Vietnix tặng DirectAdmin Free khi thuê VPS NVMe

Lượt xem
Vietnix
Home
tang directadmin khi dang ky vps nvme
Vietnix tặng DirectAdmin Free khi thuê VPS NVMe 2

Khi mua VPS NVME 5 trở lên tại Vietnix, quý khách hàng sẽ nhận được DirectAdmin miễn phí, chính hãng (bản Personal Plus) trong suốt quá trình sử dụng. Vietnix cam kết không sử dụng license crack/nulled. Quý khách có thể xác nhận license trên trang chủ của DirectAdmin.

Với việc được tặng miễn phí DirectAdmin Free, quý khách hàng không những tiết kiệm được khoảng 1.500.000 VND/Năm mà còn giúp vận hành máy chủ một cách chuyên nghiệp, hiệu quả, khai thác tối đa hiệu suất hệ thống.

DirectAdmin là công cụ quản trị server (web hosting control panel) được phát triển để dễ dàng thực hiện các công việc hàng ngày của webmaster, đặc biệt là những người có ít hoặc không có kinh nghiệm trước đó. DirectAdmin được sử dụng thông qua trình duyệt web, có giao diện trực quan và rất dễ để sử dụng.

Phần mềm DirectAdmin cung cấp cho người dùng nhiều tính năng như quản lý domain, subdomain, DNS, FTP và cơ sở dữ liệu MySQL. Không những vậy, khi sử dụng DirectAdmin cũng có thể tạo thêm được các email theo tên miền, tạo SSH key, bảo mật SSL, … Với DirectAdmin, người dùng sẽ dễ dàng upload và quản lý các file với File Manager một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Những đặc điểm nổi bật của DirectAdmin

  • Quản trị dễ dàng, hiệu quả qua giao diện web: DirectAdmin cung cấp khả năng quản trị toàn bộ server thông qua giao diện web (tương tự cPanel). Quý khách hàng không cần phải biết nhiều về kỹ thuật vẫn có thể quản trị hiệu quả server của mình.
  • Giao diện đồ họa xuất sắc: DirectAdmin nổi bật ở giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Thay vì quá nhiều phần và tùy chọn, tất cả các tính năng của bạn được xếp chồng lên nhau dưới ba nhánh chính – Trình quản lý tài khoản, Trình quản lý email và Tính năng bổ sung. 
  • Phục hồi sự cố tự động: Nếu có sự cố bất ngờ xảy ra, trước tiên DirectAdmin sẽ thử khởi động lại dịch vụ để xem liệu điều này có khắc phục được sự cố hay không. Nếu điều đó không hiệu quả – hệ thống sẽ gửi thông báo khẩn cấp đến quản trị viên web, giúp họ giải quyết vấn đề trong thời gian thích hợp.
  • Manual configuration: DirectAdmin admin cung cấp hầu hết tính năng thông qua giao diện website, nhưng người dùng cũng có thể config thủ công bằng cách sử dụng command line. Nhiều admin quản trị server thích sử dụng cách này hơn so với việc sử dụng giao diện web.
  • Hỗ trợ nhiều phân cấp user: Hệ thống phân cấp người dùng (admin level, reseller level, user level) hỗ trợ tốt cho việc quản trị người dùng và đối tượng người dùng.
  • Tốc độ cao: DirectAdmin được thiết kế tương đối nhẹ và nhanh. Việc tải các tài nguyên từ DirectAdmin cũng vô cùng thấp.
  • Hỗ trợ chuyên nghiệp: Ngoài sự hỗ trợ của Vietnix, bạn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ các kỹ thuật viên của DirectAdmin. 

Sản phẩm áp dụng tặng DirectAdmin Free

VPS NVMe (Từ gói VPS NVME 5 đến gói VPS NVME 16): Dịch vụ VPS trang bị 100% ổ cứng NVMe với CPU Platinum mạnh mẽ nhất trên thị trường giúp tăng tốc độ xử lý nhanh hơn gấp 10 lần.

Chu kỳ thanh toán: 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng.

Chính sách kinh doanh mới này của Vietnix với mục đích tối đa hóa lợi ích cho người dùng khi đăng ký sử dụng dịch vụ VPS. Hy vọng với sự thay đổi này, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (50 bình chọn)

Vietnix

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Google reCaptcha: Invalid site key.

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận