NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
03/08/2022
Lượt xem

Google là gì? Cách Google hoạt động của bộ máy Google

03/08/2022
22 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (150 bình chọn)

Ngày nay, Google đã trở nên phổ biến và quen thuộc với hàng triệu người dùng Internet trên toàn cầu. Vậy Google là gì? Và Google hoạt động cũng như kiếm tiền bằng cách nào? Cùng Vietnix tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Google là gì?

Google được biết đến là một tập đoàn đa quốc gia về lĩnh vực công nghệ chủ yếu trên Internet, có trụ sở chính đặt tại Mỹ. Hiện nay, Google hoạt động dưới quyền hạn của tập đoàn Alphabet.

Google tồn tại trên Internet dưới địa chỉ Google.com. Google hoạt động khi có người dùng nhập từ khóa truy vấn vào Google sẽ liệt kê tất cả các nguồn có liên quan đến truy vấn của người dùng.

Google cung cấp cho người dùng các liên kết trang web đến những hình ảnh, bài viết, bản đồ, video,…

Về mặt kỹ thuật, Google sẽ thu thập dữ liệu (Crawl) trên các website để thu thập dữ liệu từ chúng. Sau đó lập chỉ mục dữ liệu (Index) các trang web vào cơ sở dữ liệu. Cuối cùng truy xuất các trang web phù hợp nhất với truy vấn tìm kiếm của người dùng.

google la gi
Google là gì

Thông thường, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những liên kết phù hợp ở ngay trang tìm kiếm đầu tiên. Điều này là do Google sử dụng một thuật toán đặc biệt để quy định thứ tự hiển thị của các kết quả tìm kiếm.

Ngoài khả năng tìm kiếm, Google còn được biết đến với những tính năng vượt trội khác. Chẳng hạn như Google Keep (Ghi nhớ và nhắc việc), Google Translate (Phiên dịch), Google Drive (Lưu trữ file), Google Docs (Tạo và chỉnh sửa bảng tính, tài liệu, bài thuyết trình),Google Classroom (lớp học trực tuyến), Google Meet (cuộc họp trực tuyến), Google Duo, Google My Business,…

>> Xem thêm: Google One là gì? So sánh Google One và Google Drive

Lịch sử hình thành của Google

Vào năm 1998, dưới sự cộng tác của hai tiến sĩ Larry PageSergey Brin, “Ông chủ” Google đã được ra đời. Lúc này, họ cùng nhau kiểm soát 56% quyền biểu quyết của cổ đông với khoảng 14% cổ phần. 

Đến ngày 4 tháng 9 năm 1998, họ đã hợp nhất Google để trở thành một công ty tư nhân. Và Google.com chính thức được đăng ký vào ngày 15 tháng 9 năm 1997.

google duoc hinh thanh nhu the nao
Google được hình thành như thế nào?

Kết quả của sự vươn lên phát triển mạnh mẽ từ Google là gì? Đó chính là chỉ sau vài năm, công ty nhanh chóng kích hoạt một chuỗi các sản phẩm mới so với trước đây.

Chẳng hạn như email (Gmail/ Hộp thư đến), chia sẻ video (YouTube), phiên dịch ngôn ngữ (Google Dịch), các dịch vụ cung cấp cho công việc (Google Docs, Google Sheets, Google Form và Google Slides),…

google trang web co luong nguoi dung nhieu nhat the gioi
Google – Trang web có lượng người dùng nhiều nhất trên thế giới

Hiện nay, Google.com được xem là trang web có lượt người dùng truy cập nhiều nhất trên thế giới. Đồng thời, một số dịch vụ khác của họ cũng lọt top 100 trang web được yêu thích nhất, bao gồm cả Blogger và YouTube.

Mặc dù tính đến năm 2017 Google là thương hiệu có giá trị nhất thế giới, nhưng gần đây Google lại nhận về nhiều chỉ trích liên quan đến quyền riêng tư, chống độc quyền, tránh thuế.                                                                                 

Google Plus là gì?

Nhằm giúp cho cuộc sống trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn, Google đã cho ra mắt Google+ hay còn gọi là Google Plus. Đây cũng được xem là một dạng mạng xã hội giống như Twitter, Facebook hay Instagram.

google plus la gi
Google Plus là gì

Ngoài ra, còn một số ứng dụng thường được sử dụng như:

 • Google Drive (Lưu trữ file).
 • Google Maps (Bản đồ điện tử).
 • Google Keep (Ghi nhớ và nhắc việc).
 • Google Docs (Tạo và chỉnh sửa tài liệu, bài thuyết trình, bảng tính).
 • Google Photo (Lưu trữ hình ảnh).

Song, vì một vài lý do mà vào tháng 4 năm 2019, Google Plus này đã tạm ngừng hoạt động.

Các sản phẩm nổi bật trong hệ sinh thái của Google

Như đã nói Google là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu với sự chiếm lĩnh thị phần khá cao trên thị trường. Vậy sản phẩm của Google là gì? Hiện nay Google đã cho ra mắt rất nhiều phần mềm, tiện ích hỗ trợ người dùng theo nhiều hướng khác nhau trong hệ sinh thái của mình.

cac ung dung pho bien cua google
Các ứng dụng phổ biến của Google

>> Xem thêm: Google Lens là gì? Cách sử dụng công cụ tìm kiếm ảnh thông minh

Google Search hay còn được gọi là Google tìm kiếm, đây là một sản phẩm nổi bật nhất với hàng triệu người dùng hằng ngày. Thường dùng để nhập các “từ khóa” muốn tìm kiếm và công cụ này sẽ đưa ra những truy vấn sát với ý định tìm kiếm của người dùng, cung cấp những thông tin giá trị và hữu ích đến với người dùng.

google search
Google search

Youtube

Trang web được Google mua lại vào năm 2006, cho phép người dùng thỏa thích lưu trữ, đăng tải và chia sẻ. Miễn là không vi phạm các chính sách mà Youtube đã đặt ra.

youtube
Youtube

Android

Đây là một hệ điều hành do Google phát triển và rất phổ biến vì được sử dụng cho rất nhiều hãng điện thoại cũng như máy tính khác nhau, từ bình dân cho đến cao cấp.

image 147
Sản phẩm của Google là gì

Gmail

Dịch vụ email miễn phí được ra mắt người dùng vào năm 2004. Nhờ vào bố cục hiện đại và chức năng lọc spam, Gmail đã thu hút được một lượng lớn người dùng trên toàn cầu.

gmail
Gmail

Google Maps

Sản phẩm này chẳng những giúp bạn dễ dàng trong việc tìm tuyến đường đi phù hợp mà còn được tích hợp nhiều tính năng như định vị vị trí, hiển thị tình trạng giao thông,…

google maps
Google Maps

Google Adwords – Trình quảng cáo Google

Hiện nay đang được xem là một trong những dịch vụ quảng cáo trực tuyến bằng hình ảnh, video, âm thanh,… phổ biến nhất trên toàn cầu.

Google Adword
Google Adword

Google Translate – Google Dịch

Nhờ vào chức năng phiên dịch được nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, Google Translate vẫn còn rập khuôn và khá máy móc.

google translate
Google Translate hỗ trợ phiên dịch nhiều ngôn ngữ

Google Adsense

Nhờ vào sự tham gia đông đảo của các đối tác khác vào mạng lưới quảng cáo này, đã giúp cho Google Adsense trở nên phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến.

Google Adsense
Google Adsense

Google Drive

Công cụ cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu miễn phí với dung lượng 15GB.

Trình duyệt web Chrome

Với các tính năng nổi bật như sao lưu đồng bộ dữ liệu trực tuyến, có nhiều tiện ích mở rộng hay được cập nhật thường xuyên.

Google Photos

Công cụ cho phép người dùng lưu trữ hình ảnh trên đám mây mà không bị giới hạn.

Google Photo
Google Photo

Google hoạt động hoạt động như thế nào?

Thực chất, Google hoạt động dựa trên mạng lưới của các máy tính cũng như tốc độ xử lý nhanh các vấn đề. Các thành phần dùng để thực hiện chức năng tìm kiếm của Google là gì?

Web Crawler, Googlebot

Googlebot chỉ đơn giản là một con robot của Google. Tuy nhiên, nó có chức năng tìm và lấy thông tin của hầu hết các trang trên website. Sau đó đưa chúng vào chỉ mục của Google Indexer.

googlebot
Googlebot của Google là gì

Đồng thời, gửi một bản nội dung dưới dạng file html về máy chủ. Thông qua đó, Google sẽ dùng các thuật toán đặc biệt của mình mà đánh giá, chọn lọc và sắp xếp các từ khóa cho các trang web đó.

Hai cách tìm kiếm các trang web của Google là gì? Đó chính là:

 • Thông qua địa chỉ URL.
 • Thông qua việc tìm kiếm các đường link trên website.

Google Indexer

Sau khi GoogleBot đã chuyển toàn bộ thông tin về các trang đã tìm thấy, chúng sẽ được lưu trữ trong Google Index (hay còn được gọi là cơ sở dữ liệu của chỉ mục Google).

Đồng thời, các dữ liệu này sẽ được sắp xếp theo thứ tự alphabet. Và thông qua các cụm từ tìm kiếm của người dùng, mỗi mục sẽ lưu một tệp danh sách chứa từ khóa đó. 

google index
Google Index là gì

Qua đó, cấu trúc dữ liệu sẽ cho phép bạn truy cập một cách nhanh chóng vào các tài nguyên có chứa các truy vấn cần truy cập. Ngoài ra, để tăng tốc kết quả tìm kiếm, những từ “stop words” như is, on, or, the, of, why, how, as well as,… đều sẽ không được index bởi Google.

Hơn nữa, Google cũng sẽ bỏ qua các khoảng cách quá lớn, các dấu chấm câu và chuyển chúng về dạng viết thường.

Bộ xử lý truy vấn

Bộ xử lý truy vấn của Google là gì? Đây là một thanh công cụ có chức năng tìm kiếm dữ liệu trên trang chủ Google.

Khi đó, hệ thống sẽ tự động đánh giá mức độ liên quan của dữ liệu và từ khóa để hiển thị kết quả tìm kiếm theo mong muốn của người dùng.

bo xu ly truy van
Page Rank là gì

Thứ hạng của Web (Page Rank) là một hệ thống được nhiều người làm SEO chú tâm. Bởi vì, khi trang web có Page Rank cao thì sẽ có nhiều cơ hội được hiển thị ở vị trí cao hơn so với các web khác. 

Cách tìm kiếm ở trên Google

Ngoài việc tìm kiếm thông tin ở trên Google bằng cách truy cập vào Google.com, người dùng cũng có thể truy cập vào thanh địa chỉ của trình duyệt để tìm kiếm thông tin trên Internet.

Điều này có nghĩa là bạn có thể nhập từ khóa hay một địa chỉ liên kết nào đó trên thanh tìm kiếm và nhấn Enter.

Tuy nhiên, không phải bất cứ thanh địa chỉ nào cũng là tìm kiếm bằng Google. Điều này phụ thuộc nhiều vào bạn đã cài Google làm công cụ mặc định khi tìm kiếm hay chưa.

cach tim kiem tren google
Cách tìm kiếm trên Google

Trong trường hợp chưa cài đặt, bạn có thể thực hiện theo các thao tác đơn giản sau đây: Chọn Cài đặt > Công cụ tìm kiếm > Công cụ tìm kiếm được sử dụng trên thanh địa chỉ > Google.

Còn trong trường hợp vừa muốn giữ nguyên cài đặt mặc định vừa muốn tìm kiếm bằng trang Google. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào Google.com rồi nhập từ khóa mà mình mong muốn. Sau đó, nhấn nút Tìm kiếm và đợi kết quả sẽ trả về cho bạn.

Chẳng hạn, bạn nhập Vietnix vào hộp tìm kiếm. Sau đó, nhấp chuột vào Google Search thì Google ngay lập tức sẽ hiển thị các kết quả tìm kiếm liên quan đến Vietnix, bao gồm cả trang web, fanpage, facebook,… 

Nguồn thu nhập của Google đến từ đâu

Bạn đã từng thắc mắc nguồn thu nhập của Google là gì hay chưa? Cùng mình tìm hiểu đôi chút về vấn đề này nhé!

nguon thu nhap chinh cua google
Nguồn thu nhập chính của Google là gì

Đầu tiên phải kể đến đó chính là mảng quảng cáo trực tuyến của Google Adwords (Google Ads). Đây được xem là nguồn thu nhập chính của Google.

Bởi vì bất cứ người dùng hay doanh nghiệp nào mà muốn chạy quảng cáo trên Google thì bắt buộc họ phải sử dụng Google Ads.

Đồng thời, ngoài Google tìm kiếm (Google Search), “ông chủ” này đang thông qua các sản phẩm miễn phí khác để dần dần mở rộng tầm ảnh hưởng của mình.

Bên cạnh đó, nguồn thu nhập của Google còn đến từ nhiều mảng khác. Chẳng hạn như Youtube Red hay Google Drive thì người dùng phải mua thêm dung lượng khi đã dùng hết lượng miễn phí.

google hien nay la cong cu thinh hanh va pho bien nhat the gioi
Google hiện nay được xem là công cụ thịnh hành và phổ biến nhất trên thế giới

Ngoài các sản phẩm trên thị trường 4.0, Google còn đang gia nhập vào thị trường các thiết bị phần cứng với điện thoại Pixel, Google Home, Google Wifi,… Nhất là những thiết bị phục vụ cho IOT trong tương lai.

Song, nguồn thu nhập từ mảng quảng cáo của Google đang bị cạnh tranh gay gắt từ Facebook.

Cách kiếm tiền từ Google

Với một công cụ hữu ích như vậy thì chắc hẳn sẽ được xem là “miếng mồi béo bở” để người dùng kiếm tiền. Vậy cách kiếm tiền từ Google là gì? Cùng Vietnix điểm qua một vài cách đang phổ biến nhé!

Google Adsense

Google Adsense là một trong những cách kiếm tiền phổ biến nhất trên Google. Bởi vì Google Adsense được xem là một công cụ trả tiền cho bạn để thực hiện việc chạy quảng cáo trên website hoặc blog của mình.

Mỗi khi có người dùng truy cập vào quảng cáo đó thì bạn sẽ kiếm được cho mình một khoản hoa hồng. Vì thế, nếu càng nhiều người truy cập thì quảng cáo sẽ càng được thu hút và quan tâm. Khi đó, số tiền hoa hồng mà bạn kiếm được ngày càng nhiều hơn.

kiem tien voi google adsense
Google Adsense được xem là công cụ kiếm tiền phổ biến của nhà Google mà bạn không nên bỏ qua

Chính vì vậy, nếu bạn đang sở hữu một trang web hay blog có lượng truy cập đáng kể thì đừng bỏ qua cách kiếm tiền này từ nhà Google Adsense nhé!

Tuy nhiên, bạn sẽ bị ràng buộc bởi các nguyên tắc nghiêm ngặt của các nhà phát hành Adsense. Do đó, bạn cần phải đảm bảo và cam kết thực hiện theo nếu như muốn hợp tác lâu dài cùng với họ.

Google Adwords

Nếu như Google Adsense kiếm tiền từ việc chạy quảng cáo cho những người dùng khác. Thì Google Adwords sẽ mang lại lợi nhuận cho bạn thông qua việc thu hút khách hàng để truy cập vào Blog hay kinh doanh.

kiem tien tu ung dung google adwords
Kiếm tiền từ ứng dụng Google Adwords của Google

Đồng thời, lợi thế lớn của Google Adwords chính là dựa vào các từ khóa mà người dùng tìm kiếm, Google sẽ cho hiển thị các đoạn quảng cáo của bạn mà có liên quan đến chúng.

Do đó, mang lại hiệu quả cao trong việc mong muốn đạt được mục tiêu chiến dịch của bạn.

SEO (Search Engine Optimization)

Thông thường, vị trí của một trang web, một bài báo hay một bài blog vẫn có thể được cải thiện vị trí trong bảng xếp hạng tìm kiếm của nhà Google. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi bạn phải có đủ kiến thức và sự am hiểu về cách mà Google áp dụng để xếp hạng.

kiem tien nho seo
Bạn có thể kiếm được tiền nhờ vào sự am hiểu về SEO

Do đó, nhiều chủ website sẽ thuê các chuyên gia trong lĩnh vực SEO để giúp họ cải thiện cũng như nâng cao thứ hạng trên bảng tìm kiếm Google.

Chính vì thế, nếu bạn có một sự hiểu biết nhất định về SEO thì chắc chắn công việc này sẽ giúp bạn hái ra tiền.

Google Keyword Planner

Trong các truy vấn, nhờ vào Google Keyword Planner bạn có thể tìm được từ hay cụm từ mà người dùng đang sử dụng.

Từ đó, các blogger hay các chủ doanh nghiệp có thể tìm thấy được những keyword thu hút người dùng vào web hay blog của họ.

google keyword planner
Google Keyword Planner cũng là công cụ giúp bạn kiếm tiền từ Google

Do đó, khác với cách kiếm tiền khác, công cụ Google Keyword Planner mặc dù không ngay lập tức mang lại số tiền lớn cho bạn. Tuy nhiên sẽ giúp bạn tạo ra được một khoản lợi nhuận dài hạn.

Nhờ vào việc tối ưu hóa các từ khóa tiềm năng, giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng mục tiêu hơn.

Youtube

Youtube là một ứng dụng chẳng những cho phép bạn đăng tải và chia sẻ các video của mình cho những người dùng khác.

kiem tien tu youtube
Cách kiếm tiền từ Youtube

Bạn còn có thể kiếm tiền từ những video đó thông qua Adsense hoặc các phương pháp tương tự khác. Chỉ cần độ thu hút video của bạn càng cao thì thu nhập của bạn càng nhiều.

Blogger

Blogger cũng giống như Tumblr hay WordPress là một nền tảng miễn phí. Nếu như có kiến thức về một chủ đề hay một lĩnh vực nào đó, bạn có thể viết blog về chủ đề đó rồi chia sẻ cho những người dùng khác.

blogger
Kiếm tiền từ Blogger hiện đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn

Khi bạn xây dựng được một lượng lớn độc giả đồng nghĩa với việc blog của bạn đã tạo ra lưu lượng truy cập lớn. Lúc này, bạn có thể thông qua Google Adsense, đặt banner, liên kết tiếp thị hay bài PR để kiếm tiền.

Để có thể phát triển lâu dài và mang đến cho độc giả những trải nghiệm tốt nhất bạn nên đầu tư mua domain, hosting để xây dựng một trang blog chất lượng và tốc độ. Một trong những nơi mua hosting, domain uy tín được nhiều người dùng tin tưởng hiện nay chính là Vietnix. Những lợi ích thiết thực của dịch vụ tại đây có thể kể đến như:

 • Cung cấp môi trường vận hành website ổn định, tốc độ nhờ nền tảng máy chủ hiện đại, cấu hình mạnh mẽ kết hợp cùng công nghệ tăng tốc web tiên tiến.
 • Bảo mật cao, vững chắc trước các cuộc tấn công của đối thủ, tin tặc với hệ thống tường lửa toàn diện cùng phần mềm quét virus và phần mềm sao lưu dữ liệu tự động.
 • Dễ dàng quản lý, thao tác với hệ thống thông qua giao diện quản trị cPanel trực quan, thân thiện với người dùng.
 • Tiết kiệm thời gian thiết kế, vận hành với bộ quà tặng theme và plugin trị giá 26.000.000VND/Năm được tặng kèm miễn phí khi đăng ký dịch vụ hosting tại Vietnix.

Tư vấn

Nếu như bạn có kinh nghiệm hay kiến thức về một công cụ nào của nhà Google thì bạn cũng có thể kiếm tiền từ việc này. Đó chính là chia sẻ kiến thức của mình với những người dùng khác.

tu van
Tư vấn là cách kiếm tiền từ Google mà bạn không nên bỏ lỡ

Chẳng hạn bạn am hiểu về SEO, bạn có thể mở các khóa học liên quan đến SEO hoặc tối ưu hóa SEO cho những người có nhu cầu tìm hiểu.

Làm việc tại doanh nghiệp của Google

Giống như bất kỳ một doanh nghiệp nào, Google cũng sẽ có các đợt tuyển dụng vào làm việc cho công ty tại các văn phòng trên khắp thế giới, trong đó có cả Việt Nam. 

lam viec doanh nghiep cua google
Google – Một trong những công ty có văn hóa làm việc tốt bậc nhất thế giới

Nếu bạn cảm thấy mình đáp ứng được nhu cầu của họ thì hãy mạnh dạn nộp đơn ứng tuyển để thử sức trong môi trường làm việc tại một công ty lớn nhất trên thế giới.

Câu hỏi thường gặp

Tên đầy đủ của Google là gì?

Google, tên gọi đầy đủ là Google LLC trước đây là Google Inc. (1998–2017), công ty search engine của Mỹ, được thành lập vào năm 1998 bởi Sergey Brin và Larry Page, là công ty con của công ty mẹ là Alphabet Inc.

Hiện tại ai sở hữu Google?

Công ty đổi tên một lần nữa vào năm 2015 thành Alphabet Inc. Và hiện hoạt động như một tập đoàn công nghệ sở hữu Google và các công ty con của nó. Báo cáo nội bộ Alphabet được cấu trúc thành hai phần: Google và Other Bets, tập trung vào các dự án kinh doanh khác của công ty.

Google có an toàn khoomg?

Google giữ bảo mật cá nhân tiên tiến nhất của người dùng. Quyền riêng tư của người dùng được bảo vệ trên Google với tính năng bảo mật tích hợp được thiết kế để tự động ngăn chặn các mối đe dọa trước khi chúng tiếp cận.

Sự khác biệt giữa Google và Google Chrome là gì?

Khi một số người đề cập đến Google, họ thường đề cập đến Google Tìm kiếm (Search), là một công cụ tìm kiếm. Google Chrome là một trình duyệt web, phục vụ mục đích của nó cho cả người dùng và thiết bị mà nó đang chạy. Công cụ tìm kiếm và trình duyệt web gắn liền với nhau, đó là lý do tại sao tốt nhất là không nên tách chúng ra.

Lời kết

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về “ông chủ” Google. Vietnix vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm Google là gì cũng như sự hình thành và phát triển của Google đến ngày nay.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Specialist
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+61)

Điểm Mobile

99 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Media

Nguyễn Việt Dũng

19 Tháng 6 lúc 11:07

·

Cảm ơn anh em Vietnix đã tối ưu web “”cùi”” của mình! Đội ngũ chuyên nghiệp, làm việc ngay cả đêm muộn. Trước đây web chỉ được 28 điểm trên PC, giờ chạy nhanh hơn với 94 điểm trên cả desktop lẫn mobile.

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+23)

Điểm Mobile

100 (+40)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Agency Marketing

Doãn Kỹ

24 Tháng 3 lúc 17:37

·

Đã tối ưu pagespeed tại Vietnix được 3 tháng, kết quả vẫn duy trì ở mức 98/100 trên cả mobile và desktop. Đội ngũ hỗ trợ support nhanh chóng và rất nhiệt tình khi mình yêu cầu. 

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+49)

Điểm Mobile

97 (+70)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Nguyễn Việt Dũng

25 Tháng 2 lúc 07:37

·

[Respect]
Anh và anh Mạnh Palado Việt Nam xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em Hưng Nguyễn CEO và Vietnix Trung CTO cùng anh em dev Vietnix đã hỗ trợ tối ưu tối ưu tốc độ website Palado .vn nha!!! Xanh lè, UX và UI đều được tối ưu vượt trội!!!
Lại nợ các em 1 ân huệ, nhất định sẽ repay 1 ngày gần nhất nhé ^^!!!!
#vietnix #toiuutocdo #palado
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG