NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
30/12/2023
Lượt xem

7 theme và plugin bảng công việc WordPress nổi bật

30/12/2023
8 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (101 bình chọn)

Sở hữu một website với giao diện đẹp là yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng truy cập và mang lại nhiều kết quả tích cực trong việc kinh doanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng làm được điều đó. Chính vì thế, để tối ưu việc thiết kế giao diện web, bạn có thể sử dụng các theme và plugin để hỗ trợ. Trong bài viết này, Vietnix sẽ điểm qua top 7 theme và plugin bảng công việc WordPress tốt nhất hiện nay.

1 . WP Job Manager

WP Job Manager là một plugin bảng công việc cực kỳ dễ sử dụng của Automattic. Chỉ cần tạo trang mới, thêm shortcode là bạn có thể có cổng thông tin việc làm trực tiếp trong vài phút. Plugin này cho phép các nhà tuyển dụng đăng ký trên trang web và đăng danh sách việc làm của họ. Người tìm việc cũng có thể quản lý danh sách công việc mà họ quan tâm từ một bảng điều khiển đơn giản.

theme-va-plugin-bang-cong-viec-2
WP Job Manager

Bạn cũng có thể sử dụng WP Job Manager để kiếm tiền trực tuyến với các tin tuyển dụng được trả phí, thông qua các tiện ích bổ sung cao cấp. Ngoài ra, plugin này cũng có các tiện ích giúp thông báo qua email, kiếm tiền từ bảng công việc bằng WooCommerce, thêm trình quản lý sơ yếu lý lịch,….

2. SeedProd

Tiếp theo trong danh sách theme và plugin bảng công việc SeedProd. Đây là một trình xây dựng trang web và landing page phổ biến dành cho người dùng WordPress hiện nay. Plugin này cho phép thiết kế một trang web tùy chỉnh với các landing page mà không cần viết code.

Không những thế, công cụ này đi kèm với nhiều mẫu trang web với các thiết kế vô cùng đa dạng. Tất cả chúng đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn bằng trình kéo và thả. Bạn có thể nhập mẫu chỉ bằng một cú nhấp chuột và thực hiện các thay đổi để thiết lập trang bảng thông tin việc làm của mình một cách nhanh chóng.

theme-va-plugin-bang-cong-viec-3
SeedProd

Bạn có thể dễ dàng tạo ra các trang đăng nhập tùy chỉnh, trang đăng ký,…Ngoài ra, còn có thể tùy chỉnh bố cục, hình nền, hình ảnh, phông chữ và màu sắc của trang web. SeedProd rất dễ dàng đối với người mới bắt đầu và không biết code, nhờ đó người dùng có thể thiết kế một trang web độc đáo cho bảng công việc của mình.

3. WPJobBoard

WPJobBoard là một plugin bảng công việc WordPress trả phí, cho phép thêm một công cụ tìm kiếm việc làm mạnh mẽ vào trang web. Plugin này bao gồm một bảng quản trị giao diện người dùng để nhà tuyển dụng và các cơ quan tuyển dụng gửi việc làm và sơ yếu lý lịch.

theme-va-plugin-bang-cong-viec-4
WPJobBoard

WPJobBoard cũng bao gồm cơ sở dữ liệu sơ yếu lý lịch và cổng thông tin nhà tuyển dụng, cho phép nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên phù hợp. Plugin này tích hợp với tất cả các theme WordPress và đi kèm với các theme miễn phí có sẵn. Không những thế, còn cho phép bạn chấp nhận thanh toán và cung cấp phiếu giảm giá, thậm chí cả gói thành viên cho nhà tuyển dụng.

4.  Job Board Manager

Job Board Manager là một plugin tuyệt vời khác để thêm bảng công việc vào trang web WordPress. Plugin này thân thiện với người dùng và đi kèm với một shortcode có thể thêm vào các trang khác nhau để hiển thị danh sách công việc, thêm danh sách công việc mới, hiển thị trang tổng quan của người dùng,…

theme-va-plugin-bang-cong-viec-5
Job Board Manager

Job Board Manager thân thiện với SEO và sử dụng đánh dấu Schema.org rich snippets cho danh sách công việc. Plugin này đi kèm với các tiện ích bổ sung miễn phí để thêm hồ sơ công ty, địa điểm, widgets và  breadcrumb. Bạn cũng có thể sử dụng các tiện ích có trả phí cho việc thiết lập thanh toán WooCommerce, thông báo việc làm, trình quản lý ứng dụng, và nhiều tính năng khác nữa.

5. Apply Online

Apply Online là một plugin quản lý quảng cáo cho phép người dùng phản hồi nhanh chóng với danh sách. Giúp bạn dễ dàng thêm bảng công việc vào trang web của mình và bắt đầu chấp nhận đơn đăng ký. Apply Online có các tính năng mạnh mẽ như tạo danh mục quảng cáo, bộ lọc, field form ứng dụng, thông báo qua email,….Một nhược điểm là không thể sử dụng plugin này để tạo trang web danh sách việc làm trả phí và bạn sẽ cần thêm plugin thành viên để tạo gói đăng ký hoặc sử dụng plugin contact form để chấp nhận đơn đặt hàng.

Plugin Apply Online
Plugin Apply Online

6. JobRoller

JobRoller là một theme bảng công việc rất tốt trong WordPress. Theme này đi kèm với các tùy chọn kiếm tiền, cho phép bạn nhận tiền từ các danh sách công việc. JobRoller bao gồm các phần riêng biệt để tạo trang blog hoặc thêm landing page đến trang web bảng việc làm.

theme-va-plugin-bang-cong-viec-7
7 theme và plugin bảng công việc WordPress nổi bật 24

Theme hỗ trợ tài khoản nhà tuyển dụng và người tìm việc, bao gồm ngân hàng hồ sơ hoặc CV, form nộp hồ sơ công việc và đi kèm với các tính năng tìm kiếm/bộ lọc do Ajax cung cấp. JobRoller có nhiều tùy chọn hiển thị và một bảng tùy chọn theme mạnh mẽ giúp bạn nhanh chóng cài đặt mọi thứ.

7. JobEngine

JobEngine là một theme WordPress được dùng để tạo ra một trang web tuyển dụng mạnh mẽ. Theme này có một mẫu trang đầu đặc biệt để chào đón khách truy cập trang web.

theme-va-plugin-bang-cong-viec-8
JobEngine

Job Engine giúp tạo tài khoản và liệt kê công việc một cách dễ dàng. Bạn có thể tính phí cho các cơ hội việc làm trên cơ sở từng công việc hoặc tạo các gói cao cấp, hoặc có thể bán các danh sách nổi bật một cách riêng lẻ. JobEngine hỗ trợ các cổng thanh toán PayPal, Stripe, 2Checkout và Authorize.net.

Đây là một theme có nhiều lựa chọn tùy chỉnh màu sắc và tùy chọn thiết kế để kiểm soát giao diện bảng công việc. Bạn có thể tùy chỉnh front end bằng cách sử dụng trình tạo trang tích hợp. Ngoài ra, JobEngine còn có nhiều sidebar và tùy chọn landing page, đồng thời sẵn sàng dịch để hỗ trợ các trang web đa ngôn ngữ

Việc sử dụng theme và plugin bảng công việc phù hợp mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Không chỉ mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng mà còn tiết kiệm thời gian và công sức cho người quản trị website.

Ngoài những thông tin liên quan đến theme và plugin bảng công việc, bạn có thể quan tâm:

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người tìm thấy các theme và plugin bảng công việc WordPress tốt nhất cho trang web của mình. Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo các bài viết khác như 2 cách hiển thị thông tin plugin và theme trong WordPress đơn giản hoặc 4 cách thay thế theme và plugin editor mặc định trong WordPress đơn giản. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể comment ngay bên dưới Vietnix sẽ giải đáp đầy đủ và nhanh nhất!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI