TÊN MIỀN VIỆT NAM

Nâng tầm thương hiệu Việt với tên miền quốc dân .vn
Banner tên miền TLD VN
Giới thiệu tên miền .vn

TÊN MIỀN .VN LÀ GÌ?

vn là tên miền quốc gia cấp cao nhất (ccTLD) của Việt Nam được quản lý bởi Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC).

Và được phân chia thành nhiều loại tên miền phụ theo mục đích sử dụng, ví dụ như .com.vn, .edu.vn, .gov.vn, .net.vn,…

+550K
Tên miền .vn đang hoạt động
+60%
Chiếm hơn 60% tổng số tên miền

BẢNG GIÁ TÊN MIỀN .VN

Icon giá đăng ký
Giá đăng ký
-16%

560,000 đ/Năm

670,000đ
Icon gia hạn
Giá gia hạn

460,000 đ/Năm

Icon transfer
Giá transfer

Miễn phí

Bắt đầu tìm kiếm tên miền của bạn

NÂNG CẤP THÊM CHO TÊN MIỀN .VN CỦA BẠN

Tham khảo thêm để tối ưu tên miền Việt nam của bạn trước khi xuất bản
Icon Email Hosting

Xây dựng thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp với Email Doanh Nghiệp

Đăng ký để tạo địa chỉ Email Doanh Nghiệp theo tên miền tùy chỉnh. Email Doanh Nghiệp được Vietnix đảm bảo tỷ lệ email vào inbox 99%, tích hợp công nghệ Antispam – Antivirus hiệu quả và là giải pháp email lý tưởng dành cho tất cả các doanh nghiệp.
Đăng ký ngay
Xây dựng thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp với Email Hosting
Lưu trữ và xuất bản website ổn định với dịch vụ Hosting
icon dịch vụ hosting

Lưu trữ và xuất bản website ổn định với dịch vụ Hosting

Tăng tốc độ tải trang x10 lần và bảo mật dữ liệu toàn với dịch vụ Hosting chuyên biệt dành cho website WordPress. Bên cạnh đó, bạn sẽ được miễn phí SSL và tặng kèm bộ Theme & Plugin WordPress bản quyền trị giá lên đến 26,000,000VNĐ để hỗ trợ quản trị website.

Đăng ký ngay
Icon dịch vụ VPS

Tối ưu hiệu năng website và chi phí quản lý với VPS

Máy chủ ảo VPS được xây dựng với cấu hình CPU – RAM – Ổ cứng tối ưu nhất. Từ đó giúp bạn đạt được sự cân bằng giữa hiệu năng website và chi phí quản lý, vận hành.

Đăng ký ngay
Tối ưu hiệu năng website và chi phí quản lý với VPS
Bảo vệ website an toàn với chứng chỉ bảo mật SSL
Icon chứng chỉ SSL

Tối ưu hiệu năng website và chi phí quản lý với VPS

Máy chủ ảo VPS được xây dựng với cấu hình CPU – RAM – Ổ cứng tối ưu nhất. Từ đó giúp bạn đạt được sự cân bằng giữa hiệu năng website và chi phí quản lý, vận hành.

Đăng ký ngay
BẠN CẦN HỖ TRỢ? VIETNIX LUÔN Ở ĐÂY VÌ BẠN!
Khách hàng nói gì?

NHẬN XÉT VỀ DỊCH VỤ TÊN MIỀN VIỆT NAM

Nguyễn Tân Kiệt Sago MediaNguyễn Tân Kiệt Mobile

Hơn 1 năm qua, doanh nghiệp tôi sử dụng Firewall Anti DDoS bên Vietnix thì không gặp bất cứ vấn đề nào. Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ rất nhiệt tình khi gặp vấn đề. Doanh nghiệp kinh doanh nên dùng.

Nguyễn Tân Kiệt
Founder - Sago Media
Trần Chí Quyết SeosonaTrần Chí Quyết

Tốc độ tải website là một trong những yếu tố quan trọng trong SEO và hosting ở Vietnix đáp ứng rất tốt điều này. Chính sách tặng miễn phí Rank Math SEO Pro, WP Rocket của Vietnix rất hợp lý với anh em SEOer. Chất lượng hỗ trợ tốt, tốc độ phản hồi nhanh giúp tôi hoàn toàn tin tưởng khi triển khai các dự án SEO quan trọng.

Trần Chí Quyết
CEO - Seosona
Toản Admin Nghiện SEOToản Admin nghiện SEO

Qua thời gian sử dụng hosting của Vietnix thấy dịch vụ tốt, hosting chạy nhanh và ổn định. Hơn nữa đội ngũ support hỗ trợ nhiệt tình đặc biệt ai đang dùng WordPress sẽ được miễn phí khá nhiều plugin, theme,… bản quyền.

Nguyễn Đình Toản
Admin Nghiện SEO
Nguyễn Viết ChiếnNguyễn Viết Chiến

Chiến đã sử dụng hosting Vietnix cho website In Việt Nhật hơn 1 năm qua. Thật sự rất ấn tượng về tốc độ load web và tính bảo mật cực cao. Không những thế mà các bạn còn hỗ trợ rất nhiệt tình, dù là đêm khuya hay ngày nghỉ. Các doanh nghiệp kinh doanh rất nên dùng.

Nguyễn Viết Chiến
CEO - CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP IN ẤN VIỆT NHẬT
Đánh giá của anh Quang SilicQuang Silic

Vietnix mang đến cho Quang những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ. Giao diện quản lý dễ sử dụng và trực quan, cho phép Quang tùy chỉnh các thiết lập một cách linh hoạt. Hệ thống của Vietnix được cải thiện liên tục, giúp tối ưu hóa hiệu suất và đảm bảo sự ổn định cho website của Quang.

Quang Silic
CEO - Công ty TNHH Dịch vụ SEO Quang Silic
Đánh giá của anh Nguyễn Hưng

Qua thời gian dài hợp tác cùng Vietnix tôi đã nhận được những trải nghiệm vượt xa mong đợi của mình. Vietnix đã luôn nhiệt tình hỗ trợ hạ tầng hosting, VPS xuyên suốt tất cả các dự án của BuffSEO. Giúp các website đều đạt điểm PageSpeed > 80 và dễ dàng pass được Core Web Vitals khi hỗ trợ tối ưu thêm. Tôi nghĩ rằng các công ty agency về SEO nên hợp tác và sử dụng hosting tại Vietnix để tất cả các dự án đều được tối ưu nhất.

Nguyễn Hưng
CEO & FOUNDER - Công ty TNHH Marketing BUFF
Dương Tấn NghĩaDương Tấn Nghĩa

Dịch vụ VPS, Server của Vietnix thực sự khiến tôi rất hài lòng, nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình, hỗ trợ fix lỗi nhanh chóng. Tôi hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Chất lượng tốt, kỹ thuật có tâm nhất định sẽ đồng hành cùng Vietnix trong thời gian tới.

Dương Tấn Nghĩa
Giám Đốc - Công ty Levinci
Đinh Cẩm PhongĐinh Cẩm Phong

Sau hơn 4 năm sử dụng dịch vụ của Vietnix, Vgame rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và chi phí hợp lý. Đội ngũ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng tận tình, giúp giảm bớt workload cho team vận hành của công ty, nhất là khi công ty của mình không có đội ngũ IT chuyên môn.

Đinh Cẩm Phong
Business Development - Công ty Vgame
Đánh giá
5/5 - (90 bình chọn)

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN .VN

Tên miền .vn có ưu điểm gì?

Nếu muốn xây dựng và phát triển website tại thị trường Việt Nam, bạn nên sử dụng tên miền Việt Nam vì những ưu điểm sau đây:

Được bảo vệ bởi pháp luật Việt Nam

Một trong những ưu điểm nổi bật của tên miền .vn so với tên miền quốc tế là việc sở hữu tên miền Việt Nam sẽ được bảo vệ quyền sở hữu bởi pháp luật Việt Nam.

Tại Điều 12 của Luật Công nghệ thông tin có quy định các hành vi bị nghiêm cấm:

1. Cản trở hoạt động hợp pháp hoặc hỗ trợ hoạt động bất hợp pháp về ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin; cản trở bất hợp pháp hoạt động của hệ thống máy chủ tên miền quốc gia; phá hoại cơ sở hạ tầng thông tin, phá hoại thông tin trên môi trường mạng.

2. Cung cấp, trao đổi, truyền đưa, lưu trữ, sử dụng thông tin số nhằm mục đích sau đây:

a) Chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, phá hoại khối đoàn kết toàn dân;

b) Kích động bạo lực, tuyên truyền chiến tranh xâm lược, gây hận thù giữa các dân tộc và nhân dân các nước, kích động dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong mỹ tục của dân tộc;

c) Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác đã được pháp luật quy định;

d) Xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự, nhân phẩm, uy tín của công dân;

đ) Quảng cáo, tuyên truyền hàng hoá, dịch vụ thuộc danh mục cấm đã được pháp luật quy định.

3. Xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trong hoạt động công nghệ thông tin; sản xuất, lưu hành sản phẩm công nghệ thông tin trái pháp luật; giả mạo trang thông tin điện tử của tổ chức, cá nhân khác; tạo đường dẫn trái phép đối với tên miền của tổ chức, cá nhân sử dụng hợp pháp tên miền đó.

Luật Công nghệ thông tin

Ngoài ra, tại Điều 45 của Nghị định số 15/2020/NĐ-CP cũng đưa ra các điều khoản giúp bảo vệ quyền lợi của cho các cá nhân và tổ chức đăng ký sử dụng tên miền .vn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đăng ký và sử dụng tên miền .vn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Luật công nghệ thông tin thì có thể truy cập: Tại đây.

Độ tin cậy và an toàn cao

Hệ thống máy chủ tên miền .vn (DNS) có hệ thống kỹ thuật rất tin cậy và đảm bảo an toàn. Hệ thống này được giám sát liên tục 24 giờ mỗi ngày để đảm bảo website của bạn luôn hoạt động ổn định và an toàn. Tránh trường hợp bị gián đoạn hoặc bị chuyển hướng sang những website khác không mong muốn.

Khả năng truy vấn nhanh

Hiện nay, Việt Nam đã triển khai rất nhiều cụm máy chủ tên miền (DNS) tại nhiều nơi khác nhau trên toàn cầu. Trong đó có 21 địa điểm ở nước ngoài và 5 địa điểm ở Việt Nam. Điều này giúp cho người dùng có thể truy vấn tên miền .vn nhanh chóng và thuận tiện ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Giảm thiểu tổn thất khi xảy ra mất liên lạc quốc tế

Tình trạng đứt cáp quang biển quốc tế xảy ra rất thường xuyên trong những năm qua và gây ảnh hưởng rất lớn đến việc truy cập website. Tuy nhiên, tình trạng tổn thất khi mất liên lạc quốc tế sẽ được giảm thiểu tối đa khi bạn sở hữu tên miền .vn. Bởi các tên miền có đuôi .vn được lưu trữ ở những máy chủ có địa chỉ IP tại Việt Nam, vì vậy khi xảy ra tình trạng mất liên lạc quốc tế thì liên lạc internet trong nước vẫn đảm bảo được kết nối bình thường.

Nhận được sự hỗ trợ tốt nhất

Khi đăng ký tên miền .vn, bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất bởi VNNIC và các nhà đăng ký tên miền. Khi bạn gặp các vấn đề liên quan đến kỹ thuật hoặc các thủ tục liên quan đến tên miền .vn, họ sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng và kịp thời. Song song đó, khi domain sắp hết hạn, bạn sẽ được nhắc nhở để đóng phí gia hạn tên miền. Tránh trường hợp tên miền của bạn bị xóa hoàn toàn nếu không gia hạn trong vòng 20 ngày.

Những lợi thế khi sở hữu tên miền .vn là gì?

Tên miền .vn (Việt Nam) mang đến nhiều lợi thế quan trọng cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam. Những lợi thế khi đăng ký tên miền Việt Nam tại Vietnix:

 Nhận diện và bảo vệ thương hiệu: Tên miền .vn giúp bạn xây dựng sự nhận diện vững chắc cho thương hiệu của mình trong thị trường Việt Nam. Bạn có thể chọn tên miền chứa tên thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ, giúp người tiêu dùng nhớ đến bạn dễ dàng hơn. Đồng thời, việc sở hữu tên miền .vn cũng giúp bảo vệ thương hiệu khỏi nguy cơ bị đăng ký bởi người khác.

 An toàn và tin cậy: Tên miền Việt Nam được quản lý bởi Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Tên miền .vn được đánh giá là tin cậy và an toàn trong mắt người dùng, do có sự kiểm duyệt nghiêm ngặt từ phía cơ quan quản lý. Điều này giúp tạo lòng tin cho khách hàng khi giao dịch và tương tác trực tuyến trên trang web của bạn.

 Thủ tục đăng ký dễ dàng và nhanh chóng: Đăng ký tên miền .vn tại Vietnix với thủ tục đơn giản, linh hoạt và giá cạnh tranh hơn so với một số nhà cung cấp khác. Bạn có thể nhanh chóng sở hữu tên miền Việt Nam mà không phải trải qua quá nhiều thủ tục phức tạp.

 Hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp: Khi đăng ký sở hữu tên miền .vn tại Vietnix, bạn sẽ nhận được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình và chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm. Điều này giúp bạn giải quyết các vấn đề kỹ thuật hoặc thay đổi liên quan đến tên miền một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Những tên miền .vn phổ biến hiện nay là gì?

Những tên miền .vn phổ biến nhất có thể kể đến là .com.vn, .net.vn, .biz.vn, .gov.vn, .org.vn, .edu.vn, .info.vn, .int.vn, .health.vn,… Cụ thể ứng dụng cho mỗi loại tên miền:

 .ai.vn: Tên miền sử dụng cho các hoạt động, dịch vụ liên quan đến lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.

 .gov.vn: Tên miền dành cho các cơ quan nhà nước ở trung ương và địa phương.

– .org.vn: Tên miền dành cho các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực chính trị, văn hoá, xã hội.

 .edu.vn: Tên miền dành cho các tổ chức, cá nhân liên quan đến hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo.

 .pro.vn: Tên miền dành cho các tổ chức, cá nhân liên quan đến hoạt động trong lĩnh vực có tính chuyên ngành cao.

 .id.vn: Tên miền dành cho công dân Việt Nam đăng ký để sử dụng cho các hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu cá nhân trên internet.

 .name.vn: Tên miền đăng ký theo tên gọi như tên đầy đủ, tên viết tắt, tên thương mại, tên bí danh… của tổ chức, cá nhân.

 .io.vn: Tên miền dành cho các ứng dụng công nghệ, nền tảng, dịch vụ trên môi trường mạng.

Những thông tin nào được thay đổi đối với tên miền .vn?

Hosting Giá Rẻ của Vietnix hiện tại không hỗ trợ mã nguồn ASP.Net. Hiện tại, Vietnix chỉ đang hỗ trợ chạy mã nguồn Node.js và PHP nhiều version.

Tôi có thể thay đổi thông tin của tên miền .vn tại Vietnix không?

Để thay đổi thông tin tên miền, bạn chỉ cần liên hệ với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hoặc gửi Ticket đến bộ phận kỹ thuật để được hỗ trợ nhanh chóng. Vietnix sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục cần thiết để có thể cập nhật thông tin một cách chính xác, an toàn và nhanh chóng nhất.

Tôi có thể đăng ký tên miền .vn có 1, 2 kí tự được không?

Tên miền .vn có 1, 2 kí tự hiện chưa thể đăng ký theo quy định của VNNIC – Trung  tâm Internet Việt Nam.

Làm thế nào để upload CMND/CCCD, bản khai tên miền sau khi đăng ký tên miền tại Vietnix?

Sau khi đăng ký và kích hoạt tên miền Việt Nam tại Vietnix, quý khách cần upload CMND/CCCD, bản khai tên miền để hoàn tất hồ sơ đăng ký tên miền. Cụ thể quy trình thực hiện như sau:

 Bước 1: Đăng nhập vào trang Portal của Vietnix tại đây.

 Bước 2: Quý khách chọn mục Quản lý tên miền > Chọn Quản lý tại tên miền cần khai báo.

 Bước 3: Tiếp tục chọn Hồ sơ tên miền.

 Bước 4: Chọn Upload CMND để tải ảnh CMND/CCCD lên.

 Bước 5: Upload ảnh mặt trước và sau của CMND/CCCD và nhấn Cập nhật để lưu.

 Bước 6: Nhấn chọn Tải bản khai để tải bản khai đăng ký tên miền về máy.

 Bước 7: Thực hiện ký tên lên bản khai vừa tải về trước khi upload lên portal.

 Bước 8: Nhấn chọn Upload bản khai > Chọn bản khai tên miền và nhấn Cập nhật.

 Bước 9: Nhấn chọn Xác nhận để hoàn tất quá trình cập nhật hồ sơ đăng ký tên miền.

Quý khách cũng có thể xem chi tiết hướng dẫn cập nhật hồ sơ đăng ký tên miền tại đây.

Những tên miền Việt Nam nào được giảm giá khi mua tại Vietnix?

Hiện tại Vietnix ưu đãi giảm giá hầu hết đối với các tên miền Việt Nam như:

🎁 Tên miền .vnGiảm 16% chỉ còn 560,000đ/Năm
🎁 Tên miền .info.vnGiảm 52% chỉ còn 282,000đ/Năm
🎁 Tên miền .pro.vnGiảm 52% chỉ còn 282,000đ/Năm
🎁 Tên miền .id.vnGiảm 52% chỉ còn 282,000đ/Năm
🎁 Tên miền .com.vnGiảm 19% chỉ còn 460,000đ/Năm
🎁 Tên miền .ai.vnGiảm 19% chỉ còn 460,000đ/Năm
🎁 Tên miền .net.vnGiảm 19% chỉ còn 460,000đ/Năm
🎁 Tên miền .biz.vnGiảm 19% chỉ còn 460,000đ/Năm
🎁 Tên miền .ac.vnGiảm 45% chỉ còn 205,000đ/Năm
🎁 Tên miền .org.vnGiảm 45% chỉ còn 205,000đ/Năm
🎁 Tên miền .edu.vnGiảm 45% chỉ còn 205,000đ/Năm
🎁 Tên miền .health.vnGiảm 45% chỉ còn 205,000đ/Năm
🎁 Tên miền .int.vnGiảm 45% chỉ còn 205,000đ/Năm

Có thể hoàn trả tên miền .vn để đăng ký một tên miền khác thay thế mà không mất phí đăng ký, duy trì tên miền mới không?

Bạn có thể hoàn trả tên miền Việt Nam khi không còn nhu cầu sử dụng theo các bước sau: 

 Bước 1: Khách hàng hoàn thiện hồ sơ hoàn trả tên miền theo hướng dẫn của nhân viên hỗ trợ Vietnix. 

– Bước 2: Vietnix sẽ tiếp nhận yêu cầu và kiểm tra thông tin tên miền. Sau đó chuyển yêu cầu hoàn trả lên VNNIC. 

– Bước 3: VNNIC xem xét và phê duyệt yêu cầu. 

– Bước 4: Nhân viên hỗ trợ sẽ thông báo tới khách hàng kết quả hoàn trả. 

– Bước 5: VNNIC thu hồi tên miền trong vòng 10 ngày kể từ khi nộp đơn Phí đăng ký và phí duy trì tên miền .vn là khoản thu nộp vào ngân sách nhà nước.

Nếu muốn đăng ký tên miền khác thì bạn sẽ mất thêm khoản phí đăng ký và duy trì mới.

Tôi có nên mua tên miền khi chưa làm website cho công ty không?

Việc mua tên miền khi chưa làm website giúp bạn bảo vệ thương hiệu của mình tránh bị người khác đăng ký và sử dụng sai mục đích làm ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng.

Tôi quên gia hạn tên miền Việt Nam, cần thực hiện những thủ tục gì để tên miền hoạt động trở lại?

Trong trường hợp này, cần chú ý tới vấn đề bạn đã quên gia hạn bao lâu. Bạn chỉ có thể gia hạn tiếp tục sử dụng tên miền trong vòng 25 ngày kể từ thời điểm hết hạn. Từ ngày 26 trở đi, tên miền sẽ bị xử lý thu hồi và không thể gia hạn. 

 

4 bước gia hạn tên miền như sau:

– Bước 1: Liên hệ với nhà cung cấp tên miền để tiến hành gia hạn. 

– Bước 2: Nhà cung cấp sẽ tiếp nhận yêu cầu và tiến hành kiểm tra thông tin tên miền. Nếu tên miền đáp ứng yêu cầu thì sẽ được gia hạn ngay trên hệ thống. 

– Bước 3: Nhà cung cấp thông báo kết quả tới người dùng. 

– Bước 4: Người dùng kiểm tra lại thông tin về thời gian hết hạn mới của tên miền.

Có mất phí khi đăng ký giữ chỗ, bảo vệ tên miền không?

Theo quy định từ Khoản 2, Điều 8, Thông tư số 24/2015/TT-BTTTT ngày 18/08/2015 của Bộ Thông Tin và Truyền thông quy định các cơ quan, tổ chức có liên quan đến các tên miền thuộc diện bảo vệ có trách nhiệm đăng ký giữ chỗ bảo vệ tên miền với Bộ Thông Tin và Truyền thông (VNNIC). 

 

Việc đăng ký giữ chỗ, bảo vệ tên miền không mất phí. Chỉ khi các cơ quan, tổ chức có nhu cầu sử dụng chính thức thì mới phải thực hiện các thủ tục đăng ký và đóng phí duy trì. 

Có giới hạn số lượng tên miền đăng ký giữ chỗ, bảo vệ không?

Không phải tên miền nào cũng thuộc diện được đăng ký giữ chỗ, bảo vệ. Chỉ những tên miền .vn nằm trong những trường hợp sau được đăng ký bảo vệ: 

– Tên miền là tên các địa bàn quan trọng bao gồm khu vực biên giới, biển, vùng biển, các đảo, quần đảo Việt Nam. 

– Tên miền là tên của các địa danh của Việt Nam đã được UNESCO công nhận. 

– Tên miền là tên gọi của tổ chức, cơ quan nhà nước Việt Nam. 

– Tên miền liên quan đến hoạt động an ninh, quốc phòng, ngoại giao của Việt Nam. 

– Tên miền khác theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI