NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
07/05/2024
Lượt xem

Email Relay là gì? Cách sử dụng Email Relay chi tiết nhất

07/05/2024
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (158 bình chọn)

Các tổ chức chống spam thường đưa các IP Việt Nam vào blacklist – danh sách đen. Vậy nên khi bạn gửi email đến các tổ chức mail như Yahoo, Outlook, Gmail hay Hotmail thường sẽ bị từ chối hoặc bị đánh dấu là spam. Để giải quyết điều này, bạn có thể sử dụng dịch vụ Email Relay hay còn gọi là Relay Mail Server. Vậy, Email Relay là gì? Hãy cùng Vietnix tìm hiểu cụ thể hơn qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

Email Relay là gì?

Email relay còn gọi là SMTP relay, là dịch vụ cho phép người dùng sử dụng chương trình email client kết nối với máy chủ email của bạn để gửi email (người dùng này có thể không có tài khoản email trong mail server của bạn). Hiểu đơn giản, Email Relay là dịch vụ trung chuyển mail (giống như quá cảnh khi đi máy bay).

Email Relay là gì?
Email Relay là gì?

Cách hoạt động của Email Relay?

Email Relay hoạt động như một cầu nối giữa máy chủ email của người gửi và máy chủ email của người nhận, diễn ra theo các bước cụ thể như sau:

 1. Gửi email: Người dùng soạn email và gửi đi thông qua chương trình email client.
 2. Xác thực: Chương trình email client sẽ kết nối với máy chủ email của bạn và xác thực thông tin người dùng.
 3. Chuyển tiếp: Nếu địa chỉ email đích thuộc cùng miền, máy chủ email sẽ gửi trực tiếp đến người nhận. Tuy nhiên, nếu địa chỉ email đích không thuộc cùng một miền hoặc tổ chức, máy chủ email của bạn sẽ đóng vai trò trung gian, chuyển tiếp thông điệp đến máy chủ email của địa chỉ đích.
Chuyển tiếp Email Relay
Chuyển tiếp Email Relay

Tầm quan trọng của việc sử dụng Email Relay 

 • Gửi email số lượng lớn nhanh chóng hơn

Khác với gửi email cá nhân, sử dụng email cho mục đích công việc, quản lý email thông báo quan trọng từ ứng dụng web hoặc gửi email marketing hàng loạt đến hàng nghìn người nhận cùng lúc sẽ phúc tạp hơn rất nhiều. Đặc biệt, việc sử dụng máy chủ thư chính như Gmail hoặc Exchange để gửi email marketing có thể gặp giới hạn về số lượng email được gửi mỗi ngày của ISP

Gửi số lượng lớn email
Gửi số lượng lớn email

Theo đó, Email Relay là giải pháp tối ưu giúp cho quản lý việc gửi hàng loạt email tự động  hiệu quả hơn. Bằng cách sử dụng dịch vụ Email Relay, email sẽ được gửi qua SMTP – bên thứ ba uy tín giúp đảm bảo khả năng gửi email thành công, tránh tình trạng email bị chặn hoặc chuyển vào hộp thư rác. 

 • Giao thức được sử dụng phổ biến

Tương tự với API email, email Relay phổ biến với khả năng truyền tải email hiệu quả. Email Relay từ lâu đã trở thành công cụ đắc lực giúp mọi chiến dịch email marketing tiếp cận đối tượng mục tiêu ở bất kể vị trí địa lý và nhà mạng nào một cách hiệu quả nhất.

 • Nâng cao hiệu suất chiến dịch email

Giao thức chuyển tiếp email (đơn cử như Mailjet) đóng vai trò thiết yếu trong việc nâng cao hiệu quả chiến dịch email. Nhờ vào khả năng theo dõi và phân tích dữ liệu chi tiết, giao thức này giúp nhà quản lý chiến dịch nắm bắt rõ ràng tình trạng email ở mọi thời điểm như: đã được gửi đi, người nhận đã mở mail, ngờ nhận đã đọc mail,…

Nâng cao hiệu suất chiến dịch email
Nâng cao hiệu suất chiến dịch email

Bên cạnh đó, việc giám sát mã phản hồi còn giúp cung cấp thông tin chính xác về tỷ lệ gửi email thành công, tỷ lệ mở email và tỷ lệ click chuột. Nhờ vậy, nhà quản lý có thể đánh giá hiệu quả chiến dịch, xác định các vấn đề tiềm ẩn và đưa ra giải pháp phù hợp để cải thiện hiệu quả trong tương lai.

 • Có độ bảo mật cao

Email Relay có các cơ chế xác thực phổ biến như SMTP AUTH để xác minh danh tính người gửi và ngăn chặn email giả mạo. Email Relay cũng tích hợp các phương thức xác thực email cơ bản như SPF và DKIM để xác thực nguồn gốc email và đảm bảo tính hợp pháp. Bên cạnh đó, Email Relay sử dụng TLS (Transport Layer Security) để mã hóa toàn bộ thông tin liên lạc giữa các máy chủ email giúp bảo vệ nội dung email khỏi bị đánh cắp hoặc truy cập trái phép.

Lợi ích sử dụng Email Relay

 • Tăng khả năng gửi email: Email Relay giúp bạn gửi email thành công hơn, đặc biệt là khi gửi hàng loạt email hoặc email tự động.
 • Cải thiện danh tiếng email: Sử dụng Email Relay từ nhà cung cấp uy tín sẽ giúp nâng cao danh tiếng email của bạn, giảm thiểu nguy cơ bị gắn thẻ spam.
 • Dễ dàng quản lý: Email Relay giúp bạn dễ dàng quản lý việc gửi email, theo dõi hiệu quả chiến dịch email marketing.

Ưu điểm và nhược điểm của Email Relay

Ưu điểm

 • Độ tin cậy cao: Vì hoạt động như một cầu nối  máy chủ email giữa người gửi và người nhận, Email relay giúp hạn chế tối đa các trường hợp email bị gửi sai địa chỉ, thất lạc hoặc bị chuyển vào thư mục rác.
 • Tính bảo mật cao: Nhờ cấu hình chặt chẽ và khả năng xác thực người gửi, các máy chủ email relay giảm thiểu nguy cơ xuất hiện thư rác, góp phần tạo ra môi trường trao đổi thông tin an toàn và đáng tin cậy.
 • Tiết kiệm lưu lượng mạng: Thay vì thực hiện việc gửi email trực tiếp đến máy chủ đích, Email Relay sẽ tập trung lưu lượng thông tin vào máy chủ relay để giảm bớt lưu lượng mạng cho các máy chủ email chính, góp phần nâng cao hiệu suất hoạt động chung của hệ thống.
 • Quản lý và theo dõi: Email relay có khả năng giám sát hiệu quả luồng email di chuyển qua hệ thống. Nhờ vậy người dùng có thể phát hiện các vấn đề tiềm ẩn diễn ra nhanh chóng để triển khai những biện pháp khắc phục kịp thời giúp đảm bảo hiệu suất và an ninh cho hệ thống email của tổ chức.
 • Tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng cá nhân: Khi sử dụng Email relay, tổ chức có thể điều chỉnh cấu hình phù hợp với nhu cầu riêng biệt để tối ưu hóa hiệu quả hoạt động và nâng cao trải nghiệm sử dụng cho các thành viên trong tổ chức. Họ có thể thiết lập các quy tắc lọc thư rác, chặn email không mong muốn hay áp dụng các hạn chế cụ thể cho từng người dùng hoặc miền nhất định.
 • Dễ dàng mở rộng hệ thống mạng: Bằng cách tập trung lưu lượng thông tin vào máy chủ relay, tổ chức có thể  mở rộng cơ sở hạ tầng mạng khi nhu cầu sử dụng tăng cao.
Ưu điểm của Email Relay
Ưu điểm của Email Relay

Nhược điểm

 • Rủi ro về bảo mật thông tin: Email relay ẩn chứa nhiều rủi ro về an ninh mạng nếu cấu hình sai. Cụ thể, hệ thống email relay dễ bị kẻ tấn công lợi dụng để phát tán thư rác làm ảnh hưởng nghiêm trọng về uy tín và hiệu suất của hệ thống email của tổ chức.
 • Xử lý chậm: Lưu lượng email cao làm hệ thống email relay mất nhiều thời gian hơn để xử lý, dẫn đến ảnh hưởng đến hiệu quả giao tiếp và năng suất làm việc.
 • Quản lý phức tạp với các tổ chức lớn: Việc quản lý email relay đối với các tổ chức lớn hoặc có nhiều miền thường trở nên phức tạp và đòi hỏi nguồn lực cũng như kiến thức chuyên môn cao để duy trì và điều chỉnh hiệu quả.
 • Rủi ro mất thông tin quan trọng: Cấu hình email relay quá mức có thể dẫn đến nguy cơ chặn nhầm email hợp lệ làm mất mát thông tin quan trọng và ảnh hưởng đến quá trình liên lạc giữa người dùng. 
 • Khả năng tùy chỉnh còn hạn chế: Việc thiếu linh hoạt trong việc thay đổi cấu hình một số email relay có thể khiến tổ chức gặp khó khăn trong việc đáp ứng các nhu cầu riêng biệt của mình.
 • Phần mềm thư rác: Một số máy chủ email relay có thể không được cấu hình chặt chẽ hoặc không sử dụng các công nghệ chống thư rác hiệu quả, dẫn đến việc truyền tải và gửi các email thư rác.
 • Độ tin cậy thấp: Việc sử dụng máy chủ email trung gian cũng tiềm ẩn nguy cơ email bị gián đoạn nếu máy chủ gặp sự cố dẫn đến hậu quả mất những thông tin quan trọng.
Có thể mất thông tin quan trọng
Có thể mất thông tin quan trọng

Tìm hiểu thêm về tấn công mạng qua bài viết:

Cách sử dụng Email Relay cho người mới

Bước 1: Tìm hiểu chi tiết Email Relay là gì, cụ thể và định nghĩa, cách thức hoạt động và ứng dụng của chúng trong từng lĩnh vực để có thông tin cơ bản làm nền tảng cho việc sử dụng sau này.

Bước 2: Vì Email Relay là một dịch vụ bên ngoài, nên trước khi đăng ký, hãy thu thập thông tin cấu hình từ nhà cung cấp dịch vụ như địa chỉ IP hoặc tên miền của máy chủ, phương thức xác thực, xác thực SMTP, xác thực OAuth, Thông tin tài khoản,… Sau khi có thông tin cấu hình, bạn có thể thiết lập phần mềm email của mình để sử dụng dịch vụ Email Relay.

Cách sử dụng Email Relay cho người mới
Cách sử dụng Email Relay cho người mới

Bước 3: Tiến hành cấu hình Email Relay

Nếu sử dụng Microsoft Outlook hoặc Apple Mail, hãy thực hiện các bước sau để cấu hình Email Relay:

 • Vào phần cài đặt (settings) hoặc tùy chọn (preferences) trong email.
 • Chọn  “Outgoing Mail Server” hoặc “SMTP Server” rồi điền địa chỉ IP hoặc tên miền của máy chủ Email Relay vào trường này.
 • Nếu máy chủ Email Relay yêu cầu xác thực, nhập username và password để tiến hành xác thực. Lưu lại cấu hình sau khi đã thiết lập xong.

Nếu bạn là người quản lý máy chủ email (ví dụ: Mdaemon, Microsoft Exchange), hãy truy cập vào giao diện quản lý của máy chủ email và thực hiện các bước thiết lập email relay tương tự như Microsoft Outlook hoặc Apple Mail.

Bước 4: Kiểm tra bằng cách gửi email đến một địa chỉ ngoài tổ chức.

Bước 5: Theo dõi lưu lượng email và hiệu suất hệ thống là thường xuyên để đảm bảo rằng tất cả email được chuyển tiếp một cách đáng tin cậy và không gặp bất kỳ sự cố nào.

Lưu ý khi sử dụng Email Relay

 • Chọn nhà cung cấp uy tín: Nên chọn nhà cung cấp Email Relay có uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho việc gửi email.
 • Cấu hình đúng: Cần cấu hình đúng thông tin tài khoản và máy chủ Email Relay trong chương trình email client.
 • Tuân thủ quy định: Cần tuân thủ các quy định về việc gửi email, tránh vi phạm các điều khoản dịch vụ của nhà cung cấp.

Lời kết

Bài viết bên trên đã làm rõ Email Relay là gì và một số thông tin liên quan đến Email Relay. Nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo nhé. Vietnix xin chân thành cảm ơn!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI