NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
01/07/2023
Lượt xem

Top 7 plugin accordion WordPress tốt nhất hiện nay

01/07/2023
8 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (166 bình chọn)

Accordion là một kỹ thuật thiết kế website tinh tế, gọn gàng cho phép bạn hiển thị nội dung trong các bố cục tab có thể thu gọn. Nếu bạn đang tìm kiếm các plugin accordion WordPress tốt nhất hiện nay thì không nên bỏ lỡ bài viết dưới đây của Vietnix. Dưới đây là top 6 plugin accordion WordPress tốt nhất năm 2023 mà Vietnix muốn giới thiệu đến bạn.

Tại sao bạn cần thêm Accordion vào WordPress?

Plugin accordion WordPress cho phép bạn hiển thị nhiều nội dung trên bài viết và trang mà không cần thêm long scroll. Nếu bạn muốn thu gọn chiều dài của một trang thì việc sử dụng plugin accordion trên website là lựa chọn hợp lý.

Bạn có thể thêm accordion dọc hoặc ngang với nội dung bên trong mỗi tab. Khi người dùng nhấp chuột hoặc di chuột qua tab, phần tab này sẽ mở rộng để hiển thị nội dung.

Ví dụ về accordion được sử dụng trên một trang web
Ví dụ về accordion được sử dụng trên một trang web

Plugin accordion WordPress thường được sử dụng để thêm phần câu hỏi thường gặp (FAQ) bằng cách hiển thị các câu hỏi dưới dạng tab. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng chúng để thêm bất kỳ loại nội dung nào nếu muốn để người dùng không mất công cuộn trang.

1. Plugin Heroic FAQs

Plugin Heroic FAQs
Plugin Heroic FAQs

Plugin Heroic FAQs là một plugin quản lý câu hỏi thường gặp rất phổ biến cho WordPress. Plugin này cho phép bạn dễ dàng tạo ra các accordion đẹp với các tab có thể thu gọn và thêm vào bất kỳ đâu trên trang web WordPress.

Heroic FAQs sẽ đi kèm với trình chỉnh sửa kéo và thả để bạn có thể tạo câu hỏi và câu trả lời, nhóm câu hỏi thường gặp và sắp xếp lại các mục một cách dễ dàng.

Bạn cũng có thể thêm đa dạng các nội dung vào accordion, bao gồm hình ảnh, trích dẫn khối, video, danh sách,… để tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Có 5 kiểu accordion được xác định trước để lựa chọn và nhiều tùy chọn điều chỉnh để phù hợp với thiết kế website.

Ví dụ về accordion Heroic FAQs
Ví dụ về accordion Heroic FAQs

Heroic FAQs cũng cung cấp 15 biểu tượng câu hỏi thường gặp để bạn lựa chọn, tùy chọn kiểu accordion hoặc toggle, hiệu ứng CSS3 và nhiều tính năng khác. Plugin này cũng tương thích với thiết bị di động để accordion của bạn trông tuyệt vời trên mọi thiết bị.

2. Plugin Accordion

Plugin Accordion
Plugin Accordion

Accordion là một plugin WordPress tiện dụng cho phép bạn thêm các accordion đẹp vào các trang, bài viết, các template file và bất kỳ đâu trên trang web bằng cách sử dụng shortcode.

Plugin này có thiết kế đáp ứng và hiển thị nội dung một cách đẹp mắt trên tất cả các thiết bị.

Accordion hỗ trợ phông chữ biểu tượng Font Awesome, cho phép bạn sử dụng các biểu tượng đẹp trong các tab accordion.

Bạn có thể thêm vô số accordion trên trang web của mình bằng plugin này. Plugin Accordion cho phép bạn thay đổi kiểu cho accordion đã mở và đóng, ẩn accordion mà không xóa, căn chỉnh văn bản cho nội dung và nhiều tính năng khác.

3. SeedProd

Plugin SeedProd
Plugin SeedProd

SeedProd là trình tạo trang WordPress kéo thả tốt nhất trên thị trường được sử dụng bởi hơn 1 triệu trang web. Plugin này cho phép bạn tạo bất kỳ loại landing page nào mà không cần viết code.

SeedProd bao gồm một khối accordion cho phép bạn thêm các phần văn bản mở rộng và thu gọn vào bất kỳ phần nào của trang web.

Kết quả hiển thị khi dùng plugin SeedProd
Kết quả hiển thị khi dùng plugin SeedProd

Bạn chỉ cần kéo và thả khối accordion lên trang và bắt đầu tùy chỉnh.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát số lượng phần văn bản và có thể thêm một biểu tượng thả xuống duy nhất.

Kiểm soát số lượng phần văn bản được hiển thị
Kiểm soát số lượng phần văn bản được hiển thị

Bạn còn có thể tùy chỉnh kiểu chữ, màu sắc, khoảng cách văn bản,… để phù hợp hoàn toàn với thiết kế trang web của bạn.

4. Accordion FAQ

Accordion FAQ là một plugin accordion khác cho các trang web WordPress. Plugin này có trình tạo kéo và thả giúp bạn dễ dàng thêm accordion ở bất kỳ đâu trên trang WordPress.

Bạn có thể sắp xếp các accordion và quản lý vị trí của chúng bằng cách kéo chúng lên hoặc xuống trong phần quản trị.

Accordion FAQ có nhiều mẫu cho bạn lựa chọn, tùy chọn màu sắc không giới hạn, hỗ trợ biểu tượng Font Awesome, framework bootstrap cho yêu cầu thiết kế và nhiều tính năng khác. Accordion FAQ có tốc độ tải nhanh, đây là một điểm cộng cho thứ hạng công cụ tìm kiếm đối với trang web của bạn.

5. Tab – Accordion, FAQ

Tab – Accordion, FAQ là một plugin WordPress cho phép bạn thêm các tab và accordion đẹp mắt kèm theo hiệu ứng động vào trang web WordPress.

Bạn có thể dễ dàng thêm các accordion ngang, dọc, có hiệu ứng và các loại khác vào các bài viết, trang và vùng widget thanh bên của WordPress.

Plugin này có nhiều hiệu ứng chuyển tiếp, bố cục khác nhau, chức năng kéo và thả để sắp xếp các tab,…

6. Easy Accordion

Easy Accordion là một plugin accordion WordPress khác cho phép bạn thiết lập vô số accordion và thêm chúng vào các trang, bài viết, vùng widget và file template của bạn.

Nếu bạn mua phiên bản cao cấp của plugin này sẽ được kèm theo các tính năng bổ sung như hệ thống shortcode nâng cao, accordion từ các danh mục WordPress và custom taxonomies, chủ đề, hỗ trợ màu sắc không giới hạn,….

7. Shortcodes Ultimate

Shortcodes Ultimate là một plugin WordPress toàn diện đi kèm với một tổ hợp các shortcode để thêm nhiều tính năng. Bạn có thể sử dụng plugin này để thêm accordion vào trang web của mình với tính năng chèn shortcode chỉ bằng một cú nhấp chuột và xem trước trực tiếp.

Plugin này có một widget tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng để thêm accordion vào bất kỳ vùng widget nào trên trang web WordPress. Shortcodes Ultimate dễ sử dụng và hoạt động mượt mà với các chủ đề WordPress hiện đại.

Lời kết

Với nội dung chia sẻ trên, Vietnix hy vọng đã giúp bạn tìm ra những plugin accordion WordPress tốt nhất để sử dụng cho trang web WordPress của mình. Đừng quên theo dõi các bài viết khác của Vietnix để cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI