Giới thiệu Divi theme. Hướng dẫn tạo website WordPress chuyên nghiệp bằng Divi

Lượt xem
Home

Divi là một trong những theme WordPress hàng đầu hiện nay giúp bạn có thể tạo ra những website đẹp mắt mà không đòi hỏi nhiều kiến thức về lập trình chuyên sâu. Trong bài viết sau, hãy cùng Vietnix tìm hiểu về Divi theme và cách sử dụng theme này để xây dựng website của mình một cách dễ dàng, chuyên nghiệp.

Giới thiệu Divi theme

Divi theme của Elegant Themes là một trong những lựa chọn hàng đầu cho việc xây dựng và thiết kế website trên nền tảng WordPress. Không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt, tốc độ tải nhanh và tối ưu cho SEO, Divi theme còn có nhiều tính năng hữu ích, đặc biệt là khả năng tạo ra template không giới hạn.

Divi tích hợp sẵn plugin Divi Builder và cung cấp nhiều mẫu website có sẵn từ nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp người dùng dễ dàng tạo ra các mẫu template riêng tùy vào mục đích sử dụng. Ngoài ra, hệ thống Modules và Premade Layouts đa dạng, mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn để sử dụng hoặc chỉnh sửa website theo ý thích.

Divi theme là gì?
Divi theme là gì?

Ngoài ra, Divi tích hợp một bộ công cụ giúp người dùng dễ dàng tối ưu hóa website để có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Không chỉ vậy, việc tích hợp các công cụ như WooCommerce cũng giúp người dùng có thể xây dựng các cửa hàng trực tuyến dễ dàng, thuận tiện.

Để sở hữu Divi theme miễn phí, bạn có thể đăng ký dịch vụ hosting hoặc VPS của Vietnix. Vietnix cung cấp đa dạng các gói hosting đáp ứng mọi mục đích của bạn. Đặc biệt, nếu bạn đang tìm một dịch vụ hosting hỗ trợ việc phát triển và quản trị website trên nền tảng WordPress, bạn nên xem xét đăng ký dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix. WordPress Hosting của Vietnix là giải pháp được thiết kế chuyên biệt cho các website sử dụng mã nguồn WordPress và có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Tốc độ tải trang dưới 1 giây nhờ sử dụng ổ cứng NVMe siêu tốc kết hợp với công nghệ LiteSpeed Enterprise.
  • Được hỗ trợ và tư vấn tăng tốc độ website trực tiếp với chuyên gia WordPress 24/7.
  • Đảm bảo an toàn dữ liệu với hệ thống sao lưu tự động 4 lần/ngày, có thể khôi phục dữ liệu nhanh chóng khi cần.
  • Website luôn ổn định nhờ hạ tầng hiện đại và được tích hợp công nghệ Firewall chống DDoS toàn diện do Vietnix phát triển.
  • Tạo website WordPress dễ dàng chỉ với một click chuột thông qua WordPress Toolkit.

Ngoài ra, khi sở hữu WordPress Hosting, bạn còn được tặng 500 template trong kho giao diện và plugin bản quyền. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ những ưu đãu vô cùng hấp dẫn.

Tính năng nổi bật của Divi theme

Divi theme cung cấp nhiều tính năng giúp người dùng có thể thiết kế, xây dựng website theo ý muốn mà không cần phải hiểu sâu về lập trình hay viết code. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Divi theme:

Giao diện quản lý dễ sử dụng

Divi theme sẽ tự động tạo ra một menu quản lý tính năng riêng sau khi được kích hoạt. Mỗi mục trong menu tương ứng với một nhóm tính năng và bạn có thể tùy chỉnh giao diện theo ý muốn.

Giao diện quản lý dễ sử dụng
Giao diện quản lý dễ sử dụng

Trong phần Theme Options, bạn có thể thực hiện nhiều điều chỉnh như thêm logo tùy chỉnh, chọn màu sắc chủ đạo, kết nối Google API key, lựa chọn layout, tùy chỉnh hiệu suất, thêm liên kết xã hội, định dạng ngày, bật/tắt điều hướng, bật/tắt tính năng kéo thả trên trang/bài viết, quản lý quảng cáo, SEO, chèn code vào Header/Footer,….

Ngoài ra, có một khu vực Theme Customize với giao diện trực quan, cho phép bạn thấy ngay các thay đổi khi chỉnh sửa. Tại khu vực này, bạn có thể chỉnh sửa kích thước font chữ, header, footer, màu sắc, nền, cách thể hiện trên giao diện di động, blog,… 

Trình tạo trang kéo và thả Divi Builder trực quan

Một trong những tính năng nổi bật của Divi đó là trình tạo trang Divi Builder. Đây là một công cụ giúp người dùng có thể tạo page một cách dễ dàng, nhanh chóng chỉ bằng cách kéo và thả, không cần có kiến thức lập trình. Đặc biệt là các trang phổ biến như trang chủ, blog, trang bán hàng, trang liên hệ…

Giao diện back-end và front-end của Divi
Giao diện back-end và front-end của Divi

Bạn có thể kích hoạt Divi Builder và thực hiện tất cả thao tác tạo trang từ giao diện soạn thảo, có thể chọn giao diện trực quan (front-end) hoặc giao diện bố trí theo dạng block (back-end).

Mặc dù giao diện back-end có thể trông gọn gàng nhưng lại có thể hơi khó hiểu với người không chuyên. Trong khi đó, giao diện front-end có thể giúp bạn thấy rõ thiết kế của mình một cách rõ ràng và trực quan. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hai giao diện trong quá trình sử dụng.

Thư viện layout đa dạng

Thư viện layout của Divi cung cấp hơn 142 gói layout (trong đó có khoảng 1051 layout riêng lẻ) phục vụ đa dạng lĩnh vực như thiết kế, sức khỏe, sự kiện, doanh nghiệp, ẩm thực, nhà hàng khách sạn, giáo dục, cửa hàng điện tử,… Bạn chỉ cần chọn layout ưa thích và tiến hành tùy chỉnh theo ý muốn của mình.

Thư viện layout đa dạng
Thư viện layout đa dạng

Bộ sưu tập các module đa năng

Divi theme sở hữu một bộ sưu tập đa dạng với hơn 40 module như call to action, sidebar, gallery, contact form, testimonial, blog, comment, portfolio, video slider,… Điều này giúp tạo ra các website chuyên nghiệp một cách dễ dàng và linh hoạt.

Bộ sưu tập module đa năng
Bộ sưu tập module đa năng

Cho phép tùy chỉnh các tùy chọn dễ dàng

Divi giúp bạn dễ dàng điều chỉnh cả bố cục trang web và các thành phần khác nhau trên trang. Điều này cho phép bạn linh hoạt quản lý, sắp xếp và tổ chức website theo ý muốn.

Cho phép tùy chỉnh các tùy chọn
Cho phép tùy chỉnh các tùy chọn

Ngoài ra, việc điều chỉnh khoảng cách giữa các yếu tố trên website ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người dùng. Thông thường, để thực hiện việc này bạn phải viết code CSS với các thuộc tính như margin và padding. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi phải có kiến thức chuyên sâu và tốn nhiều thời gian.

Sử dụng Divi theme có thể giúp bạn dễ dàng điều chỉnh khoảng cách và kích thước bằng thao tác kéo thả các phần tử. Điều này giúp tối ưu hóa quá trình thiết kế mà không yêu cầu kiến thức về lập trình CSS. 

Xem trước và tùy chỉnh kích thước trên từng thiết bị

Đây là một tính năng quan trọng giúp bạn có thể mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng của mình. Trong giao diện thiết kế của Divi, bạn có thể xem trước các thiết kế trên nhiều thiết bị phổ biến như desktop, tablet, mobile,… và chủ động điều chỉnh chúng theo ý muốn của mình.

Xem trước và điều chỉnh kích thước trên từng thiết bị
Xem trước và điều chỉnh kích thước trên từng thiết bị

Đặc biệt, Divi cho phép tùy chỉnh chuyên sâu cho từng chi tiết trên mỗi thiết bị như text button, kích thước, hiệu ứng rê chuột, khoảng cách chữ, màu sắc,…

Tối ưu SEO, quảng cáo

Divi Theme không chỉ là một theme đẹp mắt, đa năng mà còn hỗ trợ tối ưu cho SEO và quảng cáo. Đối với SEO, Divi không chỉ đáp ứng đầy đủ và tối ưu về cấu trúc chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh, thân thiện với thiết bị di động mà còn cung cấp khu vực cấu hình SEO. Tab SEO cung cấp các tính năng tối ưu về homepage, single post page, index page. Tuy nhiên, để tối ưu SEO tốt nhất, bạn nên dùng các plugin chuyên về SEO như Yoast SEO, All In SEO hoặc Rank Math.

Tích hợp Rank Math tối ưu SEO
Tích hợp Rank Math tối ưu SEO

Với tính năng tối ưu quảng cáo, Divi cung cấp một tab Ads riêng biệt trong mục Theme Options, giúp bạn dễ dàng tích hợp quảng cáo vào nhiều vị trí trên website bằng cách dán code HTML quảng cáo hoặc Google Adsense. Sau đó bạn lưu lại là xong.

Nhược điểm của Divi

Bên cạnh những tính năng nổi bật vừa trình bày ở trên, Divi theme cũng tồn tại một số nhược điểm sau đây:

  • Khó khăn khi chuyển sang một trình tạo trang khác. Bởi vì Divi theme tạo shortcode khi bạn tạo trang, nhưng bạn chỉ thấy chúng khi chuyển sang sử dụng một theme khác. Điều này có thể tạo ra tình trạng code lộn xộn trên trang và bạn phải xóa thủ công.
  • Divi cung cấp quá nhiều tùy chọn và chức năng. Việc này đôi khi làm cho việc tìm kiếm một tùy chọn trở nên khó khăn và mất thời gian.

Hướng dẫn cách sử dụng Divi theme

Để sử dụng Divi theme, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Cài đặt và kích hoạt Divi theme bản quyền

Tải và cài đặt Divi theme như các theme khác. Nếu bạn mua hosting hoặc VPS của Vietnix thì có thể download Divi theme miễn phí từ portal Vietnix.

Lưu ý rằng do có tích hợp Divi Builder nên theme này có kích thước khá lớn.

Cài đặt và kích hoạt Divi
Cài đặt và kích hoạt Divi

Nếu gặp lỗi khi upload, hãy tăng giá trị upload_max_filesizemax_execution_time của PHP. Để kích hoạt bản quyền Divi theme, bạn vào Menu Admin > Divi > Updates > Nhập key kích hoạt > Save Changes. Sau khi kích hoạt, bạn có thể vào các tab khác để tùy chỉnh các thông số như tab SEO, Ads,…

Import/Export premade layout

Để có thể dễ dàng thêm vào các thiết kế có sẵn cho website của mình, bạn có thể thực hiện như sau:

Trong Dashboard, bạn chọn Divi > Divi Library > Import & Export.

Import/Export premade layout
Import/Export premade layout

Lúc này sẽ xuất hiện một pop up, bạn chọn Import hoặc Export > Choose File > Chọn Import hoặc Export Divi Builder Layouts.

Chọn import một premade layout từ máy tính
Chọn import một premade layout từ máy tính

Lưu ý: Để import, bạn cần tải về Premade Layouts Pack trước. Hiện tại, trên blog của ElegantThemes có sẵn nhiều Premade Layouts được chia sẻ bởi tác giả và cộng đồng người dùng Divi, bạn có thể chọn tải về sử dụng.

Khi bạn thích một template và muốn sử dụng cho các website khác hoặc lưu lại, bạn có thể sử dụng tính năng Export để lưu template đó thành premade layout.

Load Demo Templates 

Demo của Divi là những premade layouts do ElegantThemes thiết kế. Bạn có thể import từ server của ElegantThemes mà không cần tải về máy tính. Để sử dụng demo của Divi, bạn chọn Page > Add New > Use The Divi Builder.

Chọn Page > Add New > Use The Divi Builder
Chọn Page > Add New > Use The Divi Builder

Tiếp theo, chọn Use Visual Builder và load demo trực tiếp trên front-end hoặc chọn Load From Library để load ở back-end.

Load demo lên front-end hoặc back-end
Load demo lên front-end hoặc back-end

Sau đó, bạn sẽ có 2 tùy chọn đó là Add From Library để load các template trong mục Divi LibraryPredefined Layout để load demo từ ElegantThemes. Cuối cùng, bạn nhấn Load để import demo, sau đó nhấn Publish là hoàn tất.

Hướng dẫn sử dụng Divi Visual Builder

Divi Builder có tích hợp sẵn Visual Builder, giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa và kéo thả các phần website ngay trên giao diện front-end. Để sử dụng Divi Visual Builder, bạn thực hiện như sau:

Trong Dashboard, bạn chọn Page > Add New để tạo một page mới hoặc vào page cần chỉnh sửa và nhấn Use Visual Builder. Bạn có thể chỉnh sửa bằng cách nhấp vào phần cần thay đổi hoặc thêm một section mới và thực hiện tải các template từ Divi Library.

Nhấn Use Visual Builder
Nhấn Use Visual Builder

Menu chính của Visual Builder nằm ở nút tròn màu tím dưới cùng. Bạn hãy di chuột vào đó để xem công cụ của mỗi icon. Sau khi chỉnh sửa, bạn chỉ cần Save Draft hoặc Publish là xong.

Sau khi chỉnh sửa, chọn Save Draft hoặc Publish
Sau khi chỉnh sửa, chọn Save Draft hoặc Publish

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết liên quan dưới đây:

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ về Divi theme và hướng dẫn sử dụng theme này, mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với Vietnix để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (176 bình chọn)

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI