Top 20 theme WordPress podcast tốt nhất 2023

Lượt xem
Home

Bạn đang tìm kiếm theme WordPress tốt nhất cho podcast? Cần một theme có đầy đủ tính năng để hiển thị nội dung đa phương tiện dễ dàng và thu hút. Hơn nữa, muốn một diện mạo chuyên nghiệp và thiết kế tốt để gây ấn tượng cho khách truy cập mới và nhà tài trợ. Dưới đây, Vietnix sẽ chia sẻ những theme WordPress podcast tốt nhất.

1. Tusant

Tusant là một theme WordPress tuyệt vời dành riêng cho podcasters, ban nhạc, vlogs và các trang web đa phương tiện khác. Mang bố cục trang chủ hiện đại và ấn tượng, tạo điểm nhấn cho nội dung truyền thông.

Giao diện Tusant
Giao diện Tusant

Theme cung cấp tính năng dễ sử dụng, cho phép bạn hiển thị trình phát podcast ở bất kỳ vị trí nào trên trang web. Tusant hỗ trợ danh sách phát âm thanh/video, từng tập riêng lẻ và nhiều định dạng khác nhau.

Đồng thời cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh, cho phép bạn thay đổi màu sắc, sắp xếp các tiện ích và nhiều hơn nữa. Tusant cho phép nhúng tệp từ các nền tảng như Libsyn, SoundCloud, MixCloud, YouTube, Vimeo và nhiều nền tảng khác.

2. SeedProd

SeedProd là công cụ xây dựng theme WordPress phổ biến nhất trên thị trường. Bạn có thể thiết kế theme tùy chỉnh cho trang web podcast hoặc video của mình chỉ bằng cách kéo và thả. Ngoài ra, SeedProd còn cung cấp nhiều mẫu bố cục theme sẵn có để bạn dễ dàng tùy chỉnh mà không cần viết code.

Giao diện SeedProd
Giao diện SeedProd

Cũng tương thích hoàn toàn với các theme block WordPress và đi kèm với hàng trăm mẫu trang đích để quảng bá podcast.

3. Astra

Astra là một theme WordPress tuyệt đẹp, giúp bạn dễ dàng tạo trang web podcast hoặc đa phương tiện. Có tích hợp với trình xây dựng trang kéo và thả như Beaver Builder để tùy chỉnh trang web. Astra có nhiều tùy chọn màu sắc, header, bố cục trang, nền tùy chỉnh, font chữ Google tích hợp sẵn và tốc độ nhanh.

Giao diện Astra
Giao diện Astra

Theme này cũng tối ưu hóa tốt cho SEO WordPress, giúp trang web đạt xếp hạng cao trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

4. Divi

Divi là một theme đa năng phổ biến trên WordPress, phù hợp cho mọi loại trang web. Được đi kèm với mẫu trang web sẵn có dành riêng cho podcasters, vloggers và videographers.

Giao diện Divi
Giao diện Divi

Với bố cục toàn màn hình và các trang tùy chỉnh đã có sẵn giúp nhanh chóng thay thế nội dung mẫu bằng nội dung riêng và khởi động trang web podcast của mình. Bạn cũng được trang bị Divi Builder với công cụ kéo và thả, giúp tùy chỉnh dễ dàng.

Divi cung cấp nhiều tùy chọn theme, cho phép bạn dễ dàng tải lên logo tùy chỉnh cho trang web podcast của mình.

5. OceanWP

OceanWP là một theme WordPress miễn phí mang phong cách cổ điển. Cung cấp nhiều mẫu giao diện mà bạn có thể import chỉ với một cú nhấp chuột. Sau đó, chỉ cần thay thế nội dung mẫu bằng nội dung riêng để thiết lập trang web podcast một cách dễ dàng.

Giao diện OceanWP
Giao diện OceanWP

Theme này còn có các tiện ích mở rộng cao cấp để bổ sung các tính năng như biểu tượng mạng xã hội, menu điều hướng dính kèm, đăng ký người dùng và nhiều tính năng khác. Ngoài ra, còn hỗ trợ WooCommerce nhằm bán các sản phẩm liên quan đến podcast của mình trực tuyến.

6. Gumbo

Gumbo là một theme WordPress tuyệt vời dành cho podcast. Mang thiết kế bố cục hiện đại với trình trượt âm thanh toàn màn hình, cho phép người dùng dễ dàng nhảy đến các tập phim yêu thích.

GIao diện Gumbo
GIao diện Gumbo

Theme này hoàn toàn hỗ trợ các plugin podcast phổ biến như Seriously Simple Podcasting. Hoàn toàn tương thích với các nhúng từ bất kỳ máy chủ nào, bao gồm Soundcloud, YouTube, Vimeo và nhiều nền tảng khác. Gumbo cũng tự động tạo ra RSS feed giúp xuất bản podcast trên iTunes, Google Podcasts và các nền tảng podcast khác.

7. Hestia Pro

Hestia Pro là một theme WordPress hiện đại với bố cục một trang và đa trang. Được đi kèm với nhiều trang mẫu cho các lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh chúng bằng bất kỳ công cụ xây dựng trang nào như Elementor Pro.

Giao diện Hestia Pro
Giao diện Hestia Pro

Theme này hỗ trợ nội dung video ngay từ đầu, làm cho nó phù hợp cho cả podcast video và podcast âm thanh. Hestia Pro có nhiều phần trang theme bạn thêm danh mục, tập podcast nổi bật và nội dung hữu ích khác.

8. Ultra

Ultra là một theme WordPress đa năng với nhiều thiết kế sẵn sàng và cài đặt chỉ với một cú nhấp chuột. Luôn đi kèm với trình xây dựng trang mạnh mẽ để chỉnh sửa bất kỳ trang nào hoặc tạo ra thiết kế riêng.

Giao diện Ultra
Giao diện Ultra

Theme này tích hợp với trình phát video để làm cho podcast nổi bật. Ngoài ra, còn bao gồm một trình phát âm thanh đẹp mắt phù hợp với theme một cách dễ dàng.

9. Pepper+

Pepper+ là một theme WordPress đa năng phù hợp cho cả việc podcast và viết blog. Sử dụng phương pháp thiết kế modul và cho phép bạn kéo và thả các phần tử để tạo ra các trang web đẹp mắt.

Gieo diện Pepper+
Gieo diện Pepper+

Pepper+ đi kèm với nhiều bố cục trang web sẵn có với nội dung mẫu do đó rất dễ sử dụng và hoạt động tuyệt vời với các plugin WordPress quan trọng, bao gồm các plugin podcast như Blubrry PowerPress.

Ngoài nội dung trên, hãy tham khảo thêm các bài viết của Vietnix về:

10. Satchmo

Satchmo là một theme website WordPress đẹp dành riêng cho người làm podcast và vlog. Đem lại thiết kế tuyệt đẹp với hình ảnh nền lớn, nút kêu CTA.

Giao diện Satchmo
Giao diện Satchmo

Theme này đi kèm với trình phát tập phim cổ điển, tạo nên một diện mạo tuyệt vời trên mọi thiết bị. Để tùy chỉnh bố cục, bạn có thể sử dụng các công cụ xây dựng trang kéo và thả phổ biến như Elementor.

11. Music

Music là một theme WordPress được thiết kế dành cho nhạc sĩ, nghệ sĩ, chương trình radio và podcast. Mang đến hình ảnh nền toàn màn hình và trình phát âm thanh chiều rộng đầy đủ ở phía dưới.

Giao diện Music
Giao diện Music

Theme này có một trình xây dựng linh hoạt với tính năng kéo và thả, cho phép bạn tạo ra không giới hạn thiết kế theo ý muốn. Cài đặt theme rất đơn giản và có thể nhập nội dung mẫu để nhanh chóng tạo trang web podcast của riêng mình.

12. Oscillator

Oscillator là một theme WordPress mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng dành cho nhạc sĩ và podcast. Được kèm với một trình phát âm thanh trực tuyến tuyệt đẹp, hiển thị tuyệt vời trên mọi kích thước màn hình và thiết bị.

Giao diện Oscillator
Giao diện Oscillator

Bên trong theme, bạn sẽ tìm thấy các phần được tích hợp sẵn để thêm thanh trượt, nghệ sĩ, danh sách các tác phẩm, sự kiện, bộ sưu tập hình ảnh và video. Trang chủ được chia thành các phần dùng widget với các tiện ích tùy chỉnh cho nội dung và tích hợp mạng xã hội.

13. Monochrome

Monochrome từ StudioPress là một theme WordPress podcast tuyệt vời với phong cách tối giản. Nhằm tạo ra không gian trống rộng rãi với kiểu chữ tinh tế, làm nổi bật nội dung.

Giao diện Monochrome
Giao diện Monochrome

Monochrome được thiết kế với hiệu suất và tốc độ cao. Có tiêu đề có thể tùy chỉnh và trang chủ sử dụng các phần widget, giúp bạn dễ dàng thêm trình phát âm thanh.

14. Obsidian

Obsidian là một theme WordPress hiện đại và phong cách. Mang đến một tông màu tối và tinh tế với hình ảnh nền toàn màn hình và trình phát âm thanh cố định ở cuối trang.

Giao diện Obsidian
Giao diện Obsidian

Theme này cung cấp hỗ trợ đầy đủ để hiển thị danh sách phát âm thanh cũng như nội dung video trên trang web. Bạn có thể dễ dàng thay đổi font chữ, màu sắc và nhiều hơn thế nữa bằng cách sử dụng trình tùy chỉnh trực tiếp của WordPress với chế độ xem trước.

15. Amplify

Amplify là một theme WordPress dành cho nhạc sĩ, nghệ sĩ, podcast và các trang web khác sử dụng nội dung âm thanh. Được đi kèm với một plugin đồng hành giúp bạn thêm trình phát âm thanh, danh sách các tác phẩm, nghệ sĩ và nhiều tính năng khác.

Giao diện Amplify
Giao diện Amplify

Amplify cung cấp các mẫu tùy chỉnh cho trang sự kiện, bộ sưu tập video, bộ sưu tập hình ảnh, album và các bài hát. Rất tương thích với các trình xây dựng trang phổ biến để bạn có thể tạo ra các landing page tùy chỉnh một cách dễ dàng.

16. Promenade

Promenade là một theme WordPress được tạo ra với sự tinh tế. Thiết kế dành cho nội dung âm thanh, nhạc sĩ và ban nhạc, theme này hoàn hảo cho những người làm podcast nghiêm túc và tập trung mạnh vào nội dung hơn so với các yếu tố khác.

Giao diện Promenade
Giao diện Promenade

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm hỗ trợ đầy đủ cho nhúng âm thanh/video, bài viết liên quan, Google Fonts, các sự kiện và mẫu toàn bộ trang để sử dụng với bất kỳ plugin xây dựng trang nào.

17. Nayma

Nayma là một theme WordPress đa năng mạnh mẽ, có thể xử lý mọi loại nội dung và biến chúng trở nên tuyệt đẹp. Đặc biệt, theme này rất phù hợp cho những người làm podcast và hỗ trợ định dạng bài viết âm thanh, giúp bạn trình bày các tập podcast một cách chuyên nghiệp.

Giao diện Nayma
Giao diện Nayma

Nayma cũng đã sẵn sàng cho việc thương mại điện tử, cho phép bạn bán nội dung hoặc các sản phẩm liên quan đến sản phẩm. Ngoài ra, theme còn đi kèm với các mẫu tích hợp sẵn cho danh mục, bộ sưu tập hình ảnh, biểu mẫu liên hệ và nhiều tính năng khác.

18. Tracks

Tracks là một theme WordPress miễn phí dành cho podcast. Đem lại 1 thiết kế tối giản, đơn giản và tinh tế, tạo nên một lựa chọn tuyệt vời để xuất bản cả nội dung văn bản và âm thanh.

Giao diện Tracks
Giao diện Tracks

Một số tính năng nổi bật của theme bao gồm biểu tượng mạng xã hội, thanh tìm kiếm, điều khiển hiển thị bình luận, bố cục cao cấp và nhiều hơn nữa. Tracks dễ dàng sử dụng và quản lý thông qua trình tùy chỉnh trực tiếp của WordPress.

19. Elegant

Elegant là một theme WordPress thanh lịch, cho phép bạn hiển thị mọi loại nội dung trong một bố cục tinh tế và không gây xao lạc. Được thiết kế đặc biệt cho các blogger cá nhân, người làm podcast và các trang web tạp chí cần một thiết kế đơn giản.

Giao diện Elegant
Giao diện Elegant

Theme bao gồm kiểu chữ đẹp mắt, bố cục linh hoạt không giới hạn, phần danh mục, tiêu đề tùy chỉnh, mẫu trang và nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau. Được đi kèm với Trình xây dựng Themify để bạn có thể tùy chỉnh trang web một cách tự do và linh hoạt.

20. Dixie

Dixie là một theme WordPress được thiết kế đặc biệt dành cho người làm podcast. Sở hữu một thiết kế trang chủ tinh tế với nền tảng toàn màn hình và trình phát tập phim.

Giao diện Dixie

Theme này hỗ trợ tất cả các plugin podcasting phổ biến trên WordPress cũng như trình tạo trang kéo và thả. Với nhiều tính năng hấp dẫn, Dixie cung cấp nhiều lựa chọn bố cục, trang danh sách người dẫn chương trình podcast và thậm chí cả biểu mẫu đăng ký danh sách thư thông báo.

Nếu bạn đang khám phá các lựa chọn hosting hiệu suất cao để phát triển trang web hoặc blog cá nhân dựa trên WordPress, Vietnix cung cấp dịch vụ WordPress Hosting, một giải pháp hàng đầu với các tính năng ưu việt.

WordPress Hosting của Vietnix, được tinh chỉnh đặc biệt cho WordPress, cung cấp hàng loạt các ưu điểm vượt trội, hỗ trợ tối đa trong việc tối ưu hóa hiệu suất và tăng cường bảo mật cho website của bạn, bao gồm:

  • Tải trang nhanh chóng, chỉ dưới 1 giây, nhờ ổ cứng NVMe cực nhanh và công nghệ LiteSpeed Enterprise.
  • Hỗ trợ tư vấn tăng tốc độ trang web bởi các chuyên gia WordPress 24/7.
  • An toàn dữ liệu đảm bảo với hệ thống backup tự động 4 lần mỗi ngày và khả năng phục hồi nhanh.
  • Sự ổn định của website được bảo đảm bởi cơ sở hạ tầng tiên tiến và công nghệ Firewall anti DDoS do Vietnix phát triển.
  • Tạo website WordPress dễ dàng chỉ với một cú click chuột qua WordPress Toolkit.
  • Tặng kèm bộ sưu tập theme và plugin WordPress cao cấp, với giá trị lên đến 50.000.000 VND/Năm, bao gồm Rank Math SEO Pro, Elementor Pro, Divi,…

Để biết thêm thông tin và lựa chọn gói WordPress Hosting phù hợp, hãy liên hệ Vietnix ngay hôm nay!

  • Địa chỉ: 265 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 1800 1093.
  • Email: sales@vietnix.com.vn.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra theme WordPress podcast tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn khám phá các hướng dẫn khác của Vietnix về cách xây dựng content cho một trang web8 phần mềm thiết kế theme cho WordPress tốt nhất. Vietnix chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (109 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận