VPS
Hosting
Email
Máy chủ
Firewall Anti DDoS
Tên Miền
SSL
5
5

KIỂM TRA VÀ ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN

Kiểm tra tên miền để bắt đầu việc kinh doanh ngay hôm nay!
Kiểm tra tên miền
Chuyển về Vietnix
Đa dạng tên miền

ĐĂNG KÝ MUA TÊN MIỀN GIÁ RẺ

vn
Tên miền quốc gia, phù hợp cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức Việt Nam.
830,000đ
/Năm
com
Tên miền quốc tế, thường được dùng cho các doanh nghiệp.
300,000đ
/Năm
net
Tên miền quốc tế, phù hợp cho các mục đích chung.
330,000đ
/Năm
info
Tên miền quốc tế, phù hợp cho các trang tin tức, diễn đàn.
450,000đ
/Năm
org
Tên miền quốc tế, phù hợp cho các tổ chức, trường học, dự án, cộng đồng.
350,000đ
/Năm
biz
Tên miền quốc tế, phù hợp cho các hoạt động liên quan đến kinh doanh.
410,000đ
/Năm
Tên miền khác
Tên miền
Giá
.com.vn 780,000đ /năm
.net.vn 650,000đ /năm
.biz.vn 650,000đ /năm
.name.vn 80,000đ /năm
.edu.vn 470,000đ /năm
.org.vn 470,000đ /năm
.gov.vn 470,000đ /năm
.pro.vn 470,000đ /năm
.info.vn 470,000đ /năm
.int.vn 470,000đ /năm
.health.vn 470,000đ /năm
.ac.vn 470,000đ /năm
.vn (1 ký tự) 40,400,000đ /năm
.vn (2 ký tự) 10,400,000đ /năm
Tên miền tiếng Việt 40,000đ /năm
.tv 850,000đ /năm
.online 800,000đ /năm
.club 320,000đ /năm
.asia 360,000đ /năm
.pro 460,000đ /năm
.xyz 330,000đ /năm
.mobi 500,000đ /năm
ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN

Vì sao nên mua tên miền ở Vietnix?

Hosting
Nhanh chóng & tiện lợi
Kích hoạt ngay lập tức sau khi thanh toán. Sở hữu ngay tên miền sau vài phút.
Hosting
Dễ dàng sử dụng
Giao diện quản trị đơn giản, bạn không cần biết kỹ thuật vẫn quản trị được.
Hosting
Hỗ trợ 24/7
Kỹ thuật viên Vietnix luôn sẵn sàng hỗ trợ khi bạn yêu cầu.
Hỗ trợ

Các câu hỏi thường gặp

Hosting
Live Chat
Nhắn tin trực tiếp với nhân viên hỗ trợ
Hosting
Hotline 1800 1093
Email support@vietnix.vn
- Tên miền hay Domain là một tên ngắn gọn, dễ nhớ thay thế cho địa chỉ IP. Nó giúp việc truy cập vào website dễ dàng hơn. - Tất cả tên miền đều như nhau. Tuy nhiên, nếu hoạt động ở lãnh thổ Việt Nam nên mua domain .vn để dễ dàng nhận diện thương hiệu và quốc gia. - Trước khi đăng ký, hãy kiểm tra tên miền để tránh trùng lặp. Nếu có điều kiện, bạn nên mua tất cả các tên miền cần thiết bao gồm tên miền quốc gia và quốc tế để tránh sự cố gây ảnh hưởng xấu đến thương hiệu và lừa đảo.
▸ Ưu tiên tên miền ngắn gọn, dễ nhớ. ▸ Không được vượt quá 63 ký tự, bao gồm cả phần .com, .vn, .net... ▸ Chỉ gồm có ký tự trong bảng chữ cái (a-z), các số (0-9) và dấu trừ (-). ▸ Không bắt đầu và kết thúc bằng dấu trừ (-). ▸ Các khoảng trắng và các ký tự đặc biệt không hợp lệ. ▸ Tên miền phải liên quan đến chủ thể và lĩnh vực hoạt động. ▸ Nên ghi nhớ ngày hết hạn và chủ động nộp phí gia hạn, tránh trường hợp bị mất tên miền cho quên đóng phí. Trên đây là một số nguyên tắc cơ bản để chọn mua tên miền, hy vọng nó có thể giúp bạn lựa chọn một tên miền dễ dàng và thuận tiện hơn.
Mua tên miền .vn đem lại cho bạn nhiều lợi ích: ▸ Cơ sở pháp lý rõ ràng, được bảo hộ của VNNIC, bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp. ▸ Nhờ được bảo hộ nên sau khi chủ thể hoàn tất thủ tục đăng ký, tên miền .vn không thể bị đánh cắp và mất quyền sở hữu. ▸ Dễ dàng nhận biết quốc gia, tăng độ uy tín và nâng tầm thương hiệu.
▸ Sử dụng dịch vụ của một nhà cung cấp được đăng ký với ICANN. ▸ Xem xét về giá cả và chất lượng kỹ lưỡng giữa các nhà cung cấp. ▸ Kiểm tra các khoản phụ thu và chi phí cho việc di dời và phát hành. ▸ Kiểm tra mail để xem có nhận được mail xác nhận đăng ký hay không. ▸ Cân nhắc các dịch vụ thêm vào như bảo vệ miễn phí who.is, tên miền phụ miễn phí .xyz. ▸ Kiểm tra các chính sách cho việc chuyển tên miền. Ví dụ, Nhà đăng ký như GoDaddy không cho phép bạn chuyển sang các miền ngoài GoDaddy trong 60 ngày.
Danh sách các Nhà đăng ký tên miền và thông tin địa chỉ liên hệ được công bố tại Website: www.nhadangky.vn Vietnix là Nhà đăng ký tên miền tại Việt Nam, đã được xác nhận bởi Bộ Công Thương. Click vào Live chat ngay để được bộ phận Kinh doanh Vietnix tư vấn mua domain nhanh nhất.
Hồ sơ đăng ký domain: Hồ sơ đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam “.vn” theo mẫu do Nhà đăng ký tên miền ”.vn” quy định tại Website của Nhà đăng ký, nhưng bắt buộc phải có các thông tin sau:1) Đối với tổ chức:▸ Thông tin về chủ thể: Tên, địa chỉ, số điện thoại, hộp thư điện tử.▸ Thông tin về người quản lý và người quản lý kỹ thuật của tên miền.▸ Thông tin về máy chủ DNS chuyển giao của tên miền.2) Đối với cá nhân:▸ Thông tin về chủ thể: Tên, năm sinh, địa chỉ, số giấy chứng minh nhân dân hoặc số hộ chiếu, số điện thoại, hộp thư điện tử.▸ Thông tin về máy chủ DNS chuyển giao của tên miền.3) Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký tên miền Gửi thông tin đăng ký tại Vietnix hoặc các nhà đăng ký tên miền khác.
▸ Quý chủ thể vui lòng kiểm tra và cung cấp hồ sơ tên miền (bản khai hoặc bản khai điện tử, CMND) nếu thiếu trong vòng 7 ngày kể từ ngày cấp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc tên miền bị tạm ngưng hoặc thu hồi do không đủ hồ sơ đăng ký, duy trì theo luật định.▸ Với tên miền quốc tế, theo quy định của ICANN, sau khi đăng ký xong hệ thống sẽ tự động gửi 1 email xác thực thông tin chủ thể. Quý chủ thể vui lòng bấm vào link xác thực trên email để xác thực tên miền. Trong vòng 7 ngày không xác thực, tên miền quốc tế sẽ tự động bị tạm ngưng.▸ Thực hiện quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP về thương mại điện tử và Thông tư 12/2013/TT-BCT về việc đăng ký và công bố thông tin liên quan đến website thương mại điện tử, Bộ Công Thương yêu cầu các doanh nghiệp thực hiện thủ tục đăng ký website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử trước khi đưa website lên mạng.