VPS
Hosting
Email
Máy chủ
Firewall Anti DDoS
Tên Miền
SSL
3
3

Review về Elegant Themes: Theme Divi, Extra, Plugin Divi Builder, Monarch, Bloom

242
Lượt xem
Home Tài Liệu Kỹ Thuật Review về Elegant Themes: Theme Divi, Extra, Plugin Divi Builder, Monarch, Bloom

Bạn có biết theme Divi hay Extra mà nhiều người sử dụng là do công ty Elegant Themes tạo ra không? Hãy cùng Vietnix tìm hiểu về Elegant Themes và các sản phẩm cực kỳ tốt do công ty phát hành hiện nay nhé!

Giới thiệu tổng quan về Elegant Themes

Elegant Themesmột công ty có mặt trên thị trường plugintheme WordPress hơn một thập kỷ qua và trong thời gian đó đã phát hành hơn 80 theme WordPress và hàng chục plugin.

Elegant theme là gì?
Elegant theme là gì?

Trong đó, có 2 theme của Elegant Themes được biết đến và sử dụng nhiều nhất đó là Theme DiviTheme Extra Magazine.

Bên cạnh đó, Elegant Themes còn nổi tiếng với các plugin WordPress như Divi Builder, MonarchBloom.

Tính đến thời điểm hiện tại Elegant Thems đã được hơn 700.000 khách hàng hàng sử dụng trong những năm qua.

Các theme nổi bật của Elegant Themes

Bạn có thể mua Elegant Themes giấy phép với giá 89$/Năm (Yearly Access) hoặc 249$ (Lifetime Access).

Trong hai gói trên, bạn đều có quyền truy cập vào 87 theme WordPress và nhiều plugin của Elegant Themes.

Bây giờ, hãy cùng Vietnix tìm hiểu qua các theme của Elegant Themes nhé!

1. Theme Divi WordPress

Divimột theme của Elegant Themes rất đa năng cho phép cả người mới và người sử dụng chuyên nghiệp có thể tạo bất kỳ thể loại website nào, tùy chỉnh theo ý muốn từ blog cá nhân đến blog doanh nghiệp.

Theme Divi dành cho WordPress ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013 và trở thành theme hàng đầu và bán chạy nhất của Elegant Themes.

Theme Divi của Elegant Themes
Theme Divi của Elegant Themes

Khi sử dụng theme Divi bạn sẽ nhận được một trình tạo website kéo thả được tích hợp sẵn đó là Divi Builder (Trình Page Builder mạnh mẽ và toàn diện). Với Divi Builder, bạn có thể xây dựng các website và các page mà không cần một dòng code nào.

Divi dựa trên khái niệm What You See is What You Get (WYSIWYG), nghĩa là bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các thay đổi khi thực hiện và bao gồm hơn 46 content modules để giúp bạn xây dựng website hoặc các page của mình một cách dễ dàng.

Cách tạo website bằng theme Divi:

2. Extra Theme

Một theme WordPress cao cấp khác còn lại mà Elegant Themes cung cấp là Extra Theme. Đây là một theme dùng để tạo các website tạp chí, tin tức trực tuyến được rất nhiều người sử dụng hiện nay.

Extra theme của Elegant Themes
Extra theme của Elegant Themes

Đối vơi theme Divi với sự nổi bật là khả năng tạo layout đẹp cho page và homepage hay các trang landing page thì với Extra theme được chú trọng cải thiện khả năng tạo post. Giống với Divi, Extra theme cũng được tích hợp Divi Builder giúp bạn có thể tùy chỉnh và thay đổi layout một cách trực quan.

>> Xem thêm: Sự khác nhau giữa post và page trong WordPress là gì?

Đặc biệt hơn, với theme này là bạn có thể tùy chỉnh được các layout category theo ý muốn của bạn mà ít theme nào có thể làm được điều đó.

Theme Extra
Theme Extra

>> Xem thêm: 22 theme landing page WordPress tốt nhất

Các plugin nổi bật của Elegant Themes

Điểm thu hút và nổi bật của Elegant Themes đó là plugin. Đây cũng được nhà sản xuất chau chuốt để tối ưu trải nghiệm người dùng tốt nhất khi tùy chỉnh mọi thứ trên theme một cách dễ dàng. Và đó cũng là lý do vì sao Elegant Themes lại phổ biến và được nhiều người ưa chuộng đến thế.

Cùng Vietnix đi vào các plugin làm nên sự thành công của Elegant Themes ngay nhé.

1. Plugin Divi Builder

Vietnix đã đề cập đến plugin Divi Builder, đi kèm với cả Elegant Estate cho theme Divi và Extra. Với 46 content module cho phép bạn tạo nhiều layout khác nhau cho nhiều thể loại website.

Plugin Divi Builder của Elegant Themes
Plugin Divi Builder của Elegant Themes

Một số tính năng bạn sẽ tìm thấy trong Divi Builder:

 • Trình chỉnh sửa drag và drop front-end và back-end.
 • 45+ content modules khác nhau.
 • CSS tùy chỉnh dễ dàng.
 • Lưu vào library.
 • Kiểm tra Built-in split.
 • Hoàn tác và làm lại không giới hạn.

2. Plugin Bloom Email Optin

Bloom là một plugin WordPress hỗ trợ thu thập email giúp việc xây dựng danh sách người đăng ký email trở nên đơn giản hơn nhiều.

Plugin Blooom của Elegant Theme
Plugin Blooom của Elegant Themes

Sau khi kích hoạt plugin, bạn có thể thêm biểu mẫu chọn để thu thập email dưới dạng cửa sổ pop-up, widget, fly-in, inline hoặc bên dưới post của bạn để khách truy cập đơn giản.

Bloom hỗ trợ các dịch vụ email phổ biến như: MailChimp, Getresponse,… Cùng với 100+ template form thu thập email đẹp và chuyên nghiệp. Giúp thu hút khách hàng hơn khi truy cập vào website.

3. Plugin Monarch Social Media

Monarch là một plugin chia sẻ lên mạng xã hội mà bạn có thể sử dụng để thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn nữa vào website của mình. Điều này cũng sẽ giúp xếp hạng của bạn tốt hơn trong SERP.

Không giống như nhiều plugin chia sẻ social khác, Monarch hỗ trợ hơn 20 social networks, vì vậy nếu bạn cần nhiều hơn Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn và Pinterest, Monarch có thể có nút chia sẻ cho nó.

 Plugin Monarch Social Media
Plugin Monarch Social Media

Có các nút chia sẻ floating, sẽ luôn hiển thị ở đầu page của bạn, nhưng bạn cũng có thể chọn kích hoạt các nút dựa trên hành động mà người dùng đã thực hiện, chẳng hạn như nhận xét, mua hàng, cuộn xuống hoặc chỉ không hoạt động đối với đặt khoảng thời gian trên page.

Bạn cũng có thể chọn từ nhiều kiểu khác nhau về cách các nút chia sẻ của bạn sẽ trông như thế nào cũng như hiển thị các link đến hồ sơ social media của bạn để có một số social proof.

>> Xem thêm: Chèn nút like Facebook vào WordPress

Cộng đồng Elegant Themes hiện nay

Elegant Themes sở hữu cho mình một cộng đồng lớn và hỗ trợ nhiệt tình. Bạn sẽ tìm thấy các Divi Meetup Groups ở 17 quốc gia khác nhau từ Hoa Kỳ, Canada, Liên minh Châu Âu, Nam Mỹ, Châu Phi và Châu Á, với số lượng hơn 9.000 người.

Ngoài ra còn có một nhóm Facebook chính thức với hơn 67.500 thành viên và hàng chục nhóm không chính thức.

Cộng đồng Elegant Theme
Cộng đồng Elegant Themes

Hỗ trợ và cập nhật của Elegant Themes

Công ty thường xuyên cập nhật và cải tiến các sản phẩm hàng đầu của mình và cung cấp tài liệu trực tuyến kỹ lưỡng về các theme và plugin của mình.

Hỗ trợ Elegant Themes bao gồm một cuộc trò chuyện trực tiếp 24/7, thường trả lời trong vài giờ, mặc dù công ty tuyên bố trên website của họ rằng họ thường trả lời trong vòng chưa đầy một giờ và thường có sẵn để trò chuyện trực tiếp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi email cho họ (nếu không gấp) hoặc có thể hỏi trên cộng đồng trong nhóm Facebook, social media hoặc forum trực tuyến nói trên.

Bên cạnh Elegant Themes, bạn có thể tham khảo sử dụng bộ theme – plugin của WP Astra Growth Bundle và MyThemeShop để xây dựng website nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đặc biệt nếu bạn đăng ký sử dụng dịch vụ Hosting, VPS tốc độ cao của Vietnix thì có thể nhận chúng hoàn toàn miễn phí. Đây là phần quà tặng kèm nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian thiết kế và tối ưu website.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được nhiều công cụ hữu ích khác trong bộ quà tặng trị giá tới 750$/Năm, bao gồm:

 • Plugin: WP Rocket – tối ưu hóa hiệu suất website tự động.
 • Plugin: Rank Math SEO Pro – hỗ trợ kiểm soát các yếu tố và tùy chỉnh theo chuẩn SEO.
 • Plugin: itheme Security Pro – bảo mật website toàn diện và an toàn dữ liệu cho người dùng.
 • Plugin: WPML – xây dựng website đa ngôn ngữ chưa bao giờ dễ dàng như thế.
 • Plugin: WP Smush Pro – tối ưu hóa hình ảnh dễ dàng và nhanh chóng.
 • Trọn bộ theme + plugin của WP Astra Growth Bundle và MyThemeShop giúp bạn có thể thiết kế web chuyên nghiệp một cách nhanh chóng.

Đăng ký dịch vụ của Vietnix để sở hữu bộ theme, plugin cực hấp dẫn ngay hôm nay!

Lời kết

Elegant Themes xứng đáng để bạn bỏ tiền và sở hữu. Với 89$/năm, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các sản phẩm của Elegant Themes, bao gồm các Elegant Themes hàng đầu là Divi và Extra và các plugin Bloom, Monarch và Divi Builder, cùng với hàng trăm gói web được cập nhật, hỗ trợ thường xuyên và hơn thế nữa.

Tất cả điều này sẽ cho phép bạn tự do tạo và xây dựng các website độc đáo của riêng mình một cách dễ dàng mà không cần biết một dòng code nào. Nhưng trong quá trình sử dụng và cảm thấy không phù hợp, bạn có thể áp dụng chính sách hoàn tiền trong 30 ngày mà họ cung cấp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận phía dưới đây, Vietnix sẽ giải đáp và hỗ trợ mọi thắc mắc giúp bạn.

banner hosting gif
Chia sẻ bài viết
Đánh giá
5/5 - (1 bình chọn)
Kết nối với mình qua
Mình là Trường - hiện đang phụ trách một số mảng trong chiến lược Marketing của Vietnix và đặc biệt là SEO. Ngoài ra, mình còn thích sử dụng WordPress để xây dựng website trong nhiều năm qua. Mình mong muốn có thể dùng trải nghiệm thực tế khi làm việc tại Vietnix để đem lại những chia sẻ hữu ích cho các bạn.
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận