policy-banner

Điều khoản Affiliate

policy

Vietnix mang đến cho bạn cơ hội kiếm thêm thu nhập không cần vốn thông qua việc hưởng tiền hoa hồng khi giới thiệu sản phẩm của chúng tôi có gắn link Affiliate của bạn để giới thiệu cho khách hàng.

Trước khi đăng ký tham gia chương trình Affiliate của Vietnix, bạn cần nắm rõ các điều khoản về chương trình Affiliate tại Vietnix.

Công ty cổ phần Giải pháp và Công nghệ Vietnix (tùy từng trường hợp sẽ gọi là “Vietnix” hoặc “chúng tôi”) xin gửi đến Quý cộng tác viên (“Bạn” – những cá nhân hợp pháp tham gia quảng bá sản phẩm, dịch vụ của Vietnix) những điều khoản thỏa thuận của chương trình Affiliate tại Vietnix. Khi bạn hợp tác cùng Vietnix đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận các điều khoản trong văn bản này.

1. QUẢNG BÁ DỊCH VỤ

Vietnix cho phép cộng tác viên sử dụng mọi kênh để quảng quá thương hiệu, hình ảnh và dịch vụ của chúng tôi nhằm tiếp cận người dùng một cách có hiệu quả nhất. Tuy nhiên Vietnix không cho phép bạn sử dụng các từ khóa có chứa thương hiệu “Vietnix” (hoặc tương tự với các kiểu viết chữ cái khác) cho mục đích sử dụng quảng cáo trả tiền (Facebook Ads, Google Adwords,…) vì đây là thương hiệu riêng đã được Vietnix bảo hộ và toàn quyền sử dụng cho mục đích nội bộ công ty.

Ví dụ từ khóa liên quan đến brandname của Vietnix : Vietnix, portal vietnix, hosting vietnix, vps vietnix, firewall vietnix, email doanh nghiệp vietnix, email vietnix,…Tất cả các từ khóa + “vietnix” sẽ không được phép sử dụng.

Nếu khách hàng vi phạm, Vietnix có quyền chủ động Suspend tài khoản trước và sẽ thông báo sau.

2. THỜI GIAN BẢO LƯU HOA HỒNG

Cộng tác viên có thể nhận hoa hồng khi giới thiệu thành công một khách hàng, hoa hồng sẽ được bảo lưu và thời gian bảo lưu là 7 ngày, sau 7 ngày nếu khách hàng được giới thiệu vẫn còn tiếp tục sử dụng dịch vụ thì hoa hồng bảo lưu sẽ có thể rút ra. Nếu khách hàng hủy sử dụng dịch vụ thì hoa hồng sẽ bị hủy.

Vietnix sẽ tiến hành cộng tiền hoa hồng vào tài khoản cộng tác viên sau khi khách hàng đăng ký thành công dịch vụ qua link Affiliate và đã sử dụng tối thiểu 1/3 chu kỳ dịch vụ.

4. RÚT TIỀN HOA HỒNG

Tiền hoa hồng sẽ được cộng dồn vào tài khoản Affiliate của bạn sau khi bạn giới thiệu thành công 03 khách hàng đăng ký qua link Affiliate và khách hàng đã sử dụng tối thiểu 1/3 chu kỳ dịch vụ.

Ngay khi số dư trong tài khoản cộng tác viên của bạn đạt ngưỡng 1.000.000 đồng trở lên, bạn có thể rút ra thông qua nút bấm yêu cầu thanh toán ngay tại trang cộng tác viên. Vietnix sẽ thanh toán cho bạn thông qua phương thức chuyển khoản và thời gian thanh toán sẽ mất từ 1 – 3 ngày làm việc.

5. THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN

Cộng tác viên phải thực hiện đóng thuế thu nhập cá nhân 10% theo quy định của pháp luật.

Vietnix sẽ thay mặt cộng tác viên nộp vào ngân sách nhà nước và trả các chi phí phát sinh như phí chuyển tiền,… sau khi khấu trừ trực tiếp vào số tiền rút ra. Vietnix cam kết cung cấp đầy đủ các chứng từ xác nhận từ cơ quan thuế.

6. HỢP ĐỒNG CỘNG TÁC VIÊN

Ở lần đầu tiên rút tiền hoa hồng, Vietnix sẽ yêu cầu bạn cung cấp CCCD photo và ký hợp đồng cộng tác viên theo mẫu của chúng tôi để làm hợp đồng theo quy định. Mỗi cộng tác viên chỉ cần khai báo thông tin này một lần.

7. CÁC HÌNH THỨC BỊ NGHIÊM CẤM

  • Chèn iframe link Affiliate vào website của bạn.
  • Đặt link affiliate Vietnix trên các website, hội, nhóm vi phạm luật pháp nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
  • Dùng thương hiệu Vietnix để đăng tải các thông tin sai sự thật.

Xem thêm các hướng dẫn liên quan đến chương trình Affiliate của Vietnix.

Nội dung được cập nhật lần cuối vào lúc 03:30 PM – Ngày 11 Tháng 05 Năm 2023.