NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
26/04/2024
Lượt xem

Markdown là gì? Hướng dẫn sử dụng Markdown từ A – Z cho người mới bắt đầu

26/04/2024
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (152 bình chọn)

Markdown chắc hẳn không còn xa lạ với những người thường xuyên đăng bài trên diễn đàn hoặc gửi email. Đây là một môn ngữ vô cùng tiện ích trong việc đánh dấu chuyển đổi văn bản. Cùng Vietnix tìm hiểu chi tiết về Markdown thông qua bài viết này.

Markdown là gì?

Markdown là một ngôn ngữ đánh dấu chuyển đổi văn bản thô thành mã HTML. Ngôn ngữ này cho phép người dùng sử dụng các ký tự đặc biệt như dấu hoa thị, dấu số, gạch dưới và dấu gạch ngang trong cú pháp markdown thay vì HTML. Cú pháp markdown này sau đó sẽ tự động chuyển đổi thành mã HTML.

markdown la gi 3
Markdown là gì?

Giả sử:

This is bold text

Văn bản trên sẽ được chuyển đổi bởi markdown thành:

<strong>This is bold text</strong>

Markdown cung cấp một cách hiệu quả để tạo tài liệu văn bản phong phú đặc biệt là đối với người dùng có kinh nghiệm. Nếu bạn sử dụng trình soạn thảo văn bản để viết bài trong WordPress, thì markdown có thể trở thành một trình soạn thảo thay thế tốt. Markdown được tạo ra vào năm 2004 bởi John Gruber.

Tại sao nên sử dụng Markdown

Lý do nhiều người chọn Markdown là vì ngôn ngữ này rất phổ biến và đơn giản trong việc sử dụng. So với HTML, Markdown đơn giản hơn và thuận tiện hơn cho việc soạn thảo văn bản. Thay vì phải đối mặt với cú pháp phức tạp của HTML hoặc sử dụng các trình soạn thảo WYSIWYG như MS Word hay CKEditor, Markdown mang lại một cách tiếp cận dễ dàng hơn và ít gây rối mắt hơn cho người dùng.

Lợi ích của Markdown (Markdown Syntax)

Đối với email

Nếu bạn phải gửi một lượng lớn email hàng ngày, việc phải định dạng chúng có thể trở thành một vấn đề lớn. May mắn thay, có một số cách tuyệt vời để tích hợp Markdown vào quy trình làm việc. Một trong những cách đó là sử dụng Markdown-here.com, một tiện ích mở rộng tiện dụng có sẵn cho các trình duyệt như Chrome, Firefox và Safari, cũng như các ứng dụng thư như Thunderbird và Postbox.

Để sử dụng, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng gần thanh địa chỉ hoặc nhấp chuột phải và chọn Markdown Toggle. Cú pháp hoạt động tương tự như khi sử dụng Markdown ở bất kỳ nơi nào khác, nhưng giờ đây bạn có thể áp dụng trong email và một số ứng dụng khác hỗ trợ chỉnh sửa văn bản rich text như Evernote, WordPress và Google Groups.

Markdown đối với email
Markdown đối với email

Bài đăng trên diễn đàn

Đăng bài trên diễn đàn thường liên quan đến việc chỉnh sửa văn bản, nhưng việc sử dụng các công cụ tích hợp sẵn như trình soạn thảo WYSIWYG, HTML hoặc BBCode thường tốn thời gian và phức tạp. Đáng tiếc, Markdown không được tích hợp sẵn trong tất cả các diễn đàn theo mặc định.

Tuy nhiên, nếu bạn quản lý một diễn đàn trên các nền tảng phổ biến như Discourse, bbPress, Flarum hoặc Vanilla, có thể tận dụng các tiện ích hỗ trợ Markdown của mỗi nền tảng này. Đối với người dùng Reddit, Markdown cũng là một phần quan trọng của trải nghiệm sử dụng. Ngoài ra, các nền tảng khác như Zen Desk cũng hỗ trợ các tiện ích mở rộng cho Markdown.

Bài đăng trên diễn đàn
Bài đăng trên diễn đàn

Danh sách việc cần làm

Có nhiều ứng dụng tuyệt vời sử dụng Markdown cho việc quản lý danh sách công việc. Hashify.me là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn sắp xếp danh sách công việc của mình bằng Markdown. Giao diện đơn giản và không gây mất tập trung, điều này phản ánh điều mà nhiều người đánh giá cao trong danh sách công việc của họ: tính đơn giản và hiệu quả, mặc dù đơn giản, nhưng vẫn thực hiện tốt các công việc cần làm. Nếu bạn muốn một ứng dụng có nhiều tính năng hơn, tốt nhất nên tìm kiếm ứng dụng trên hệ điều hành mà bạn sử dụng thường xuyên nhất. 

Danh sách việc cần làm
Danh sách việc cần làm

Wiki cá nhân

Nếu bạn muốn lưu trữ các tập tin cá nhân, mục nhập nhật ký hoặc ghi chú trên một wiki cá nhân, có một số lựa chọn tốt sử dụng Markdown (mặc định hoặc với các phần mở rộng). Hai trong những lựa chọn phổ biến nhất là TiddlyWiki.com, tích hợp Markdown theo mặc định, và MoinMo.in, có một trình phân tích cú pháp Markdown có thể được thêm vào.

Cả hai đều là sự lựa chọn tốt, nhưng TiddlyWiki sẽ phổ biến hơn. MoinMoin, mặc dù không được nhắc đến nhiều, nhưng vẫn được đánh giá cao. Cả hai đều cung cấp tài liệu, hướng dẫn nhanh, một số chủ đề và tiện ích bổ sung tuyệt vời để mở rộng các chức năng cần thiết cho wiki cá nhân của bạn.

Hướng dẫn cách thêm Markdown Support trong WordPress

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin WP-Markdown. Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập Settings > Writing và cuộn xuống phần Markdown.

Thiết lập WP-Markdown plugin
Thiết lập WP-Markdown plugin

Bạn có thể bật WP-Markdown cho bài viết, trang và loại bài viết tùy chỉnh. Bạn cũng có thể bật hỗ trợ Markdown cho bình luận. Nếu như bạn chưa rõ thì có thể tham khảo hướng dẫn của Vietnix về cách cài đặt plugin WordPress nhé.

Cài đặt Plugin WordPress – Hướng Dẫn Website Cơ Bản | VIETNIX

Plugin này đi kèm với thanh menu trong khu vực soạn thảo, giúp dễ dàng thêm cú pháp markdown. Nếu mới bắt đầu, thì nên bật thanh trợ giúp, điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm vững cú pháp markdown. Sau khi bật hỗ trợ markdown, hãy nhấn vào nút Save change để lưu cài đặt.

Sử dụng markdown trong WordPress post editor

Sau khi đã bật hỗ trợ markdown cho bài viết và trang, bạn có thể truy cập Posts > Add New để xem cách chúng hoạt động. Đầu tiên, bạn sẽ thấy là trình soạn thảo trực quan và văn bản mặc định của WordPress đã được thay thế bởi trình soạn thảo Markdown.

Sử dụng markdown trong WordPress post editor
Sử dụng markdown trong WordPress post editor

Màn hình chỉnh sửa hiển thị một bản xem trước thời gian thực của văn bản bạn gõ vào trình soạn thảo. Ở phía trên, bạn có thanh trợ giúp markdown, cho phép chèn cú pháp markdown bằng cách sử dụng các nút. Thanh trợ giúp này hữu ích cho những người mới sử dụng để nắm vững cú pháp markdown.

Sơ đồ cú pháp cách sử dụng Markdown – Markdown Cheat Sheet

Cú pháp markdown rất đơn giản, nhưng có thể mất một thời gian để làm quen. Dưới đây là một bảng sơ đồ cú pháp markdown mà bạn có thể sử dụng như một tài liệu tham khảo:

Cú pháp đơn giản

ElementMarkdown Syntax
Heading# H1 ## H2 ### H3
Bold**bold text**
Italic*italicized text*
Blockquote> blockquote
Ordered List1. First item2. Second item3. Third item
Unordered List– First item- Second item- Third item
Code`code`
Horizontal Rule
Link[title](https://www.example.com)
Image![alt text](image.jpg)
Cú pháp Markdown đơn giản

Cú pháp nâng cao

ElementMarkdown Syntax
Table| Syntax | Description || ———– | ———– || Header | Title || Paragraph | Text |
Fenced Code Block“`{  “firstName”: “John”,  “lastName”: “Smith”,  “age”: 25}“`
FootnoteHere’s a sentence with a footnote. [^1]
[^1]: This is the footnote.
Heading ID### My Great Heading {#custom-id}
Definition Listterm: definition
Strikethrough~~The world is flat.~~
Task List– [x] Write the press release- [ ] Update the website- [ ] Contact the media
EmojiThat is so funny! :joy:
HighlightI need to highlight these ==very important words==.
SubscriptH~2~O
SuperscriptX^2^
Cú pháp Markdown nâng cao

Thêm video khi sử dụng markdown trong WordPress

Thường thì bạn có thể nhúng bất kỳ video YouTube nào bằng cách đơn giản dán đường dẫn video vào trình soạn thảo bài viết. Nhưng điều này sẽ không hoạt động khi bạn đã bật tính năng WP-Markdown. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần bọc đường dẫn video trong source code . Như sau:

[embed]https://youtu.be/IvuAevjSJn4[/embed]
Đây là cách video hiển thị khi sử dụng dòng code trên

Câu hỏi thường gặp

Markdown Editor là gì?

Markdown Editor là một phần mềm hoặc ứng dụng cho phép bạn viết và chỉnh sửa văn bản sử dụng Markdown syntax. Markdown syntax là một ngôn ngữ đánh dấu đơn giản và dễ học, cho phép bạn định dạng văn bản nhanh chóng và dễ dàng.

Market Map là gì?

Markmap là một công cụ trực tuyến và ứng dụng dành cho máy tính để tạo các sơ đồ tư duy và bản đồ tâm trí tương tác. Công cụ này sử dụng cú pháp Markdown để định dạng nội dung, cho phép bạn tạo các sơ đồ tư duy trực quan và dễ đọc.

Markdown trong Jupyter notebook là gì?

Markdown trong Jupyter Notebook là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn tạo tài liệu khoa học dữ liệu kết hợp văn bản, mã và các yếu tố trực quan một cách hiệu quả và mang đến nhiều lợi ích bao gồm:
– Cải thiện khả năng đọc.
– Ghi chép rõ ràng.
– Tăng tính tương tác.
– Cú pháp đơn giản.
– Hỗ trợ đa dạng.

Markdown-it là gì?

Markdown-it là một thư viện JavaScript phổ biến dùng để phân tích cú pháp và kết xuất Markdown. Thư viện này được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng và trang web để chuyển đổi văn bản Markdown sang định dạng HTML dễ hiển thị.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu về markdown và cách sử dụng ngôn ngữ này trong WordPress. Nếu cảm thấy markdown không phải là điều bạn đang tìm kiếm hoặc khó dùng, hãy thử Gutenberg hoặc sử dụng các công cụ chuyển Markdown online. Chúc bạn thành công và đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để đội ngũ admin của Vietnix có thể hỗ trợ bạn.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI