Thuê VPS – Bảng Giá Thuê VPS Việt Nam

Lượt xem
Home

Thuê VPS đang trở thành lựa chọn phổ biến cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu sử dụng máy chủ ảo với hiệu suất và tính linh hoạt cao. Bài viết hôm nay của Vietnix tổng hợp một số lợi ích nổi bật khi sử dụng VPS và địa chỉ cho thuê VPS uy tín nhất.

Bảng giá thuê VPS Việt Nam

Hiện tại, Vietnix đang cung cấp nhiều gói dịch vụ VPS chất lượng cao và đáng tin cậy, là một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ điện toán đám mây tại Việt Nam. Để đáp ứng đa dạng nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp, chúng tôi có bảng giá thuê VPS được tinh chỉnh cho từng gói dịch vụ cụ thể. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về giá cả và các gói dịch vụ tại bản cập nhật mới nhất dưới đây hoặc trực tiếp trên trang web của chúng tôi.

Gói dịch vụCPURAMỔ cứng NVMeGiá
VPS NVME 11 Core1GB RAM20GB NVMe936,000đ
VPS NVME 21 Core2GB RAM30GB NVMe1,368,000đ
VPS NVME 32 Core2GB RAM40GB NVMe1,878,000đ
VPS NVME 42 Core4GB RAM40GB NVMe2,304,000đ
VPS NVME 54 Core4GB RAM60GB NVMe3,330,000đ
VPS NVME 64 Core6GB RAM60GB NVMe3,762,000đ
VPS NVME 76 Core6GB RAM80GB NVMe4,788,000đ
VPS NVME 86 Core8GB RAM80GB NVMe5,214,000đ
VPS NVME 98 Core8GB RAM80GB NVMe5,814,000đ
VPS NVME 108 Core12GB RAM80GB NVMe6,666,000đ
VPS NVME 1110 Core10GB RAM120GB NVMe7,692,000đ
VPS NVME 1210 Core16GB RAM120GB NVMe8,976,000đ
VPS NVME 1312 Core16GB RAM120GB NVMe9,675,000đ
VPS NVME 1412 Core24GB RAM120GB NVMe11,286,000đ
VPS NVME 1516 Core24GB RAM150GB NVMe13,122,000đ
VPS NVME 1616 Core32GB RAM150GB NVMe14,832,000đ
Bảng giá thuê máy chủ VPS cao chi tiết

Lợi ích khi sử dụng máy chủ ảo VPS

VPS mang lại sự linh hoạt và kiểm soát đáng kể cho những người quản trị website và ứng dụng trực tuyến. Dưới đây là một số lợi ích nổi bật khi sử dụng VPS.

1. Sở hữu bảng điều khiển DirectAdmin chính hãng

Thông thường, các nhà cung cấp sẽ hỗ trợ miễn phí DirectAdmin cho khách hàng và cam kết sử dụng giấy phép hợp lệ mà không sử dụng các phiên bản crack hoặc nulled. Để kiểm tra tính minh bạch của cam kết này, bạn có thể xem giấy phép trực tiếp trên website chính thức của DirectAdmin.

2. Máy chủ ảo truy cập dữ liệu tốc độ cao

VPS trên thị trường hiện nay thường sử dụng ổ cứng SSD Enterprise, đảm bảo tốc độ lên đến 1GB cho mỗi phân vùng hoặc thậm chí nhanh hơn. Dữ liệu được bảo vệ mạnh mẽ, ngay cả khi ổ cứng gặp sự cố. Dịch vụ thuê VPS, phù hợp cho các tổ chức cần sử dụng các ứng dụng đọc và thực hiện truy vấn cơ sở dữ liệu thường xuyên.

3. Trang quản trị trực quan, dễ dùng

Trang quản trị được thiết kế với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, phù hợp cho tất cả mọi người, kể cả những người không quá hiểu biết về công nghệ. Ngoài ra, trang quản lý chuyên nghiệp được tối ưu hóa để cải thiện khả năng xử lý, mang lại hiệu suất xử lý và lưu trữ vượt trội.

4. Cung cấp CPU riêng biệt, không giới hạn tốc độ

Mỗi hệ thống máy chủ ảo được cung cấp bao gồm một CPU độc lập để đảm bảo khả năng xử lý theo yêu cầu. Ngoài ra, hệ thống VPS không bị giới hạn tốc độ CPU, đảm bảo hiệu suất hoạt động luôn ở mức tối ưu.

5. Được hỗ trợ đa dạng hệ điều hành

Ngoài các hệ điều hành server phổ biến như Windows Server, CentOSUbuntu Server, các dịch vụ máy chủ ảo thường cũng hỗ trợ các hệ điều hành dành cho người dùng thông thường như Windows 7, Windows 8 và Windows 10.

6. Toàn quyền quản trị cao nhất

Khi bạn chọn thuê máy chủ VPS bạn sẽ có quyền quản trị cao nhất. Đồng nghĩa với bạn hoàn toàn có quyền kiểm soát mọi khía cạnh, từ kiểm duyệt, cấp quyền quản trị cho việc sử dụng đầy đủ tất cả các tính năng.

7. Cam kết uptime 99.9%

Các nhà cung cấp dịch vụ thuê VPS thường được cam kết thời gian hoạt động lên tới 99.9%, dữ liệu của bạn luôn được bảo vệ an toàn. Máy chủ hoạt động 365ngày/năm, giúp đảm bảo website luôn hoạt động ổn định. Nhờ đó, người dùng dễ dàng truy cập và nâng cao ổn định, giúp tăng cường doanh thu một cách bền vững.

Mua VPS Việt Nam ở đâu tốt nhất?

Với những lợi ích nổi bật bên trên thì việc tìm kiếm một đơn vị cho thuê VPS uy tín, chất lượng là điều nhiều khách hàng quan tâm. Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp và công nghệ, Vietnix tự hào mang đến cho khách hàng một loạt sản phẩm đa dạng như VPS, Hosting, Server, Firewall Anti DDoS,… Được xây dựng trên nền tảng kiến thức công nghệ mạnh mẽ và nhân sự chuyên môn cao, sản phẩm của Vietnix không chỉ ngày càng hiện đại hóa để đáp ứng nhu cầu thị trường mà còn đem đến cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng.

Bên cạnh hosting, VPS là một trong những sản phẩm nổi bật góp phần tạo nên tên tuổi của Vietnix trên thị trường Việt Nam. Hiện tại Vietnix đang cung cấp các gói VPS tốc độ cao, đa dạng cấu hình, tính năng hiện đại, bảo mật cao gồm: VPS NVMe, VPS Giá Rẻ, VPS Phổ Thông, VPS Cao Cấp và VPS GPU với nhiều mức giá khác nhau.

Vì sao nên thuê VPS tại Vietnix?

Vietnix cung cấp dịch vụ VPS là giải pháp chủ động và linh hoạt, giúp khách hàng dễ dàng tùy chỉnh tài nguyên theo nhu cầu cụ thể giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm chi phí, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp và cá nhân có yêu cầu về công nghệ thông tin cao. Ưu điểm khi thuê VPS tại Vietnix cụ thể như sau:

 • Nhanh – Mạnh – Ổn định: Dịch vụ VPS của Vietnix sử dụng 100% ổ cứng SSD/NVMe cùng công nghệ ảo hóa hiện đại, đảm bảo uptime đạt 99.9%.
 • Backup tự động 1 tuần/lần: VPS tại Vietnix sẽ được backup tự động định kỳ 1 tuần/lần giúp an toàn dữ liệu. Nếu bạn gặp sự cố về dữ liệu, sẽ luôn có sẵn một bản backup để phục hồi khi cần thiết.
 • Tốc độ xử lý cao với CPU v4: Sử dụng dòng CPU v4 hỗ trợ nhiều tập lệnh (instruction) nâng cao, băng thông kết nối giữa RAM và CPU lớn giúp ứng dụng xử lý hiệu quả hơn. Đặc biệt là các ứng dụng cần sử dụng nhiều RAM.
 • Hạ tầng chống DDoS chuyên biệt: Hạ tầng máy chủ ở Vietnix được bảo vệ bởi hệ thống Firewall Anti DDoS chuyên nghiệp do chính Vietnix độc quyền phát triển, giúp nâng cao tính ổn định và bảo mật cho website.
 • Toàn quyền quản trị máy chủ ảo: Bạn có thể chủ động và toàn quyền trong thao tác, kiểm soát hoạt động của máy chủ với giao diện quản trị trực quan dễ dàng thao tác và kiểm soát hoạt động của máy chủ một cách chính xác.
 • Tặng bản quyền DirectAdmin Personal Plus: Khi sử dụng dịch vụ VPS NVMe (Gói VPS NVMe 5 trở lên) bạn sẽ được tặng DirectAdmin Personal Plus trong suốt quá trình sử dụng. Khách hàng có thể kiểm tra license trên trang chủ của DirectAdmin.
 • Kích hoạt tự động trong vòng 5 phút: Quá trình đăng ký và kích hoạt dịch vụ thuê VPS Vietnix diễn ra tự động. Bạn sẽ nhận được thông tin truy cập VPS ngay sau khi thanh toán theo đúng cú pháp quy định.
 • Không giới hạn Data Transfer: VPS của Vietnix không bị giới hạn Data Transfer giúp khai thác tối đa hiệu suất của website mà không bị giới hạn bởi lượng dữ liệu trao đổi trong tháng.
 • Đội ngũ kỹ thuật túc trực 24/7: Khi sử dụng VPS tại Vietnix bạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp qua nhiều kênh như: Hotline, livechat, Telegram, Zalo,… Mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng giúp bạn có thể an tâm dành thời gian để thực hiện những công việc khác.
 • Hoàn tiền dịch vụ: Vietnix cam kết hoàn tiền theo chính sách nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ.
Vì sao nên thuê vps tại Vietnix
Những lợi ích nhận được khi mua VPS tại Vietnix

Đặc biệt khi đăng ký sử dụng VPS tại Vietnix bạn còn được tặng miễn phí bộ theme và plugin có giá trị lên đến 50.000.000VND/Năm. Với bộ quà tặng này, việc xây dựng website trở nên đơn giản và linh hoạt, giúp bạn có thể chủ động tùy chỉnh theo ý muốn.

Với sự đầu tư liên tục về hạ tầng và nhân sự để có thể nhanh chóng đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường hosting, VPS,… Vietnix hiện đã được 50.000+ khách hàng trong lẫn ngoài nước tin tưởng trong đó có thể kể đến như: iVIVU.com, GTV, Vietnamwork, UBGroup, KINGFOOD,…

Vietnix vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng uy tín gồm:

 • Top 10 Sản phẩm, Dịch vụ Xuất sắc 2022 – Giải thưởng Thương hiệu Việt Nam xuất sắc 2022.
 • Top 10 Thương hiệu uy tín thời đại kinh tế số – Thương hiệu – Nhãn hiệu uy tín năm 2023.
 • Top 10 The Best of Vietnam 2023 – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2023.
 • Top 5 Thương Hiệu Uy Tín – Chất Lượng Quốc Gia 2023.

Những câu hỏi thường gặp khi thuê VPS

Câu hỏi thường gặp

VPS tại Vietnix đảm bảo uptime bao nhiêu?

Vietnix cam kết đảm bảo uptime (thời gian hoạt động) của VPS lên đến 99.9%, mang lại sự ổn định và tin cậy cho dịch vụ của bạn.

VPS tại Vietnix backup với tần suất như thế nào?

Vietnix sẽ tiến hành backup các gói VPS 1 lần/tuần và lưu giữ 1 bản gần nhất tại server backup độc lập.

VPS tại Vietnix sử dụng CPU gì?

Toàn bộ VPS tại Vietnix đều được trang bị CPU có hiệu suất mạnh mẽ, chi tiết như sau:
VPS Giá Rẻ: CPU E5 v2
VPS Phổ Thông: CPU E5 v4
VPS Cao Cấp: CPU E5 v3 v4
VPS NVMe: CPU Intel Xeon Platinum

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (177 bình chọn)

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận