Vietnix vinh dự nhận giải Thương hiệu Việt Nam xuất sắc 2022

Lượt xem
Home

Ngày 25/12/2022, Công ty Cổ phần Giải pháp và Công nghệ Vietnix đã vinh dự được nhận danh hiệu Top 10 Sản phẩm, Dịch vụ Xuất sắc 2022 – Thương hiệu Việt Nam xuất sắc 2022 tại nhà hát Quân đội TP. HCM. 

giaithuong logo
Ông Nguyễn Hưng, Giám đốc R&D – Đại diện Công ty Vietnix lên nhận danh hiệu Top 10 Sản phẩm, Dịch vụ Xuất sắc 2022

Top 10 Sản phẩm, Dịch vụ Xuất sắc 2022 là danh hiệu do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại trao tặng nhằm vinh danh những Doanh nghiệp có thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, cung ứng dịch vụ; thực hiện nghiêm túc, đầy đủ nghĩa vụ nộp thuế cũng như đảm bảo quyền lợi cho người lao động; áp dụng các giải pháp, công nghệ bảo vệ môi trường cũng như tích cực tham gia các hoạt động đóng góp xã hội, cộng đồng,…

Giải thưởng nằm trong khuôn khổ lễ vinh danh Thương hiệu Việt Nam Xuất sắc được tổ chức nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ mới phát triển bền vững với nhiều đóng góp tích cực cho nền kinh tế – xã hội, góp phần củng cố niềm tin và khẳng định giá trị thương hiệu Việt với người tiêu dùng trên cả nước. 

Ông Nguyễn Hưng, Giám đốc R&D – Đại diện Công ty Cổ phần Giải pháp và Công nghệ Vietnix cho biết: “Giải thưởng không chỉ là sự ghi nhận về giá trị và uy tín thương hiệu của Vietnix, mà còn thể hiện sự tín nhiệm và tin chọn của cộng đồng tiêu dùng đối với các sản phẩm của chúng tôi. Đây cũng là sự công nhận của các tổ chức uy tín đối với những nỗ lực của Vietnix trong việc mở rộng quy mô, đẩy mạnh hoạt động với hàng loạt dịch vụ chất lượng, tạo cơ sở để các doanh nghiệp khác an tâm xây dựng thương hiệu, phát triển kinh doanh trên môi trường internet.”

cup
Bằng khen và cúp lưu niệm giải Thương hiệu Việt Nam xuất sắc 2022

Với giải thưởng này, Vietnix một lần nữa khẳng định vị thế của nhà cung cấp dịch vụ Hosting, VPS tốc độ cao uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đây là một cột mốc vô cùng ý nghĩa trên hành trình phát triển của công ty, đồng thời cũng là động lực để Vietnix tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ vượt hơn cả sự mong đợi của khách hàng trong tương lai.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (162 bình chọn)

Vietnix

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận