Hướng dẫn tạo Shortcode cho WordPress tiết kiệm thời gian

Lượt xem
Home

Shortcode hay còn được gọi là một đoạn code ngắn được WordPress giới thiệu Shortcode API vào 6 năm trước với việc phát hành WordPress 2.5. Các Shortcode hiện được sử dụng bởi một số lượng lớn các plugin WordPress để cho phép user thêm nội dung vào các bài đăng và trang của họ. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn tạo Shortcode cho WordPress nhanh chóng nhất. Cùng tìm hiểu thôi nào.

WordPress Shortcode là gì?

Shortcode hiểu theo nghĩa tiếng Việt là đoạn code ngắn hay nói cách khác là đoạn mã ngắn. Sử dụng để thay thế một nội dung hoặc một chức năng của một function mà bạn đã định nghĩa trước đó. Shortcode có thể dùng để nhúng thanh trượt, biểu mẫu hoặc bảng định giá.

Shortcode được cung cấp cho người dùng để tạo và thay đổi nội dung phức tạp mà không còn lo lắng về HTML hoặc mã nhúng phức tạp. Đặc biệt, WordPress còn cho phép người dùng tạo Shortcode riêng cho mình để hiển thị bất cứ điều gì. Bạn có thể sử dụng nó để xuất một video Youtube, xuất box liên hệ,… hoặc xây dựng bất cứ điều gì bạn muốn. Sau đây là một số ví dụ về việc tạo Shortcode cho WordPress đơn giản và chi tiết. Mời bạn tham khảo nhé.

Ví dụ cơ bản về tạo Shortcode cho WordPress

Để bạn hiểu rõ về cách hoạt động của WordPress Shortcode, chúng ta hãy bắt đầu với một hàm Shortcode cơ bản.

Trước khi đi vào ví dụ tạo Shortcode cho WordPress, ta cần lưu ý Shortcode phải được tạo cho nội dung và chức năng mà bạn sử dụng thường xuyên. Toàn bộ ưu điểm của việc sử dụng Shortcode là tiết kiệm thời gian cho người dùng. Nếu bạn chỉ định sử dụng nó một lần, thì việc tạo WordPress Shortcode sẽ có thể không mang lại hiệu quả.

Hướng dẫn tạo Shortcode cho WordPress
Hướng dẫn tạo một Shortcode

Trong ví dụ này, Vietnix sẽ giúp bạn tạo Shortcode cho WordPress thông qua ví dụ của Elegant Theme. Trên trang blog của Elegant hiện tại có khoảng chục bài chia sẻ kiến thức mỗi tuần. Dưới mỗi bài viết của Elegant thường làm là khuyến khích những người yêu thích nên đăng ký vào blog của họ. Tuy nhiên để có thể tiết kiệm được nhiều thời gian cho mình, ta sẽ làm việc này bằng cách tạo một Shortcode cho văn bản.

Để thực hiện việc này, có thể thêm một hàm như hàm sau đây vào template functions.php của theme:

// Function to add subscribe text to posts and pages
 function subscribe_link_shortcode() {
 return 'If you enjoyed this article, I encourage you to <a href="http://feeds.feedburner.com/ElegantThemes" title="Subscribe to Our Blog">subscribe to the Elegant Themes blog via RSS</a>.';
 }
 add_shortcode('subscribe', 'subscribe_link_shortcode');

Những bạn chưa có kinh nghiệm viết code có thể thấy đoạn code trên hơi khó hiểu, tuy nhiên nó sẽ dễ hiểu hơn khi bạn ngắt đoạn code xuống từng dòng một.

Điều đầu tiên cần làm là thêm một nhận xét bên trên chức năng của nó. Điều này sẽ giúp người dùng nhanh chóng biết chức năng của nó là gì khi xem lại code vào một ngày sau đó.

// Function to add subscribe text to posts and pages

Sau khi xác định được chức năng, tiếp theo ta sẽ sử dụng một cái tên dễ hiểu, ví dụ đặt tên hàm như sau: “subscribe_link_shortcode”.

function subscribe_link_shortcode() {

Tiếp theo, khi đã xác định được thông điệp mà Elegant muốn gửi thì câu lệnh return sẽ hiển thị thông báo khi nó được gọi, nó cũng lưu trữ các thông điệp (trái ngược với echo, chỉ in ra chứ không lưu trữ).

return 'If you enjoyed this article, I encourage you to <a href="http://feeds.feedburner.com/ElegantThemes" title="Subscribe to Our Blog">subscribe to the Elegant Themes blog via RSS</a>.';

Sau đó, chức năng này sẽ được đóng lại.

}

Tiếp đến ta xác định Shortcode chính bằng cách sử dụng hàm add_shortcode. Biến đầu tiên được chỉ định để xác định Shortcode sẽ được sử dụng và biến thứ hai sẽ gọi hàm (tức là biến mà chúng ta đã xác định ở trên).

add_shortcode('subscribe', 'subscribe_link_shortcode');

Sau khi lưu template functions.php, bây giờ chúng ta có thể sử dụng lời kêu gọi đăng ký blog bất cứ khi nào chúng ta muốn bằng cách sử dụng shortcode subscribe.

[subscribe]

Sau khi bạn sử dụng Shortcode đăng ký trong một bài đăng hoặc trang sẽ tạo ra thông báo như sau:

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký blog của Elegant.

Như vậy Vietnix đã hoàn thành hướng dẫn tạo Shortcode cho WordPress đơn giản để đưa ra thông báo trong ví dụ trên. Bạn cũng có thể tạo một Shortcode để hiển thị quảng cáo kiếm tiền hoặc một form đăng ký cho bản tin, sau đó chèn chúng vào bất cứ vị trí nào mà bạn muốn trong bài viết của mình.

Tạo một Shortcode cho WordPress với các thuộc tính

Các thuộc tính có thể mở rộng chức năng của Shortcode bằng cách cho phép bạn chuyển dữ liệu qua các Shortcode của mình. Trong ví dụ dưới đây, Vietnix sẽ chỉ cho bạn cách các thuộc tính có thể được sử dụng để mở rộng hàm mà chúng ta vừa tạo ra ở ví dụ trên. Như bạn có thể thấy, phần lớn code vẫn được giữ nguyên.

// Extended subscription function with subscription type variable
function subscribe_multilink_shortcode( $atts ) {
  extract( shortcode_atts( array(
    'subtype' => 'RSS',
    'subtypeurl' => 'http://feeds.feedburner.com/ElegantThemes',
  ), $atts, 'multilink' ) );
 
  return sprtinf( 'Be sure to subscribe to future Elegant Themes updates <a href='%1$s'>by %2$s</a>.',
    esc_url( $subtypeurl ),
    esc_html( $subtype )
  );
}
add_shortcode( 'subscribe', 'subscribe_multilink_shortcode' );

Trong đó, $ atts là tên mảng thuộc tính của chúng ta. Sau đó, ta sử dụng hàm trích xuất để nhập các biến từ mảng này (thông qua hàm shortcode_atts WordPress).

Hai thuộc tính sau đó được xác định là: subtype và và subtypeurl. Chúng thể hiện loại đăng ký và URL đăng ký, các thuộc tính này sau đó được gọi trong thông báo.

Kiểu đăng ký mặc định là RSSURL có dạng http://feeds.feedburner.com/ElegantThemes. Thông tin này sẽ được hiển thị khi không có thuộc tính nào được xác định.

Do đó, khi bạn thêm nội dung sau vào bài đăng:

[subscribe]

Sau đó bạn sẽ nhận được kết quả sẽ hiển thị mong muốn như sau:

Hãy nhớ đăng ký các bản cập nhật của Elegant Theme trong tương lai của RSS .

Nếu bạn xác định rõ các thuộc tính thì sẽ có kết quả như đoạn code sau:

[subscribe]
[subscribe subtype=&quot;Twitter&quot; subtypeurl=&quot;http://www.twitter.com/elegantthemes/&quot;]
[subscribe subtype=&quot;Facebook&quot; subtypeurl=&quot;http://www.facebook.com/elegantthemes/&quot;]
[subscribe subtype=&quot;Google&quot; subtypeurl=&quot;http://plus.google.com/+elegantthemes/&quot;]

Kết quả sẽ hiển thị là:

Hãy nhớ đăng ký các bản update Elegant Themes trong tương lai của RSS.

Hãy nhớ đăng ký các bản update Elegant Themes trong tương lai của Twitter.

Hãy nhớ đăng ký các bản update Elegant Themes trong tương lai của Facebook.

Hãy nhớ đăng ký các bản update Elegant Themes trong tương lai của Google.

Mặc dù đây là một ví dụ cơ bản về cách mà các thuộc tính hoạt động, nhưng có thể dễ dàng nhận thấy các nhà phát triển plugin có thể sử dụng Shortcode API để giúp cho các chức năng phức tạp trở nên thân thiện hơn với người dùng.

Việc sử dụng Shortcode có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của website. Nếu hosting của bạn không đủ mạnh mẽ để xử lý các Shortcode phức tạp hoặc tài nguyên hosting bị hạn chế, website có thể gặp tình trạng tải chậm. Điều này có thể gây phiền toái cho khách truy cập và làm giảm trải nghiệm người dùng.

Lời kết

Như vậy, chỉ cần làm theo các bước được lưu ý trong hướng dẫn này, bạn đã có những hiểu biết cơ bản về cách tạo Shortcode cho WordPress tùy chỉnh của riêng mình và cho trang web của bạn. Shortcode là một cách tuyệt vời để làm cho các tác vụ phức tạp trở nên đơn giản hơn, vì vậy Vietnix khuyến khích bạn hãy thử thực hành và nếu có khó khăn, thắc mắc hãy để lại bình luận phía dưới nhé. Chúc bạn thành công.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (172 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI