NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
21/12/2021
Lượt xem

WPML là gì? Cách tạo một Website đa ngôn ngữ với WPML

21/12/2021
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (119 bình chọn)

WPML là một plugin hỗ trợ người dùng tạo ra các trang web đa ngôn ngữ dành cho nền tảng WordPress. WPML plugins được đánh giá rất dễ sử dụng so với các plugin WordPress khác. Sau đây là hướng dẫn sử dụng WPML chi tiết và đơn giản nhất, phù hợp cho người mới bắt đầu. Cùng Vietnix tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Nhận miễn phí plugin WPML khi đăng ký hosting/VPS tại Vietnix

Hiện tại, plugin WPML có giá từ 39$/Năm. Tuy nhiên nếu đăng ký sử dụng hosting, VPS của Vietnix, bạn sẽ được tặng miễn phí gói Agency của plugin WPWL trị giá 210$/Năm (tương đương 5.000.000 VND/Năm). Đây là chương trình được Vietnix triển khai nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí xây dựng website WordPress trong quá trình kinh doanh online trên internet.

Nhận miễn phí plugin WPWL khi đăng ký hosting, VPS
Nhận miễn phí plugin WPWL khi đăng ký hosting, VPS

Ngoài plugin WPML, bộ quà tặng theme và plugin WordPress trị giá tới 60.000.000 VND/Năm của Vietnix còn bao gồm nhiều công cụ hữu ích khác. Danh sách cụ thể các theme và plugin được tặng miễn phí tính đến thời điểm hiện tại bao gồm:

Nhanh tay đăng ký sử dụng hosting hoặc VPS tốc độ cao tại Vietnix để được sở hữu bộ Theme và Plugin bản quyền trị giá đến 60.000.000 VND hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay.

WPML là gì?

WPML là plugin hỗ trợ tạo website đa ngôn ngữ cho nền tảng WordPress được phát triển bởi OntheGosystems và ra mắt vào năm 2007. Với WPML plugins, người dùng có thể dịch mọi ngôn ngữ trên trang web với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Theo thống kê có hơn 40 ngôn ngữ thông dụng nhất trên toàn thế giới được WPML plugins hỗ trợ. Hơn thế nó có thể tương thích với tất cả phiên bản WordPress mới nhất.

WPML là gì?
WPML là gì?

Đặc biệt, với tính năng Automatic Translation rất hữu ích dành cho người dùng giúp tiết kiệm 90% thời gian để dịch bài viết sang một ngôn ngữ khác. Vậy làm thế nào để cài đặt WPML plugins cho website? Trong bài viết dưới đây Vietnix sẽ hướng dẫn sử dụng WPML chi tiết chỉ trong vài phút.

Tại sao nên tạo một website đa ngôn ngữ?

Việc bỏ thời gian ra tìm hiểu về plugin WPML cũng phần nào khẳng định bạn đang muốn đa ngôn ngữ cho trang web của mình. Dưới đây Vietnix sẽ đưa ra cho bạn những lý do bạn nên tạo một website đa ngôn ngữ ngoài việc giúp bạn vươn ra thị trường quốc tế mà còn:

  • Làm tăng lượng người tiếp cận, người dùng ra khỏi phạm vi trong nước.
  • Tăng cường việc bán hàng xuyên quốc gia.
  • Giúp website của bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt người dùng.

Tại sao nên sử dụng WPML để tạo website đa ngôn ngữ?

WPML hỗ trợ tạo ra trang web linh hoạt

So với những plugin dịch cứng hay Local Translate vì chỉ với một ngôn ngữ duy nhất nên sẽ khiến trang web của bạn không phong phú và linh hoạt. Nhưng ở WPML sẽ hỗ trợ bạn ra nhiều loại ngôn ngữ khác nhau rất đa dạng và chuyên nghiệp.

WPML hỗ trợ dịch tự động

Như đã trình bày ở trên, bạn sẽ tiết kiệm được hơn 90% khi chuyển đổi sang ngôn ngữ khác cho nội dung của mình nhờ Automatic Translation của Plugin WPML.

Công việc dịch vài viết trên website bạn cũng có thể phân quyền cho những editor, quản trị viên khác trên trang.

WPML hỗ trợ dịch mọi thứ

Không giống những plugin khác chỉ giúp bạn dịch bài viết còn ở WPML còn hỗ trợ bạn dịch những nội dung như: Menu, Theme, các Widget, trang được tạo bằng Page Builder, Taxonomy (Category, Tag),…

WPML có cộng đồng người sử dụng khổng lồ

Theo thống kê ở thị phần CMS – Content Management System hệ thống quản lý nội dung web, với tỷ lệ 64.1% trang WordPress dùng plugin WPML để làm website của họ trở nên đa dạng ngôn ngữ.

WPML đang được tặng miễn phí

Như đã nhắc đến ở phần trên, hiện WPML đang được tặng miễn phí khi khách hàng đăng ký dịch vụ tại Vietnix. Hãy liên hệ với Vietnix ngay để được tư vấn về chương trình ưu đãi đặc biệt này nhé!

Chọn theme cho website WordPress đa ngôn ngữ

Trước khi cài đặt WPML ta cần chọn một theme cho website của mình. Trong hướng dẫn dưới đây Vietnix sẽ sử dụng theme Total trên WordPress. Total là một theme có thiết kế responsive tương thích với hầu hết các kích thước màn hình, thiết bị hiện nay: desktop, mobile, tablet,… nó sở hữu giao diện hiện đại, dễ dàng tùy chỉnh thiết kế.

Hướng dẫn cài đặt theme Total

Bước đầu tiên cần đăng nhập vào trang quản trị WordPress và làm theo hướng dẫn dưới đây:

  • Chọn Appearance >>Theme.
  • Chọn Add new.
  • Tìm kiếm “Total Theme for WordPress” trong kho thư viện theme có sẵn của WordPress, sau đó chỉ cần kích hoạt và sử dụng theme một cách khá đơn giản.

Ngoài ra nếu bạn không muốn sử dụng theme có sẵn của WordPress có thể cài đặt theme bằng cách tải lên tại đây.

Hướng dẫn cài đặt theme Total cho Website
Hướng dẫn cài đặt theme Total cho Website

Như vậy đã hoàn tất cài đặt theme cho website của mình, bạn chỉ cần cài thêm một số plugin cần thiết để tối ưu website. Sau đây Vietnix sẽ hướng dẫn giúp cài đặt Plugin WPML trên website WordPress chỉ trong vài phút.

Hướng dẫn cài đặt WPML trên website WordPress

Nếu bạn chưa biết, WPML là một plugin cần trả phí, để cài đặt thành công WPML trước tiên bạn cần tạo tài khoản, xem giá và chọn mua gói plugin WPML thích hợp vơi nhu cầu sử dụng.

Bước đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản WPML.org và điều hướng đến mục download và tải xuống các WPML component cần thiết.

Khi đã tải xuống WPML plugins, hãy đăng nhập vào giao diện quản trị của WordPress. Từ thanh side panel bên trái, chọn Plugin >> Add New và sau đó tải lên file zip bạn vừa download xuống theo hướng dẫn bên trên.

Tải Plugin WPML lên WordPress
Tải Plugin WPML lên WordPress

Nếu bạn nhận được plugin ở định dạng file zip, hãy cài đặt nó bằng cách tải lên tại đây.

Cài đặt Plugin WPML
Cài đặt Plugin WPML

Như vậy đã hoàn tất cài đặt WPML Plugins, dưới đây là giao diện WPML hiển thị đã được cài đặt trên website.

Giao diện WordPress sau khi hoàn tất cài đặt Plugin WPML
Giao diện WordPress sau khi hoàn tất cài đặt WPML Plugins

Hướng dẫn cấu hình plugin WPML

Trước khi tìm hiểu hướng dẫn sử dụng WPML, hãy hoàn thành các bước sau:

1. Cài đặt ngôn ngữ cho WPML

Trong phần này, bạn cần chọn các ngôn ngữ cho phép dịch trên website của mình và đặc biệt, số lượng ngôn ngữ dịch tay không giới hạn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn những ngôn ngữ cần thiết nhất để người dùng không cảm thấy khó chịu khi họ chọn ngôn ngữ nhưng không có bản dịch thuật.

Cài đặt ngôn ngữ cho WPML
Cài đặt ngôn ngữ cho WPML

2. Tiến hành chọn ngôn ngữ

Trong bước này, bạn có thể chọn nhiều ngôn ngữ cho website của mình. Đặc biệt sau này bạn có thể dễ dàng xóa và thêm các ngôn ngữ đã chọn. WPML quả thực là một plugin rất hữu ích đối với người dùng. Và trong hướng dẫn dưới đây Vietnix sẽ sử dụng hai ngôn ngữ là German và English (Tiếng Đức và Tiếng Anh).

Chọn ngôn ngữ cho website
Chọn ngôn ngữ cho website

3. Thêm Language Switcher

Tiếp theo, plugin WPML yêu cầu bạn có muốn thêm Language Switcher (Language Switcher – bộ chuyển ngôn ngữ) không? Language Switcher là nút cho phép người dùng chuyển đổi nhanh giữa các ngôn ngữ trong WPML.

Trong bước này, bạn có thể thêm language switcher trên thanh chính, thanh bên của trang và trong kết quả tìm kiếm,…

Cài đặt Language Switcher trong WPML
Cài đặt Language Switcher trong WPML

4. Đăng ký

Cuối cùng , bạn sẽ được yêu cầu nhập sitekey. Nếu chưa tạo sitekey, hãy tạo một key bằng cách bấm “Generate a key for this site” như hướng dẫn mô tả trong hình bên dưới. Sau khi hoàn thành ta sẽ được dẫn đến website WPML và lúc này cần nhập website của mình.

Tạo sitekey cho WPML
Tạo sitekey cho WPML

Sau khi nhấp vào Generate a Key for this site, bạn sẽ được điều hướng đến trang WPML.org. Ở đó, bạn sẽ thấy một site key mới được tạo cho website WordPress của mình.

Chỉ cần copy và paste key vào mục Site key và sau đó nhấp vào nút Finish để hoàn thành.

Tạo sitekey cho WPML
Tạo sitekey cho WPML

Như vậy chỉ cần làm theo tất cả các bước này, bạn đã cấu hình thành công plugin WPML cho website WordPress của mình và sẽ nhận được giao diện như hình dưới đây.

Cài đặt thành công WPML
Cài đặt thành công WPML

Hướng dẫn sử dụng WPML plugin trên WordPress

WPML bao gồm rất nhiều module khác nhau và hỗ trợ người dùng nhiều tính năng rất hữu ích. Ta có thể dễ dàng dịch các post, category,… sang tất cả các ngôn ngữ rất nhanh và chính xác. Tuy nhiên sẽ có nhiều cách khác nhau để quản lý và dịch nội dung website của mình.

Thêm bài viết bằng tiếng Anh

Để sử dụng các tính năng của WPML ta có thể thêm một bài viết mẫu. Đầu tiên chọn Post >> Add New. Vietnix sẽ đặt tên cho bài viết là ‘My First Post’ kèm theo một mô tả ngắn. Cuối cùng, nhấn nút Publish để xuất các bài viết trên website WordPress đa ngôn ngữ.

Hướng dẫn thêm bài viết tiếng Anh trên website đa ngôn ngữ WPML
Hướng dẫn thêm bài viết tiếng Anh trên website đa ngôn ngữ WPML

Thêm bài viết bằng tiếng Đức

Với WPML plugins, việc chuyển đổi giữa các ngôn ngữ giữa các bài post cũng rất dễ dàng. Ta có thể làm như sau: Ngay sau khi publish các bài viết, hãy điều hướng đến language panel ở phía bên phải của WordPress Post Editor.

Hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ bằng WMPL
Hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ bằng WMPL

Để dịch bài viết sang một ngôn ngữ khác chẳng hạn như tiếng Đức. Hãy nhấp vào biểu tượng + và chọn German từ tùy chọn Translate this Document.

Hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ với WPML
Hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ với WPML

Khi đã thêm ngôn ngữ German vào Language Editor, hãy chuyển Language của bài viết này sang German và nhấp vào Publish.

Chuyển ngôn ngữ dễ dàng với WPML
Chuyển ngôn ngữ dễ dàng với WPML

Như vậy ngôn ngữ lúc này đã được chuyển sang tiếng Đức chỉ trong vài phút. Hãy cùng xem thử website trông như thế nào trên giao diện người dùng.

Đây là phiên bản tiếng Anh:

Website tiếng Anh sau khi đổi ngôn ngữ bằng WPML
Website tiếng Anh sau khi đổi ngôn ngữ bằng WPML

Và đây là phiên bản tiếng German (tiếng Đức):

 Website tiếng Đức sau khi đổi ngôn ngữ bằng WPML
Website tiếng Đức sau khi đổi ngôn ngữ bằng WPML

Thêm RTL & LTR trong một website

Bạn cũng có thể thêm RTL & LTR trên một trang web, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn chọn một theme hỗ trợ cả RTL & LTR. Như đã đề cập ở trên, trong bạn viết này đang sử dụng Total theme cho website đa ngôn ngữ WordPress.

Thêm bài viết bằng tiếng Ả Rập

Nếu bản muốn thêm ngôn ngữ Ả Rập vào website của mình, hãy làm theo các bước ở trên và website của bạn sẽ được dịch sang tiếng Ả Rập.

WPML >> Languages

Thêm ngôn ngữ Ả Rập băng WPML
Thêm ngôn ngữ Ả Rập băng WPML

Chỉ cần đi đến bài viết và nhấp vào nút dấu cộng và thêm Arabic Language trong Language Editor của bạn, thay đổi bài viết thành Arabic và nhấn vào Publish.

Dễ dàng thêm ngôn ngữ Ả Rập bằng WPML
Dễ dàng thêm ngôn ngữ bằng WPML

Bây giờ bạn có thể thấy phiên bản tiếng Ả Rập:

thêm ngôn ngữ Ả Rập bằng WPML
Hoàn tất thêm ngôn ngữ Ả Rập bằng WPML

>> Xem thêm: Cách sử dụng plugin đa ngôn ngữ cho WordPress

Kết luận

Như vậy Vietnix đã giúp bạn cài đặt WPML cho website WordPress của mình. Hy vọng bài hướng dẫn đã giúp bạn trang bị tất cả kiến thức về WPML plugins. Nếu có thắc mắc và đóng góp ý kiến mời bạn để lại bình luận phía bên dưới. Vietnix xin chân thành cảm ơn và chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI