NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
25/04/2024
Lượt xem

Pop up là gì? Cách tạo pop up quảng cáo hiệu quả

25/04/2024
18 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (143 bình chọn)

Pop up là một trong những thuật ngữ thường dùng trong marketing, được nhiều doanh nghiệp sử dụng để thu hút khách hàng. Tuy nhiên để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần biết cách tạo pop up phù hợp. Vậy pop up là? Làm thế nào để tạo pop up quảng cáo hiệu quả? Hãy cùng Vietnix tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

Pop up là gì?

Pop up là một hộp thoại nhỏ, khi người dùng truy cập vào trình duyệt hoặc một trang web nào đó sẽ được tự động bật lên. Thông thường, pop up chứa các nội dung quảng cáo sản phẩm/dịch vụ hoặc cung cấp cho người dùng những thông tin hữu ích.

Pop up là một hộp thoại nhỏ tự động bật lên khi truy cập vào trình duyệt
Pop up là một hộp thoại nhỏ tự động bật lên khi truy cập vào trình duyệt

Pop up có đa dạng kích thước khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu để thiết kế phù hợp. Tuy nhiên thường sẽ chỉ là một hộp thoại nhỏ, đảm bảo màn hình không bị che hết đi.

Nếu bạn đang phát triển website trên nền tảng WordPress, thì giờ đây việc tạo pop up sẽ dễ dàng hơn với những plugin tiện ích này. Tìm hiểu những popup plugin WordPress tốt nhất hiện nay sẽ giúp cho việc lựa chọn cũng như tạo ra những loại pop up đẹp và phù hợp với website của mình, giúp thu hút khách hàng cũng như mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Xem thêm: Adblock là gì? Cách bật và tắt AdBlock chặn quảng cáo đơn giản

Cách phân loại pop up

Pop up được phân loại theo nhiều hình thức khác nhau. Dưới đây là 3 cách phân loại pop up:

1. Phân loại theo nội dung

Pop up có thể được phân loại dựa theo nội dung hiển thị. Tùy vào từng loại nội dung sẽ có tên gọi khác nhau. Chẳng hạn như pop up đặt lịch tư vấn, pop up quảng cáo khuyến mãi, pop up đếm ngược thời gian, pop up thu thập data của khách hàng,…

Phân loại theo nội dung
Phân loại theo nội dung

2. Phân loại theo vị trí đặt popup

Pop up cũng có thể được phân loại theo vị trí hiển thị trên website. Dưới đây là một số loại pop up được phân loại theo vị trí phổ biến: 

 • Pop-up trung tâm (Center pop-ups): Là những pop up được hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình. Dạng pop up này thường dễ tập trung sự chú ý của người dùng. Hơn nữa, thông thường chúng sẽ chứa rất nhiều thông tin quan trọng hoặc quảng cáo. 
 • Pop-up Góc trên (Top Corner Pop-ups): Dạng pop up này sẽ xuất hiện ở góc trên cùng của màn hình người dùng. Chúng có kích thước khá nhỏ và được dùng để hiển thị những thông báo, hoặc các liên kết nhanh tới những trang tính năng khác. 
 • Pop-up Góc dưới (Bottom Corner Pop-ups): Cũng tương tự với Pop-up góc trên, pop-up góc dưới cũng hiển thị những thông báo quan trọng hoặc liên kết nhanh, ở vị trí góc dưới cùng. 
 • Pop-up kéo xuống (Slide-down Pop-ups): Ban đầu, những pop up này sẽ có dạng ẩn, sau đó, trượt xuống theo màn hình điện thoại. Cũng như những loại popup khác, dạng pop up này dùng để hiển thị nội dung hoặc quảng cáo.
 • Pop-up xuyên màn hình (Full-screen Pop-ups): Pop-up dạng này sẽ có kích thước ứng với diện tích toàn bộ màn hình, che khuất cả nội dung gốc. Pop up này cũng dùng để nhận thông báo quan trọng hoặc quảng cáo. 
 • Pop-up trong nội dung (In-content Pop-ups): Đây là dạng pop up thường được hiển thị bên trong nội dung trang hoặc bài viết. Thông thường, chúng sẽ chứa các thông tin liên quan đến nội dung, hoặc có thể phục vụ cho mục đích thu thập thông tin người dùng. 
 • Pop-up Trang nền (Background Pop-ups): Những cửa sổ pop up này thường xuất hiện phía sau nội dung chính của trang web. Pop up dạng này cũng nhỏ và dùng để bổ sung thêm thông tin hoặc quảng cáo mà không gây ảnh hưởng đến người dùng. 
 • Pop-up Cuộn (Scroll-triggered Pop-ups): Pop-up cuộn sẽ xuất hiện mỗi khi người dùng cuộn trang. Dạng pop up này thường dùng để giới thiệu nội dung, cũng như quảng cáo. Lúc này, người dùng đã tiến đến bước duyệt nội dung. 

Đa phần pop up thường sẽ xuất hiện ngay sau khi người dùng truy cập trình duyệt hoặc website. Tuy nhiên, thời lượng hiển thị sẽ khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của người tạo. Một số trang web cho pop up hiển thị sau 1-3 phút để thông tin mà người dùng đang tìm kiếm không bị che mất. 

Lợi ích khi sử dụng pop up ads

Pop up ads là dạng pop up được cài đặt để hiển thị những nội dung với mục đích quảng cáo trên website. Vậy việc sử dụng pop up ads sẽ mang lại những lợi ích gì? 

 • Tiếp cận khách hàng một cách chủ động và nhanh chóng

 Thông thường, pop up ads sẽ được cài đặt cho xuất hiện mỗi khi user vào trang chủ hoặc một bài viết mà không cần xác định liệu user có quan tâm nội dung, thông tin này hay không. Vì vậy, pop up quảng cáo giúp thông tin có thể tiếp cận được số lượng khách hàng tối đa  một cách nhanh nhất. 

 • Pop up là kênh marketing đầu phễu siêu hiệu quả

Các pop up ads với nội dung nhằm thu thập dữ liệu khách hàng ở giai đoạn đầu phễu rất hiệu quả. Lý do là vì pop up sẽ kích thích khách hàng có sự tương tác ngay khi mới vào website. Hơn nữa, chi phí chạy các pop up ads rẻ hơn hẳn so với các hình thức thu thập data khách hàng khác. 

 • Nội dung pop up ads thường khá ngắn gọn và trực tiếp vào vấn đề  

Mỗi pop up sẽ được xây dựng với 1 nội dung cụ thể, vì vậy, thông tin trên đó khá ngắn gọn và trực quan. Điều này vừa giúp khâu lọc khách hàng trở nên nhanh chóng, vừa hạn chế làm phiền đến thời gian của khách. Nhờ đó, việc chăm sóc cũng trở nên dễ dàng hơn. 

Dùng pop up ads giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng
Dùng pop up ads giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng

3. Phân loại theo thời gian xuất hiện pop up

Đa phần pop up thường sẽ xuất hiện ngay sau khi người dùng truy cập trình duyệt hoặc webiste. Tuy nhiên, thời lượng hiển thị sẽ khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của người tạo. Một số trang web cho pop up hiển thị sau 1-3 phút để thông tin mà người dùng đang tìm kiếm không bị che mất. 

Tầm quan trọng của quảng cáo pop up

Hiện nay hầu như mọi website đều sử dụng pop up để phục vụ cho chiến lược marketing của mình. Chính vì vậy có thể thấy quảng cáo pop up đóng vai trò vô cùng quan trọng khi mang lại các lợi ích sau:

Khả năng hiển thị được khuếch đại

Khả năng hiển thị của pop up chính là một trong những yếu tố được đánh giá cao nhất. Bởi vì đây chính là nội dung đầu tiên người dùng sẽ nhìn thấy khi họ truy cập vào website. Điều này sẽ tạo sự thu hút, khiến người dùng phải chú ý đến. 

Khả năng hiển thị được khuếch đại
Khả năng hiển thị được khuếch đại

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Một sản phẩm trên trang web của bạn có thể được tìm kiếm bởi nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, xuất phát từ những nhu cầu khác nhau. Do đó, đòi hỏi bạn phải giải quyết các lý do đó ở quảng cáo của mình để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Đây chính là lúc quảng cáo pop up phát huy công dụng, các thông tin hữu ích sẽ được cung cấp đến đúng đối tượng nhờ pop up.

Trong một số nghiên cứu cũng đã cho thấy, sử dụng pop up đạt được hiệu quả tốt hơn 13 lần trong quá trình tạo ra nhấp chuột và tăng số lượng người đăng ký so với banner tiêu chuẩn. Chính vì vậy, việc sử dụng quảng cáo pop up là cách tối ưu để tăng số lượng người theo dõi và dễ dàng hơn trong quá trình tiếp thị sản phẩm/dịch vụ.

Phản hồi tức thì từ khách hàng

Khi cửa sổ được bật lên từ trang web của bạn có thể sẽ giúp bạn nhận được phản hồi của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Bạn có thể tạo một trang như những câu hỏi thường gặp để người dùng đặt câu hỏi và đưa ra nhận xét về sản phẩm hoặc dịch vụ dễ dàng, nhanh chóng.

Phản hồi tức thì từ khách hàng
Phản hồi tức thì từ khách hàng

Bên cạnh việc sử dụng pop up để mang đến cho khách hàng những thông báo về ưu đãi sản phẩm, bạn còn có thể dùng pop up để thu thập ý kiến của khách hàng về sản phẩm/dịch vụ hoặc công ty của bạn.

Quảng cáo pop up linh hoạt

Đặc biệt hơn hết, pop up có thể hiển thị một cách linh hoạt với nhiều loại quảng cáo khác nhau. Pop up có thể được sử dụng nhằm giữ chân khách hàng lâu lớn, không cho khách hàng rời khỏi trang web của bạn khi chưa nhấp vào quảng cáo hoặc mở tab mới, giúp bạn dễ dàng truyền các thông điệp của mình đến khách truy cập. Khi sử dụng các cửa sổ quảng cáo, khách truy cập sẽ bị thu hút bởi hình ảnh ấn tượng mà bạn mang đến cho họ.

Tùy biến cao

Một trong những ưu điểm của pop up đó chính là khả năng tùy chỉnh theo nhu cầu của doanh nghiệp về cả nội dung và thiết kế. Bạn có thể thiết kế dạng pop up ngăn không cho khách truy cập thoát ra khỏi trang của bạn, trừ khi họ nhấp vào pop up. Một cửa sổ hay một tab mới có thể được mở ra nếu khách hàng cố gắng đóng chúng. 

Kích thích hành động

Các doanh nghiệp có thể cài đặt pop up quảng cáo xuất hiện trước khi khách hàng rời khỏi trang. Đồng thời, họ cũng có thể cung cấp một số ưu đãi hấp dẫn để giữ chân khách hàng và thúc đẩy hành vi mua hàng. 

Thu thập thông tin khách hàng

Bằng cách sử dụng các pop up dạng biểu mẫu khảo sát hay xin ý kiến khách hàng về sản phẩm và dịch vụ, các doanh nghiệp có thể thu thập thông tin khách hàng. Dựa trên dữ liệu về khách hàng, các doanh nghiệp có thể phân tích và cải thiện nhiều hơn về các chiến lược quảng bá, marketing.  

Cách tạo pop up website, pop up landing page

Dưới đây là các cách tạo pop up cho website: 

 • Dùng HTML, CSS và JavaScript tạo pop up

Cách tạo pop up này sẽ đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên môn, cũng như tốn nhiều thời gian và công sức để lập trình. Hơn nữa, nếu cần thống kê dữ liệu cho hiệu quả của việc gắn pop up, có thể khối lượng công việc có thể tăng thêm gấp nhiều lần. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có một ưu điểm đó chính là có thể linh hoạt tùy chỉnh pop up như mong muốn.

 • Sử dụng plugin của nền tảng tạo web để tạo pop up

Hiện nay, một số nền tảng tạo web hoặc quản lý web như WordPress, Drupal,… đều có cung cấp sẵn các plugin để tạo pop up. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tạo các pop up tại các nền tảng này. Tuy nhiên, về khả năng tùy chỉnh linh hoạt và thống kê dữ liệu sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Khi vấn đề phát sinh, bạn cũng sẽ không thể nhận được sự trợ giúp từ phía websupport nhanh chóng. 

 • Dùng các ứng dụng có tính năng tạo pop up (Subiz, Sapo)

Ngoài dùng code và plugin, bạn cũng có thể tạo pop up cho website bằng các ứng dụng có trang bị tính năng tạo pop up như Subiz hay Sapo. Hầu hết các ứng dụng này đều cung cấp cho bạn sẵn kho pop up mẫu, bạn chỉ cần thay đổi các thông điệp trên đó, hoặc thậm chí bạn có thể tải lên kho mẫu pop up mà bạn muốn. Đồng thời, các ứng dụng này còn cho phép bạn tùy chỉnh một số cài đặt như thời gian xuất hiện, vị trí, tần suất,… Đặc biệt, với phương pháp này, mọi dữ liệu về hiệu quả pop up đều được ghi nhận rất chi tiết để thuận tiện cho việc theo dõi. Ngoài ra, các nhân viên tổng đài của những ứng dụng này hầu hết đều túc trực 24/7 để có thể hỗ trợ bạn một cách kịp thời. 

Cách tạo pop up cho website
Có thể tạo pop up cho website bằng cách sử dụng ngôn ngữ lập trình, plugin hoặc các ứng dụng có tính năng tạo pop up

Một số nhược điểm của pop up

Mặc dù pop up mang lại rất nhiều lợi ích nhưng song song đó cũng có một số nhược điểm nhất định chẳng hạn như:

 • Khi pop up được bật lên quá nhiều có thể sẽ làm khách truy cập cảm thấy khó chịu, đôi khi còn để lại ấn tượng không tốt với thương hiệu. Nhiều người dùng có xu hướng thoát trang ngay sau khi thấy pop up hiển thị. Do đó sẽ làm gia tăng tỷ lệ thoát trang, gây ảnh hưởng tiêu cực tới chất lượng của trang web.
 • Nếu bạn không đặt pop up đúng vị trí thì pop up có thể che đi mất nội dung chính của trang. Đây là điều quan trọng nhất bạn cần tránh trong quá trình xây dựng pop up, bởi khách hàng hoàn toàn không thích điều này.
 • Một số pop up đôi khi sẽ bị nhiễm các mã độc. Vì vậy, nếu có quá nhiều pop up được bật lên thì người dùng có thể nghi ngờ về độ tin cậy và an toàn của trang web.
 • Bị chặn bởi trình duyệt: Hiện nay nhiều trình duyệt có tính năng chặn pop up, gây ra nhiều khó khăn cho doanh nghiệp khi sử dụng hình thức này.
Một số nhược điểm của pop up
Một số nhược điểm của pop up

Lưu ý khi đặt pop up cho webmaster

Có thể xem pop up là hình thức quảng cáo giá rẻ và tiện lợi nhất hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình đặt pop up cho webmaster bạn cần lưu ý một số điều sau để đảm bảo hiệu quả tốt nhất:

 • Lựa chọn tiêu đề pop up thu thút, độc đáo. Tốt nhất nên chọn động từ và tính từ mạnh để tạo ấn tượng cho người xem.
 • Đảm bảo câu kêu gọi hành động luôn có trên pop up.
 • Nội dung của pop up cần ngắn gọn, súc tích, không nên cố gắng nhồi nhét nhiều thông tin.
 • Thiết kế pop up có màu sắc đồng bộ với trang web.
 • Tốt nhất nên để pop up tự động tắt để không làm phiền người dùng truy cập.
 • Tối ưu trên mobile: Do diện tích hiển thị của pop up trên mobile hạn chế hơn, nên pop up mobile cần tập trung chủ yếu vào hình ảnh, nội dung cô đọng, xúc tích và giao diện phải nổi bật để thu hút được khách hàng nhấp vào.

Cách chặn pop up trên Chrome cho người dùng

Những pop up xuất hiện liên tục đôi khi sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu và ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm. Để chặn pop up trên Chrome, bạn có thể thực hiện như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, bạn hãy tiến hành khởi động trình duyệt Chrome, tiếp theo nhấn vào dấu 3 chấm ở góc phải và nhấn chọn Settings (Cài đặt).
Khỏi động Chrome và chọn và phần Settings
Khỏi động Chrome và chọn và phần Settings
 • Bước 2: Tại đây, bạn hãy chọn “Privacy and security” và chọn “Site setting”.
Chọn Privacy and security sau đó chọn Site setting
Chọn Privacy and security sau đó chọn Site setting
 • Bước 3: Chọn “Pop-ups and redirects”.
Tiếp tục chọn Pop-ups and redirects
Tiếp tục chọn Pop-ups and redirects
 • Bước 4: Chọn “Don’t allow sites to send pop-ups or use redirects”. Sau khi chọn vào mục này, pop up từ tất cả các trang web trên Google Chrome đều được chặn.

Câu hỏi thường gặp

Pop up event là gì?

Pop up event được hiểu là sự kiện tạm thời được diễn ra trong một thời gian ngắn (vài ngày, vài giờ) tại một địa điểm không thường xuyên. Mục đích của dạng pop up này là để kích thích trí tò mò, đồng thời tạo cơ hội để các doanh nghiệp tương tác trực tiếp với khách hàng.

Pop-up store là gì?

Pop-up store (cửa hàng tạm thời) là những cửa hàng chỉ hoạt động trong một thời gian ngắn, khoảng vài ngày đến vài tháng trước khi di dời và hoạt động ở một địa điểm khác. Đây là mô hình bán lẻ đang khá phổ biến hiện nay.

Cửa sổ pop-up là gì trên điện thoại?

Cửa sổ pop up là một dạng quảng cáo thường được bắt gặp trên điện thoại thông minh, đặc biệt là điện thoại Android. Trong quá trình lướt web, pop up trên điện thoại sẽ được hiển thị dạng một cửa sổ mỗi khi người dùng nhấp vào một liên kết nào đó.

Lời kết

Như vậy, pop up là một công cụ quảng cáo rất hiệu quả mà mọi trang web nên sử dụng. Hy vọng với những chia sẻ từ bài viết trên có thể giúp bạn biết được pop up là gì và lợi ích mà pop up mang lại. Đừng quên theo dõi các bài viết hữu ích khác trên blog Vietnix nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI