NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
09/05/2024
Lượt xem

Top 10 theme WordPress tài chính đẹp, chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay

09/05/2024
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (52 bình chọn)

Website được ví như “bộ mặt” của một thương hiệu trên Internet. Vậy nên, bạn cần đầu tư vào việc xây dựng giao diện trang web sao cho chuyên nghiệp để tạo ấn tượng tốt trước người dùng – nhất là đối với các lĩnh vực đặc thù yêu cầu sự uy tín và rõ ràng như tài chính. Trong bài viết dưới đây, Vietnix sẽ giới thiệu đến bạn 10 theme WordPress tài chính đẹp nhất để hỗ trợ cho quá trình tạo dựng giao diện cho trang web, mời bạn cùng tham khảo!

Theme WordPress tài chính là gì?

Theme WordPress tài chính là giao diện được thiết kế chuyên biệt cho các trang web sử dụng nền tảng WordPress và hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Những theme này thường được thiết kế một cách chuyên nghiệp và cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết cho một trang web tài chính. Từ đó giúp tạo hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín trong mắt khách hàng. Hiện nay, bạn có thể lựa chọn giữa các theme miễn phí hoặc trả phí, miễn là chúng phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. 

Theme WordPress tài chính
Theme WordPress tài chính

Theme WordPress tài chính giúp người dùng tối ưu quá trình xây dựng giao diện trang web mà vẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ và công năng. Dưới đây là 10 theme tốt nhất mà bạn có thể tham khảo: 

Theme Financier

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme WordPress chuyên dụng dành cho lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm cùng các lĩnh vực liên quan, Theme Financier sẽ là gợi ý hàng đầu dành cho bạn. Financier được sử dụng rộng rãi bởi thiết kế chuyên nghiệp cùng khả năng tương thích cao, cung cấp hàng loạt tính năng và công cụ hữu ích để tạo nên một trang web tài chính ấn tượng. Hiện tại, Financier chỉ có một gói duy nhất có giá 79 USD và đi kèm với đó là diễn đàn hỗ trợ 24/7.

Theme Financier
Theme Financier

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của theme Financier

 • Cung cấp danh mục Portfolio nâng cao để người dùng có thể giới thiệu các hình ảnh và thông tin liên quan đến dự án một cách rõ ràng, chuyên nghiệp. 
 • Cho phép hiển thị các video hướng dẫn, video giới thiệu hoặc các video liên quan đến lĩnh vực ngành nghề của doanh nghiệp ngay trên trang chủ website
 • Hỗ trợ liệt kê các tin tức và sự kiện mới nhất thông qua giao diện chuyên nghiệp, dễ sử dụng.
 • Tạo khu vực dành riêng cho các đánh giá của khách hàng để nâng cao uy tín và đáng tin cậy hơn trong mắt các khách hàng mới. 

Theme Financity

Được tạo nên từ đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm của GoodLayers, Theme Financity cung cấp một bộ tài liệu hướng dẫn chi tiết và đầy đủ để hỗ trợ người dùng tận dụng tất cả các tính năng cần thiết cho trang web của họ. Hiện tại, Theme này đang được bán với giá 64 USD cùng 6 tháng hỗ trợ. Để được hỗ trợ trong 12 tháng, bạn cần chi trả thêm một khoản tương đương với 19.5 USD.

Theme Financity
Theme Financity

Dưới đây là một số tính năng hữu ích trong Financity: 

 • Cung cấp một thư viện đa dạng với các mẫu trang được thiết kế sẵn, bao gồm trang dịch vụ, trang giới thiệu, trang thư viện… 
 • Cho phép tùy chỉnh và tạo trang một cách nhanh chóng, dễ dàng với cơ chế kéo – thả quen thuộc.
 • Tích hợp chế độ bảo trì để đảm bảo rằng trải nghiệm của khách hàng sẽ không bị gián đoạn khi bạn làm việc trên website của mình.

Theme Accounting

Accounting là một trong những theme WordPress được nhiều trang web hoạt động trong lĩnh vực tài chính sử dụng nhiều nhất hiện nay. Theme này có khả năng tương thích với hầu hết các nền tảng phổ biến hiện nay, bao gồm máy tính bàn, điện thoại,… Hiện tại, Accounting đang được bán với giá 59 USD, mức giá này sẽ đi kèm với 6 tháng hỗ trợ. Để được hỗ trợ trong vòng 12 tháng, bạn sẽ phải trả thêm một khoản tiền là 17.63 USD. 

Theme Accounting
Theme Accounting

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Theme Accounting: 

 • Hỗ trợ người dùng thêm các bản Demo để tùy chỉnh vào trang web chỉ với vài cú click chuột.
 • Chỉnh sửa giao diện nhanh chóng và dễ dàng với Visual Composer.
 • Cho phép thay đổi các thành phần gồm font chữ, màu sắc, bố cục… nhanh chóng.
 • Mang đến hàng loạt tùy chọn xuất bản nội dung khác nhau như trình chiếu tương tác, trình chiếu động… để tạo nên trang web chuyên nghiệp nhất.
 • Hỗ trợ WooCommerce để phục vụ cho nhu cầu tiếp thị sản phẩm/dịch vụ trực tuyến từ chính trang web của doanh nghiệp. 

Theme Consulting

Consulting hỗ trợ hơn 18 demo cùng 7 tệp ngôn ngữ khác nhau. Theo đánh giá từ người dùng, họ gần như hài lòng với tất cả các bản demo của theme này. Đặc biệt là bạn chỉ cần chi trả 59 USD để sử dụng theme với 6 tháng hỗ trợ và trả thêm 8.63 để được hỗ trợ trong 12 tháng. 

Theme Consulting
Theme Consulting

Dưới đây là một số tính năng hữu ích của theme Consulting:

 • Tích hợp với Visual Composer (WP Bakery) và WooCommerce.
 • Cho phép sử dụng hình nền là video trên trang chủ.
 • Hỗ trợ hiển thị đồng thời nhiều địa điểm khác nhau trên bản đồ Google Maps của trang web. 
 • Tương thích với hầu hết các nền tảng và kích thước màn hình khác nhau như máy tính để bàn, điện thoại di động… 

Theme MicroBank

Theme MicroBank sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các công ty tài chính hoạt động với quy mô vừa và nhỏ. Theme này cung cấp cho người dùng nhiều mẫu có sẵn, đồng thời cũng đảm bảo tính tương thích với các phiên bản của WordPress. Để sử dụng MicroBank  với đầy đủ tính năng, bạn chỉ cần chi trả khoảng 79 USD. 

Theme MicroBank
Theme MicroBank

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của theme này: 

 • Cho phép tạo phần Blog để doanh nghiệp đăng tải các nội dung thú vị về tài chính như kiến thức, tin tức, hướng dẫn đầu tư…
 • Cung cấp nhiều biểu tượng đi kèm với tính năng Retina để mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách truy cập.
 • Hỗ trợ thu thập dữ liệu để tạo tệp khách hàng tiềm năng thông qua các mẫu liên hệ có sẵn. 
 • Có khả năng tương thích với tất cả các trình duyệt và nền tảng thiết bị phổ biến hiện nay.
 • Hỗ trợ quảng cáo tối ưu với Banner.

Theme LoanSanction

LoanSanction là một trong những theme WordPress tài chính được sử dụng rộng rãi hàng đầu hiện nay. Với thiết kế chuyên nghiệp cùng hàng loạt tính năng hữu ích, bạn có thể dễ dàng thu hút và tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Không chỉ thế, theme này còn cung cấp biểu mẫu có sẵn để bạn thu thập thông tin khách hàng tiềm năng và tạo tỷ lệ chuyển đổi trên trang.

Theme LoanSanction
Theme LoanSanction

Đặc biệt, bạn chỉ cần trả 79 USD để sử dụng đầy đủ các tính năng nổi bật sau: 

 • Hỗ trợ doanh nghiệp đăng tải các tin tức, tài liệu và hướng dẫn liên quan đến lĩnh vực tài chính. 
 • Cung cấp 4 tùy chọn để tạo các thanh trượt tuyệt đẹp trên trang web.
 • Cho phép lựa chọn màu sắc tùy ý và không bị giới hạn.
 • Cung cấp các tính năng tùy chỉnh cho phép thay đổi bố cục một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc giới thiệu các dịch vụ kinh doanh và các gói đầu tư tài chính, cho vay… với những mô tả ngắn gọn, xúc tích. 

Theme LendCash

LendCash là một theme đa năng và đáng tin cậy dành cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực tài chính – nhất là đối với những công ty chuyên cung cấp dịch vụ vay vốn cho sinh viên và các khoản vay dành cho giáo dục (Education Loan). Chỉ với 79 USD, bạn đã có thể sử dụng đầy đủ các tính năng mà LendCash cung cấp, bao gồm: 

 • Sử dụng không giới hạn với 10 màu chủ đề có sẵn.
 • Cung cấp hàng loạt biểu tượng chia sẻ đến các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay để tạo sự kết nối với khách hàng và cộng đồng của doanh nghiệp.
 • Cho phép tạo trang web chuyên nghiệp, hoàn chỉnh với thư viện được cung cấp sẵn bởi theme. 
 • Hỗ trợ tối ưu hóa SEO để nâng cao thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm.
 • Cung cấp bảng quản trị trực quan, thân thiện và dễ sử dụng. 
Theme LendCash
Theme LendCash

Theme Exponent

Theme Exponent gây ấn tượng với hơn 26 bản Demo cao cấp, chuyên nghiệp để người dùng có thể xây dựng trang web một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Không chỉ thế, theme này còn hỗ trợ người dùng trong việc tối ưu hóa trang web với hàng loạt tính năng hữu ích. Để sử dụng theme Exponent và được hỗ trợ trong vòng 6 tháng, bạn cần phải chi trả 59 USD. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở rộng thời gian này lên 12 tháng với khoản phí 17.63 USD. Chi phí này đi kèm với những tính năng đặc biệt sau: 

 • Cung cấp các trang và mẫu được tạo sẵn để người dùng có thể chỉnh sửa dễ dàng chỉ với vài thao tác kéo – thả đơn giản. 
 • Cho phép thêm mới các tính năng cần thiết vào các bản Demo.
 • Cung cấp ColorHub với khả năng thay đổi màu sắc chỉ bằng vài cú click chuột đơn giản.
 • Hỗ trợ tạo khu vực blog thông qua các mẫu có sẵn để doanh nghiệp có thể chia sẻ kiến thức, hướng dẫn, tin tức và những mẹo hay liên quan đến lĩnh vực tài chính. 
Theme Exponent
Theme Exponent

Theme FinancePlus

Theme FinancePlus thu hút người dùng bởi các bản Demo và layout chuyên nghiệp, đẹp mắt. Để sử dụng FinancePlus với 6 tháng hỗ trợ hoặc mở rộng lên 12 tháng, bạn sẽ cần chi trả khoản phí lần lượt là 59 USD và 17.63 USD. Đây là một mức giá cực kỳ tương xứng với những tính năng mà bạn nhận được:

 • Hỗ trợ người dùng tạo nên giao diện chuyên nghiệp với các thanh trượt tự động, các danh mục dịch án hay trình phát đa phương tiện hữu ích… 
 • Cung cấp khu vực riêng biệt như khu vực hiển thị các đánh giá từ khách hàng, khu vực blog cho phép cập nhật kiến thức, hướng dẫn, tin tức mới nhất cũng như các biểu mẫu trực quan…
 • Cho phép thay đổi, tùy chỉnh giao diện tại cài đặt tùy chọn theme và giao diện WordPress Customizer.
Theme FinancePlus
Theme FinancePlus

Theme Broker

Cái tên cuối cùng trong danh sách này chính là Broker – một trong những theme WordPress tài chính chuyên nghiệp và đáng sử dụng hàng đầu hiện nay. Theme này cung cấp hàng loạt mẫu có sẵn để người dùng lựa chọn cho trang web của mình. Đặc biệt, để sử dụng toàn bộ tính năng của theme và được hỗ trợ trong xuyên suốt 6 tháng, bạn chỉ cần trả 59 USD hoặc trả thêm 17.63 USd để mở rộng lên thành 12 tháng hỗ trợ.

Theme Broker
Theme Broker

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của theme Broker: 

 • Tích hợp với trình chỉnh sửa kéo thả Visual Composer, cho phép người dùng chỉnh sửa nhanh chóng các thành phần trong Demo và Layout mà theme cung cấp sẵn.
 • Tích hợp mạnh mẽ với Plugin LayerSlider để người dùng có thể tùy chỉnh các trình chiếu trên trang một cách dễ dàng. 
 • Hỗ trợ tạo phần hiển thị đánh giá, phản hồi từ khách hàng.
 • Cung cấp các biểu mẫu có sẵn để khách hàng có thể yêu cầu gọi lại từ trang web. 

Lời kết

Bên trên là 10 theme WordPress tài chính đẹp, chuyên nghiệp và tốt nhất mà bạn có thể tham khảo. Trong số các theme trên, bạn đánh giá cao cái tên nào? Chia sẻ cùng Vietnix ngay tại phần comment bên dưới của bài viết. Chúc bạn tìm được theme phù hợp với trang web của mình!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI