Hướng dẫn xuất bản LadiPage lên nền tảng WordPress

Lượt xem
Home

Hiện nay có rất nhiều nền tảng hỗ trợ người dùng trong việc thiết kế website. Tuy nhiên, không phải tất cả đều có tính năng xuất bản website để bạn sử dụng trên các nền tảng khác. Trong bài viết ngày hôm nay, Vietnix sẽ giới thiệu đến bạn một nền tảng thiết kế website thân thiện LadiPage và hướng dẫn cách xuất website lên nền tảng WordPress đơn giản.

LadiPage là gì?

LadiPage được biết đến là một nền tảng xây dựng landing page phổ biến và được tin dùng bởi hàng loạt marketer trong ngành. Sở hữu bộ công cụ cũng như là giao diện trực quan, thao tác kéo thả đơn giản thì việc thiết kế và hoàn thành một trang landing page chỉn chu, chuyên nghiệp hoàn toàn không tiêu tốn quá nhiều thời gian của bạn.

Sự hình thành của LadiPage

LadiPage trực thuộc và thuộc quyền sở hữu của công ty Cổ phần Công nghệ LadiPage Việt Nam có trụ sở chính tại Hà Nội. Được tung ra thị trường từ năm 2017 bởi anh Nguyễn Thanh Bình tạo tiếng vang lớn trong cộng đồng lúc bấy giờ.

Trải qua hơn 6 năm thành lập và phát triển, LadiPage đã chứng tỏ được giá trị và danh tiếng của mình trong lòng công chúng. Điểm qua những thành tựu nổi bật mà LadiPage sở hữu trong những năm qua:

 • Đồng hành, phát triển và hợp tác với hơn 580.000 khách hàng.
 • Hơn 4 triệu landing page đã được xuất bản công khai.
 • Hơn 6,5 triệu landing page được khởi tạo.
 • Gần 450.000 đơn hàng được ký kết mỗi ngày.
 • Là đối tác của hàng loạt thương hiệu lớn như Amazon Web Services, Cloudflare, Facebook, Haravan, WordPress, Google Cloud, Google Ads, Vingroup, VNG, Golden Gate, MSB,…

Ưu điểm khi sử dụng LadiPage

LadiPage là một công cụ dùng để tạo trang web một cách dễ dàng mà không cần có kiến thức về lập trình. Dưới đây là một số ưu điểm của LadiPage:

 • Dễ sử dụng, không cần kiến thức sâu: LadiPage được thiết kế để dễ sử dụng và không đòi hỏi kiến thức kỹ thuật cao. Người dùng có thể tạo ra trang web một cách nhanh chóng và đơn giản chỉ trong vài bước.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Bạn không cần phải đầu tư nhiều thời gian vào việc học lập trình hay thiết kế web. Bạn có thể tạo ra trang landing page trong vài giờ hoặc thậm chí trong vài phút bằng cách sử dụng tính năng kéo và thả các mẫu giao diện sẵn có.
 • Các mẫu và mẫu giao diện đa dạng: LadiPage sở hữu kho mẫu và giao diện landing page khác nhau, đa dạng và trải dài ở tất cả các ngành nghề. Chính điều này giúp bạn có thể chọn lựa tùy theo nhu cầu để tối ưu hóa và hỗ trợ cho chiến dịch marketing cũng như là xây dựng hình ảnh cho thương hiệu doanh nghiệp.
 • Tích hợp dễ dàng với các dịch vụ, ứng dụng API khổ biến khác: LadiPage cho phép tích hợp dễ dàng với các dịch vụ khác như  các công cụ phân tích Google Sheets, GetResponse, Gmail,… thông qua API của LadiPage. Việc hỗ trợ tích hợp này giúp bạn thu thập và lưu trữ thông tin khách hàng dễ dàng hơn. Đặc biệt, API cam kết bảo mật thông tin cho chính người dùng và khách hàng của họ.
 • Tối ưu hóa, responsive di động tự động: Trang web tạo ra bằng LadiPage có thể tương thích và hiển thị một cách tốt trên các thiết bị di động, giúp đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất cho mọi loại thiết bị.

LadiPage và landing page khác nhau như thế nào?

Đặc điểmLanding pageLadiPage
Mô tả – Khái niệmTrang web đơn lẻ tập trung vào một mục đích duy nhất, thường là chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng hoặc leads.Nền tảng tạo landing page dễ dàng và nhanh chóng mà không cần kiến thức về lập trình.
Chức năng chínhTạo điều kiện tối ưu cho việc chuyển đổi, thường thông qua một biểu mẫu hoặc CTA rõ ràng.Cung cấp công cụ và mẫu giao diện để tạo và tùy chỉnh landing page một cách linh hoạt.
Mục đích sử dụngTập trung vào một mục đích duy nhất, thường là khuyến mãi sản phẩm, dịch vụ, hoặc gây quan tâm về một sự kiện cụ thể.
Được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo trả tiền như Google Ads, Facebook Ads, hoặc email marketing để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi.
Tạo landing page một cách hiệu quả và tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
Lợi íchTăng tỷ lệ chuyển đổi và tối ưu hóa chiến dịch marketing.Tiết kiệm thời gian, nhân lực. Hỗ trợ tích hợp với đa dạng dịch vụ khác với API. Tối ưu hóa trên thiết bị di động tự động.

Hướng dẫn sử dụng LadiPage chi tiết

Để bắt đầu sử dụng LadiPage bạn cần đăng ký tài khoản. Đừng quá lo lắng vì thực sự điều này không khó, bạn chỉ cần theo dõi và thực hiện theo hướng dẫn của Vietnix ngay dưới đây.

1. Tạo tài khoản LadiPage

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của LadiPage thông qua đường link https://lagipage.vn. Tiếp đó hãy nhìn góc phải trên màn hình và chọn nút “Đăng ký miễn phí”.
Đăng ký tài khoản mới để sử dụng LadiPage
Đăng ký tài khoản mới để sử dụng LadiPage
 • Bước 2: Bạn có thể nhập các thông tin cần thiết theo cách thông thường hoặc chọn liên kết với tài khoản Facebook hoặc Google để đăng ký cũng được.
Điền form đăng ký để hoàn tất quá trình tạo tài khoản
Điền form đăng ký để hoàn tất quá trình tạo tài khoản
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất form đăng ký, bạn đã có thể vào được trang chủ thiết kế của LadiPage. Tại đây bạn có thể bắt đầu thiết kế và trải nghiệm bất cứ tính năng nào bạn muốn.

2. Hướng dẫn thiết kế, tạo landing page với LadiPage

Sau khi tạo tài khoản thành công thì hãy tiến hành thiết kế landing page cho chiến dịch marketing của riêng mình thôi. Bạn có thể dành thời gian để nghiên cứu kỹ hơn, còn ở đây Vietnix sẽ chỉ hỗ trợ bạn tạo mẫu landing page đơn giản nhất thôi.

 • Bước 1: Chọn nút “Tạo landing page mới” tại góc phải trên màn hình. Bạn hoàn toàn có thể tự tay kéo thả một giao diện mới hoàn toàn, còn không hãy chọn sử dụng template mẫu để tối ưu thời gian. Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn tải file có sẵn từ máy tính lên để tiếp tục thao tác chỉnh sửa nữa.
chon tao landing page moi de bat dau thiet ke
Chọn Tạo landing page mới để bắt đầu thiết kế
 • Bước 2: Xem xét và tùy chỉnh nội dung bao gồm hình ảnh, nhãn dán, các hiệu ứng,… sao cho phù hợp.
Kéo thả và tùy chỉnh nội dung phù hợp
Kéo thả và tùy chỉnh nội dung phù hợp
 • Bước 3: Sau khi hoàn thiện landing page của mình, bạn có thể chọn nhập tên miền bên trái thanh công cụ để công khai landing page này. 
Thao tác cuối cùng để xuất bản landing page
Thao tác cuối cùng để xuất bản landing page
 • Bước 4: Chọn xuất bản landing page và chia sẻ đến mọi người. Tại bước này bạn sẽ được xem trước landing page của mình, hãy đảm bảo mọi thông tin tại landing page đều đúng, tránh lỗi làm ảnh hưởng đến tính chuyên nghiệp của chiến dịch marketing.

Phần 1: Cài đặt và kích hoạt Plugin LadiPage

Có 2 cách để bạn có thể tải và cài đặt plugin LadiPage WordPress vào website như:

Cách 1: Cập nhật plugin LadiPage

 • Bước 1: Truy cập vào trang WordPress Plugin Directory > Tìm Plugin LadiPage Builder tải về máy.
 • Bước 2: Tìm và bấm chọn vào WordPress Dashboard > Chọn tiếp Plugins.
 • Bước 3: Bấm vào Add New > Chọn Upload Plugin >Tải lên trang WordPress tệp plugin dạng .zip vừa tải về.
Hướng dẫn tải Ladipage
Hướng dẫn tải Ladipage

Cách 2: Cài đặt và kích hoạt Plugin LadiPage từ thư viện plugin trên máy tính

 • Bước 1: Sử dụng quyền Admin đăng nhập vào trang quản trị website WordPress.
 • Bước 2: Tại thanh menu chọn mục Plugins > Chọn tiếp Add New để cài đặt plugins mới.
 • Bước 3: Nhập vào từ khóa “LadiPage” để tìm kiếm plugins. Chọn plugin LadiApp – Landing Page Builder trong kết quả tìm kiếm. Bấm chọn Install Now (cài đặt) > Active (kích hoạt).
Hướng dẫn cài đặt plugin LadiPage WordPress
Hướng dẫn cài đặt plugin LadiPage WordPress
 • Bước 4: Chọn app LadiApp vừa tải > Sao chép nội dung ở 2 ô API KEYAPI URL (Sau khi lấy API cần bấm nút Save Changes để lưu lại thay đổi).
Sao chép API KEY và API URL
Sao chép API KEY và API URL
 • Bước 5: Tại trang Quản lý tên miền > Chọn Tạo tên miền mới. Tiếp tục chọn mục Nền tảng > WordPress > Nhập API URLAPI KEY đã sao chép ở trên > Nhấn chọn Tạo tên miền để hoàn tất quá trình.
Tạo tên miền mới
Tạo tên miền mới

Phần 2: Xác thực tên miền và xuất bản Landing Page

Để hoàn tất quá trình xuất bản Landing Page sau khi thiết kế lên website WordPress, bạn cần thực hiện 2 bước dưới đây:

Bước 1: Xác thực tên miền trên LadiPage 

Mục đích của việc xác thực tên miền là để xóa bỏ dòng chữ logo LadiPage ở chân trang. Điều này sẽ giúp website của bạn trong chuyên nghiệp hơn và không làm ảnh hưởng đến các bản ghi hiện tại của bạn. Bạn chỉ có thể thực hiện thao tác này khi sử dụng gói Pro và Enterprise.

Trước tiên bạn truy cập vào phần quản lý DNS của nhà cung cấp tên miền (tên miền ở ô API URL đã đề cập ở phần trên).

Tiếp theo, tạo bản ghi sau trong phần quản lý DNS của tên miền bao gồm các thông tin sau:

 • Host Record: ladipageverify.
 • Type: CNAME.
 • Value: dns.ladipage.com.
xac thuc ten mien trong landipage
Hướng dẫn xuất bản LadiPage lên nền tảng WordPress 30

Cuối cùng, bạn chuyển đến phần Quản lý tên miền của LadiPage nhấn chọn Xác thực cho tên miền vừa tạo.

Bước 2: Xuất bản Landing Page cùng với tên miền

 • Di chuyển đến trang chỉnh sửa Landing Page > Tại thanh công cụ ở phía bên phải trong LadiPage Builder > Nhấn chọn nút Xuất bản.
Xuất bản Landing Page
Xuất bản Landing Page
 • Nhấn chọn mục Tên miền riêng > Chọn Xuất bản với tên miền riêng.
Xuất bản theo tên miền riêng
Xuất bản theo tên miền riêng
 • Trong phần Chọn tên miền > Chọn địa chỉ website WordPress mà bạn đang sử dụng.
 • Nhập tên thư mục con mà bạn muốn tạo sau dấu “/”.
 • Bấm chọn nút Xuất bản lại để tải Landing Page lên nền tảng WordPress. Sau khi xuất bản xong, bạn có thể ngay lập tức truy cập vào đường dẫn xuất bản thành công.

Lưu ý: Trong trường hợp khi xuất bản thì thông báo lỗi hiển thị như dưới đây: 

Báo lỗi Landipage
Báo lỗi Ladipage

Để khắc phục bạn chỉ cần vào lại phần Plugin LadiPage trong trang quản trị WordPress và nhập lại key hoặc sao chép và dán lại  đoạn key được nhắc trong thông báo vào phần sau. Cuối cùng để xuất bản bạn chỉ cần nhấn vào nút Publish.

LandiPage KEY
LadiPage KEY

Như vậy, Vietnix đã hoàn thành hướng dẫn bạn cách xuất bản LadiPage WordPress chỉ trong 2 bước. Để tạo một Landingpage chuyên nghiệp và thu hút người truy cập. Ngoài những ứng dụng để thiết kế Landing page, bạn cần phải chuẩn bị cho mình một domain và một gói hosting chất lượng, ổn định về tốc độ để xuất bản trang Landingpage cho mình.

Hiện nay, Vietnix đang cung cấp tên miền và nhiều gói hosting giá rẻ tối ưu cho website WordPress. Đồng thời tặng kèm theo bộ theme và plugin WordPress bản quyền (plugin WP Rocket, itheme Security Pro, Rank Math SEO Pro, Elementor Pro, WP Smush Pro,…) khi đăng ký sử dụng hosting. Nếu bạn đang cần tìm hosting chất lượng, chi phí phải chăng để xây dựng website WordPress thì hãy liên hệ ngay với Vietnix để được lựa chọn tư vấn gói dịch vụ phù hợp.

Lời kết

Trên đây là tất cả những chia sẻ và hướng dẫn về cách xuất bản LadiPage với WordPress chỉ với 2 bước đơn giản và nhanh chóng mà Vietnix muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng mọi người sẽ áp dụng thành công các bước trên để có thể sở hữu cho mình một trang website thu hút và độc đáo. Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc hay khó khăn khi thực hiện hãy để lại bình luận bên dưới để được Vietnix giải đáp và hỗ trợ sớm nhất nhé.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (150 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI