NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
09/05/2024
Lượt xem

Gravatar là gì? Cách thay đổi ảnh đại diện trong WordPress nhanh nhờ Gravatar

09/05/2024
9 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (120 bình chọn)

Để đăng tải ảnh đại diện trên tài khoản WordPress, bạn cần phải tạo tài khoản và update ảnh tại Gravatar. Vậy, Gravatar là gì, dịch vụ này có gì đặc biệt và vì sao bạn nên sử dụng Gravatar để quản lý ảnh đại diện WordPress của mình? Hãy cùng Vietnix tìm kiếm câu trả lời qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

Gravatar là gì?

Gravatar có tên đầy đủ là Globally Recognized Avatar. Đây là một dịch vụ cho phép người dùng tạo và quản lý ảnh đại diện trực tuyến của họ một cách hiệu quả nhất. Trong đó, ảnh đại diện – hay còn được gọi là avatar, là một hình ảnh nhỏ thường hiển thị bên cạnh tên của người dùng khi họ đăng tải bài viết, bình luận hoặc tham gia vào các diễn đàn, trang web có tích hợp với Gravatar. 

Gravatar có tên đầy đủ là Globally Recognized Avatar
Gravatar có tên đầy đủ là Globally Recognized Avatar

Bằng cách sử dụng Gravatar, người dùng có thể đồng bộ hình ảnh đại diện trên các nền tảng khác nhau để nâng cao độ nhận diện trực tuyến cho mình, đồng thời tạo ấn tượng thân thiện và dễ tiếp cận hơn với những người dùng khác. 

Lợi ích khi sử dụng Gravatar là gì?

Không phải ngẫu nhiên khi hầu hết người dùng WordPress đều sử dụng Gravatar để quản lý hình ảnh đại diện của mình, mà nền tảng này mang lại hàng loạt lợi ích nổi bật như: 

 • Xây dựng thương hiệu cá nhân: Việc này có thể tạo được ấn tượng tốt với độc giả và khách hàng – nhất là đối với những người viết web. Khi nhìn thấy avatar, người đọc có thể nhận diện được tác giả và cảm thấy tin tưởng hơn vào nội dung bài viết. Từ đó, bạn sẽ thu hút được lượng lớn người đọc và tạo tỷ lệ chuyển đổi trên trang web.
 • Tạo sự đồng bộ: Bạn có thể quản lý hình ảnh đại diện một cách dễ dàng với Gravatar, đồng thời tạo nên sự đồng bộ khi hiển thị avatar trên toàn bộ các trang web sử dụng WordPress. Không chỉ thế, Gravatar còn cho phép người dùng thay đổi hoặc cập nhật avatar từ một vị trí duy nhất một cách nhanh chóng và thuận tiện. 
 • Tạo hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín: Sau khi đọc xong nội dung bài viết, người đọc thường lướt xuống cuối hoặc nhìn sang phần tác giả. Lúc này, sẽ thật kém chuyên nghiệp nếu bạn chỉ đặt một cái tên và dòng mô tả sơ sài. Thay vào đó, bạn nên đầu tư vào thông tin và hình ảnh tác giả để người đọc cảm thấy tin tưởng hơn vào nội dung được chia sẻ. 
 • Tăng traffic cho trang web: Khi bạn thành công tạo dựng được thương hiệu cá nhân trên các nền tảng khác nhau, bạn sẽ được biết đến nhiều hơn và lượng backlink đổ về trang web cũng gia tăng. Đây là một trong những yếu tố giúp gia tăng traffic và quyết định đến thứ hạng của trang web trên các công cụ tìm kiếm như Google. 
Lợi ích khi sử dụng Gravatar
Lợi ích khi sử dụng Gravatar

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Gravatar

Thông qua Gravatar, bạn không cần phải thiết lập cài đặt hiển thị ảnh đại diện cho từng blog và comment khác nhau nữa. Thay vào đó, tất cả sẽ được đồng bộ và bạn chỉ cần thực hiện các bước đăng ký, sử dụng đơn giản dưới đây: 

Hướng dẫn tạo tài khoản Gravatar

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang đăng nhập của Gravatar, sau đó chọn Already have a WordPress.com account?
Vào trang đăng nhập của Gravatar
Vào trang đăng nhập của Gravatar
 • Bước 2: Tại đây, bạn có thể điền thông tin đăng nhập WordPress để truy cập vào Gravatar, hoặc bấm vào các tùy chọn khác như Continue with Google, Continue with Apple để đăng nhập Gravatar bằng tài khoản Google và Apple.
Điền thông tin đăng nhập WordPress để truy cập vào Gravatar
Điền thông tin đăng nhập WordPress để truy cập vào Gravatar
 • Bước 3: Sau khi liên kết tài khoản thành công, hãy chọn Sign in để truy cập vào Gravatar. 

Cách tải ảnh đại diện lên Gravatar

Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể đăng tải hình ảnh đại diện lên Gravatar với các bước sau: 

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn click vào menu xổ xuống trên màn hình, sau đó chọn My Gravatar.
 • Bước 2: Chọn “Ấn vào đây để thêm mới”, sau đó chọn một trong 4 cách sau để tải ảnh lên Gravatar: Upload new (tải lên từ máy tính), From URL (lấy ảnh từ URL), Past uploads (dùng lại ảnh mà bạn đã từng đăng lên Gravatar), From webcam (chụp ảnh từ webcam và tải lên). 
Chọn “Ấn vào đây để thêm mới”
Chọn “Ấn vào đây để thêm mới”
 • Bước 3: Sau khi tải ảnh lên, bạn có thể sử dụng công cụ cắt ảnh của Gravatar để chỉnh sửa sao cho vừa với khung hình. Khi đã có được tấm hình đại diện ưng ý, hãy chọn Crop Image để cắt. 
Chọn Crop Image để cắt
Chọn Crop Image để cắt
 • Bước 4: Tại bước này, bạn cần chọn cấp độ nhạy cảm cho hình ảnh. Thứ tự của mức độ nhạy cảm từ thấp nhất đến cao nhất sẽ là: G > PG => R => X. Sau khi chọn xong, hãy click vào Set Rating để hoàn tất quá trình này.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản trên là bạn đã có thể tạo tài khoản và đăng tải ảnh đại diện lên Gravatar thành công. Sau này, khi bạn đăng nhập và bình luận trên bất cứ trang web nào có hỗ trợ Gravatar, hình ảnh đại diện của bạn sẽ được hiển thị đúng với cài đặt ở trên. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện một số tùy chỉnh khác trên tài khoản cá nhân của mình bằng cách truy cập vào WordPress Dashboard, sau đó chọn Hồ Sơ và thay đổi các cài đặt cần thiết, chẳng hạn như chắc thêm mô tả và các liên kết mạng xã hội.

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin liên quan đến Gravatar qua các bài viết sau:

Hướng dẫn cách bật Gravatar trong website WordPress

Bằng cách kích hoạt Gravatar trong trang web WordPress, bạn có thể sử dụng công cụ này cho khách truy cập của trang. Cách thực hiện cụ thể sẽ được chia sẻ tại đây:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào bảng quản trị trang web WordPress với tài khoản có quyền quản trị viên. 
 • Bước 2: Tại mục Setting ở trên thanh menu bên trái Dashboard, chọn mục Discussion. 
 • Bước 3: Di chuyển xuống bên dưới để tìm và chọn mục Avatars. 
 • Bước 4: Lúc này, để hiển thị ảnh đại diện trên trang web, hãy truy cập vào Avatar Display rồi chọn bộ avatar phù hợp. 
 • Bước 5: Tại mục Maximum Rating, hãy chọn mức độ nhạy cảm của hình ảnh từ G – X.
 • Bước 6: Đến mục Default Avatar, chọn Gravatar Logo để hiển thị avatar của Gravatar.
Chọn Gravatar Logo để hiển thị avatar của Gravatar
Chọn Gravatar Logo để hiển thị avatar của Gravatar
 • Bước 7: Cuối cùng, bấm chọn Save Changes để lưu thay đổi. Nếu bạn bỏ qua bước này, toàn bộ cài đặt sẽ không được áp dụng. 

Hướng dẫn đổi ảnh đại diện WordPress bằng Gravatar

Sau khi cài đặt và tích hợp Gravatar với trang web WordPress, bạn có thể thay đổi avatar WordPress bằng Gravatar một cách nhanh chóng, dễ dàng với các bước sau: 

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải ảnh đại diện lên Gravatar với các bước đã được hướng dẫn ở bên trên. 
Tải ảnh đại diện lên Gravatar
Tải ảnh đại diện lên Gravatar
 • Bước 2: Sau khi tải ảnh đại diện lên Gravatar thành công, hãy đăng nhập vào Dashboard WordPress của mình, sau đó chọn Người dùng rồi truy cập vào mục Tất cả người dùng.
 • Bước 3: Cuối cùng, hãy kiểm tra cách ảnh đại diện hiển thị trên trang web WordPress bằng cách truy cập vào trang cá nhân hoặc xem danh sách người dùng của trang. Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy avatar đã được tải lên Gravatar nằm ở bên cạnh tên của mình. 

Lời kết

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã hiểu được Gravatar là gì và cách cài đặt ảnh đại diện trang web WordPress bằng Gravatar. Có thể nói rằng, Gravatar là một trong những công cụ quản lý ảnh đại diện tối ưu và hiệu quả nhất mà bạn nên sử dụng hiện nay. Ngoài ra, bạn đừng quên chia sẻ bài viết để mọi người cùng đón đọc và tham khảo.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI