21 theme WordPress tốt nhất cho Apps

Lượt xem
Nguyễn Thanh Trường
Home

Việc lựa chọn theme WordPress cho App khiến không ít người gặp phải khó khăn và tốn nhiều thời gian. Về cơ bản, theme WordPress được xem như một bản thu nhỏ của giao diện ứng dụng và các tính năng được cung cấp. Để tìm được theme WordPress phù hợp không hề đơn giản. Hiểu được vấn đề này, Vietnix sẽ chia sẻ cho bạn top 21 theme WordPress tốt nhất cho App để phát triển thương hiệu.

Xây dựng website WordPress cho App và phần mềm

WordPress là công cụ xây dựng website phổ biến nhất trên thế giới. Nhiều thương hiệu hàng đầu sử dụng WordPress cho các trang web của họ, bao gồm cả các ngân hàng, doanh nghiệp lớn và nhiều lĩnh vực khác nữa.

Có hai loại WordPress đó là WordPress.com (giải pháp được lưu trữ) và WordPress.org (nền tảng tự lưu trữ).

Đối với một trang web phần mềm hoặc ứng dụng, bạn sẽ cần sử dụng WordPress.org tự lưu trữ. Giải pháp này cung cấp sự linh hoạt và các tính năng để quảng bá doanh nghiệp của bạn.

Để thực hiện, bạn cũng cần mua một tên miền và hosting. Tên miền là địa chỉ trang web của bạn trên internet, ví dụ như vietnix.vn. Hosting là không gian lưu trữ tất cả các tệp tin của trang web.

Vietnix là một trong những nhà cung cấp tên miền và dịch vụ hosting uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm hoạt động. Người dùng khi sử dụng dịch vụ từ Vietnix còn được cung cấp miễn phí SSL, miễn phí chuyển dữ liệu và tặng kèm bộ theme & plugin WordPress..

Chương trình khuyến mãi Mua Hosting Rinh Tên Miền

21 theme WordPress cho App tốt nhất

Sau khi mua web hosting bạn đã có thể bắt đầu tạo website WordPress cho riêng mình. Dưới đây là 21 theme WordPress tốt nhất cho trang web ứng dụng và phần mềm mà bạn nên tham khảo để áp dụng cho website của mình.

1. Astra

Astra là một theme đa năng WordPress mạnh mẽ cho mọi loại trang web. Astra đi kèm với công cụ nhập nội dung trang demo chỉ với 1 cú nhấp chuột và hàng chục trang demo để bạn có thể trải nghiệm nhanh chóng.

Chủ đề Astra cho ứng dụng WordPress
Chủ đề Astra cho ứng dụng WordPress

Theme Astra có nhiều bố cục trang blog, tùy chọn thiết kế chung, tiêu đề, footer, sidebar riêng cho từng trang. Theme này khá nhẹ, nhanh và dễ cài đặt, ngay cả đối với người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng dễ dàng.

Hiện tại, theme Astra đang được bán với giá 249$/Năm. Tuy nhiên, nếu bạn chọn mua hosting từ Vietnix, bạn sẽ được tặng miễn phí theme Astra. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều theme và plugin WordPress bản quyền khác như WP Rocket, Rank Math Pro, Elementor Pro,… Tổng giá trị của gói quà tặng này lên đến 26.000.000 VND/Tháng. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn thiết kế và nâng cấp trang web của mình một cách chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí.

Liên hệ ngay với Vietnix để đăng ký hosting và nhận bộ quà tặng giá trị này.

2. SeedProd

SeedProd là công cụ xây dựng theme WordPress tốt nhất trên thị trường. Không giống các theme WordPress thông thường, SeedProd giúp người dùng có thể thiết kế một trang web tùy chỉnh mà không cần phải viết code.

SeedProd - Trang web ứng dụng
SeedProd – Trang web ứng dụng

Đặc biệt, SeedProd cung cấp hàng chục bố cục theme sẵn có. Bạn có thể nhập một theme đã được xây dựng trước và tùy chỉnh nó với các thao tác kéo thả để khởi chạy trang web của mình.

SeedProd bao gồm các theme WordPress cho App, landing page,… Các mẫu theme được xây dựng đặc biệt cho người mới bắt đầu với thiết kế đẹp mắt và nội dung hoàn chỉnh.

3. Ultra

Ultra là một theme WordPress hiện đại cho mọi loại trang web. Theme này có một template chuyên nghiệp tích hợp sẵn cho ứng dụng hoặc phần mềm.

Chủ đề Ultra cho ứng dụng trên WordPress
Chủ đề Ultra cho ứng dụng trên WordPress

Ultra đi kèm với các addons builder, template trang tùy chỉnh, bố cục được thiết kế trước,…. Những tính năng đáng chú ý khác của Ultra bao gồm cuộn trang, mega menu, bố cục lưu trữ, bộ lọc hình ảnh và hỗ trợ cho WooCommerce.

4. Divi

Divi là một theme WordPress phổ biến và là một ultimate page builder plugin. Theme này đi kèm với hàng trăm bố cục trang web sẵn có cho các ngành kinh doanh khác nhau.

Chủ đề Divi cho ứng dụng WordPress
Chủ đề Divi cho ứng dụng WordPress

Divi có trình xây dựng trang trực quan rất linh hoạt để tùy chỉnh trang web từ front end. Chủ đề Divi cung cấp nhiều yếu tố thiết kế, hiệu ứng hình ảnh, phông chữ, kiểu chữ và nền tùy chỉnh.

5. Infinity Pro

Infinity Pro là một theme WordPress chuyên nghiệp được thiết kế riêng cho ứng dụng và phần mềm dành cho thiết bị di động. Theme này được xây dựng trên khung Genesis Theme, mang lại sự mạnh mẽ và đáng tin cậy.

Infinity Pro
Infinity Pro

Chủ đề Infinity Pro có bố cục toàn màn hình với slide hình ảnh, nút kêu gọi hành động (call-to-action), menu điều hướng và logo tùy chỉnh. Theme Infinity Pro đi kèm với các tùy chọn bố cục và nhiều mẫu trang tùy chỉnh.

Xem thêm: Top 20 Genesis Child Theme đẹp dành cho WordPress

6. OceanWP

OceanWP là một theme WordPress đa năng và miễn phí. Theme này đi kèm với một số trang web demo và công cụ nhập nội dung chỉ với 1 cú nhấp chuột để khởi chạy trang web ngay lập tức.

OceanWP
OceanWP

Theme này hỗ trợ website tải nhanh hơn,  tích hợp sẵn tối ưu hóa SEO, hỗ trợ ngôn ngữ RTL,…. Theme OceanWP cũng tương thích với WooCommerce để bạn có thể bán ứng dụng của mình.

7. Neve

Neve là một theme WordPress đa năng và phong cách, bạn có thể sử dụng để tạo bất kỳ trang web nào. Theme Neve đi kèm với một số trang web demo, bao gồm các mẫu trang đơn và trang multi-page.

Neve theme
Neve theme

Theme này có các bố cục tiêu đề và footer để tăng trải nghiệm người dùng. Neve tích hợp với tất cả các trình xây dựng trang WordPress phổ biến để người dùng tùy chỉnh. Theme này cũng đáp ứng được việc triển khai một cửa hàng trực tuyến.

8. Struct

Struct là một theme WordPress thiết kế riêng cho App di động, các startup SaaS và trang web phần mềm. Struct cho phép bạn hiển thị ảnh chụp màn hình, đánh giá, thành viên nhóm, danh mục và tính năng ứng dụng trên trang chủ.

Struct
Struct

Ở theme này, bạn cũng sẽ tìm thấy các tùy chọn về nền, màu sắc, kiểu chữ,… Struct tích hợp WooCommerce cho phép bán ứng dụng di động trực tuyến.

9. Hestia Pro

Hestia Pro là dạng theme WordPress one-page cho bất kỳ loại trang web nào. Hestia Pro có thiết kế mượt mà và hiện đại giúp bạn dễ dàng xây dựng trang web ứng dụng hoặc phần mềm của mình.

Hestia Pro
Hestia Pro

Theme này hoạt động tốt với tất cả các plugin builder kéo thả phổ biến. Hestia dễ dàng tùy chỉnh bằng cách sử dụng trình tùy biến trực tiếp của WordPress.

10. iTheme2

iTheme2 là một theme ứng dụng WordPress đẹp mắt. Theme này mang đến một thanh slide nội dung có thể hoàn toàn tùy chỉnh trên trang chủ để thể hiện ứng dụng và phần mềm của bạn.

iTheme2
iTheme2

Nó bao gồm các mẫu trang web, menu tiêu đề, menu footer, văn bản footer tùy chỉnh,… Đây cũng có một tiện ích social media để thêm biểu tượng mạng xã hội vào tiêu đề trang web của bạn.

11. Bramble

Bramble là một theme WordPress đa năng và đẹp mắt. Theme mang đến một trình xây dựng trang cho phép bạn tùy chỉnh trang web và thiết kế các landing page tùy theo ý muốn.

Bramble
Bramble

Theme này đi kèm với các bố cục trang chủ tích hợp để thiết lập trang web. Theme Bramble cũng bao gồm một image slider plugin để hiển thị ứng dụng của bạn một cách tuyệt đẹp.

12. Nozama

Nozama là một theme WordPress thương mại điện tử cổ điển được xây dựng để tạo ra các trang web theo phong cách của Amazon cho ứng dụng di động và phần mềm. Theme này cho phép bạn hiển thị ứng dụng của mình, các bài đánh giá và các sản phẩm khác trên trang chủ.

Nozama
Nozama

Bạn có thể sử dụng theme này để chia sẻ các bức ảnh chuyên nghiệp của ứng dụng và tối đa hóa doanh số bán hàng. Ngoài các bố cục trang cửa hàng chuyên nghiệp, Nozama cũng không giới hạn các mẫu màu sắc, nền tùy chỉnh, Google Fonts và hiệu ứng parallax.

13. Specialty

Specialty là một theme WordPress được thiết kế đặc biệt cho App việc làm và phần mềm. Theme này cung cấp các chức năng tìm kiếm linh hoạt để tìm kiếm tức thì cùng với bộ lọc phức tạp.

Specialty
Specialty

Specialty bao gồm hàng trăm cài đặt tùy chỉnh cho màu sắc, kiểu chữ và bố cục. Specialty hỗ trợ trình xây dựng trang kéo thả để dễ dàng tạo các landing page tùy chỉnh.

14. Altitude Pro

Altitude Pro là một theme ứng dụng WordPress màu đen trắng. Altitude Pro có bố cục toàn màn hình với hình ảnh nền tùy chỉnh, đoạn text chào mừng và các nút call-to-action.

Altitude Pro
Altitude Pro

Theme này có nhiều vùng tiện ích trên trang chủ và tùy chọn bố cục. Altitude Pro tương thích cho việc xây dựng website thương mại điện tử và giúp bạn bán App trực tuyến.

15. Inspiro

Inspiro là một theme WordPress đa năng được xây dựng cho hầu hết các loại trang web. Theme Inspiro được thiết kế dạng trang chủ tương tác để thu hút người dùng từ những lần truy cập đầu tiên trên trang web của bạn.

Inspiro
Inspiro

Các tùy chọn theme bao gồm cuộn parallax, nền video, các template 1-page và multi-page, tương thích với trình xây dựng trang. Theme này dễ dàng thiết lập, ngay cả đối với người mới sử dụng.

16. Multi Mobile App

Multi Mobile App là một theme WordPress miễn phí dành cho ứng dụng và phần mềm. Theme này cho phép bạn trình bày các ứng dụng của mình một cách chuyên nghiệp trong các danh mục khác nhau.

Multi Mobile App
Multi Mobile App

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme đa năng miễn phí cho ứng dụng thì Multi Mobile App là một giải pháp lý tưởng. Theme này sẵn sàng chuyển đổi và cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh mạnh mẽ cho người dùng.

17. Cousteau Pro

Cousteau Pro là một theme WordPress cho App du lịch. Theme này hỗ trợ video và slide hình ảnh trên trang chủ để tạo ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên với người truy cập.

Cousteau Pro
Cousteau Pro

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một hệ thống tìm kiếm và bộ lọc kết quả tối ưu. Theme có bố cục toàn màn hình rất đẹp và chuyên nghiệp.

18. Venture

Venture là một theme WordPress để hiển thị portfolio và App bán hàng. Theme này có trình tạo trang chủ động và tiện ích tùy chỉnh để thiết lập trang web nhanh chóng.

Venture
Venture

Bạn cũng có thể sử dụng trình tùy chỉnh hình ảnh tích hợp sẵn để điều chỉnh màu sắc, phông chữ và các thiết lập khác. Theme bao gồm slide nội dung nổi bật để trưng bày nội dung quan trọng nhất trên trang chủ.

19. Mobile App

Mobile App là một theme WordPress đa năng miễn phí được thiết kế đặc biệt cho các trang web ứng dụng và phần mềm. Theme sử dụng màu sắc tươi sáng tạo nên một trang web rất bắt mắt.

Theme Mobile App
Theme Mobile App

Theme này có slide hình ảnh toàn màn hình, một phần sản phẩm, một phần giới thiệu và nhiều loại hình khác. Theme Mobile App dễ dàng thiết lập bằng cách sử dụng trình tạo trang WordPress trực tiếp.

20. Pinboard

Pinboard là một theme WordPress hiện đại đa năng. Theme này có bố cục giống như Pinterest giúp tạo một trang web đánh giá ứng dụng hoặc phần mềm.

Pinboard
Pinboard

Pinboard hỗ trợ mạng lưới WordPress multisite và cho phép người dùng đăng ký để đăng bài đánh giá. Theme này hoàn toàn tương thích với mọi kích thước màn hình.

21. Listable

Listable là một theme WordPress tuyệt vời được xây dựng chuyên dùng cho các trang web của doanh nghiệp nhỏ. Theme có bố cục toàn màn hình và các phần trang chủ parallax.

Listable
Listable

Theme này cho phép bạn thêm tất cả các ứng dụng của mình và cho phép người dùng submit ứng dụng từ giao diện người dùng. Listable cũng tích hợp với các trình tạo trang WordPress phổ biến để dễ dàng điều chỉnh.

Câu hỏi thường gặp

Theme WordPress nào là tốt nhất cho các ứng dụng và phần mềm?

Đứng trước nhiều lựa chọn, việc chọn theme phù hợp để quảng bá ứng dụng và phần mềm doanh nghiệp của bạn có thể gây nhiều khó khăn.
Tốt nhất bạn nên sử dụng theme Astra, SeedProd, Ultra và Divi vì chúng đi kèm với nhiều template cho các trang web ứng dụng, phần mềm và web về công nghệ.

Tại sao SeedProd được bao gồm trong các theme dành cho ứng dụng và phần mềm?

SeedProd được bao gồm trong các theme dành cho ứng dụng và phần mềm vì đây là một công cụ xây dựng theme mạnh mẽ dành cho người mới bắt đầu. SeedProd cho phép bạn kéo và thả các tính năng để thiết kế một theme tùy chỉnh cho trang web ứng dụng và phần mềm mà không cần viết code.
Hơn nữa, SeedProd đi kèm với các trang sắp ra mắt và landing page chế độ bảo trì. Bạn có thể sử dụng các trang này để tương tác với người dùng trong quá trình phát triển trang web.
SeedProd cũng mang đến hàng trăm template theme tích hợp sẵn có thể giúp bạn thao tác nhanh chóng. Bạn có thể nhập một template và tùy chỉnh để khởi động trang web ngay lập tức.

Vietnix là nhà cung cấp hosting tốc độ cao nổi bật với công nghệ chống DDoS độc quyền tại Việt Nam.

Trong suốt hơn 11 năm hoạt động, lấy sự thành công của khách hàng là mục tiêu, Vietnix đã được hơn 50.000 khách hàng tin chọn. Một số khách hàng nổi bật của Vietnix phải kể đến như iVIVU, Vietnamworks, SEOSONA, SAGO Media,…

Vietnix đã cung cấp hơn 100.000 dịch vụ và luôn mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng, giúp họ vận hành website một cách nhanh chóng, mượt mà và ổn định. Hơn 97% khách hàng đã đánh giá 5 sao và rất hài lòng với dịch vụ của Vietnix, họ còn giới thiệu cho người thân, bạn bè và đối tác. Vietnix cũng đã nhận được giải thưởng Thương hiệu Việt Nam xuất sắc năm 2022, chứng minh sự cam kết về chất lượng và uy tín của mình.

Hãy để Vietnix trở thành đối tác đồng hành trong quá trình phát triển website và kinh doanh online của bạn.

Mọi vấn đề thắc mắc cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 265 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1800 1093
  • Email: sales@vietnix.com.vn

Lời kết

Với những chia sẻ trên đây, Vietnix hy vọng đã giúp bạn tìm được những theme WordPress cho App tốt nhất cho riêng mình. Nếu có vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể bình luận để được hỗ trợ. Đừng bỏ lỡ các bài viết khác của Vietnix để được cập nhật các kiến thức hữu ích nhé.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (172 bình chọn)

Nguyễn Thanh Trường

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Google reCaptcha: Invalid site key.

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận