Top 25 theme một trang WordPress đẹp, miễn phí

Lượt xem
Home

Các theme một trang WordPress là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp muốn thiết lập một trang web kinh doanh tối giản và hiện đại. Vậy làm thế nào để chọn được theme một trang phù hợp nhất cho website của mình? Cùng Vietnix tham khảo top 25 theme một trang tốt nhất cho WordPress trong bài viết sau.

Dưới đây là danh sách 25 theme một trang tốt nhất cho WordPress được tổng hợp từ những nhà cung cấp theme WordPress uy tín nhất hiện nay mà Vietnix muốn giới thiệu tới bạn.

1. Astra

Theme Astra
Theme Astra

Astra là một trong những theme WordPress đa năng phổ biến hiện nay có thể được sử dụng để xây dựng blog và bất kỳ loại website nào. Astra đi kèm với hàng chục trang web starter, bao gồm template một trang và nhiều trang. Bên cạnh đó, theme này rất nhẹ, nhanh và đáng tin cậy, có nhiều tùy chọn tùy chỉnh và tích hợp với plugin WordPress của bên thứ ba để bổ sung thêm nhiều tính năng hơn cho trang web.

2. SeedProd

theme SeedProd
Theme SeedProd

SeedProd là công cụ xây dựng trang web WordPress tốt nhất trên thị trường. Bạn có thể sử dụng theme builder trực quan kéo và thả để thiết kế một trang web một trang hoàn toàn tùy chỉnh. SeedProd cũng cung cấp một số theme template tích hợp có thể sử dụng cho website một trang WordPress. Các template này được thiết kế cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau và dễ dàng tùy chỉnh bằng trình tạo SeedProd.

Nếu không, bạn có thể bắt đầu với một trang trống và xây dựng theme một trang tùy chỉnh từ đầu. Về cơ bản, bạn có theme builder để tạo theme của riêng mình mà không cần viết code. Bằng cách này, bạn có toàn quyền kiểm soát thiết kế và giao diện trang web của mình.

3. Hestia Pro

Theme Hestia
Theme Hestia

Hestia Pro là một theme một trang WordPress hiện đại, thiết lập dễ dàng với sự trợ giúp của một plugin đồng hành dùng để bổ sung thêm phần testimonial, dịch vụ và trang chủ (homepage) vào website. Hestia tương thích với các plugin page builder miễn phí phổ biến và có thể tùy chỉnh trực tiếp trên WordPress, hỗ trợ WooCommerce ngay lập tức.

4. Divi

Theme Divi
Theme Divi

Divi là một page builder WordPress tuyệt vời và là theme đa năng từ Elegant Themes, gồm có hàng tá gói layout và trình nhập nội dung demo chỉ với một cú nhấp chuột. Divi có nhiều template trang web một trang dành cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Theme này cũng cung cấp rất nhiều element, hàng trăm thiết kế được tạo sẵn và panel tùy chỉnh dễ sử dụng để thiết lập trang web. Ngoài ra, Divi còn tích hợp tốt với tất cả các plugin phổ biến và cao cấp dành cho WordPress, thân thiện với SEO để giúp trang web xếp hạng cao trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ Hosting hay VPS tại Vienix bạn sẽ được tặng hơn 500 template website trong kho giao diện và plugin bản quyền WordPress.

5. Ultra

Theme Ultra
Theme Ultra

Ultra là một theme responsive WordPress tuyệt vời, có nhiều tùy chọn layout trang chủ có thể được sử dụng để dễ dàng xây dựng website WordPress một trang nhanh chóng. Theme này phù hợp cho tất cả các loại trang web kinh doanh, bao gồm các template có sẵn có thể sử dụng cho các lĩnh vực khác nhau như nhà hàng, agency, spa và thẩm mỹ viện, luật sư và thậm chí cả cửa hàng thương mại điện tử. Hơn nữa, Ultra sử dụng thiết kế responsive, nghĩa là giao diện website sẽ tương thích với tất cả các thiết bị di động.

4. OceanWP

Theme OceanWP
Theme OceanWP

OceanWP là một theme WordPress đa năng miễn phí, là sự lựa chọn tuyệt vời cho các công ty khởi nghiệp và công ty có ngân sách hạn chế. OceanWP có thời gian tải trang nhanh và tối ưu hóa SEO tích hợp để tăng thứ hạng trang web trong Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Các tính năng của theme bao gồm các bản demo website miễn phí và cao cấp, trình nhập nội dung demo chỉ bằng 1 cú nhấp chuột, và các extension mạnh mẽ. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều template một trang cho trang web, blog hoặc cửa hàng thương mại điện tử.

7. Infinity Pro

Theme Infinity Pro
Theme Infinity Pro

Infinity Pro là một theme một trang WordPress cực đẹp đi kèm với các hiệu ứng cuộn parallax có hình nền toàn màn hình lớn ở đầu trang chủ. Theme này có layout trang chủ được tiện ích hóa cho phép kéo và thả các block nội dung để thiết lập trang web.

Bạn có thể sử dụng shortcode trong các widget cũng như trong các bài đăng và page của mình. Ngoài ra, Infinity Pro cũng có thể được sử dụng làm theme nhiều trang. Theme có typography đẹp, hỗ trợ WooCommerce đầy đủ, và có các widget tùy chỉnh.

8. OneEngine

Theme OneEngine
Theme OneEngine

OneEngine là một theme một trang WordPress dành cho kinh doanh. Theme cho phép bạn thêm khách hàng, portfolio, các nhóm, dịch vụ và phần Giới thiệu trên trang chủ. Điều này làm cho OneEngine trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các agency sáng tạo. Bên cạnh đó, theme này có đồ thị động, bảng giá và phần blog, có thể dễ dàng cài đặt và tùy chỉnh mà không cần chỉnh sửa code.

9. Parallax

Theme Parallax
Theme Parallax

Parallax là một theme một trang WordPress hiện đại và phong cách, sử dụng parallax background, portfolio, và các loại bài đăng nhóm để tạo layout trang chủ rất hấp dẫn. Theme có các process bar động, danh sách, layout dạng lưới, và cuộn vô hạn. Parallax cũng bổ sung các bộ lọc hình ảnh như màu nâu đỏ, grayscale và làm mờ mà bạn có thể áp dụng cho hình ảnh mà không cần sử dụng Photoshop.

10. One Page Express

Theme One Page Express
Theme One Page Express

One Page Express là một theme một trang WordPress miễn phí dành cho các doanh nghiệp nhỏ và các agency online. Theme này có thiết kế màu nổi bật, trang chủ tích hợp sẵn và background tùy chỉnh để thêm slider hình ảnh. Theme bao gồm nhiều phần nội dung được tạo sẵn trên trang chủ và landing page khác của trang web, có hỗ trợ trình kéo thả để tùy chỉnh nhanh chóng.

11. Coastline

Theme Coastline
Theme Coastline

Coastline là một theme portfolio WordPress thanh lịch được xây dựng dành cho các nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ sáng tạo để giới thiệu trực tuyến các tác phẩm của họ. Theme có layout đẹp mắt với menu điều hướng nằm ở bên trái, còn hình ảnh nằm ở bên phải màn hình.

Theme đi kèm với hệ thống quản lý portfolio được tích hợp để bạn có thể sử dụng với bất kỳ page builder nào như Beaver Builder hoặc Elementor. Hơn nữa, Coastline cũng hỗ trợ WooCommerce để bán những tác phẩm nghệ thuật và chấp nhận các hình thức thanh toán trực tuyến.

12. Business One Page

Theme Business One Page
Theme Business One Page

Business One Page là một theme một trang WordPress miễn phí dành cho các doanh nghiệp và tập đoàn lớn. Theme này có layout đẹp mắt với tông nền sáng làm nổi bật nội dung của bạn, có thể thiết lập dễ dàng bằng cách sử dụng bộ tùy chỉnh của WordPress. Các tính năng đáng chú ý của theme bao gồm 3 widget tùy chỉnh, CTA, homepage, và icon mạng xã hội.

13. Palermo

Theme Palermo
Theme Palermo

Palermo là một theme một trang responsive WordPress tuyệt vời dành cho khách sạn, resort, và các khu BnB. Theme đi kèm với slider ảnh toàn màn hình trên trang chủ nơi bạn có thể hiển thị hình ảnh về các phòng, tiện nghi, v.v. Theme này có menu điều hướng nằm ở bên trái màn hình, hoàn toàn có thể tùy chỉnh và dễ cài đặt mà không cần viết bất kì dòng code nào.

14. OnePress

Theme OnePres
Theme OnePres

OnePress là một theme một trang WordPress có layout responsive thích hợp trên mọi kích thước màn hình hoặc thiết bị. Theme được xây dựng dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ, digital egency, freelancer, và cửa hàng WooCommerce. OnePress sử dụng trình tùy chỉnh của WordPress để thêm logo, ảnh background cho header, CTA, và menu điều hướng.

15. Elara Pro

Theme Elara Pro
Theme Elara Pro

Elara Pro là theme một trang WordPress dành cho các trang web kinh doanh. Theme có một không gian tích hợp dành cho các ads, bài đăng Twitter, phần dành cho khách hàng, bộ đếm động, bảng giá, v.v. Đây là theme lý tưởng cho các blogger ẩm thực và các website công thức nấu ăn. Ngoài ra, Elara Pro được tối ưu hóa về tốc độ và hiệu suất để website hoạt động mượt mà.

16. Corporate Plus

Theme Corporate Plus
Theme Corporate Plus

Corporate Plus là một theme một trang WordPress miễn phí hoạt động tốt cho một trang web kinh doanh và có thể được sử dụng như một theme nhiều trang với phần blog riêng biệt.

Theme có các tính năng mạnh mẽ như slider, phần giới thiệu, dịch vụ, hỗ trợ background parallax, layout blog và contact page được tiện ích hóa hoàn toàn khiến việc cài đặt khá dễ dàng.

17. Inspiro Pro

Theme Inspiro
Theme Inspiro

Inspiro là một theme một trang và nhiều trang trên WordPress chuyên nghiệp dành cho các trang web portfolio và blog cá nhân, có thể dễ dàng tùy chỉnh nhờ sử dụng page builder Elementor. Theme này cũng cung cấp các thành phần và module cho Elementor Pro bên cạnh việc đi kèm với slider ảnh chiều rộng toàn màn hình, gallery hình ảnh, và bộ lọc hình ảnh.

18. Neve

Theme Neve
Theme Neve

Neve là một theme một trang WordPress cổ điển dành cho các doanh nghiệp nhỏ và startup với nhiều trang web khởi đầu được tích hợp sẵn mà bạn có thể nhập vào chỉ bằng 1 cú nhấp chuột để khởi chạy trang web.

Neve tích hợp với các page builder kéo và thả phổ biến như Visual Composer cho phép bạn tạo layout page tùy chỉnh. Theme này có các cài đặt tùy chỉnh WordPress bổ sung cho header, icon xã hội, breadcrumb và tùy chọn style. Ngoài ra, Neve còn được dịch sẵn và có thể được dùng để tạo website đa ngôn ngữ hoặc ngôn ngữ RTL (right to left).

19. Potenza

Theme Potenza
Theme Potenza

Potenza là một lựa chọn tuyệt vời khác cho theme một trang WordPress với tính năng tiện ích hóa homepage đầy đủ và dễ dàng cài đặt. Theme cung cấp nhiều tùy chọn màu sắc, background tùy chỉnh, cuộn parallax và animation đẹp mắt. Điều này khiến website trông đẹp hơn mà không cần viết bất kỳ mã CSS nào. Potenza còn có các widget trang chủ tùy chỉnh để thêm các phần như dịch vụ, khách hàng, bảng báo giá, và dự án.

20. Sydney Pro

Them Sydney Pro
Them Sydney Pro

Sydney Pro là một theme một trang cao cấp dành cho doanh nghiệp nhỏ và freelancer. Theme có bố cục đẹp mắt với background slider toàn màn hình, hỗ trợ tiêu đề cho video để thu hút người dùng, và cho phép bạn thêm contact form ở footer của website.

21. Monochrome Pro

Theme Monochrome Pro
Theme Monochrome Pro

Monochrome Pro là một theme WordPress đen trắng tối giản mà bạn có thể sử dụng cho trang web một trang, được xây dựng dựa trên Genesis Framework và có nền tảng vững chắc. Theme có khoảng trắng thích hợp (white space) giúp nội dung dễ đọc, và có thể tùy chỉnh kiểu font chữ để phù hợp với thương hiệu.

22. Zakra

Theme Zakra
Theme Zakra

Zakra là một Theme WordPress miễn phí cho phép bạn dễ dàng tạo trang web một trang. Theme được xây dựng với một framework nhẹ giúp trang web hoạt động nhanh nhất có thể. Zakra hoạt động với Elementor và các page builder khác, vì vậy bạn có thể dễ dàng tạo bất kỳ layout nào website của mình. Thậm chí, theme này còn đi kèm với hơn 10 website starter miễn phí có thể sử dụng, và có tính năng responsive thích hợp với mọi loại thiết bị.

23. Shapely

Theme Shapely
Theme Shapely

Shapely là một theme một trang WordPress miễn phí với bộ tính năng thú vị bao gồm các widget tùy chỉnh để thêm portfolio, testimonial, và các homepage khác một cách nhanh chóng. Shapely được tùy chỉnh và thiết lập dễ dàng với sự trợ giúp của công cụ tùy chỉnh theme trực tiếp, hỗ trợ WooCommerce và cũng có thể được sử dụng trên các trang web nhiều trang.

24. Colibri WP

Theme Colibriwp
Theme Colibriwp

Colibri WP là một theme một trang miễn phí WordPress thanh lịch đi kèm với nhiều element homepage và layout header có thể tương tác. Theme bao gồm rất nhiều block nội dung và thành phần cho trang chủ. Colibri WP có nhiều tùy chọn tùy chỉnh, bao gồm background video, slideshow hình ảnh, lựa chọn màu sắc không giới hạn, button CTA đa dạng và typography bắt mắt.

25. Botiga

Theme Botiga
Theme Botiga

Botiga là một theme WooCommerce với thiết kế một trang dành cho shop bán hàng online. Theme hỗ trợ tất cả các page builder kéo thả để thêm sản phẩm, thiết kế trang giỏ hàng và thêm các tùy chọn thanh toán. Theme đi kèm với các template miễn phí và cao cấp được xây dựng cho các lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử khác nhau. Bạn có thể chọn một template một trang tùy thích để xây dựng website của mình.

Bạn có thể xem thêm các bài viết sau của Vietnix:

Lời kết

Trên đây là tổng hợp 25 theme một trang WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho website của mình. Bạn cũng có thể tham khảo thêm top 21 theme WordPress tin tức đẹp nhất hiện nay13 theme WordPress SEO tốt nhất có thể bạn chưa biết. Chúc bạn có thể lựa chọn được một theme phù hợp để xây dựng website đẹp và chất lượng. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay ý kiến đóng góp nào bạn có thể để lại bình luận ở bên dưới để được giải đáp nhanh chóng.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (151 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI