Cách hiển thị các bài đăng gần đây trong WordPress

Lượt xem
Home

Bạn muốn hiển thị các bài đăng gần đây trong WordPress? Việc này giúp người dùng dễ dàng khám phá nội dung mới và dành nhiều thời gian hơn trên trang web của bạn. Bạn có thể thêm một danh sách các bài viết mới nhất vào sidebar của mình, sau khi kết thúc nội dung bài viết, bên trong nội dung bài viết bằng một shortcode, trong khu vực widget footer, hoặc bất kỳ nơi nào khác bạn muốn. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách hiển thị các bài đăng gần đây trong WordPress bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Tại sao nên hiển thị các bài đăng gần đây trong WordPress?

Nếu bạn đã chạy một blog hoặc trang web WordPress trong một thời gian dài, có thể bạn có một số bài viết cũ đang nhận được lưu lượng truy cập thường xuyên từ các công cụ tìm kiếm và các nguồn khác.

Nhiều người dùng sẽ chỉ xem thông tin họ đang tìm kiếm và rời đi. Hơn 75% trong số những khách truy cập này sẽ không bao giờ tìm đến trang web của bạn lần nữa.

Để giữ cho người dùng trở lại trang web, bạn cần đảm bảo họ dành nhiều thời gian hơn trên trang web của bạn.

Một cách để làm điều này là hiển thị cho họ các bài viết gần đây khác mà họ nên xem. Điều này giúp người dùng khám phá thêm nội dung trên trang web, dẫn đến họ sẽ dành nhiều thời gian hơn trên trang web của bạn.

Khi người dùng xem nhiều trang hơn, điều này cho phép bạn có thời gian thuyết phục họ đăng ký nhận bản tin qua email hoặc thực hiện một giao dịch mua hàng.

Lợi ích của việc này là không thể phủ nhận, vì thế chúng ta hãy cùng xem cách dễ dàng hiển thị các bài đăng gần đây trong WordPress bằng nhiều phương pháp khác nhau. Nhấp vào các liên kết nhanh để chuyển trực tiếp đến phương pháp mà bạn cảm thấy hứng thú nha:

Phương pháp 1: Sử dụng block Gutenberg Bài viết mới nhất của WordPress

Trình biên tập Gutenberg của WordPress có một block tích hợp sẵn để hiển thị các bài viết gần đây của bạn. Bạn có thể dễ dàng thêm nó vào bất kỳ bài viết hoặc trang nào trên trang web của bạn.

Để sử dụng block này, đơn giản chỉnh sửa bài viết nơi bạn muốn hiển thị các bài viết gần đây. Trên màn hình chỉnh sửa bài viết, bạn cần thêm block “Bài viết mới nhất” vào khu vực nội dung.

Thêm block bài viết mới nhất
Thêm block bài viết mới nhất

Có rất nhiều cách bạn có thể tùy chỉnh block này. Theo mặc định, block chỉ hiển thị tiêu đề bài viết, nhưng bạn có thể dễ dàng thay đổi theo mong muốn của mình.

Ví dụ, bạn có thể bật tắt nội dung bài viết trong bảng điều khiển bên phải. Điều này cho phép bạn chọn thêm nội dung bài viết hoặc đoạn trích dưới tiêu đề.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh độ dài đoạn trích, mặc định là 55 từ, nhưng bạn có thể chọn bất kỳ giá trị nào trong khoảng từ 10 đến 100 từ.

Hiển thị nội dung bài đăng trong các bài đăng gần đây
Hiển thị nội dung bài đăng trong các bài đăng gần đây

Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể hiển thị ngày và tác giả của bài viết.

Đơn giản bật tùy chọn “Hiển thị ngày đăng” và “Hiển thị tên tác giả” dưới Post Meta Settings.

Hiển thị ngày đăng và tác giả
Hiển thị ngày đăng và tác giả

Bạn cũng có thể chọn chính xác cách các bài viết của bạn sẽ hiển thị. Bạn có thể sắp xếp chúng theo cách khác so với “Mới nhất đến Cũ nhất” mặc định, và bạn có thể chỉ hiển thị các bài viết mới nhất từ một category cụ thể.

Từ settings panel, bạn cũng có thể chọn số bài viết sẽ hiển thị. Theo mặc định, block hiển thị 5 bài viết, nhưng bạn có thể hiển thị từ 1 đến 100 bài viết bất kỳ.

Sắp xếp và lọc các bài đăng gần đây
Sắp xếp và lọc các bài đăng gần đây

Bạn cũng có tùy chọn hiển thị các bài viết gần đây của bạn dưới dạng lưới cột thay vì danh sách.

Xem bài viết mới nhất trong chế độ xem lưới
Xem bài viết mới nhất trong chế độ xem cột

Bạn có thể tùy chỉnh cột để hiển thị featured image cho các bài viết của bạn, điều chỉnh kích thước hình ảnh và căn chỉnh chúng một cách phù hợp.

Hiển thị hình ảnh nổi bật trong bài viết mới nhất
Hiển thị hình ảnh nổi bật trong bài viết mới nhất

Dưới đây là cách block hoàn chỉnh trông như trên trang web thực tế.

Xem trước bài đăng gần đây trong WordPress
Xem trước bài đăng gần đây

Phương pháp 2: Sử dụng widget block bài viết gần đây của WordPress

Nếu bạn muốn hiển thị một danh sách các bài viết gần đây nhất trong sidebar của bạn thay vì trên một trang, WordPress đi kèm với một widget mặc định tích hợp để hiển thị các bài viết gần đây trong sidebar của trang web hoặc bất kỳ khu vực có sẵn widget nào.

Trong bảng điều khiển WordPress của bạn, hãy đi đến Appearance > Widgets và thêm block widget “Latest Posts” vào sidebar của bạn.

Tìm kiếm và thêm block widget đăng mới nhất
Tìm kiếm và thêm block widget đăng mới nhất

Bạn sau đó có thể tùy chỉnh hiển thị của các bài viết gần đây trong sidebar.

Ví dụ, WordPress cho phép bạn hiển thị nội dung bài viết, hiển thị tác giả và ngày đăng, bật featured images (hình ảnh nổi bật) và sắp xếp các bài viết gần đây.

Tùy chỉnh block widget đăng mới nhất
Tùy chỉnh block widget đăng mới nhất

Khi bạn hoàn thành, hãy nhấp vào nút “Update” để lưu cài đặt widget của bạn.

Dưới đây là widget hiển thị trên trang blog, với tiêu đề “New Posts” và ngày đăng được bật lên.

Tùy chỉnh block widget đăng gần đây
Tùy chỉnh block widget đăng gần đây

Phương pháp 3: Sử dụng plugin widget bài viết gần đây với hình thu nhỏ

Widget tích hợp sẵn mà Vietnix đã đề cập ở trên khá hạn chế.

Nếu bạn muốn hiển thị hình thumbnails và đoạn trích văn bản kèm theo bài viết gần đây, hoặc chỉ hiển thị các bài viết từ một category cụ thể trong sidebar, thì đó là lúc plugin widget bài viết gần đây với hình thumbnail trở nên hữu ích. Nó không chỉ hỗ trợ hình thumbnail, mà còn hoàn toàn miễn phí.

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin widget bài viết gần đây với hình thumbnail của WordPress.

Tiếp theo, hãy đi đến trang Theme > Widget và sau đó thêm block widget “Recent Posts With Thumbnails”.

Thêm các bài đăng gần đây với widget
Thêm các bài đăng gần đây với widget

Widget “Recent Posts With Thumbnails” đi kèm với rất nhiều tùy chọn. Widget cho phép bạn hoàn toàn kiểm soát cách bạn muốn hiển thị các bài viết gần đây trên trang web WordPress của bạn.

Bạn cũng có thể hiển thị các đoạn trích, hiển thị bài viết từ các danh mục cụ thể, bỏ qua bài viết dính, chọn số bài viết sẽ hiển thị, hiển thị tác giả và nhiều tùy chọn khác.

Tùy chỉnh các bài đăng gần đây với hình thu nhỏ
Tùy chỉnh các bài đăng gần đây với thumbnails

Khi bạn đã hoàn thành, đừng quên nhấp vào nút “Update” để lưu cài đặt của bạn.

Bây giờ bạn có thể truy cập trang web của mình để xem các bài viết gần đây kèm theo hình thu nhỏ.

Widget bài đăng gần đây với bản xem trước thumbnails
Widget bài đăng gần đây với bản xem trước thumbnails

Trong quá trình xây dựng và quản lý website WordPress, việc sử dụng các theme và plugin là một phần quan trọng không thể thiếu. Để sở hữu nhiều theme và plugin WordPress bản quyền miễn phí hỗ trợ quá trình phát triển website, hãy đăng ký dịch vụ WordPress Hosting tại Vietnix.

Hiện tại, Vietnix đang áp dụng một chính sách đặc biệt cho khách hàng đăng ký dịch vụ hosting/VPS. Bạn sẽ được tặng miễn phí một bộ theme và plugin trị giá lên đến 50.000.000 VND. Bộ quà tặng này bao gồm các plugin hữu ích như Rank Math SEO Pro, Elementor Pro, theme Divi,… Điều này giúp bạn xây dựng và tối ưu hóa website của mình một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để sở hữu các công cụ hữu ích giúp phát triển website WordPress của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Hãy đăng ký dịch vụ WordPress Hosting tại Vietnix ngay hôm nay để nhận những ưu đãi này.

Phương pháp 4: Hiển thị bài viết gần đây bằng cách dùng Shortcode

Sử dụng block “Latest Posts” là cách dễ nhất để hiển thị các bài viết gần đây trong các bài viết và trang WordPress. Tuy nhiên, nếu bạn chọn tắt Gutenberg và tiếp tục sử dụng Classic editor, bạn có thể sử dụng shortcode thay thế.

Đầu tiên, hãy cài đặt và kích hoạt plugin Relevant. Nếu bạn cần trợ giúp, vui lòng xem hướng dẫn của Vietnix về cách cài đặt plugin WordPress.

Đây là một trong những plugin phổ biến nhất để hiển thị bài viết liên quan trong WordPress. Bạn có nhiều tùy chọn để tùy chỉnh hiển thị của các bài viết gần đây của bạn, như chỉnh sửa tiêu đề, số lượng bài viết, chọn xem featured image, đoạn trích, ngày đăng, và nhiều hơn thế nữa.

Thay đổi relevant settings
Thay đổi relevant settings

Tiếp theo, đơn giản chỉnh sửa một bài viết hoặc trang nơi bạn muốn hiển thị các bài viết gần đây và sau đó sử dụng shortcode [bws_latest_posts].

Dưới đây là cách danh sách các bài viết gần đây trông như thế nào khi sử dụng các hướng dẫn bên trên đó.

Hiển thị bài đăng gần đây với shortcode
Hiển thị bài đăng gần đây với shortcode

Phương pháp 5: Hiển thị thủ công bài viết gần đây trong WordPress

Người dùng WordPress nâng cao hơn có thể muốn thêm các bài viết gần đây trực tiếp vào các tệp giao diện WordPress của họ. Tất nhiên, bạn nên sử dụng child theme cho điều này để khi bạn cập nhật theme của mình, bạn không bị mất các thay đổi của bạn.

Bạn luôn luôn nên tạo một bản sao lưu trước khi chỉnh sửa các file theme của mình. Nếu có bất kỳ sự cố gì xảy ra, bạn có thể quay lại như trước. Trong trường hợp xấu nhất, hãy xem danh sách các lỗi WordPress phổ biến nhất và cách khắc phục chúng.

Cách đơn giản nhất để hiển thị thủ công các bài viết gần đây là dùng class tích hợp sẵn WP_query. Chỉ cần thêm code vào nơi bạn muốn hiện các bài viết gần đây.

<ul>
  
<?php
// Define our WP Query Parameters
$the_query = new WP_Query( 'posts_per_page=5' ); ?>
  
<?php
// Start our WP Query
while ($the_query -> have_posts()) : $the_query -> the_post();
// Display the Post Title with Hyperlink
?>
  
<li><a href="<?php the_permalink() ?>"><?php the_title(); ?></a></li>
  
<li><?php
// Display the Post Excerpt
the_excerpt(__('(more…)')); ?></li>
  
<?php
// Repeat the process and reset once it hits the limit
endwhile;
wp_reset_postdata();
?>
</ul>

Code này hiển thị năm bài viết gần đây nhất với cả tiêu đề và đoạn trích. Class WP_Query có rất nhiều tham số cho phép bạn tùy chỉnh theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Lời kết

Vietnix hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách hiển thị các bài viết gần đây trong WordPress. Bạn cũng có thể quan tâm đến bài viết của Vietnix về hướng dẫn tạo Blog WordPress đơn giản, và so sánh các plugin trình tạo trang WordPress kéo và thả tốt nhất.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (182 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI