NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
28/12/2021
Lượt xem

Top 10 plugin cần thiết cho WordPress

28/12/2021
17 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (97 bình chọn)

Sử dụng quá nhiều plugin sẽ khiến website trở nên nặng hơn, tốc độ tải trang bị giảm thiểu đáng kể. Ngoài ra, còn có nguy cơ xung đột giữa các plugin cực kỳ nguy hiểm cho website của bạn. Ở bài viết này, Vietnix sẽ giới thiệu những plugin cần thiết cho WordPress và những plugin hay nhất để làm website. Hãy cũng tìm hiểu tiếp nhé!

1. WP Rocket – Plugin tăng tốc website cần thiết cho WordPress

Plugin WP Rocket không chỉ là một plugin bộ nhớ đệm. Đây là plugin tối ưu hóa tốc độ WordPress tốt nhất hiện nay. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng tốc trang web của mình, đây là một trong những plugin cần thiết cho WordPress mà bạn phải có.

nhung plugin can thiet cho wordpress wp plugin
WP Rocket – Plugin tăng tốc website cần thiết cho WordPress

Ngoài chức năng bộ nhớ đệm thông thường, WP Rocket còn đi kèm với một loạt các tính năng hữu ích khác bao gồm:

 • Lazy load.
 • Giảm thiểu HTMl/JS,…
 • Trì hoãn tải JS.
 • Tích hợp với các mạng phân phối nội dung phổ biến (CDN).
 • Cơ sở dữ liệu và Google Fonts Optimization.

Hiện nay, các loại plugin này rất khó để cài đặt. Nhưng nếu đã cài đặt WP Rocket thì đây là một trong những plugin bạn sẽ không hối tiếc khi mua và sử dụng.

Chức năng của plugin WP Rocket: Tăng tốc website.

Giá: Từ 59$.

Các lựa chọn thay thế plugin WP Rocket: Có các lựa chọn thay thế như WP Fastest Cache (miễn phí) và WP Super Cache (miễn phí), nhưng cách sử dụng phức tạp hơn và các tính năng như lazy load không được cung cấp, đồng nghĩa với việc phải cài đặt thêm các plugin khác nhau.

2. Sucuri – Plugin bảo mật website cần cho website

Giữ an toàn cho website WordPress là một điều vô cùng quan trọng vì có những người hoặc bot sẽ cố gắng xâm nhập và trang web của bạn.

Để bảo vệ cho website của bạn được an toàn, thì plugin Sucuri sẽ giúp bạn làm điều đó với nhiều tính năng vượt trội như:

Sucuri - Plugin bảo mật website cần cho website
Sucuri – Plugin bảo mật website cần cho website


Một trong những ưu điểm của plugin bảo mật WordPress này là bạn sẽ nhận được miễn phí CDN. Kết hợp điều đó với một plugin bộ nhớ đệm phù hợp sẽ giúp cải thiện đáng kể thời gian tải trang trên website.

Nhưng trên hết, tính năng thu hút nhiều người sử dụng plugin này chính là khả năng ngăn bất kỳ ai đăng nhập vào trang web cần bảo vệ. Chỉ khi nào quản trị viên đưa địa chỉ IP vào whitelist trước thì lúc đó mới đăng nhập vào website được. Điều này đã giúp Sucuri ngăn chặn được rất nhiều vấn đề nguy hiểm xảy ra.

Sucuri là một trong những plugin cần thiết cho WordPress, hãy sử dụng plugin này để để bảo mật tăng tốc website của bạn.

Giá: Gói cơ bản là $199,99/năm nhưng không hỗ trợ SSL, vì vậy bạn nên sử dụng gói $299,99/năm. Băng thông là không giới hạn và có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ cần mua dịch vụ CDN của bên thứ ba.

Lựa chọn thay thế cho Sucuri: Sucuri đã người dùng tiết kiệm được nhiều tiền hơn số tiền họ phải trả cho vấn đề bảo mật website. Tuy nhiên, nếu bạn mới bắt đầu và cần một plugin miễn phí để cải thiện bảo mật, thì có thể sử dụng Sucuri phiên bản miễn phí.

Sucuri có một plugin miễn phí cung cấp chức năng kiểm tra, quét phần mềm độc hại và tăng cường bảo mật. Sau đó là Wordfence và iThemes Security – Cả hai đều có phiên bản miễn phí nhưng chúng có thể hơi tốn tài nguyên.

Nếu bạn sử dụng bất kỳ plugin nào trong số này thì cũng nên sử dụng plugin Login No Captcha reCAPTCHA miễn phí. Điều này giúp có thêm một hình ảnh xác thực trên trang đăng nhập WordPress và thường đủ để ngăn hầu hết các nỗ lực đăng nhập brute force.

3. UpdraftPlus – Plugin backup nên cài cho WordPress

Đừng là người dành cả năm chỉ để xuất bản nội dung trên blog và đánh mất tất cả vì không có bản backup. Với UpdraftPlus, bạn có thể sao lưu toàn bộ trang web của mình và gửi lên đám mây để lưu giữ an toàn.

Một số tính năng cốt lõi của plugin UpdraftPlus bao gồm:

 • Sao lưu cơ sở dữ liệu và tệp một cách dễ dàng.
 • Khôi phục trang web chỉ với một nút bấm.
 • Gửi các bản sao lưu tới các nền tảng đám mây như Dropbox, Google Drive, Rackspace Cloud,…
 • Gửi bản sao lưu qua email hoặc FTP.

Đúng là có rất nhiều gói Web Hosting cung cấp dịch vụ backup, nhưng bạn đừng bao giờ tin tưởng 100% tuyệt đối như vậy. Bạn có thể sử dụng các bản backup từ đó, tuy nhiên hãy bảo vệ dữ liệu an toàn của mình bằng các plugin khác mà có thể control được.

UpdraftPlus - Plugin backup nên cài cho WordPress
UpdraftPlus – Plugin backup nên cài cho WordPress

Sử dụng plugin này để: Sao lưu toàn bộ blog của bạn và gửi lên đám mây qua Dropbox hoặc Google Drive,…

Giá: Miễn phí với các gói cao cấp mở khóa các tính năng bổ sung.

Các lựa chọn thay thế của UpdraftPlus:

Có rất nhiều giải pháp backup rất tốt trên thị trường hiện nay. Trong bài viết này Vietnix sẽ tổng hợp những plugin cần thiết cho WordPress nhất để backup dữ liệu và đặc biệt là UpdraftPlus. Không những có phiên bản trả phí với nhiều tính năng rất tốt, plugin này cung cấp một giải pháp miễn phí cho các trang web nhỏ hơn.

Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn sử dụng plugin BlogVault để backup website của mình.

4. All In One SEO – SEO plugin cần có cho WordPress

Khi nói đến SEO, có rất nhiều plugin hay cho WordPress. Nhưng, All In One SEO là một trong những plugin đầy đủ tính năng của SEO mà bạn cần.

All In One SEO - SEO plugin cần có cho WordPress
All In One SEO – SEO plugin cần có cho WordPress

Dưới đây là một số tính năng chính mà Vietnix sử dụng:

 • Kiểm soát cấp độ trang/ bài đăng đối với cài đặt SEO: Bạn muốn đặt tiêu đề cụ thể cho bài đăng của mình cho các công cụ tìm kiếm? Công cụ tìm kiếm không index trang của bạn? Hay viết một mô tả meta được tối ưu hóa để thúc đẩy nhiều nhấp chuột hơn? Plugin All In One SEO sẽ hỗ trợ bạn làm tốt được điều đó.
 • XML Sitemap: Gửi sitemap đến cho các công cụ tìm kiếm như Google, Bing sẽ giúp nội dung của bạn được lập chỉ mục nhanh chóng.
 • Kiểm soát các trang được phép lập chỉ mục: Việc Google lập chỉ mục các thẻ hoặc danh mục của bạn có thể không hợp lý, vì vậy có thể ngăn lập chỉ mục chúng bằng plugin này.
 • Chuyển hướng trang đính kèm hình ảnh: WordPress tạo một trang mới cho mỗi hình ảnh và chúng không cần thiết. Tính năng này chuyển hướng các trang đó đến bài đăng/ trang chính nơi các hình ảnh đã được thêm vào.

Sử dụng plugin này dùng để: Tối ưu SEO.

Giá: Có sẵn phiên bản miễn phí, với các gói trả phí từ $99.

Ở phía trên, Vietnix đã đề cập đến những plugin cần thiết cho WordPress. Bây giờ, hãy cùng Vietnix khám phá thêm những plugin hay cho WordPress để bổ sung thêm nhiều tính năng cho website của bạn nhé!

5. Thrive Leads – Plugin tạo form tăng chuyển đổi

Cho đến nay, đây là một trong các plugin hay cho WordPress trong các chiến dịch marketing. Thrive Leads là plugin giúp chuyển khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thật sự trên website của bạn rất tốt.

Thrive Leads - Plugin tạo form tăng chuyển đổi
Thrive Leads – Plugin tạo form tăng chuyển đổi

Sử dụng plugin này để: Triển khai các form phù hợp với khách hàng tìm năng.

Giá: Thrive Suite có giá $19/tháng (thanh toán hàng năm). Bạn cũng có quyền truy cập vào Thrive Theme Builder, Thrive Optimize và nhiều công cụ khác.

Các giải pháp thay thế Thrive Leads:

Có một số plugin tạo form khác như ConvertPro là một lựa chọn tốt, nhưng nó đắt hơn một chút.

6. Social Snap – Plugin hay để share lên mạng xã hội

Mạng xã hội có khả năng thu hút rất nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Đó là lý do tại sao bạn nên để nội dung của website có thể được chia sẻ một cách dễ dàng nhất. Không chỉ vậy, để đảm bảo khi chia sẻ nội dung của bạn trông bắt mắt nhất có thể.

Social Snap - Plugin hay để share lên mạng xã hội
Social Snap – Plugin hay để share lên mạng xã hội

Plugin Social Snap là một trong những plugin hay cho WordPress sẽ hỗ trợ bạn làm điều ấy một cách tốt nhất. Dưới đây là một số tính đăng của plugin này:

 • Có thể thêm các nút share social lên mọi nơi trên website của bạn.
 • Dễ dàng chỉnh sửa giao diện của các nút để làm cho chúng nổi bật.
 • Có hơn 30 mạng xã hội.
 • Tùy chỉnh được số like, share của các mạng xã hội.

Ngoài ra, plugin này còn hỗ trợ bạn chọn tiêu đề và mô tả cho các trang khi được chia sẻ trên các nền tảng xã hội.

Sử dụng plugin này để: Thêm các nút chia sẻ lên mạng xã hội.

Giá cả: Một phiên bản miễn phí giới hạn có sẵn tại WordPress.org. Phiên bản đầy đủ có giá từ $39.

Các lựa chọn thay thế Social Snap:

Lựa chọn thay thế Social Snap chính là Novashare. Tuy không có nhiều tính năng như Social Snap, nhưng đây cũng là một trong những plugin chia sẻ lên mạng xã hội cực kỳ được yêu thích.

7. WooCommerce – Plugin giúp xây dựng cửa hàng Thương mại điện tử

Khi nhắc đến các plugin cần thiết cho WorPress thì không thể nào bỏ qua WooCommerce. Đến nay, WooCommerce đang được tới 1/3 các trang thương mại điện tử sử dụng. WooCommerce được dùng trong việc việc bán hàng trực tuyến.

WooCommerce
WooCommerce

Plugin này hỗ trợ bạn bán hàng một cách đơn giản. Đồng thời, WooCommerce còn bao gồm thư viện extension khá là to lớn, đa dạng giá cả. Nếu bạn có ý định xây dựng một gian hàng trực tuyến thì WooCommerce là tố không thể thiếu hỗ trợ bạn đạt được hiệu quả như kế hoạch đưa ra.

Những tính năng chính của plugin:

 • Có số lượng lớn tính năng mở rộng và các plugin sử dụng cho WordPress.
 • Cài đặt, nhanh chóng, đơn giản.
 • Hình thức thanh toán đa dạng.
 • Cấu trúc đơn giản, dễ tiếp cận với người dùng.
 • WooCommerce phù hợp với chủ website, lập trình viên kinh doanh dịch vụ, sản phẩm qua WordPress.

Giá: WooCommerce là mã nguồn mở, có nghĩa là bất kỳ nhà phát triển nào cũng có thể kiểm tra, sửa đổi hoặc mở rộng mã.

Các lựa chọn thay thế WooCommerce: Shopify, Wix

8. Ithemes security – Plugin bảo mật 

iThemes Security Pro là plugin bảo mật đã quá thông dụng mà hầu hết những ai đang sử dụng WordPress cũng đều biết đến. iTheme Security hỗ trợ người dùng bảo mật website hoàn toàn, sửa các lỗ hổng phổ biến, ngăn chặn các cuộc tấn công tự động và đảm bảo thông tin đăng nhập của người dùng, giúp cả các tính năng mở rộng dành cho người dùng có kinh nghiệm.

Ithemes security
Ithemes security

Tính năng nổi bật của iThemes Security Pro như sau:

 • Hỗ trợ bảo mật và bảo vệ phần bị tấn công trên website, thông tin đăng nhập WordPress, thông qua việc chặn các cuộc tấn công tự động.
 • Theo dõi các sự kiện bảo mật quan trọng xảy ra trên website giúp thông báo bao giờ xảy ra vi phạm bảo mật. 
 • Tăng cường thông tin đăng nhập của người dùng như yêu cầu mật khẩu mạnh, xác thực hai yếu tố và đăng nhập không cần mật khẩu, để nâng cao bảo mật.
 • Quét các plugin và chủ đề dễ bị tấn công để áp dụng các bản cập nhật.
 • Với tính năng reCAPTCHA giúp chặn bot xấu và giảm thư rác.
 • Tự động thực hiện các hành động bảo mật website của bạn, tự động khóa người dùng, cấm tác nhân người dùng và địa chỉ IP, áp dụng cập nhật phiên bản và hơn thế nữa.

Giá: 99$

Các lựa chọn thay thế iThemes Security: Sucuri Security, WordFence Security,…

9. Rankmath – Plugin tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Rank Math SEO Pro là một plugin tối ưu hóa công cụ tìm kiếm dành cho WordPress giúp người dùng dễ dàng tối ưu hóa nội dung với các đề xuất tích hợp dựa trên những cách hay nhất được chấp nhận rộng rãi. Nhanh chóng thay đổi các cài đặt SEO quan trọng, quản lý trang nào có thể lập chỉ mục và phương thức bạn muốn website của mình có mặt trong tìm kiếm với Dữ liệu có cấu trúc.

Rank Math
Rank Math

Sử dụng plugin này để:

 • Rank Math có trình hướng dẫn cài đặt và cấu hình từng bước giúp thiết lập SEO cho WordPress một cách hoàn hảo. Tích hợp sẵn Mô-đun phân tích SEO nâng cao, giúp bạn theo dõi thứ hạng từ khóa và các lỗi của công cụ tìm kiếm.
 • Tích hợp Google Analytics, giúp bạn có thể xem tất cả các chỉ số trang web của bạn với thông tin chi tiết có ý nghĩa.
 • Trình theo dõi xếp hạng, giúp bạn theo dõi các từ khóa và các vị trí trên công cụ tìm kiếm của chúng.
 • Theo dõi lịch sử vị trí, giúp bạn biết chính xác phương pháp SEO mà bạn đang áp dụng có hiệu quả hay không.
 • Xếp hạng từ khóa cho bài đăng, giúp bạn biết được tất cả các từ khóa mà mỗi bài đăng được xếp hạng. Với thông tin này, bạn có thể viết lại nội dung của mình để cải thiện thứ hạng cho những từ khóa của bạn.
 • Trình tạo giản đồ nâng cao nhất giúp cải thiện CTR bằng cách làm cho nội dung của bạn nổi bật trong SERPs.
 • Tiện ích bổ sung FAQ của Rank Math cho phép bạn thêm các đoạn trích SERP FAQ Schema cho Google.
 • Với sự hỗ trợ của Local Business Schema trong Rank Math, doanh nghiệp địa phương của bạn có cơ hội xếp hạng cao hơn nhiều và nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Giá: 59$

Các lựa chọn thay thế Rankmath: Yoast Seo,…

Để sở hữu plugin Rankmath Pro, bạn sẽ phải chi trả 59$/Năm. Tuy nhiên khi sử dụng hosting, VPS của Vietnix, bạn sẽ được tặng miễn phí plugin này.

10. Elementor – Plugin Page Builder

Elementor PRO là một Plugin Page Builder có khả năng hỗ trợ người dùng tạo ra những trang WordPress đẹp, thẩm mỹ thông qua những thao tác kéo thả đơn giản. Với con số hơn 5 triệu người dùng thì đây Đây cũng là một trong những plugin được cài đặt và sử dụng nhiều nhất ở WordPress.

Elementor Pro
Elementor Pro

Sử dụng plugin này để:

 • Cung cấp cho bạn một thư viện với nhiều mẫu website có sẵn dưới định dạng Page và Block.
 • Cho phép bạn có thể xem trước bản thiết kế trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, thiết bị di động, máy tính bảng và tiến hành chỉnh sửa nếu cần thiết.
 • Cung cấp khả năng điều chỉnh bố cục, sắp xếp các tiện ích, mục, cột, căn lề, điều chỉnh kích thước, vị trí của các phần tử… trong web dễ dàng.
 • Cho phép bạn chỉnh sửa văn bản ngay trong bài đăng tại khung soạn thảo có sẵn trên plugin Elementor.
 • Tương thích tốt với hầu hết các theme và plugin WordPress.
 • Dễ dàng hoàn tác và hiển thị danh sách lịch sử sửa đổi đầy đủ.
 • Hỗ trợ tạo Landing Page chuyên nghiệp mà không cần kiến thức về Code.

Giá: 59$

Các lựa chọn thay thế Elementor: Divi Builder, Gutenberg, Thrive Suite.

Lời kết

Bài viết trên, Vietnix đã giới thiệu đến bạn những plugin cần thiết cho WordPress và những plugin hay nhất cho website của bạn. Nếu có thắc mắc hay đóng góp ý kiến, mời bạn để lại bình luận phía dưới bài viết này. Vietnix xin chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI