VPS
Hosting
Email
Máy chủ
Firewall Anti DDoS
Tên Miền
SSL
4
4

Vietnix tặng theme plugin free, bản quyền đăng ký dịch vụ Hosting/VPS

7155
Lượt xem
Home Khuyến mãi Vietnix tặng theme plugin free, bản quyền đăng ký dịch vụ Hosting/VPS
Vietnix tặng theme plugin free

Kể từ ngày 15/10/2021, Vietnix cập nhật chính sách kinh doanh mới: Tặng miễn phí các Plugin và theme bản quyền của WordPress cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ tại Vietnix. Danh sách các theme free, plugin free được tặng miễn phí tính đến thời điểm hiện tại bao gồm:

Tổng trị giá lên đến 800$/Năm

Vietnix hiện đang là một trong số các nhà cung cấp dịch vụ Hosting, VPS uy tín hiện nay. Với chất lượng và sự ổn định đã được khẳng định từ lâu, Vietnix được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ hosting, VPS lâu dài.

Để tạo ra được một website chất lượng, ngoài việc đầu tư vào Hosting, VPS, tên miền,… thì người dùng phải chi thêm một khoản lớn để mua theme, plugin. Với mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, đồng thời mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, Vietnix quyết định tặng miễn phí các theme plugin miễn phí có bản quyền cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại Vietnix.

Với bộ quà tặng cực khủng này, khách hàng sẽ thoải mái trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của WordPress cũng như triển khai các dự án của mình một cách hiệu quả. 

Việc tiếp cận khách hàng tiềm năng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ những lợi ích thiết thực của bộ theme và plugin Vietnix tặng miễn phí mang lại như:

 • Nâng cao trải nghiệm người dùng, các theme và plugin tối ưu hóa trang web cho các thiết bị di động, giúp trang web của bạn đáp ứng tốt hơn với các nhu cầu của người dùng.
 • Đẩy mạnh sự hiện diện trên Internet, nhờ theme và plugin bạn sẽ tạo ra một website chuyên nghiệp và thu hút được sự chú ý của khách hàng.
 • Gia tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, với sự hỗ trợ từ theme và plugin giúp tối ưu hóa SEO và tốc độ giúp website của bạn dễ dàng được tìm kiếm và tải nhanh hơn, tăng khả năng xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm và giúp bạn thu hút được lượng lớn lưu lượng truy cập.
 • Cải thiện hình ảnh thương hiệu nhờ bộ theme và plugin giúp hỗ trợ thiết kế giao diện, font chữ, màu sắc, hình ảnh,… tạo ra sự khác biệt cho thương hiệu và thu hút người dùng.

Nếu bạn chưa đăng ký dịch vụ của Vietnix thì hãy đăng ký ngay để được nhận ngay ưu đãi hấp dẫn và đắt giá

Chi tiết các theme và plugin free được tặng bởi Vietnix

1/ WP Rocket

Trị giá: 59$/Năm

WP Rocket được biết đến là một cache plugin cao cấp dành cho WordPress. Theo các chuyên gia WordPress, nó hiện là caching tool mạnh nhất. Bên cạnh đó, WP Rocket có nhiều option và tính năng tối ưu hóa tự động. Vì vậy, nó được nhiều người dùng WordPress sử dụng, bao gồm cả các chuyên gia lẫn người mới.

Không chỉ vậy, WP Rocket còn giúp tăng tốc website, đây là điều rất cần thiết để cải thiện thứ hạng SEO và tăng quá trình chuyển đổi. Với cách thiết lập dễ dàng nhất, WPEngine đã đặt mục tiêu biến nó thành caching plugin thân thiện với user nhất.

WP Rocket
WP Rocket

Các tính năng và lợi ích của WP Rocket:

WP Rocket áp dụng đến 80% các phương pháp hay nhất về tối ưu hóa hiệu suất. Bạn không cần phải cấu hình nó. Sau khi bạn kích hoạt nó, trang web sẽ ngay lập tức được hưởng các lợi ích từ:

 • Static cache cho máy tính để bàn và thiết bị di động chính là phiên bản static HTML.
 • Browser caching (trên Apache, nếu có trên server): Lưu trữ một số loại file nhất định trên local computer của khách truy cập.
 • Hỗ trợ Cross-Origin cho web font (trên Apache).
 • Phát hiện và hỗ trợ các plugin, theme, và các môi trường hosting khác nhau của bên thứ ba.
 • Sự kết hợp của các script inline và bên thứ 3.
 • WooCommerce Refresh Cart Fragments Cache.

Tất cả những vấn đề này đều được WP Rocket tự động xử lý. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải mất nhiều thời gian code để tăng tốc website của mình. Chỉ cần tận hưởng sự cải tiến trong thời gian loading cùng với GTMetrix và PageSpeed ​​score.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn cài đặt và tận dụng tối đa sức mạnh của WP Rocket thì bạn sẽ có nhiều tùy chọn nâng cao khác để lựa chọn như: lazy loading cho image, XML sitemaps preloading, tối ưu hóa Google Fonts, minify SS và JS, deferred loading cho JS files, tối ưu hóa CSDL,…

2/ Rank Math Pro

Trị giá: 59$/Năm

Rank Math Pro là một plugin nằm trong danh sách những plugin free bản quyền từ Vietnix, Rank Math PRo giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm dành cho WordPress giúp người dùng dễ dàng tối ưu hóa nội dung với các đề xuất tích hợp dựa trên các phương pháp hay nhất được chấp nhận rộng rãi. Dễ dàng tùy chỉnh các cài đặt SEO quan trọng, kiểm soát trang nào có thể lập chỉ mục và cách bạn muốn trang web của mình xuất hiện trong tìm kiếm với Dữ liệu có cấu trúc.

Rank Math Pro
Rank Math Pro

Các tính năng và lợi ích của Rank Math:

 • Rank Math có trình hướng dẫn cài đặt và cấu hình từng bước giúp thiết lập SEO cho WordPress một cách hoàn hảo.
 • Giao diện người dùng trực quan và đơn giản, giúp người dùng dễ sử dụng và hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn.
 • Tích hợp sẵn Mô-đun phân tích SEO nâng cao, giúp bạn theo dõi thứ hạng từ khóa và các lỗi của công cụ tìm kiếm.
 • Tích hợp Google Analytics, giúp bạn có thể xem tất cả các chỉ số trang web của bạn với thông tin chi tiết có ý nghĩa.
 • Trình theo dõi xếp hạng, giúp bạn theo dõi các từ khóa và các vị trí trên công cụ tìm kiếm của chúng.
 • Theo dõi lịch sử vị trí, giúp bạn biết chính xác phương pháp SEO mà bạn đang áp dụng có hiệu quả hay không.
 • Xếp hạng từ khóa cho bài đăng, giúp bạn biết được tất cả các từ khóa mà mỗi bài đăng được xếp hạng. Với thông tin này, bạn có thể viết lại nội dung của mình để cải thiện thứ hạng cho những từ khóa của bạn.
 • Trình tạo giản đồ nâng cao nhất giúp cải thiện CTR bằng cách làm cho nội dung của bạn nổi bật trong SERPs.
 • Tiện ích bổ sung FAQ của Rank Math cho phép bạn thêm các đoạn trích SERP FAQ về Schema cho Google.
 • Với sự hỗ trợ của Local Business Schema trong Rank Math, doanh nghiệp địa phương của bạn có cơ hội xếp hạng cao hơn nhiều và nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn.

3/ itheme Security Pro

Trị giá: 99$/Năm

iTheme Security Pro là plugin bảo mật đã quá nổi tiếng và quen thuộc mà tất cả những ai đã và đang sử dụng WordPress cũng đều biết. Plugin này sẽ giúp bạn bảo mật website một cách toàn diện, sửa các lỗ hổng phổ biến, ngăn chặn các cuộc tấn công tự động và củng cố thông tin đăng nhập của người dùng, hỗ trợ cả các tính năng nâng cao dành cho người dùng có kinh nghiệm.

iTheme Security Pro
iTheme Security Pro

Một số tính năng nổi bật của iTheme Security Pro:

 • iThemes Security Pro hoạt động để bảo mật và bảo vệ phần bị tấn công nhiều nhất trên trang web của bạn, thông tin đăng nhập WordPress, bằng cách chặn các cuộc tấn công tự động.
 • iThemes Security Pro theo dõi các sự kiện bảo mật quan trọng xảy ra trên trang web của bạn để chỉ ra khi nào xảy ra vi phạm bảo mật. 
 • Tăng cường thông tin đăng nhập của người dùng như yêu cầu mật khẩu mạnh, xác thực hai yếu tố và đăng nhập không cần mật khẩu, để nâng cao bảo mật.
 • Quét các plugin và chủ đề dễ bị tấn công để áp dụng các bản cập nhật.
 • Chặn bot xấu và giảm thư rác nhờ tính năng reCAPTCHA.
 • Tự động thực hiện các hành động bảo mật trang web của bạn, tự động khóa người dùng, cấm tác nhân người dùng và địa chỉ IP, áp dụng cập nhật phiên bản và hơn thế nữa, tất cả đều thay mặt bạn.

4/ WPML

Trị giá: 39$/Năm

WPML là một plugin giúp bạn dễ dàng xây dựng trang web đa ngôn ngữ dành cho nền tảng WordPress. Với WPML, bạn có thể viết và dịch nội dung trang web của mình bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

WPML
WPML

Những tính năng nổi bật của WPML:

 • WPML giúp bạn dễ dàng chạy một trang web đa ngôn ngữ với một cài đặt WordPress duy nhất. Chọn ngôn ngữ cho trang web của bạn và bắt đầu dịch nội dung.
 • WPML cung cấp một quy trình dịch thuật phù hợp với bạn. Bạn có thể dịch toàn bộ trang web một cách tự động , nhanh chóng và dễ dàng.
 • WPML cho phép bạn dễ dàng xây dựng và chạy các trang web thương mại điện tử đa ngôn ngữ và đa tiền tệ với WooCommerce. Được hỗ trợ đầy đủ cho các sản phẩm đơn giản và có thể thay đổi, các sản phẩm liên quan, bán hàng và khuyến mãi và mọi thứ khác mà WooCommerce cung cấp.
 • Bạn có thể dịch văn bản trong các plugin khác và trong màn hình Quản trị trực tiếp từ giao diện Dịch chuỗi của WPML. Bạn sẽ thấy văn bản đến từ đâu cả trong mã và trong trang web, để các bản dịch của bạn có ý nghĩa.
 • WPML giúp bạn tối ưu hóa các trang web của mình cho các tìm kiếm bằng các ngôn ngữ khác nhau. Với WPML, bạn có thể sắp xếp ngôn ngữ theo bất kỳ cách nào bạn chọn (TLD, tên miền phụ, thư mục và đối số ngôn ngữ). Nó cho phép bạn dịch các slugs của trang, SEO meta và tiêu đề.
 • WPML tích hợp với tất cả các plugin SEO phổ biến để bạn có thể kiểm tra kết quả SEO của mình bằng từng ngôn ngữ.

5/ WP Smush Pro

Trị giá: 90$/Năm

WP Smush Pro là một plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất và dễ sử dụng cho WordPress hiện nay. Plugin này được phát triển bởi những nhà phát triển chuyên nghiệp của WPMU DEV. Nhờ việc tối ưu hình ảnh, WP Smush Pro sẽ góp phần tăng tốc độ website của bạn và giúp website của bạn xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm.

WP Smush Pro
WP Smush Pro

Những tính năng nổi bật của WP Smush Pro:

 • Sử dụng Super-Smush và thuật toán nén nâng cao để tiết kiệm hơn 2 lần mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.
 • Cho phép bạn tối ưu hóa hàng loạt hình ảnh trên trang web của bạn bằng một cú nhấp chuột mà không bị tính giới hạn.
 • Cung cấp hình ảnh của bạn từ 45 địa điểm trên khắp thế giới. Trang web của bạn sẽ tải nhanh cho mọi khách truy cập và xếp hạng tốt hơn trong các bài kiểm tra tốc độ. Hàng tháng sẽ bao gồm 10GB băng thông.
 • Tùy chọn lưu trữ hình ảnh gốc làm bản sao lưu để bạn có thể nhanh chóng khôi phục hình ảnh chất lượng đầy đủ bất cứ khi nào.
 • Tự động thay đổi kích thước và tỷ lệ hình ảnh để phù hợp theo khuyến nghị của Google.
 • Tự động phân phối hình ảnh thế hệ tiếp theo được sắp xếp hợp lý (nhỏ hơn 25%) bằng cách sử dụng CDN của Smush Pro hoặc tính năng Local WebP.
 • Tự động chuyển đổi PNG sang JPEG nếu nó dẫn đến kích thước tệp nhỏ hơn mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.
 • Tiết kiệm rất nhiều dung lượng bằng cách tối ưu hóa hình ảnh lớn với trình hướng dẫn xử lý số lượng lớn chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Định cấu hình tải chậm để trì hoãn hình ảnh ngoài màn hình, chọn hoạt ảnh tải tùy chỉnh và cải thiện tốc độ trang.

6/ Elementor Pro

Trị giá: 59$/Năm

Elementor Pro là một Plugin Page Builder có khả năng hỗ trợ người dùng tạo ra những trang WordPress đẹp mắt chỉ bằng một vài thao tác kéo thả đơn giản. Đây cũng là một trong những plugin được cài đặt và sử dụng nhiều nhất trên nền tảng WordPress với hơn 5 triệu người dùng.

Elementor Pro
Elementor Pro

Những tính năng nổi bật của plugin Elementor Pro:

 • Cung cấp cho bạn một thư viện với nhiều mẫu website có sẵn dưới định dạng Page và Block.
 • Cho phép bạn có thể xem trước bản thiết kế trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, thiết bị di động, máy tính bảng và tiến hành chỉnh sửa nếu cần thiết.
 • Cung cấp khả năng điều chỉnh bố cục, sắp xếp các tiện ích, mục, cột, căn lề, điều chỉnh kích thước, vị trí của các phần tử… trong web dễ dàng.
 • Cho phép bạn chỉnh sửa văn bản ngay trong bài đăng tại khung soạn thảo có sẵn trên plugin Elementor.
 • Tương thích tốt với hầu hết các theme và plugin WordPress.
 • Dễ dàng hoàn tác và hiển thị danh sách lịch sử sửa đổi đầy đủ.
 • Hỗ trợ tạo Landing Page chuyên nghiệp mà không cần kiến thức về Code.

7/ WP Astra Growth Bundle

Trị giá: 249$/Năm

WP Astra là một theme WordPress có tốc độ load nhanh cùng với những tùy biến đa dạng nằm trong danh sách theme plugin free từ Vietnix. Đây cũng là theme được sử dụng phổ biến và nằm trong top những theme có lượt tải nhiều nhất trên WordPress.org.

WP Astra Growth Bundle
WP Astra Growth Bundle

Những ưu điểm nổi bật của WP Astra Growth Bundle:

 • WP Astra được tạo ra cho tốc độ. Đây là theme nhẹ nhất hiện có trên thị trường và cung cấp hiệu suất chưa từng có.
 • Dễ dàng tùy chỉnh và sử dụng dù không có kiến thức về code.
 • Nhiều lựa chọn thay đổi các khía cạnh về giao diện trang web chỉ với thao tác kéo thả chuột vô cùng đơn giản.
 • Thư viện với số lượng các mẫu demo khổng lồ. Những mẫu này đều được các chuyên gia xây dựng với các yếu tố UX/UI tốt nhất.
 • Kiến trúc codebase của Astra tuân theo các phương pháp SEO tốt nhất, tối ưu cho SEO. 
 • Hỗ trợ Woocommerce, xây dựng website bán hàng dễ dàng.
 • Khả năng tương thích với hầu hết plugin WordPress.

8/ Theme và plugin của MyThemeShop

Trị giá: 199$/Năm

MyThemeShop được nhiều người biết đến là nhà cung cấp WordPress Themes hiếm hoi trên thế giới có sự kết hợp hoàn hảo giữa Themes và Plugins trong cùng một hệ sinh thái.

Các Themes của MyThemeShop được xây dựng chú trọng vào từng loại Websites cụ thể nên code rất nhẹ. Đồng thời hệ thống Plugins tích hợp vào Themes giúp người dùng có được một Website chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng mạnh mẽ mà không cần phải cài đặt các Plugins nặng nề bên ngoài.

Vietnix tặng theme plugin free của MyThemeShop
Vietnix tặng theme plugin free của MyThemeShop

Một số ưu điểm của MyThemeShop:

 • Tất cả các theme của MyThemeShop đã được tối ưu SEO. Điều đó có nghĩa là bạn có thể đạt được thứ hạng SEO cao hơn trong kết quả tìm kiếm khi bạn sử dụng các chủ đề của MyThemeShop.
 • Đây là một công cụ tuyệt vời cho những người không biết cách cài đặt các plugin và theme. Đó là bởi vì quá trình cài đặt rất dễ dàng và đơn giản.
 • Nó đi kèm với tài liệu đơn giản mà bạn nhận được từ nhóm. Nó giải thích rõ ràng cách cài đặt plugin và theme. Ngoài ra, có sẵn các video hướng dẫn, giúp quá trình tải xuống đơn giản và nhanh hơn nhiều.
 • Bạn không bắt buộc phải sử dụng bất kỳ dịch vụ hoặc plugin bổ sung nào để tạo phiên bản di động cho trang web của mình. Đó là bởi vì các theme có tính phản hồi cao. Do đó, nó tự động biến đổi thành phiên bản di động khi người dùng sử dụng thiết bị di động.
 • MyThemeShop đi kèm với cPanel, được thiết kế chính xác và rất dễ sử dụng.
 • Các chuyên gia của MyThemeShop đã nghiên cứu và xây dựng những vị trí đặt quảng cáo sao cho phù hợp với từng trải nghiệm của người dùng và tối ưu hoá thu nhập cho trang của bạn.
 • Tất cả các theme trong MyThemeShop đều trông tuyệt đẹp, chuyên nghiệp và hiện đại.

Dịch vụ áp dụng

Vietnix tặng bộ theme và plugin free bản quyền khi quý khách hàng đăng ký sử dụng các dịch vụ sau đây:

VPS NVMe Single Post

Chương trình ra mắt dịch vụ VPS NVME tốc độ cao

Lưu ý về vấn đề phạm vi hỗ trợ

Các theme và plugin miễn phí được tặng bởi Vietnix không phải là những sản phẩm do công ty cung cấp. Do đó, khi sử dụng các theme và plugin này, quý khách hàng cần chủ động cài đặt và sử dụng theo các hướng dẫn của nhà cung cấp. Vietnix không hỗ trợ cài đặt, cấu hình sử dụng hay chịu trách nhiệm các vấn đề kỹ thuật liên quan theme/plugin này.

Nếu có vấn đề gì thắc mắc liên quan đến bộ quà tặng trên cần giải đáp bạn có thể liên hệ trực tiếp với Vietnix qua thông tin sau:

 • Địa chỉ: 265 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 1800 1093 – 07 088 44444
 • Email: sales@vietnix.com.vn

Cách tải theme plugin free được tặng bởi Vietnix

Để nhận bộ quà tặng theme và plugin miễn phí từ Vietnix, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng kỹ thuật để được hỗ trợ tải, kích hoạt và cài đặt.

Đăng ký sử dụng Hosting/VPS tại Vietnix vừa đảm bảo chất lượng, vừa có giá rẻ, nay còn được tặng thêm theme và plugin bản quyền. Quá tuyệt vời đúng không nào? Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để nhận quà nhé!

Chia sẻ bài viết
Đánh giá
5/5 - (1 bình chọn)
Kết nối với mình qua
Vietnix thành lập vào năm 2012, là công ty chuyên nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Hosting, VPS, máy chủ vật lý, dịch vụ Firewall Anti DDoS, SSL… Với 10 năm xây dựng và phát triển, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, Vietnix đã giúp hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn, mang lại sự ổn định tuyệt đối cho website của khách hàng để thúc đẩy việc kinh doanh đạt được hiệu quả và thành công.
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
6 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Dang
Khách
Dang
1 năm trước

Bai viet kha huu ich

Trần Dương
Admin
Trần Dương
1 năm trước
Trả lời  Dang

Hi Dang, cảm ơn bạn đã quan tâm. Chúc bạn có những trải nghiệm tốt nhất về các sản phẩm/ dịch vụ tại Vietnix

Vũ Văn Vũ
Khách
Vũ Văn Vũ
1 năm trước

Tui đang dùng có đc tặng món này ko

Trần Dương
Admin
Trần Dương
1 năm trước
Trả lời  Vũ Văn Vũ

Hi Vũ,
Bạn đang sử dụng dịch vụ tại Vietnix đều sẽ được tặng bộ theme và plugin bản quyền này nhé. Bạn có thể đăng nhập vào Portal > Chọn mục Download nhé

Họ Tên
Khách
Họ Tên
7 tháng trước

có được add key tự động cập nhật không ạ

Nguyễn Thanh Trường
Admin
7 tháng trước
Trả lời  Họ Tên

Chào bạn,
Tất cả theme và plugin được tặng tại Vietnix đều được tự động cập nhật miễn phí nhé!