NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
24/04/2022
Lượt xem

Viết code là gì? Coder là gì và cách học viết code

24/04/2022
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (52 bình chọn)

Các thiết bị điện tử như điện thoại di động, máy tính xách tay, máy tính bảng,… đều hoạt động dựa trên hàng triệu dòng code khác nhau. Code cho phép con người giao tiếp và vận hành những thiết bị này. Vậy cụ thể thì viết code là gì, coder là gì? Làm sao để biết cách viết code và tại sao chúng ta nên biết viết code? Hãy cùng tìm hiểu ở trong bài viết ngay dưới đây.

Viết code là gì?

Các thiết bị máy tính không thể giao tiếp trực tiếp với con người như những cuộc trò chuyện đời thường, vì vậy cần đến code để đóng vai trò như một thiết bị phiên dịch. Code chuyển đầu vào (yêu cầu) của con người thành những tin nhắn mà máy tính có thể hiểu được để thực hiện và phản hồi lại con người.

Ta có thể ví code như một loại ngôn ngữ để con người giao tiếp với máy tính, và viết code giống như việc tạo ra những bản hướng dẫn mô tả các thông tin, nhiệm vụ cần thiết để máy tính dựa trên đó thực hiện các thao tác nhất định. Ví dụ như hiển thị màn hình, khởi động một ứng dụng, reset máy, thay đổi font chữ,… tất cả đều dựa vào những dòng code.

Viết code là gì?
Viết code là gì?

Nói tóm lại, viết code là việc hướng dẫn cho máy biết các thao tác cần để thực hiện. Những ngôn ngữ lập trình cung cấp các quy tắc để con người có thể giao tiếp được với máy tính.

Tại sao nên học viết code?

Vậy lý do cần học viết code là gì? Liệu có phải chỉ vì những lời đồn thổi như “học IT lương nghìn đô”, “IT có thể nói là vua của mọi nghề”,… hay không? Thực chất, việc học code thậm chí còn có những tác động tích cực lên tâm lý và khả năng tư duy, bất kể người học đang theo đuổi hay làm việc ở ngành nghề nào đi chăng nữa.

Tiềm năng phát triển công việc

Viết code là một kỹ năng không thể thiếu cho những nhà phát triển phần mềm (software developer). Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những ngành thiếu hụt nhân lực nên học viết code có thể giúp bất kỳ ai trở thành những developer tiềm năng trong tương lai.

Hơn nữa, việc hiểu biết về code có thể phần nào thể hiện được mình là một người am hiểu về công nghệ, có khả năng thích ứng tốt với những thiết bị tiên tiến. Với tốc độ phát triển của CNTT trong những năm gần đây thì chắc chắn những người am hiểu về code sẽ có đôi chút lợi thế so với những người “mù công nghệ” khác.

Và tất nhiên, một số ngành hot nhất hiện nay cũng đều cần phải thành thạo kỹ năng code. Trong đó có:

Cải thiện khả năng tư duy logic

Học viết code có thể cải thiện đáng kể nhiều kĩ năng quan trọng như: research, tư duy logic, giải quyết vấn đề,… Một số ngành đặc thù đòi hỏi các developer phải ứng dụng nhiều thuật toán phức tạp và nặng về tính logic. Ngoài ra một kỹ năng quen thuộc của các developer là “search Google” vì khả năng của code và các ngôn ngữ lập trình gần như là vô hạn, nên một cá nhân riêng lẻ khó có thể mà nắm bắt được mọi kiến thức để xây dựng các phần mềm, ứng dụng. Do đó việc học viết code cũng có thể cải thiện đáng kể kĩ năng research, tìm kiếm thông tin.

Hơn nữa, một số ngành đang nổi hiện nay như khoa học dữ liệu cũng cần sự nhạy bén khi phân tích và làm việc với dữ liệu để tìm ra được những đặc trưng quan trọng, phục vụ cho các bài toán machine learning và nhiều ứng dụng khác.

Kĩ năng làm việc nhóm

Hầu hết các dự án liên quan đến lập trình đều cần phải có những nhóm lớn hợp tác với nhau. Vì vậy việc học code và viết code cũng có thể cải thiện khả năng làm việc nhóm và giao tiếp với những người khác.

Không có giới hạn về đối tượng học code

Việc học code không yêu cầu phải có bằng đại học, chỉ cần có đam mê, quyết tâm, một chiếc laptop và mạng internet thì bất cứ ai cũng có thể học code.

Ngoài ra, hiện nay cũng có rất nhiều nền tảng học code miễn phí 100%, được giảng dạy bởi nhiều developer hàng đầu bằng cả Tiếng Anh lẫn Tiếng Việt. Do đó việc học lập trình đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

Coder là gì?

Coder (lập trình viên) về cơ bản là những người sử dụng các ngôn ngữ lập trình để giao tiếp với máy tính và các phần mềm. Các coder viết code bằng ngôn ngữ lập trình để máy tính chuyển sang ngôn ngữ máy dựa theo một số quy tắc nhất định. Các ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay gồm có Java, Python, C#, HTML, CSS, PHP hay JavaScript, được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau như lập trình web, ứng dụng hay phân tích dữ liệu.

Top 10 các ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trong năm 2021 - StackOverflow
Top 10 các ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trong năm 2021 – StackOverflow

Các coder không nhất thiết phải biết quá nhiều ngôn ngữ lập trình mà chỉ cần thành thạo những ngôn ngữ phù hợp nhất với lĩnh vực của mình.

>> Xem thêm: Top 12 các loại ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay

Các vị trí coder

Đến đây chắc hẳn bạn đọc đã có những hiểu biết chung về viết code là gì. Tuy nhiên coder là một khái niệm rất chung chung, những lập trình viên thường chia ra nhiều vị trí tuỳ theo lĩnh vực và vai trò của mình.

Những người mới bắt đầu có thể tìm hiểu kĩ về từng vị trí và lựa chọn hướng đi phù hợp nhất với đam mê của mình. Có 9 vị trí coder phổ biến nhất hiện tại, gồm:

  • Lập trình game.
  • Lập trình phần mềm.
  • Lập trình database.
  • Lập trình web.
  • Lập trình phần cứng hệ thống.
  • Quản trị viên hệ thống mạng.
  • Chuyên viên phân tích.

Những kỹ năng cần có của coder

Vậy những kĩ năng cần có để học code là gì? Những lập trình viên cần rất nhiều kĩ năng khác nhau để có thể thành công trên con đường mình đã chọn, chứ không chỉ đơn thuần là đam mê với máy tính và ngành CNTT. Dưới đây là một số kĩ năng quan trọng và đáng giá nhất với các coder.

Quyết tâm

Học code lập trình cần phải đầu tư nhiều thời gian và sự quyết tâm. Ngoài ra, việc viết mã code cũng cần có những kiến thức nhất định liên quan đến cấu trúc dữ liệu, thuật toán, tư duy logic hay toán rời rạc. Lượng kiến thức lớn này thường làm nản lòng những người mới nên sự quyết tâm là một yếu tố hàng đầu khi học viết code.

Logic

Việc lập trình đòi hỏi phải có sự logic trong từng đoạn code, dòng code hay chương trình. Phần mềm và ứng dụng máy tính đều được xây dựng dựa trên khoa học và toán học, do đó coder cần phải hiểu được những nguyên tắc logic nền tảng để viết code tốt hơn.

Khả năng tập trung

Các lập trình viên thường dành hàng chục giờ đồng hồ ngồi trước màn hình laptop trong môi trường làm việc căng thẳng. Vì vậy khả năng tập trung để hoàn thành dự án là vô cùng quan trọng, đồng thời còn giúp giảm thiểu sai sót trong code hoặc lỗi về mặt logic khi viết code.

Chú ý đến các chi tiết

Coder cần có kĩ năng để ý đến những chi tiết nhỏ để hạn chế tối đa các lỗi trong quá trình viết code. Đôi khi một lỗi đánh máy nhỏ, hoặc sơ suất xoá nhầm một dòng code nào đó cũng có thể làm sập cả một hệ thống có quy mô toàn cầu.

Trí nhớ tốt

Có rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau, mỗi ngôn ngữ lại có một bộ quy tắc, kí hiệu, cú pháp hay từ khoá khác nhau. Đôi khi sử dụng một ngôn ngữ là không đủ để hoàn thành cả một dự án, do đó các coder cần phải có trí nhớ tốt để phân biệt được những đặc điểm của từng loại ngôn ngữ trong quá trình viết code.

Cách học viết code online

Với sự tiến bộ không ngừng của CNTT, học viết code không chỉ dành cho những người mới mà cả những chuyên gia lập trình. Lấy ví dụ, Objective-C từng là một thành phần không thể thiếu cho hệ sinh thái Apple nhưng đã dần bị thay thế bởi sự ra đời của Swift vào năm 2017. Và tất nhiên, các developer trong lĩnh vực này chắc chắn phải chuyển sang học và sử dụng một ngôn ngữ mới như bất kỳ ai khác.

>> Tìm hiểu thêm: Assembly là gì? Tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình Assembly

May mắn thay, internet chưa bao giờ thiếu tài liệu học viết code cả, đồng thời còn phù hợp với mọi đối tượng và mọi loại ngôn ngữ lập trình. Trong phần cuối cùng của bài viết, chúng ta sẽ cùng điểm qua một số nguồn học viết code và học lập trình online phổ biến nhất hiện nay.

Các cách học code online
Các cách học code online

Học trên YouTube

YouTube là một nguồn học viết code miễn phí trực quan, miễn phí và tự do về thời gian. Nền tảng này có rất nhiều kênh giảng dạy viết code chuyên nghiệp, nội dung phong phú từ lập trình web, lập trình phần mềm cho đến khoa học dữ liệu. Một số kênh tiếng Việt phổ biến có thể kể đến như K Team, Phạm Huy Hoàng,…

Bên cạnh đó, nguồn tài liệu tiếng Anh thậm chí còn phong phú hơn với những kênh lớn như freeCodeCamp hay Bro Code.

Học qua các website

Có nhiều website cung cấp tài liệu đọc thêm và thực hành lập trình miễn phí như W3School, freeCodeCamp hoặc BitDegree.org. Đặc biệt hơn, Python – một trong số những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trên thế giới – cũng có hẳn một website để người học tự tham khảo tài liệu để luyện viết code là Python.org.

Học với các khoá học

Hiện nay có rất nhiều nền tảng giáo dục online, với chi phí đào tạo từ miễn phí cho đến khoảng 50-100 USD/1 khoá. Bên cạnh các website Việt Nam như codelearn hoặc howkteam, bạn đọc có thể tham khảo vô số khoá học lập trình trên những nền tảng uy tín như:

Cách học code online
Viết code là gì? Coder là gì và cách học viết code 8

Không chỉ cung cấp những kiến thức quý giá kèm theo các bài tập thực hành hữu ích, người học còn có thể nhận được chứng chỉ sau khi hoàn thành khoá học để làm nổi bật thêm CV của mình.

Lời kết

Hy vọng bài viết trên đã giới thiệu đến bạn biết về viết code là gì và những kiến thức xung quanh. Nếu có thắc mắc hay đóng góp ý kiến, mời bạn để lại bình luận ở bài viết này. Vietnix xin chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI