Hotline : 1800 1093 - 07 088 44444
Share

Chính Sách Affiliate

Trở thành Cộng Tác Viên của Vietnix và nắm bắt cơ hội thu nhập hàng tháng lên tới 8 con số!

Giới thiệu

Tiếp thị liên kết (affiliate marketing) là một hình thức Marketing dựa trên hiệu suất. Đây là một cách để Vietnix đưa các sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần với khách hàng hơn dựa trên nền tảng Internet. Và chúng tôi không thể làm tốt điều đó nếu không có sự cộng tác từ bạn!
Sử dụng đường liên kết riêng để giới thiệu dịch vụ của Vietnix đến bạn bè, người thân hay khách hàng của bạn và nhận hoa hồng 17% trên mỗi đơn hàng thanh toán thành công.

Bảng hoa hồng theo dịch vụ

Dịch vụHostingVPSFirewall 1 -2 – 3
Đăng ký mới17%17%17%
Gia hạn17%17%17%

Tại sao tôi nên tham gia chương trình Affiliate của Vietnix?

Vốn 0 đồng – Thu nhập cao

Nhận hoa hồng vĩnh viễn khi khách hàng đăng ký và gia hạn dịch vụ.

Dễ tham gia và phát triển

Đăng ký tài khoản bằng email và bắt đầu kinh doanh dễ dàng bằng cách chia sẻ liên kết với sự hỗ trợ 24/7 từ Vietnix.

Thời gian linh hoạt

Làm việc bất cứ khi nào bạn muốn, không bị bó buộc thời gian, kiếm tiền ngay cả khi bạn ngủ.

Xây dựng thương hiệu cá nhân

Bằng việc chia sẻ và giới thiệu các sản phẩm chất lượng, thương hiệu cá nhân của bạn cùng ngày càng được nâng cao.

Số lượng khách hàng lớn

Thời đại 4.0, các sản phẩm công nghệ luôn là sự lựa chọn và ưu tiên hàng đầu.

Sự đảm bảo chắc chắn của Vietnix

Vietnix là nhà cung cấp các sản phẩm công nghệ điện toán đám mây suốt 10 năm qua ở thị trường Việt Nam. Đặc biệt nổi bật ở công nghệ Anti DDoS.

Các bước đơn giản để trở thành Affiliate của Vietnix

Kinh doanh với vốn 0 ĐỒNG – Tìm kiếm khách hàng tiềm năng và cung cấp dịch vụ.

Bước 1: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN Đăng ký tài khoản nhanh chóng và miễn phí với tài khoản email của bạn.

Bước 2: NHẬN TRACKING LINK Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn sẽ nhận được tracking link từ Vietnix.

Bước 3: SÁNG TẠO NỘI DUNG Sáng tạo nội dung (Bài viết, hình ảnh, video…) và gắn tracking link để theo dõi khách hàng đăng ký dịch vụ.

Bước 4: NHẬN HOA HỒNG Nhận 17% hoa hồng vĩnh viễn khi KH thanh toán và gia hạn dịch vụ.

Điều kiện thanh toán

 • Vietnix sẽ tiến hành thống kê số lượng đơn hàng và quy đổi ra hoa hồng bạn được nhận vào ngày 10 hàng tháng. Sau đó Vietnix sẽ gửi bảng tổng kết theo tháng qua email cho bạn. Nếu không có sai sót thì sẽ tiến hành chuyển hoa hồng cho bạn vào ngày 15 của tháng đó.
 • Bạn chỉ có thể rút tiền hoa hồng khi số dư tài khoản lớn hơn 1.000.000 VNĐ.
 • Hình thức thanh toán: chuyển khoản thông qua hệ thống ngân hàng tại Việt Nam hoặc Paypal.
 • Số tiền hoa hồng có thể chuyển đổi thành số dư trong tài khoản của quý khách để quý khách sử dụng đăng ký dịch vụ tại Vietnix.

Câu hỏi thường gặp

 • Chương trình affiliate của Vietnix áp dụng cho những dịch vụ nào? Chương trình affiliate của Vietnix được áp dụng cho dịch vụ Hosting, VPS và Firewall (Gói 1, 2 và 3).
 • Tôi có thắc mắc về chương trình, gửi thông tin về đâu? Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể gửi câu hỏi đến Vietnix tại affiliate@vietnix.com.vn, với nội dung tiêu đề [Affiliate Marketing] -[Vấn đề/Thắc mắc của bạn khi tham gia chương trình]
 • Tôi muốn theo dõi thông tin ưu đãi từ Vietnix thì làm sao? Hàng tháng, Vietnix sẽ gửi email về chương trình khuyến mãi. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi thông tin trực tiếp trên fanpage và website của Vietnix: https://vietnix.vn/. Hãy theo dõi email thường xuyên để nhận thông tin từ chương trình nhé!
 • Tôi có thể tự đăng ký dịch vụ qua link giới thiệu của tôi được không? Bạn có thể đăng ký dịch vụ ngay tại đường link giới thiệu của bạn, nhưng bạn sẽ không được hưởng hoa hồng cho đơn hàng đó. Để được hưởng hoa hồng, bạn hãy đăng ký dịch vụ ở một tài khoản khác nhé.
 • Bao lâu thì tôi nhận được hoa hồng? Nhận hoa hồng như thế nào? Bạn có thể nhận được thanh toán sau vào ngày 10 – 15 hàng tháng cho các giao dịch của khách hàng của tháng trước đó. Sau khi Vietnix chốt thông tin đối soát cuối cùng và gửi nghiệm thu đến kế toán, bộ phận kế toán sẽ tiến hành thanh toán cho những giao dịch đăng ký thành công.
 • Tiền hoa hồng của tôi được thanh toán qua hình thức nào? Bạn có thể được thanh toán tiền hoa hồng qua hình thức chuyển khoản ngân hàng, Paypal hoặc thanh toán trực tiếp tại văn phòng của Vietnix.
 • Hạn mức hoa hồng của tôi là bao nhiêu? Hạn mức hoa hồng của tài khoản của bạn là không giới hạn. Bạn có thể kiếm được hàng chục triệu từ việc gắn link affiliate lên các nền tảng website hoặc mạng xã hội của mình.
 • Affiliate cookies tồn tại bao lâu? Cookies sẽ tồn tại trong vòng 30 ngày.