VPS
Hosting
Email
Máy chủ
Firewall Anti DDoS
Tên Miền
SSL
5
5

Vietnix tặng DirectAdmin Free khi thuê VPS và Server

3138
Lượt xem
Home Khuyến mãi Vietnix tặng DirectAdmin Free khi thuê VPS và Server

Tháng 09/2021 Vietnix cập nhật chính sách kinh doanh mới: Khi mua VPS tại Vietnix, quý khách hàng sẽ nhận được DirectAdmin miễn phí, chính hãng (bản Personal) trong suốt quá trình sử dụng. Vietnix cam kết không sử dụng license crack/nulled. Quý khách có thể xác nhận license trên trang chủ của DirectAdmin.

Với việc được tặng miễn phí DirectAdmin Free, quý khách hàng không những tiết kiệm được khoảng 600k/năm mà còn giúp vận hành máy chủ một cách chuyên nghiệp, hiệu quả, khai thác tối đa hiệu suất hệ thống.

DirectAdmin là công cụ quản trị server (web hosting control panel) được phát triển để dễ dàng thực hiện các công việc hàng ngày của webmaster, đặc biệt là những người có ít hoặc không có kinh nghiệm trước đó. DirectAdmin được sử dụng thông qua trình duyệt web, có giao diện trực quan và rất dễ để sử dụng.

Phần mềm DirectAdmin cung cấp cho người dùng nhiều tính năng như quản lý domain, subdomain, DNS, FTP và cơ sở dữ liệu MySQL. Không những vậy, khi sử dụng DirectAdmin cũng có thể tạo thêm được các email theo tên miền, tạo SSH key, bảo mật SSL, … Với DirectAdmin, người dùng sẽ dễ dàng upload và quản lý các file với File Manager một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Điểm nổi bật của DirectAdmin

 • Quản trị dễ dàng, hiệu quả qua giao diện web: DirectAdmin cung cấp khả năng quản trị toàn bộ server thông qua giao diện web (tương tự cPanel). Quý khách hàng không cần phải biết nhiều về kỹ thuật vẫn có thể quản trị hiệu quả server của mình.
 • Giao diện đồ họa xuất sắc: DirectAdmin nổi bật ở giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Thay vì quá nhiều phần và tùy chọn, tất cả các tính năng của bạn được xếp chồng lên nhau dưới ba nhánh chính – Trình quản lý tài khoản, Trình quản lý email và Tính năng bổ sung. 
 • Phục hồi sự cố tự động: Nếu có sự cố bất ngờ xảy ra, trước tiên DirectAdmin sẽ thử khởi động lại dịch vụ để xem liệu điều này có khắc phục được sự cố hay không. Nếu điều đó không hiệu quả – hệ thống sẽ gửi thông báo khẩn cấp đến quản trị viên web, giúp họ giải quyết vấn đề trong thời gian thích hợp.
 • Manual configuration: DirectAdmin admin cung cấp hầu hết tính năng thông qua giao diện website, nhưng người dùng cũng có thể config thủ công bằng cách sử dụng command line. Nhiều admin quản trị server thích sử dụng cách này hơn so với việc sử dụng giao diện web.
 • Hỗ trợ nhiều phân cấp user: Hệ thống phân cấp người dùng (admin level, reseller level, user level) hỗ trợ tốt cho việc quản trị người dùng và đối tượng người dùng.
 • Tốc độ cao: DirectAdmin được thiết kế tương đối nhẹ và nhanh. Việc tải các tài nguyên từ DirectAdmin cũng vô cùng thấp.
 • Hỗ trợ chuyên nghiệp: Ngoài sự hỗ trợ của Vietnix, bạn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ các kỹ thuật viên của DirectAdmin. 
Event sinh nhật 11 tuổi

Chương trình mừng sinh nhật lần thứ 11 Vietnix

Sản phẩm áp dụng tặng DirectAdmin Free:

 • Cloud VPS Giá Rẻ (trừ VPS Cheap 1 & VPS Cheap 2): Cloud VPS Giá Rẻ là sản phẩm máy chủ ảo có cấu hình được xây dựng để tối ưu về chi phí nhất cho khách hàng. Cloud VPS Giá Rẻ đạt được sự cân bằng giữa hiệu năng và chi phí, phù hợp với phần lớn nhu cầu của khách hàng.
 • VPS Phổ Thông (trừ VPS Basic 1 & VPS Basic 2): Cloud Server được tạo trên nền tảng Cloud Openstack với nhiều cấu hình đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như:  tối ưu Computer (CPU),  tối ưu Memory (RAM) hoặc  tối ưu ổ cứng (Storage).
 • VPS Cao Cấp (trừ VPS Premium 1): Được xây dựng tối ưu hiệu năng nhằm đạt được tốc độ xử lý cao, truy xuất dữ liệu nhanh và chịu tải lớn. Vì được thiết kế để tối ưu tốc độ, VPS Server không hỗ trợ tính năng tự động backup định kỳ như Cloud VPS Giá Rẻ và Cloud Server, quý khách cần tự chủ động backup dữ liệu.
 • VPS NVMe (trừ VPS NVMe 1): Dịch vụ VPS trang bị 100% ổ cứng NVMe với CPU Platinum mạnh mẽ nhất trên thị trường giúp tăng tốc độ xử lý nhanh hơn gấp 10 lần.
 • Máy chủ vật lý: máy chủ riêng với toàn bộ tài nguyên của máy chủ như RAM, CPU, Ổ cứng, Network… dành riêng cho khách hàng, mang lại tốc độ xử lý mạnh mẽ nhất.

Chính sách kinh doanh mới này của Vietnix với mục đích tối đa hóa lợi ích cho người dùng khi đăng ký sử dụng dịch vụ VPS. Hy vọng với sự thay đổi này, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Chia sẻ bài viết
Đánh giá
5/5 - (1 bình chọn)
Kết nối với mình qua
Vietnix thành lập vào năm 2012, là công ty chuyên nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Hosting, VPS, máy chủ vật lý, dịch vụ Firewall Anti DDoS, SSL… Với 10 năm xây dựng và phát triển, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, Vietnix đã giúp hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn, mang lại sự ổn định tuyệt đối cho website của khách hàng để thúc đẩy việc kinh doanh đạt được hiệu quả và thành công.
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận