩ rằng các công ty agency về SEO nên hợp tác và sử dụng hosting tại Vietnix để tất cả các dự án đều được tối ưu nhất.

Nguyễn Hưng
CEO & FOUNDER - Công ty TNHH Marketing BUFF
Dương Tấn NghĩaDương Tấn Nghĩa

Dịch vụ VPS, Server của Vietnix thực sự khiến tôi rất hài lòng, nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình, hỗ trợ fix lỗi nhanh chóng. Tôi hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Chất lượng tốt, kỹ thuật có tâm nhất định sẽ đồng hành cùng Vietnix trong thời gian tới.

Dương Tấn Nghĩa
Giám Đốc - Công ty Levinci
Đinh Cẩm PhongĐinh Cẩm Phong

Sau hơn 4 năm sử dụng dịch vụ của Vietnix, Vgame rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và chi phí hợp lý. Đội ngũ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng tận tình, giúp giảm bớt workload cho team vận hành của công ty, nhất là khi công ty của mình không có đội ngũ IT chuyên môn.

Đinh Cẩm Phong
Business Development - Công ty Vgame
Đánh giá
5/5 - (104 bình chọn)

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ TÌM KIẾM NHIỀU TÊN MIỀN

Câu hỏi và câu trả lời dành cho bạn!
Hỗ trợ
CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tìm kiếm tên miền hàng loạt là gì?

Tìm kiếm tên miền hàng loạt cho phép bạn tìm địa chỉ email từ danh sách các công ty hoặc tên miền. Nó tìm kiếm trong cơ sở dữ liệu duy nhất của chúng tôi về các địa chỉ email chuyên nghiệp có sẵn công khai và trả về kết quả tốt nhất cho từng tên miền. Bạn có thể lọc theo bộ phận (điều hành, tiếp thị, nhân sự, CNTT, truyền thông, v.v.), loại địa chỉ email (chung hoặc cá nhân). 

 

Bạn có thể kiểm tra các tìm kiếm riêng lẻ với Tìm kiếm tên miền riêng lẻ.

Tham khảo bảng giá tên miền chi tiết ngay

Khi nào tôi cần sử dụng tính năng tìm kiếm hàng loạt?

Tính năng tìm kiếm hàng loạt rất hữu ích cho bạn khi cần kiếm tra tính khả dụng của nhiều tên miền cùng 1 lúc. Hơn nữa, khi bạn cần đăng ký một tên miền với các phần mở rộng khác nhau, bạn nên sử dụng tính năng này.

Vietnix có ưu đãi dành cho khách hàng mua tên miền số lượng lớn không?

Khi khách hàng mua tên miền số lượng lớn, ưu đãi sẽ phụ thuộc vào tên miền khách hàng chọn và chương trình ưu đãi của Vietnix tại thời điểm đó.

Tôi có thể tìm kiếm bao nhiêu tên miền cùng một lúc?

Bạn có thể kiểm tra tối đa 300 tên miền cùng một lúc. Tìm kiếm tên miền hàng loạt giúp bạn tiết kiệm công sức cần thiết để nhập từng tên miền riêng lẻ. Bạn thậm chí không cần thêm phần mở rộng tên miền – chỉ cần nhập các từ khóa bạn quan tâm, trên các dòng riêng biệt hoặc được phân tách bằng dấu phẩy hoặc dấu cách và công cụ tìm kiếm tên miền hàng loạt sẽ kiểm tra tính khả dụng của chúng. Nếu phù hợp, bạn có thể đăng ký ngay lập tức.

Ưu điểm của tìm kiếm tên miền hàng loạt?

Tìm kiếm tên miền hàng loạt giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức để làm việc khác quan trọng hơn. Sao chép và dán tất cả các từ khóa vào ô tìm kiếm nhấp vào Kiểm tra và thế là xong! Không ai muốn mất thời gian gõ từng miền hoặc từ khóa một cách nhàm chán. Khi tất cả các miền có sẵn đã được hiển thị, chỉ cần kiểm tra những miền bạn muốn và thêm chúng vào giỏ hàng của bạn.

Ai có thể sử dụng tính năng tìm kiếm tên miền hàng loạt của Vietnix?

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng tính năng tìm kiếm nhiều tên miền của Vietnix. Từ cá nhân đến doanh nghiệp, mọi đối tượng như: người bán tên miền, nhà đầu tư tên miền, người mua số lượng lớn tên miền, blogger, webmaster,… đều có thể sử dụng nó để kiểm tra tính khả dụng và đăng ký các miền có giá trị trước bất kỳ ai khác.

Tôi có thể mua nhiều tên miền cùng lúc không?

Có thể. Tính năng tìm kiếm tên miền hàng loạt tại Vietnix cho phép bạn tìm và mua tất cả các miền của mình chỉ trong một lần. Việc thanh toán và thủ tục diễn ra rất nhanh chóng và đơn giản.

Lợi ích của việc sở hữu nhiều tên miền?

Khi sở hữu nhiều tên miền giúp mang lại cơ hội marketing và bảo vệ thương hiệu trực tuyến của bạn như sau:

– Bảo vệ thương hiệu và doanh nghiệp.

– Triển khai quảng cáo dễ dàng.

– Hỗ trợ phát triển quy mô kinh doanh.

– Thu hút nhiều lượt truy cập.

– Tiết kiệm chi phí.

Tôi muốn chuyển tên miền đã đăng ký ở nơi khác về Vietnix được không?

Hoàn toàn được. Bạn có thể liên hệ chuyển tên miền nhanh chóng nhất qua Hotline Vietnix 1800-1093 hoặc các kênh hỗ trợ trực tiếp trên website như ticket, livechat,…

Chi phí chuyển tên miền về Vietnix như sau:

– Đối với tên miền Việt Nam thì hoàn toàn miễn phí.

– Đối với tên miền Quốc tế thì phí chuyển như sau:

🎁 Tên miền .comPhí chuyển tên miền 300,000đ
🎁 Tên miền .netPhí chuyển tên miền 310,000đ
🎁 Tên miền .infoPhí chuyển tên miền 470,000đ
🎁 Tên miền .orgPhí chuyển tên miền 320,000đ
🎁 Tên miền .bizPhí chuyển tên miền 380,000đ
🎁 Tên miền .coPhí chuyển tên miền 620,000đ
🎁 Tên miền .sitePhí chuyển tên miền 720,000đ
🎁 Tên miền .funPhí chuyển tên miền 720,000đ
🎁 Tên miền .onlinePhí chuyển tên miền 720,000đ
🎁 Tên miền .techPhí chuyển tên miền 1,300,000đ
🎁 Tên miền .storePhí chuyển tên miền 1,200,000đ
🎁 Tên miền .xyzPhí chuyển tên miền 330,000đ
🎁 Tên miền .topPhí chuyển tên miền 270,000đ
🎁 Tên miền .websitePhí chuyển tên miền 620,000đ

Những lưu ý quan trọng khi mua tên miền

Quý chủ thể vui lòng kiểm tra và cung cấp hồ sơ tên miền (bản khai hoặc bản khai điện tử, CMND) nếu thiếu trong vòng 7 ngày kể từ ngày cấp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc tên miền bị tạm ngưng hoặc thu hồi do không đủ hồ sơ đăng ký, duy trì theo luật định. Với tên miền quốc tế, theo quy định của ICANN, sau khi đăng ký xong hệ thống sẽ tự động gửi 1 email xác thực thông tin chủ thể. Quý chủ thể vui lòng bấm vào link xác thực trên email để xác thực tên miền. Trong vòng 7 ngày không xác thực, tên miền quốc tế sẽ tự động bị tạm ngưng. 

Thực hiện quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP về thương mại điện tử và Thông tư 12/2013/TT-BCT về việc đăng ký và công bố thông tin liên quan đến website thương mại điện tử, Bộ Công Thương yêu cầu các doanh nghiệp thực hiện thủ tục đăng ký website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử trước khi đưa website lên mạng.

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI