NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
24/12/2021
Lượt xem

Astra Theme: Đánh giá và cách nhận miễn phí

24/12/2021
20 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (150 bình chọn)

Astra theme là một theme WordPress được biết đến với tốc độ tải rất nhanh và đang được sử dụng trên toàn thế giới với hơn 1.000.000 website. ABrestra Theme WordPress có thể được sử dụng để thiết kế website cho các danh mục đầu tư, blog, doanh nghiệp, cửa hàng online,… với ưu điểm dễ dàng cài đặt và tùy chỉnh toàn bộ website của mình. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chỉ cho bạn lý do tại sao Astra theme lại được sử phổ biến như vậy và lợi ích của việc nâng cấp lên Astra Pro.

Astra theme là gì?

Astra là theme WordPress miễn phí được phát triển bởi Brainstorm Force – một công ty phát triển WordPress nổi tiếng với hàng loạt những theme và plugin được sử dụng rộng rãi trên Envato Market, điển hình phải kể đến như: Astra Theme, Ultimate Addons, Schema Pro, Convert Pro,… Brainstorm Force đã hoạt động trong lĩnh vực WordPress khoảng 10 năm và phát triển công ty với hơn 60 nhân viên.

astra theme
Astra theme là theme WordPress nhẹ nhất hành tinh và được sử dụng rộng rãi

Tuy mới được ra mắt gần đây nhưng Astra Theme được biết đến có thể tương thích tốt với mọi plugin. Astra hiện đang hỗ trợ hai phiên bản Free và Pro, tuy nhiên đối với phiên bản Free người dùng vẫn có thể sử dụng rất nhiều tiện ích, tùy chỉnh website một cách dễ dàng. Astra Theme phù hợp cho những nhà sáng tạo cho mục đích làm theme wordpress giáo dục, blog, cửa hàng online,…

Ưu điểm của theme Astra

Astra theme là một theme WordPress có khả năng dễ dàng tùy chỉnh website và có nhiều tính năng tuyệt vời như:

Tốc độ tải trang cực nhanh

Theo đánh giá của giới lập trình viên thì theme Astra được xem là rất nhẹ. Đối với các website WordPress sử dụng theme Astra sẽ tải trong vòng chưa đầy nửa giây.

Tốc độ load trang của Astra Theme được thử nghiệm trên GTmetrix
Tốc độ load trang của Astra Theme được thử nghiệm trên GTmetrix

Astra theme được tuyên bố rằng có tổng dung lượng dưới 50KB để tải trang trong khi đó kích thước trung bình của những theme khác dao động từ khoảng 250-300kb. Astra theme WordPress không sử dụng jQuery cho website, điều đó giúp tăng tốc độ tải lên rất nhanh, loại bỏ các tài nguyên chặn hiển thị.

Tích hợp với plugin Page Builder

Một điều khác giúp bạn phân biệt Astra Theme với nhiều thiết kế khác là sự hỗ trợ của theme này cho các Page Builder WordPress. Astra theme tích hợp tuyệt vời với các page builder như WPBakery Page Builder (trước đây là Visual Composer), Beaver Builder, Thrive Architect, Elementor, Divi Builder, Brizy và Gutenberg.

Việc hỗ trợ cho các Page Builder là một điểm cộng của Astra. Vì hiện nay có rất nhiều theme WordPress không được thiết kế cho các Page Builder. Điều này sẽ hạn chế các tính năng của theme và có thể dẫn đến tình huống Page Builder không phù hợp với theme WordPress được kích hoạt.

Theme Astra được tích hợp với các plugin Page Builder
Theme Astra được tích hợp với các plugin Page Builder

Khi kích hoạt Astra Theme, một cài đặt mới sẽ có sẵn khi bạn chỉnh sửa bài viết, trang và các bài viết tùy chỉnh khác. Bạn có thể thay đổi nhiều cài đặt trang phổ biến tại đây. Các tính năng như header, page title, image và footer có thể bị vô hiệu hóa.

Điều tuyệt vời về thiết lập này là bạn có thể tùy chỉnh giao diện của mọi thứ trên cơ sở từng trang.

Có nhiều demo để lựa chọn

Khi sử dụng Astra theme, kể cả đối với những người mới chưa có kinh nghiệm về WordPress thì họ vẫn có thể tùy chỉnh thiết kế website của mình.

Một vấn đề mà nhiều người dùng WordPress thường gặp đó là khó sửa đổi các thiết kế của theme theo ý muốn. Đây không phải là điều đáng lo ngại đối với Astra.

Nếu bạn kích hoạt plugin Astra Starter Sites, bạn có thể nhập một số thiết kế website đã có sẵn.

Theme Astra có rất nhiều demo
Theme Astra có rất nhiều demo

Tại đây có hơn 70 thiết kế có sẵn cho blog, doanh nghiệp, cửa hàng online, danh mục đầu tư,…

Đây là điểm cộng lớn nhất khiến Astra được sử dụng rộng rãi như vậy.
Đây là điểm cộng lớn nhất khiến Astra được sử dụng rộng rãi như vậy.

Dễ dàng tùy chỉnh thiết kế không cần sử dụng code

Ưu điểm tiếp theo phải kể đến, Astra Theme được thiết kế để người mới bắt đầu có thể tạo các website chuyên nghiệp mà không cần chạm vào bất kỳ dòng code nào.

Astra theme đã được hỗ trợ tính năng tùy chỉnh bài viết và tương thích sẵn với plugin WooCommerce giúp người dùng có thể tổ chức các cửa hàng kinh doanh online. Astra theme WordPress còn giúp tối ưu SEO: tối ưu SEO Onpage như cấu trúc Schema, tính Responsive, tương thích SEO plugin,… và hỗ trợ dịch các ngôn ngữ trên website và RTL.

Ngoài ra bạn nên quan tâm tới khái niệm Hooks và fillers. Đó là thuật ngữ cho phép các developer chèn nội dung vào trang web một cách dễ dàng, trong khi những người không phải là developer có thể sử dụng plugin Astra Hooks trong theme Astra miễn phí, giúp việc chèn nội dung và code độc đáo vào website của họ trở nên dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng theme Astra

Astra có thể được tải xuống từ WordPress.org hoặc download trực tiếp trong khu vực theme của trang quản trị WordPress của bạn.

hướng dẫn sử dụng theme Astra
Astra Theme: Đánh giá và cách nhận miễn phí 188

Theme này không buộc phải cài đặt bất kỳ plugin WordPress nào để hoạt động, nhưng bạn sẽ cần cài đặt plugin Astra Starter Sites WordPress nếu bạn muốn nhập một thiết kế vào website của mình.

Bạn sẽ tìm thấy trang ‘Astra Options’ trong menu WordPress appearance.

Bạn sẽ tìm thấy các liên kết đến các tùy chọn chính, cũng như các liên kết đến các plugin free và premium extend Astra, trong khi trang này cũng liên kết đến khu vực tài liệu Astra, Facebook group và contact page.

cách sử dụng theme astra
Astra Theme: Đánh giá và cách nhận miễn phí 189

Tất cả các tùy chọn tùy chỉnh có thể được tìm thấy trong WordPress theme customize, có nghĩa là bạn có thể xem trước bất kỳ thay đổi nào được thực hiện trong thời gian thực. Ngoài ra, cũng có thể chuyển chế độ xem trước từ máy tính để bàn sang tablet hoặc smartphone.

Giao diện chỉnh sửa theme Astra giúp bạn dễ dàng tìm thấy cài đặt muốn thay đổi.

Giao diện chỉnh sửa theme Astra giúp bạn dễ dàng tìm thấy cài đặt muốn thay đổi.
Astra Theme: Đánh giá và cách nhận miễn phí 190

Có nhiều tùy chọn hữu ích trong WordPress theme customiser.

Đối với các bài viết trên blog, bạn có thể thay đổi cấu trúc bật và tắt thông tin meta. Trong footer, bạn có thể thay đổi layout dễ dàng và thêm các văn bản tùy theo ý mình.

Màu sắc và kiểu chữ cũng có thể được sửa đổi dễ dàng và có các liên kết nhanh đến các menu và tiện ích WordPress.

Màu sắc và kiểu chữ cũng có thể được sửa đổi dễ dàng và có các liên kết nhanh đến các menu và tiện ích WordPress.
Astra Theme: Đánh giá và cách nhận miễn phí 191

Nếu bạn nâng cấp lên phiên bản pro hoặc cài đặt thêm 1 số plugin free có sẵn, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn khác hơn.

Hướng dẫn cài Plugin Astra Starter Sites

Plugin Astra Starter Sites WordPress được tìm thấy trong thanh tìm kiếm Plugin ở phía bên tay phải màn hình. Ta có thể download và sử dụng Plugin này miễn phí.

Hướng dẫn cài Plugin Astra Starter Sites
Astra Theme: Đánh giá và cách nhận miễn phí 192

Khi hoàn tất kích hoạt Astra Starter Sites, sẽ có một trang mới xuất hiện trong menu giao diện có tên là “Astra Sites”. Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu chọn page builder yêu thích của mình gồm có: Elementor, Beaver Builder, Gutenberg hoặc Brizy.

Ở đây Vietnix sẽ lấy ví dụ chọn Gutenberg, bước tiếp theo ta sẽ cần phải kích hoạt page builder Gutenberg để nó hoạt động bình thường.

review astra theme 9
Astra Theme: Đánh giá và cách nhận miễn phí 193

Khi bạn đã chọn một trình tạo trang, website sẽ hiển thị những demo có sẵn cho bạn lựa chọn. Bao gồm 70 demo có sẵn với Elementor và Beaver Builder, 10 demo được hiển thị với Gutenberg và cuối cùng 20 demo với Brizy.

Bạn có thể lọc tìm các demo theo: All, Blog, Business, eCommerce, Free và Other.

theme astra có nhiêu demo
Astra Theme: Đánh giá và cách nhận miễn phí 194

Ngoài ra các demo cao cấp được đánh dấu bằng nhãn “Agency” là các demo mà người dùng Astra Pro mới có thể sử dụng được.

Điều tuyệt vời khi sử dụng theme Astra đó là khi bạn muốn chọn một demo bất kỳ thì bạn có thể xem được toàn bộ bản xem trước. Nhờ đó giúp bạn có thể lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Để tối ưu website có thêm nhiều tính năng hơn, bước tiếp theo cần làm là cài đặt thêm một số plugin cần thiết.

Đối với demo Yoga Instructor trong ví dụ dưới đây được WordPress gợi ý cài đặt thêm plugin Contact Form 7, Elementor và Ultimate Addons cho Gutenberg.

Cài đặt plugin bằng cách nhấp vào nút “Install Plugins” ở đầu và cuối trang để cài đặt tất cả các plugin bắt buộc.

Sau khi tất cả các plugin được cài đặt, các nút “Install Plugins” sẽ thay đổi thành “Import This Site”.

đánh giá theme astra
Astra Theme: Đánh giá và cách nhận miễn phí 195

Ngoài một số biểu tượng và hình ảnh có bản quyền, trang web sẽ hiển thị trông giống hệt với trang được hiển thị trong khu vực preview.

Mở rộng Astra với các Plugin free

Trong trang Astra Options, bạn sẽ thấy một hộp cho biết bạn có thể mở rộng Astra bằng các plugin free. Tổng cộng có 12 plugin được liệt kê ở đây.

Ở đây ta sẽ thấy Plugin Unlist Posts & Pages được tạo bởi Nikhil Chavan, còn lại tất cả các plugin free khác được liệt kê đều do Brainstorm Force tạo ra.

Mở rộng Astra với các Plugin free
Astra Theme: Đánh giá và cách nhận miễn phí 196

Đặc biệt năm trong số các plugin free ở trên đều được thiết kế đặc biệt cho Astra Theme WordPress.

Có một lập luận tốt cho việc chức năng bổ sung này được tích hợp vào theme chính, nhưng chúng tôi đánh giá cao điều đó bằng cách giữ chức năng này riêng biệt, họ đã giữ cho phiên bản cốt lõi của Astra.

Plugin Astra Hooks thêm một phần Hooks mới vào WordPress theme customiser để giúp bạn dễ dàng chèn nội dung, code ngắn và Javascript.

theme astra free plugin
Astra Theme: Đánh giá và cách nhận miễn phí 197

Bạn có thể nhớ lại rằng trước đó trong bài viết này, Vietnix đã giải thích cách cài đặt meta, chẳng hạn như page title và sidebar, có thể được cấu hình cho mỗi trang trên website của bạn. Plugin Astra Bulk Edit giúp giảm thời gian thực hiện các điều chỉnh cho các cài đặt này trên nhiều trang. Bạn có thể áp dụng các thay đổi cho hàng trăm trang cùng một lúc nếu muốn.

Plugin Astra Customizer Reset thêm một tùy chọn trong tùy biến theme để đặt lại tất cả cài đặt. Đó là một plugin hữu ích, mặc dù chúng tôi khá ngạc nhiên là plugin này chưa được tích hợp trực tiếp vào theme customize.

Một plugin WordPress chỉ dành cho Astra thú vị khác là Home Page Banner for Astra Theme. Như tên plugin cho thấy, điều này thêm một tùy chọn trong tùy biến theme WordPress để thêm banner vào trang chủ của bạn.

Nó cho phép bạn thay đổi kiểu của banner, hình ảnh, văn bản, phần đệm và rất nhiều thứ khác.

chỉnh sửa giao diện theme astra
Astra Theme: Đánh giá và cách nhận miễn phí 198

Các plugin free khác hoạt động tốt với Astra, nhưng cũng có thể được sử dụng với các theme WordPress khác.

Custom Font và Custom Typekit có thể được sử dụng để cài đặt các file phông chữ tùy chỉnh và phông chữ Typekit.

Nếu đang sử dụng Gutenberg, bạn có thể muốn dùng thử Ultimate Addons cho Gutenberg. Nó thêm 16 block bổ sung vào page builder của bạn, chẳng hạn như info box, layout của post layout và price list. Kiểm tra website chính thức của họ để xem các demos của từng block.

Sidebar Manager cũng là một plugin hữu ích. Đó là một giải pháp nhẹ giúp đơn giản hóa quá trình tạo các thanh bên mới và quản lý chúng.

astra theme
Astra Theme: Đánh giá và cách nhận miễn phí 199

Plugin Unlist Posts & Pages có thể được sử dụng để ẩn các trang nhất định trên website của bạn khỏi các công cụ tìm kiếm. Customizer Search cũng là một plugin hữu ích. Sau khi được kích hoạt, WordPress theme customiser sẽ nhận được thanh tìm kiếm để giúp bạn tìm các tùy chọn nhanh hơn.

Plugin free cuối cùng được đề xuất là Templator. Đây là một plugin mới thú vị cho phép bạn lưu các trang và template của mình trên cloud. Sau đó, bạn có thể xuất chúng sang bất kỳ website nào.

Hiện tại, nó chỉ hoạt động với Elementor. Tuy nhiên, họ sẽ hỗ trợ thêm cho Beaver Builder và Divi Builder trong tương lai. Dịch vụ miễn phí cho đến cuối năm 2019.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về plugin này tại trang web chính thức của Templator.

Review theme Astra Pro dành cho WordPress

Có thể dễ dàng hiểu tại sao phiên bản free của Astra được cài đặt trên hơn 200.000 website. Bởi vì theme này dễ sử dụng và có nhiều demo, có sẵn các plugin tốt.

Nếu muốn khai thác toàn bộ tiềm năng của Astra Theme WordPress, bạn cần nâng cấp lên phiên bản premium.

Review theme Astra Pro dành cho WordPress
Astra Theme: Đánh giá và cách nhận miễn phí 200

Ngoài việc nhận được sự hỗ trợ ưu tiên từ các developer, Astra Pro còn cung cấp nhiều tính năng mới thông qua các module. Những người mua một trong các bundle package cũng sẽ có quyền truy cập vào thư viện thiết kế website dành cho người mới bắt đầu đầy đủ.

Có tổng cộng 18 module chuyên nghiệp nằm trong Astra Pro.

Hầu hết các module đều mở rộng và nâng cao chức năng có sẵn trong WordPress theme customiser và bạn có thể kích hoạt và hủy kích hoạt các module khi thấy phù hợp.

Module Colors & Background module có thể được sử dụng để thay đổi màu sắc của bất kỳ phần nào trong thiết kế của bạn, trong khi module Typography bổ sung thêm nhiều tùy chọn để tùy chỉnh và tạo kiểu cho phông chữ của bạn. Module Spacing thêm nhiều tùy chọn hơn cho lề và phần đệm.

Nếu bạn đang muốn thay đổi blog của mình hoặc để lưu trữ các trang nhiều hơn, bạn nên kích hoạt Blog Pro. Nó cho phép bạn hiển thị tiểu sử tác giả bên dưới các bài bài viết của blog, tải một bài viết blog trước đó bên dưới bài viết hiện tại và xóa phần đệm khỏi hình ảnh nổi bật.

Review theme Astra Pro dành cho WordPress
Astra Theme: Đánh giá và cách nhận miễn phí 201

Astra Pro cũng bổ sung nhiều tùy chọn layout.

Mobile Header cho phép bạn hiển thị header custom trên các thiết bị đáp ứng như tabler và smartphone.

Header Sections thêm một phần mới ở trên và dưới tiêu đề, điều này rất hữu ích để thêm biểu ngữ và nội dung khác. Bạn cũng có thể sử dụng module Sticky Header để hiển thị một tiêu đề cố định ở đầu trang.

Module Page Header cho phép bạn tạo các tiêu đề nâng cao hơn. Bạn có thể hiển thị tiêu đề trang trên một hình nền lớn và hiển thị các liên kết điều hướng breadcrumb.

Review theme Astra Pro dành cho WordPress
Astra Theme: Đánh giá và cách nhận miễn phí 202

Một trong những module thú vị nhất là Nav Menu, cho phép bạn biến đổi các menu điều hướng cũ nhàm chán thành các menu lớn phức tạp.

Bạn có thể hiển thị các mục menu theo cột, sử dụng màu sắc, sử dụng hình nền, nhãn đánh dấu…

Các tính năng bổ sung này có thể cải thiện đáng kể việc điều hướng vì bạn có thể hiển thị nhiều liên kết hơn trong cùng một menu.

Review theme Astra Pro dành cho WordPress
Astra Theme: Đánh giá và cách nhận miễn phí 203

Module Custom Layouts cung cấp cho bạn khả năng lưu layout tùy chỉnh cho header , footer, trang 404 và vị trí hook. Các layout có thể được lưu và dễ dàng thêm vào các khu vực khác trên website của bạn.

Ngược lại, module Site Layouts nâng cao WordPress theme customiser bằng cách cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn chiều rộng và vùng chứa của thiết kế.

Scroll To Top cho phép bạn thêm nút cuộn lên trên cùng ở góc dưới bên trái hoặc dưới cùng bên phải của các trang. Bạn được toàn quyền kiểm soát kiểu dáng và kích thước biểu tượng, cũng như việc nó được hiển thị trên máy tính để bàn, thiết bị di động hay cả hai.

Footer Widgets cung cấp 7 layout khác nhau cho khu vực footer của bạn.

Bạn được trao quyền kiểm soát phần đệm và chiều rộng của khu vực tiện ích con. Cài đặt màu sắc và kiểu chữ cũng có sẵn.

Review theme Astra Pro dành cho WordPress
Astra Theme: Đánh giá và cách nhận miễn phí 204

Các module tích hợp có sẵn cho Easy Digital Downloads, WooCommerce, LearnDash và LifterLMS. Việc kích hoạt các module này sẽ giúp bạn kiểm soát nhiều hơn cách các plugin này tích hợp với layout và kiểu website của bạn.

Module cuối cùng là White Label, bạn có thể sử dụng để đổi thương hiệu Astra thành sản phẩm của riêng bạn. Đây là điều mà các đại lý thiết kế sẽ thấy có lợi, vì nó ngăn khách hàng biết theme WordPress mà đại lý đang sử dụng để tạo trang web của họ.

Tôi tin rằng hầu hết các chủ sở hữu website sử dụng Astra theme sẽ nâng cấp tại một thời điểm khi các module bổ sung mở khóa hàng trăm tùy chọn mới. Đặc biệt là Astra Pro có sẵn chỉ từ 59 $/ năm.

Giá của Astra Pro

Astro Pro là một theme WordPress với giá cả phải chăng. Những người muốn nâng cấp có thể chọn một trong ba gói, tất cả đều bao gồm các tính năng của Astra Pro mà Vietnix đã đề cập trong phần trước.

Gói Astra Pro có giá 59 $/ năm, Essential Bundle có giá 169 $/ năm và Growth Bundle có giá 249 $/ năm. Các gói này có thể được mua trọn đời mà không mất phí hàng năm với chi phí lần lượt là $ 249, $ 499 và $ 699.

Tất cả các gói đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền 100% trong 14 ngày và không có giới hạn về số lượng website bạn có thể cài đặt theme.

Giá của Astra Pro
Astra Theme: Đánh giá và cách nhận miễn phí 205

Gói Astra Pro cung cấp cho bạn tất cả các module Astra Pro và quyền truy cập vào hỗ trợ cao cấp từ các developer theme.

Nâng cấp lên Essential Bundle sẽ cấp quyền truy cập vào tất cả các thiết kế website dành cho người mới bắt đầu và plugin Brainstorm Force của WP Portfolio.

Bạn cũng có thể chọn các Ultimate Addons cho Beaver Builder hoặc các Ultimate Addons cho Elementor. Cả hai plugin này đều hoạt động trơn tru với Astra Pro.

Trên tất cả mọi thứ được đề cập ở trên, nâng cấp lên Growth Bundle cung cấp cho bạn cả hai plugin builder này cùng với Convert Pro và Schema Pro.

Nói cách khác, khi bạn nâng cấp lên Growth Bundle, bạn có quyền truy cập vào Astra Pro và tất cả các sản phẩm khác của Brainstorm Force.

Nên chọn gói Astra Pro nào ?

Gói Astra Pro nào phù hợp với bạn sẽ phụ thuộc vào yêu cầu và ngân sách của bạn.

Gói entry-level vào là hoàn hảo nếu bạn không cần quyền truy cập vào các thiết kế website mới bắt đầu bổ sung và không muốn sử dụng bất kỳ plugin bổ sung nào mà Brainstorm Force bán.

Nên chọn gói Astra Pro nào ?
Astra Theme: Đánh giá và cách nhận miễn phí 206

Riêng WP Portfolio bán lẻ từ $ 49 /năm, Ultimate Addons cho Beaver Builder từ $ 69/ năm, Ultimate Addons cho Elementor từ $ 49/ năm, Convert Pro từ $ 99/ năm và Schema Pro từ $ 79/ năm.

Nếu bạn đã có kế hoạch mua một số plugin này, bạn nên nâng cấp lên một trong những gói cao cấp hơn. Nếu không, chúng tôi khuyên bạn nên tiết kiệm tiền và gắn bó với gói entry-level.

Kết luận

Như vậy, bài viết trên là tổng quan toàn bộ kiến thức về Astra theme WordPress. Bạn có thể thấy, đây là một theme WordPress đáng sử dụng nhất hiện nay. Nếu có bất kỳ chia sẻ hoặc góp ý, hãy để lại bình luận phía dưới nhé. Chúc bạn thành công.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI