21 theme phòng tập yoga tốt nhất hiện nay

Lượt xem
Home

Hiện nay, một website đẹp mắt là chìa khóa để thu hút và giữ chân khách hàng. Với theme phòng tập yoga trong WordPress, bạn có thể mang đến một không gian trực tuyến không chỉ bắt mắt, tinh tế, mà còn thân thiện với người dùng và dễ dàng tùy chỉnh. Theme này không chỉ phản ánh tinh thần yên bình và hòa quyện của yoga, mà còn cung cấp mọi công cụ cần thiết để quảng bá lớp học, chia sẻ lịch trình, và kết nối cộng đồng. Hãy cùng Vietnix khám phá những theme hữu ích này thông qua nội dung bài viết sau.

1. Astra

Astra là một trong những theme WordPress miễn phí phát triển nhanh và mạnh mẽ phù hợp cho các quán bar, câu lạc bộ, nhà hàng, phòng tập yoga. Với theme siêu nhanh này, bạn có thể giảm thời gian thiết kế trang web của mình bằng cách sử dụng một trong các mẫu website được tạo sẵn.

theme astra
Theme Astra

Bạn có thể tùy chỉnh nhiều thứ mà không cần phải code và dễ dàng thay đổi màu sắc hoặc font chữ để có thể phù hợp với thương hiệu của mình. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu cho trang web của mình hơn nữa, thì có thể tham khảo thêm về cách tạo biểu mẫu đăng nhập tùy chỉnh WordPress.

2. SeedProd

SeedProd là một công cụ hoàn hảo cho phép bạn tạo trang phòng tập yoga với giao diện và chức năng website của mình mà không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào. Đó là một trình tạo trang WordPress kéo và thả mạnh mẽ bao gồm các template cho landing page. Mặc dù SeedProd là một plugin, bạn có thể sử dụng các template giống như theme để tùy chỉnh như cách bạn đang tự thiết kế giao diện web cho riêng mình. Thêm vào đó, SeedProd hoạt động với tất cả các theme WordPress phổ biến. Vì vậy, để sử dụng SeedProd, bạn không cần phải thay đổi theme hiện có.

Theme Seedpro dyoga
Theme SeedProd

3. Divi

Divi là một theme WordPress cao cấp rất phổ biến và cũng là page builder hiện đại giúp dễ dàng để xây dựng website phòng tập yoga. Với Divi, bạn nhận được hàng trăm bố cục website hoàn chỉnh, các mẫu trang đã được làm sẵn, và hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh trong bảng quản trị WordPress. Và có hình ảnh nền, màu sắc, font chữ Google và hỗ trợ video.

Theme Divi
Theme Divi

Bạn sẽ được tặng bộ kho giao diện và plugin bản quyền của WordPress khi đăng ký sử dụng dịch vụ Hosting hoặc VPS.

4. OceanWP

OceanWP là được đánh giá là một trong những theme WordPress đa năng tốt nhất. Bạn có thể sử dụng chúng cho bất kỳ loại trang web nào, bao gồm: thương mại điện tử, trang web cá nhân, trang blog và portfolio, cả trang phòng tập yoga.

Thme OceanWP
Theme OceanWP

Theme này có thời gian tải trang nhanh và được thiết kế tối ưu hóa SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) cho WordPress để tăng lượng truy cập vào trang web. Theme bao gồm hỗ trợ cho ngôn ngữ RTL (chữ viết từ phải sang trái). Sẵn sàng cho việc dịch thuật để dễ dàng tạo ra một trang web đa ngôn ngữ. Đồng thời, theme này cũng tương thích với WooCommerce và các plugin WooCommerce phổ biến, giúp bạn xây dựng doanh nghiệp yoga của mình.

5. Ultra

Ultra là một theme đa năng WordPress xuất sắc và có thể tùy chỉnh, được xây dựng cho mọi loại trang web. Cung cấp một số trang demo sẵn có, bao gồm một mẫu yoga để bạn có thể thiết lập trang web của mình một cách nhanh chóng. Có một bố cục toàn màn hình với màu sắc đẹp mắt và bắt mắt, hai menu điều hướng, văn bản chào mừng, và nhiều hơn nữa. Ultra sử dụng thiết kế đáp ứng nên trang web của bạn sẽ trông đẹp trên tất cả các thiết bị.

Theme Ultra yoga
Theme Ultra

6. Hestia Pro

Hestia Pro là một theme đa năng WordPress cho cả trang web một trang và nhiều trang, phù hợp với mọi loại website. Cung cấp một số mẫu website, bao gồm bố cục sẵn có cho các trang web về phòng tập gym, yoga và fitness. Đi kèm với nhiều phần trang chủ và tiêu đề video, theme này cung cấp các cài đặt WordPress tùy chỉnh để thiết kế trang chủ và landing page một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể sử dụng shortcode trong các khu vực widget, bài viết và trang của mình.

Theme Hestia
Theme Hestia

7. Essence Pro

Essence Pro là một theme WordPress chuyên nghiệp và thanh lịch dành cho các nhà cung cấp dịch vụ fitness, yoga và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác. Bạn thậm chí có thể sử dụng theme này cho một salon làm đẹp hoặc blog về lối sống. Cung cấp nhiều phong cách tiêu đề, các khu vực sẵn sàng cho widget, và hỗ trợ tùy chỉnh theme. Tích hợp với WooCommerce, vì vậy bạn có thể dễ dàng thêm cửa hàng trực tuyến cho các sản phẩm yoga và fitness.

Theme Essence Pro
Theme Essence Pro

8. Namaha

Namaha là một theme WordPress thanh lịch và đáp ứng cho các huấn luyện viên thể hình, phòng tập gym, sự kiện thể thao và câu lạc bộ yoga. Đi kèm với thanh trượt hình ảnh nền hỗ trợ logo tùy chỉnh và menu điều hướng. Theme này có các mẫu trang tùy chỉnh cho bộ sưu tập hình ảnh, phần chứng thực, blog và các phần dịch vụ.

Theme Namaha
Theme Namaha

9. Spencer

Spencer là một theme WordPress chuyên nghiệp dành cho các blogger về thể hình, huấn luyện viên gym, lớp yoga fit và người tập yoga. Hỗ trợ bố cục trang chủ tùy chỉnh với các khu vực sẵn sàng cho widget để thêm menu điều hướng dính, CTA, form đăng ký bản tin, biểu tượng mạng xã hội và hình ảnh nền kích thước đầy đủ.

Trong trình tùy chỉnh WordPress, bạn có tùy chọn màu sắc không giới hạn, hiệu ứng parallax, bố cục cột và lựa chọn font chữ cho toàn bộ trang web. Ngoài ra, theme này còn hỗ trợ plugin xây dựng trang Elementor để kéo và thả module một cách dễ dàng.

Theme Spencer
Theme Spencer

10. Inspiro

Inspiro là một theme WordPress đẹp mắt với các tính năng video linh hoạt dành cho các trang web yoga. Đi kèm với video nền toàn màn hình trên trang chủ, bộ sưu tập video, và pop up lightbox cho video.

Theme này có các tùy chọn cho người chơi video và khả năng hiển thị chế độ ban đêm làm cho giao diện này trở nên nổi bật. Theme Inspiro đi kèm với các mẫu trang tích hợp sẵn, công cụ xây dựng trang kéo và thả, bảng tùy chọn theme tùy chỉnh, và nhiều hơn nữa.

Theme Inspiro
Theme Inspiro

11. Vigour

Vigor là một theme WordPress hiện đại và linh hoạt, phù hợp với các phòng tập thể dục, câu lạc bộ fitness, giáo viên yoga và phòng tập yoga. Theme này được thiết kế với các phần phong cách chuyên biệt cho sản phẩm, dịch vụ, profile, slider, bộ sưu tập ảnh. Ngoài ra, Vigor còn cung cấp widget mạng xã hội cho trang chủ và landing page, giúp bạn dễ dàng tích hợp các kênh như Twitter và Instagram vào trang web của mình.

Theme Vigour
Theme Vigour

12. Yoga

Yoga là một theme WordPress miễn phí, hoàn hảo cho các trang web về yoga, phục hồi sức khỏe, thể dục, tư vấn trị liệu và sức khỏe. Theme này cung cấp các tính năng cần thiết để bạn giới thiệu dịch vụ yoga của mình, bao gồm tiêu đề tùy chỉnh, menu điều hướng, bộ trình chiếu hình ảnh và các phần trang chính. Ngoài ra, Yoga còn tích hợp nhiều tính năng tùy chỉnh, như bảng màu, widget, sidebar và phần bài viết nổi bật. Việc cài đặt và sử dụng rất đơn giản, không tốn nhiều thời gian và công sức.

Theme Yoga
21 theme phòng tập yoga tốt nhất hiện nay 44

13. FitnessLife

FitnessLife là theme WordPress lý tưởng dành cho phòng tập gym, huấn luyện viên thể dục và phòng tập yoga. Theme này được tối ưu hóa cao về tốc độ và tương thích với tất cả các plugin WordPress phổ biến.

Theme FitnessLife
Theme FitnessLife

Ngoài ra, FitnessLife cung cấp logo tùy chỉnh, bảng màu không giới hạn, slider, trang blog, thư viện hình ảnh và nhiều tính năng khác. Theme này giúp bạn thêm lịch cho các lớp yoga và thể dục, cũng như tạo trang giới thiệu cho các huấn luyện viên đăng thông tin cá nhân.

14. Meridian Fitness

Meridian Fitness là một theme WordPress thanh lịch, với kiểu chữ tuyệt vời, được thiết kế dành cho các trang web về sức khỏe, thể dục, phòng tập và yoga. Theme này cung cấp nhiều loại nội dung, giúp bạn dễ dàng thêm thông tin về hội viên, lịch trình lớp học, lịch sự kiện và khóa học. Theme này đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh, cho phép bạn dễ dàng quản lý thông qua bộ tùy chỉnh WordPress với chế độ xem trực tiếp. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể nhập nội dung mẫu để nhanh chóng khởi động trang web của mình.

Theme Meridian Fitness
Theme Meridian Fitness

Ngoài những thông tin liên quan đến theme phòng tập yoya, bạn có thể tham khảo:

15. VW Fitness

VW Fitness là một theme WordPress miễn phí dành cho các trang web về fitness, yoga và phòng tập gym. Và đi kèm với image slider, có thể thêm logo riêng, menu navigation, lời chào và CTA. Theme này cung cấp sẵn các mục cho phản hồi từ khách hàng, form đặt lịch hẹn, dịch vụ, biểu tượng chia sẻ trên mạng xã hội và nhiều tiện ích khác. VW Fitness cũng linh hoạt với các plugin WordPress từ bên thứ ba, giúp mở rộng tính năng cho website.

Theme VW Fitness
Theme VW Fitness

16. Corner

Corner là một theme WordPress tối giản có thể dễ dàng được điều chỉnh cho một trang web yoga, phòng tập thể dục, hoặc trang web của huấn luyện viên sức khỏe. Đi kèm với bố cục 2 cột, menu điều hướng dọc, widget chào mừng và nhiều hơn nữa. Corner có các bảng màu đẹp, widget tùy chỉnh và màu sắc. Theme Corner hỗ trợ thương mại điện tử để bán các khóa đào tạo yoga trực tuyến và sản phẩm thể dục.

Theme Corner
Theme Corner

17. Physique

Physique là một theme WordPress miễn phí được thiết kế cho các trang web về thể thao, yoga, gym, câu lạc bộ thể dục và sức khỏe. Đi kèm với thanh trượt nội dung nổi bật và biểu tượng mạng xã hội trong phần đầu trang. Physique có các phần tích hợp sẵn trên trang chủ để tối ưu hóa quá trình khách hàng tham gia lớp yoga. Theme này linh hoạt và thân thiện với người dùng để tùy chỉnh bằng cách sử dụng trình tùy chỉnh trực tiếp của WordPress.

Theme Physique
Theme Physique

18. Indigo

Indigo là một theme đa năng cho các trang web WordPress, có thể được sử dụng để thiết kế một trang web yoga với các module kéo và thả mạnh mẽ, tiết kiệm thời gian và công sức. Về tính năng, Indigo có form liên hệ tích hợp sẵn, Google Maps, biểu tượng chia sẻ mạng xã hội, tích hợp WooCommerce, chức năng đăng nhập của khách hàng và nhiều hơn nữa để hỗ trợ khách hàng.

Theme Indigo
Theme Indigo

19. Pranayama Yoga

Pranayama Yoga là một theme WordPress yoga đẹp mắt, hỗ trợ logo tùy chỉnh, hai menu điều hướng, thông điệp chào mừng, bố cục trang tùy chỉnh và thanh trượt hình ảnh. Pranayama Yoga còn có một trang blog riêng biệt và các phần tích hợp sẵn cho trang “Giới thiệu”, các khóa học, đội ngũ huấn luyện viên, đánh giá và nhiều hơn nữa. Theme này có một phần footer và khu vực sidebar có widget, nơi bạn có thể dễ dàng thêm các chức năng sử dụng các widget tùy chỉnh.

Theme Pranayama Yoga
Theme Pranayama Yoga

Ngoài những thông tin trong bài, có thể bạn quan tâm:

20. Flevr

Flevr là một theme WordPress đa năng khác có thể dễ dàng được điều chỉnh cho các website về fitness, sức khỏe và yoga. Theme này có một hình ảnh nền parallax toàn màn hình chứa menu điều hướng, thông điệp chào mừng và nút CTA. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn màu sắc, widget tùy chỉnh, mẫu trang, widget mạng xã hội, thanh trượt hình ảnh đẹp mắt và nhiều bố cục trang khác nhau. Khá dễ dàng để thiết lập với nhiều tùy chọn linh hoạt.

Theme Flevr
Theme Flevr

21. Aspire Pro

Aspire Pro là một trong những theme WordPress tốt nhất dành cho fitness, giúp bạn truyền cảm hứng cho người dùng qua các hình ảnh yoga và fitness của mình. Đi kèm với box đăng ký bản tin ngay trên trang chủ giúp bạn nhanh chóng xây dựng danh sách email. Các tính năng của theme bao gồm mẫu trang tùy chỉnh, khu vực widget trang chủ và footer, lựa chọn màu sắc, và nhiều hơn nữa. Có nền màu tối mặc định, làm cho nội dung của bạn dễ đọc hơn đối với người dùng.

Theme Aspire Pro
Theme Aspire Pro

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các theme phòng tập yoga. Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như 21 theme WordPress nha khoa tốt nhất hiện nay hoặc 21 theme WordPress luật sư tốt nhất hiện nay. Chúc bạn thành công và đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để đội ngũ admin của Vietnix có thể hỗ trợ bạn khi cần!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (189 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI