NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
19/06/2023
Lượt xem

21 theme WordPress tốt nhất cho Apps

19/06/2023
18 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (79 bình chọn)

Việc lựa chọn theme WordPress cho App khiến không ít người gặp phải khó khăn và tốn nhiều thời gian. Về cơ bản, theme WordPress được xem như một bản thu nhỏ của giao diện ứng dụng và các tính năng được cung cấp. Để tìm được theme WordPress phù hợp không hề đơn giản. Hiểu được vấn đề này, Vietnix sẽ chia sẻ cho bạn top 21 theme WordPress tốt nhất cho App để phát triển thương hiệu.

Xây dựng website WordPress cho App và phần mềm

WordPress là công cụ xây dựng website phổ biến nhất trên thế giới. Nhiều thương hiệu hàng đầu sử dụng WordPress cho các trang web của họ, bao gồm cả các ngân hàng, doanh nghiệp lớn và nhiều lĩnh vực khác nữa.

Có hai loại WordPress đó là WordPress.com (giải pháp được lưu trữ) và WordPress.org (nền tảng tự lưu trữ).

Đối với một trang web phần mềm hoặc ứng dụng, bạn sẽ cần sử dụng WordPress.org tự lưu trữ. Giải pháp này cung cấp sự linh hoạt và các tính năng để quảng bá doanh nghiệp của bạn.

Để thực hiện, bạn cũng cần mua một tên miền và hosting. Tên miền là địa chỉ trang web của bạn trên internet, ví dụ như vietnix.vn. Hosting là không gian lưu trữ tất cả các tệp tin của trang web.

Vietnix là một trong những nhà cung cấp tên miền và dịch vụ hosting uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm hoạt động. Người dùng khi sử dụng dịch vụ từ Vietnix còn được cung cấp miễn phí SSL, miễn phí chuyển dữ liệu và tặng kèm bộ theme & plugin WordPress..

21 theme WordPress cho App tốt nhất

Sau khi mua web hosting bạn đã có thể bắt đầu tạo website WordPress cho riêng mình. Dưới đây là 21 theme WordPress tốt nhất cho trang web ứng dụng và phần mềm mà bạn nên tham khảo để áp dụng cho website của mình.

1. Astra

Astra là một theme đa năng WordPress mạnh mẽ cho mọi loại trang web. Astra đi kèm với công cụ nhập nội dung trang demo chỉ với 1 cú nhấp chuột và hàng chục trang demo để bạn có thể trải nghiệm nhanh chóng.

Chủ đề Astra cho ứng dụng WordPress
Chủ đề Astra cho ứng dụng WordPress

Theme Astra có nhiều bố cục trang blog, tùy chọn thiết kế chung, tiêu đề, footer, sidebar riêng cho từng trang. Theme này khá nhẹ, nhanh và dễ cài đặt, ngay cả đối với người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng dễ dàng.

Hiện tại, theme Astra đang được bán với giá 249$/Năm. Tuy nhiên, nếu bạn chọn mua hosting từ Vietnix, bạn sẽ được tặng miễn phí theme Astra. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều theme và plugin WordPress bản quyền khác như WP Rocket, Rank Math Pro, Elementor Pro,… Tổng giá trị của gói quà tặng này lên đến 26.000.000 VND/Tháng. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn thiết kế và nâng cấp trang web của mình một cách chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí.

Liên hệ ngay với Vietnix để đăng ký hosting và nhận bộ quà tặng giá trị này.

2. SeedProd

SeedProd là công cụ xây dựng theme WordPress tốt nhất trên thị trường. Không giống các theme WordPress thông thường, SeedProd giúp người dùng có thể thiết kế một trang web tùy chỉnh mà không cần phải viết code.

SeedProd - Trang web ứng dụng
SeedProd – Trang web ứng dụng

Đặc biệt, SeedProd cung cấp hàng chục bố cục theme sẵn có. Bạn có thể nhập một theme đã được xây dựng trước và tùy chỉnh nó với các thao tác kéo thả để khởi chạy trang web của mình.

SeedProd bao gồm các theme WordPress cho App, landing page,… Các mẫu theme được xây dựng đặc biệt cho người mới bắt đầu với thiết kế đẹp mắt và nội dung hoàn chỉnh.

3. Ultra

Ultra là một theme WordPress hiện đại cho mọi loại trang web. Theme này có một template chuyên nghiệp tích hợp sẵn cho ứng dụng hoặc phần mềm.

Chủ đề Ultra cho ứng dụng trên WordPress
Chủ đề Ultra cho ứng dụng trên WordPress

Ultra đi kèm với các addons builder, template trang tùy chỉnh, bố cục được thiết kế trước,…. Những tính năng đáng chú ý khác của Ultra bao gồm cuộn trang, mega menu, bố cục lưu trữ, bộ lọc hình ảnh và hỗ trợ cho WooCommerce.

4. Divi

Divi là một theme WordPress phổ biến và là một ultimate page builder plugin. Theme này đi kèm với hàng trăm bố cục trang web sẵn có cho các ngành kinh doanh khác nhau.

Chủ đề Divi cho ứng dụng WordPress
Chủ đề Divi cho ứng dụng WordPress

Divi có trình xây dựng trang trực quan rất linh hoạt để tùy chỉnh trang web từ front end. Chủ đề Divi cung cấp nhiều yếu tố thiết kế, hiệu ứng hình ảnh, phông chữ, kiểu chữ và nền tùy chỉnh.

5. Infinity Pro

Infinity Pro là một theme WordPress chuyên nghiệp được thiết kế riêng cho ứng dụng và phần mềm dành cho thiết bị di động. Theme này được xây dựng trên khung Genesis Theme, mang lại sự mạnh mẽ và đáng tin cậy.

Infinity Pro
Infinity Pro

Chủ đề Infinity Pro có bố cục toàn màn hình với slide hình ảnh, nút kêu gọi hành động (call-to-action), menu điều hướng và logo tùy chỉnh. Theme Infinity Pro đi kèm với các tùy chọn bố cục và nhiều mẫu trang tùy chỉnh.

Xem thêm: Top 20 Genesis Child Theme đẹp dành cho WordPress

6. OceanWP

OceanWP là một theme WordPress đa năng và miễn phí. Theme này đi kèm với một số trang web demo và công cụ nhập nội dung chỉ với 1 cú nhấp chuột để khởi chạy trang web ngay lập tức.

OceanWP
OceanWP

Theme này hỗ trợ website tải nhanh hơn,  tích hợp sẵn tối ưu hóa SEO, hỗ trợ ngôn ngữ RTL,…. Theme OceanWP cũng tương thích với WooCommerce để bạn có thể bán ứng dụng của mình.

7. Neve

Neve là một theme WordPress đa năng và phong cách, bạn có thể sử dụng để tạo bất kỳ trang web nào. Theme Neve đi kèm với một số trang web demo, bao gồm các mẫu trang đơn và trang multi-page.

Neve theme
Neve theme

Theme này có các bố cục tiêu đề và footer để tăng trải nghiệm người dùng. Neve tích hợp với tất cả các trình xây dựng trang WordPress phổ biến để người dùng tùy chỉnh. Theme này cũng đáp ứng được việc triển khai một cửa hàng trực tuyến.

8. Struct

Struct là một theme WordPress thiết kế riêng cho App di động, các startup SaaS và trang web phần mềm. Struct cho phép bạn hiển thị ảnh chụp màn hình, đánh giá, thành viên nhóm, danh mục và tính năng ứng dụng trên trang chủ.

Struct
Struct

Ở theme này, bạn cũng sẽ tìm thấy các tùy chọn về nền, màu sắc, kiểu chữ,… Struct tích hợp WooCommerce cho phép bán ứng dụng di động trực tuyến.

9. Hestia Pro

Hestia Pro là dạng theme WordPress one-page cho bất kỳ loại trang web nào. Hestia Pro có thiết kế mượt mà và hiện đại giúp bạn dễ dàng xây dựng trang web ứng dụng hoặc phần mềm của mình.

Hestia Pro
Hestia Pro

Theme này hoạt động tốt với tất cả các plugin builder kéo thả phổ biến. Hestia dễ dàng tùy chỉnh bằng cách sử dụng trình tùy biến trực tiếp của WordPress.

10. iTheme2

iTheme2 là một theme ứng dụng WordPress đẹp mắt. Theme này mang đến một thanh slide nội dung có thể hoàn toàn tùy chỉnh trên trang chủ để thể hiện ứng dụng và phần mềm của bạn.

iTheme2
iTheme2

Nó bao gồm các mẫu trang web, menu tiêu đề, menu footer, văn bản footer tùy chỉnh,… Đây cũng có một tiện ích social media để thêm biểu tượng mạng xã hội vào tiêu đề trang web của bạn.

11. Bramble

Bramble là một theme WordPress đa năng và đẹp mắt. Theme mang đến một trình xây dựng trang cho phép bạn tùy chỉnh trang web và thiết kế các landing page tùy theo ý muốn.

Bramble
Bramble

Theme này đi kèm với các bố cục trang chủ tích hợp để thiết lập trang web. Theme Bramble cũng bao gồm một image slider plugin để hiển thị ứng dụng của bạn một cách tuyệt đẹp.

12. Nozama

Nozama là một theme WordPress thương mại điện tử cổ điển được xây dựng để tạo ra các trang web theo phong cách của Amazon cho ứng dụng di động và phần mềm. Theme này cho phép bạn hiển thị ứng dụng của mình, các bài đánh giá và các sản phẩm khác trên trang chủ.

Nozama
Nozama

Bạn có thể sử dụng theme này để chia sẻ các bức ảnh chuyên nghiệp của ứng dụng và tối đa hóa doanh số bán hàng. Ngoài các bố cục trang cửa hàng chuyên nghiệp, Nozama cũng không giới hạn các mẫu màu sắc, nền tùy chỉnh, Google Fonts và hiệu ứng parallax.

13. Specialty

Specialty là một theme WordPress được thiết kế đặc biệt cho App việc làm và phần mềm. Theme này cung cấp các chức năng tìm kiếm linh hoạt để tìm kiếm tức thì cùng với bộ lọc phức tạp.

Specialty
Specialty

Specialty bao gồm hàng trăm cài đặt tùy chỉnh cho màu sắc, kiểu chữ và bố cục. Specialty hỗ trợ trình xây dựng trang kéo thả để dễ dàng tạo các landing page tùy chỉnh.

14. Altitude Pro

Altitude Pro là một theme ứng dụng WordPress màu đen trắng. Altitude Pro có bố cục toàn màn hình với hình ảnh nền tùy chỉnh, đoạn text chào mừng và các nút call-to-action.

Altitude Pro
Altitude Pro

Theme này có nhiều vùng tiện ích trên trang chủ và tùy chọn bố cục. Altitude Pro tương thích cho việc xây dựng website thương mại điện tử và giúp bạn bán App trực tuyến.

15. Inspiro

Inspiro là một theme WordPress đa năng được xây dựng cho hầu hết các loại trang web. Theme Inspiro được thiết kế dạng trang chủ tương tác để thu hút người dùng từ những lần truy cập đầu tiên trên trang web của bạn.

Inspiro
Inspiro

Các tùy chọn theme bao gồm cuộn parallax, nền video, các template 1-page và multi-page, tương thích với trình xây dựng trang. Theme này dễ dàng thiết lập, ngay cả đối với người mới sử dụng.

16. Multi Mobile App

Multi Mobile App là một theme WordPress miễn phí dành cho ứng dụng và phần mềm. Theme này cho phép bạn trình bày các ứng dụng của mình một cách chuyên nghiệp trong các danh mục khác nhau.

Multi Mobile App
Multi Mobile App

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme đa năng miễn phí cho ứng dụng thì Multi Mobile App là một giải pháp lý tưởng. Theme này sẵn sàng chuyển đổi và cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh mạnh mẽ cho người dùng.

17. Cousteau Pro

Cousteau Pro là một theme WordPress cho App du lịch. Theme này hỗ trợ video và slide hình ảnh trên trang chủ để tạo ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên với người truy cập.

Cousteau Pro
Cousteau Pro

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một hệ thống tìm kiếm và bộ lọc kết quả tối ưu. Theme có bố cục toàn màn hình rất đẹp và chuyên nghiệp.

18. Venture

Venture là một theme WordPress để hiển thị portfolio và App bán hàng. Theme này có trình tạo trang chủ động và tiện ích tùy chỉnh để thiết lập trang web nhanh chóng.

Venture
Venture

Bạn cũng có thể sử dụng trình tùy chỉnh hình ảnh tích hợp sẵn để điều chỉnh màu sắc, phông chữ và các thiết lập khác. Theme bao gồm slide nội dung nổi bật để trưng bày nội dung quan trọng nhất trên trang chủ.

19. Mobile App

Mobile App là một theme WordPress đa năng miễn phí được thiết kế đặc biệt cho các trang web ứng dụng và phần mềm. Theme sử dụng màu sắc tươi sáng tạo nên một trang web rất bắt mắt.

Theme Mobile App
Theme Mobile App

Theme này có slide hình ảnh toàn màn hình, một phần sản phẩm, một phần giới thiệu và nhiều loại hình khác. Theme Mobile App dễ dàng thiết lập bằng cách sử dụng trình tạo trang WordPress trực tiếp.

20. Pinboard

Pinboard là một theme WordPress hiện đại đa năng. Theme này có bố cục giống như Pinterest giúp tạo một trang web đánh giá ứng dụng hoặc phần mềm.

Pinboard
Pinboard

Pinboard hỗ trợ mạng lưới WordPress multisite và cho phép người dùng đăng ký để đăng bài đánh giá. Theme này hoàn toàn tương thích với mọi kích thước màn hình.

21. Listable

Listable là một theme WordPress tuyệt vời được xây dựng chuyên dùng cho các trang web của doanh nghiệp nhỏ. Theme có bố cục toàn màn hình và các phần trang chủ parallax.

Listable
Listable

Theme này cho phép bạn thêm tất cả các ứng dụng của mình và cho phép người dùng submit ứng dụng từ giao diện người dùng. Listable cũng tích hợp với các trình tạo trang WordPress phổ biến để dễ dàng điều chỉnh.

Câu hỏi thường gặp

Theme WordPress nào là tốt nhất cho các ứng dụng và phần mềm?

Đứng trước nhiều lựa chọn, việc chọn theme phù hợp để quảng bá ứng dụng và phần mềm doanh nghiệp của bạn có thể gây nhiều khó khăn.
Tốt nhất bạn nên sử dụng theme Astra, SeedProd, Ultra và Divi vì chúng đi kèm với nhiều template cho các trang web ứng dụng, phần mềm và web về công nghệ.

Tại sao SeedProd được bao gồm trong các theme dành cho ứng dụng và phần mềm?

SeedProd được bao gồm trong các theme dành cho ứng dụng và phần mềm vì đây là một công cụ xây dựng theme mạnh mẽ dành cho người mới bắt đầu. SeedProd cho phép bạn kéo và thả các tính năng để thiết kế một theme tùy chỉnh cho trang web ứng dụng và phần mềm mà không cần viết code.
Hơn nữa, SeedProd đi kèm với các trang sắp ra mắt và landing page chế độ bảo trì. Bạn có thể sử dụng các trang này để tương tác với người dùng trong quá trình phát triển trang web.
SeedProd cũng mang đến hàng trăm template theme tích hợp sẵn có thể giúp bạn thao tác nhanh chóng. Bạn có thể nhập một template và tùy chỉnh để khởi động trang web ngay lập tức.

Vietnix là nhà cung cấp hosting tốc độ cao nổi bật với công nghệ chống DDoS độc quyền tại Việt Nam.

Trong suốt hơn 11 năm hoạt động, lấy sự thành công của khách hàng là mục tiêu, Vietnix đã được hơn 50.000 khách hàng tin chọn. Một số khách hàng nổi bật của Vietnix phải kể đến như iVIVU, Vietnamworks, SEOSONA, SAGO Media,…

Vietnix đã cung cấp hơn 100.000 dịch vụ và luôn mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng, giúp họ vận hành website một cách nhanh chóng, mượt mà và ổn định. Hơn 97% khách hàng đã đánh giá 5 sao và rất hài lòng với dịch vụ của Vietnix, họ còn giới thiệu cho người thân, bạn bè và đối tác. Vietnix cũng đã nhận được giải thưởng Thương hiệu Việt Nam xuất sắc năm 2022, chứng minh sự cam kết về chất lượng và uy tín của mình.

Hãy để Vietnix trở thành đối tác đồng hành trong quá trình phát triển website và kinh doanh online của bạn.

Mọi vấn đề thắc mắc cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 265 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1800 1093
  • Email: sales@vietnix.com.vn

Lời kết

Với những chia sẻ trên đây, Vietnix hy vọng đã giúp bạn tìm được những theme WordPress cho App tốt nhất cho riêng mình. Nếu có vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể bình luận để được hỗ trợ. Đừng bỏ lỡ các bài viết khác của Vietnix để được cập nhật các kiến thức hữu ích nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI