21 theme WordPress nha khoa tốt nhất hiện nay

Lượt xem
Home

Bạn đang tìm kiếm những theme WordPress nha khoa tuyệt vời nhất? Khi xây dựng website nha khoa, để tìm theme tạo nên sự chuyên nghiệp và thể hiện đẳng cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng. Đồng thời, đảm bảo khách truy cập dễ dàng tìm thấy thông tin quan trọng như số điện thoại, địa chỉ nha khoa,… Trong bài viết này, Vietnix sẽ giới thiệu những theme WordPress nha khoa hữu ích, giúp bạn tạo nên website ấn tượng và thu hút sự quan tâm của mọi người.

1. Astra

Astra là một theme WordPress linh hoạt và hấp dẫn, phù hợp cho mọi loại website. Chúng cung cấp các mẫu trang nhanh và nhẹ, các trang demo sẵn có và tích hợp hoàn hảo với WooCommerce.

Theme làm bởi Astra
Theme làm bởi Astra

Với các tùy chọn tùy chỉnh màu sắc, kiểu font và nền, bạn có thể dễ dàng cá nhân hóa website của mình bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa WordPress. Astra được thiết kế với mục tiêu SEO, đảm bảo website xếp hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm như Google.

2. SeedProd

SeedProd được xem là công cụ tạo website tuyệt vời nhất trên WordPress. Dù không được thiết kế đặc biệt cho ngành nha khoa, nhưng chúng mang đến tất cả những gì bạn cần để tạo nên website đẹp mắt từ đầu.

Theme làm bằng SeedProd
Theme làm bằng SeedProd

Với khả năng nhập mẫu tích hợp sẵn chỉ với một cú nhấp chuột và giao diện kéo và thả dễ sử dụng, việc tùy chỉnh trở nên dễ dàng. SeedProd tương thích hoàn hảo với các plugin WordPress từ bên thứ ba và tích hợp đầy đủ với MemberPress, giúp bạn thêm các tính năng nâng cao và các tùy chọn thành viên cho khách hàng quý giá của mình.

Ngoài những theme WordPress nha khoa, bạn có thể tham khảo:

3. Divi

Divi là một theme WordPress đa năng hiện đại, phù hợp cho website nha khoa hoặc dịch vụ y tế của bạn. Với trình xây dựng landing page tích hợp sẵn, mang lại sự linh hoạt hoàn chỉnh để thiết lập và tùy chỉnh website.

dividentist
Theme làm bằng Divi

Với hàng trăm mẫu, module và kiểu dáng, bạn có thể dễ dàng thêm các phần quan trọng như contact form, bảng giá và phần câu hỏi thường gặp mà không cần viết code CSS hoặc HTML.

Nếu bạn muốn tạo website đẹp mắt, chuyên nghiệp mà không cần phải biết về lập trình, thì Divi chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Divi giúp bạn dễ dàng xây dựng và tùy chỉnh website của mình chỉ bằng việc kéo và thả các phần tử, với hàng trăm mẫu website có sẵn đa dạng cho mọi lĩnh vực.

Hiện nay, giá của theme Divi là từ 249$. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký sử dụng dịch vụ hosting hoặc VPS của Vietnix, bạn sẽ được tặng miễn phí kho giao diện Divi. Đây là một ưu đãi hấp dẫn của Vietnix giúp bạn tiết kiệm chi phí xây dựng website.

Ngoài theme Divi, bộ quà tặng từ Vietnix còn bao gồm nhiều theme và plugin chất lượng như Rank Math SEO Pro, Elementor Pro, WP Smush Pro,… tổng giá trị quà tặng lên đến 50.000.000 VND.

Liên hệ ngay với đội ngũ của Vietnix để được tư vấn chi tiết!

Vietnix tặng miễn phí theme Divi
Vietnix tặng miễn phí theme Divi

4. OceanWP

OceanWP là theme WordPress thời trang phù hợp cho mọi loại website. Với hàng chục website mẫu và công cụ nhập nội dung demo chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể bắt đầu nhanh chóng. OceanWP tích hợp với các page builder phổ biến như Elementor để tùy chỉnh dễ dàng.

Theme làm bằng OceanWP
Theme làm bằng OceanWP

Ngoài ra, chúng còn hỗ trợ thêm logo tùy chỉnh, biểu tượng mạng xã hội và nhiều tính năng khác.

5. Neve

Neve là một theme WordPress xuất sắc dành cho website kinh doanh chuyên nghiệp, bao gồm các phòng khám y tế và nha khoa. Với hàng chục website mẫu có thể nhập chỉ trong một cú nhấp chuột, bạn dễ dàng thay thế nội dung để tạo nên website nha khoa riêng của mình.

Theme làm bằng Neve
Theme làm bằng Neve

Neve tương thích hoàn toàn với các plugin WordPress bên thứ ba và tích hợp đầy đủ với WooCommerce, cho phép bạn bán các phiên tư vấn nha khoa trực tuyến.

6. Ultra

Ultra là một theme WordPress đa năng tuyệt đẹp và dễ sử dụng. Với một số mẫu website tích hợp sẵn cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau, bạn có thể chọn một bố cục để tạo website nha khoa của riêng bạn.

Theme làm bằng Ultra
Theme làm bằng Ultra

Với trình xây dựng Themify Builder tích hợp sẵn, bạn có tất cả các tùy chọn chỉnh sửa trong một bảng quản trị duy nhất. Ultra cũng đáp ứng và tương thích với màn hình Retina, cho phép bạn thêm Google Maps, hiệu ứng chuyển động và nhiều tính năng khác vào website của mình.

7. Essence Pro

Essence Pro là theme WordPress chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp y tế, sức khỏe, nha khoa và dịch vụ lối sống. Mang phần đầu trang toàn màn hình tùy chỉnh và cài đặt theme dễ dàng.

essencepro
Theme làm bằng Essence Pro

8. Landing

Landing là một theme WordPress đa năng, có thể tùy chỉnh cho các website phòng khám nha khoa. Chúng có các trang đã được tích hợp sẵn, phần sự kiện, kiểu header đa dạng, tích hợp eCommerce, Mailchimp, và nhiều tính năng khác.

Theme làm bằng Landing
Theme làm bằng Landing

Với bảng tùy chọn theme tiên tiến và trình xây dựng trang sẵn có, việc thiết lập website trở nên dễ dàng.

9. Dentists

Dentists là theme WordPress miễn phí dành cho các website y tế, chăm sóc nha khoa, chăm sóc sức khỏe và bệnh viện. Với giao diện đa cột hoàn toàn đáp ứng, bạn có thể dễ dàng thêm sidebar, thông tin giới thiệu và cập nhật mới nhất.

Theme làm bằng Dentits
Theme làm bằng Dentits

Ngoài ra, theme Dentists còn hỗ trợ màu sắc không giới hạn, các widget tùy chỉnh, các loại nội dung và bố cục header. Bạn cũng có thể sử dụng theme này với tất cả các plugin WordPress tốt nhất.

10. Doctor Clinic

Doctor Clinic là một theme WordPress tuyệt đẹp dành cho nha sĩ, y tế, thể dục và các website liên quan đến sức khỏe. Nhằm mang đến những bố cục trang tùy chỉnh, các tiện ích trang chủ, thông báo chào mừng và phần thông tin header hấp dẫn.

Theme làm bằng Doctor Clinic
Theme làm bằng Doctor Clinic

Ngoài ra, Doctor Clinic còn cung cấp tùy chọn màu sắc và kiểu dáng không giới hạn, bố cục header và footer đa dạng, và các thanh bên hữu ích. Đặc biệt, chủ đề này hoàn toàn tương thích với WooCommerce, giúp bạn bán thuốc, thiết bị nha khoa và nhiều sản phẩm khác một cách dễ dàng và thuận tiện.

11. Toothy

Toothy là một theme WordPress miễn phí đặc biệt dành cho các website dịch vụ nha khoa. Đây không chỉ cung cấp một trang blog riêng biệt mà còn có các mẫu website hữu ích khác.

Theme làm bằng Toothy
Theme làm bằng Toothy

Nổi bật với các phần được tích hợp sẵn trên trang chủ như giờ làm việc, khẩn cấp cho bệnh nhân và lịch trình của các bác sĩ, Toothy đem đến sự tiện ích và chuyên nghiệp cho website. Với giá miễn phí, Toothy là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn tiết kiệm ngân sách cho website mà vẫn mang lại sự chuyên nghiệp và thu hút khách hàng.

12. Health & Medical

Health & Medical là theme WordPress tuyệt đẹp dành cho phòng khám nha khoa, bệnh viện và các cơ sở y tế khác. Được tích hợp nhiều loại bài đăng tùy chỉnh cho trang chủ của bạn, bao gồm một slider, phần chứng chỉ và phần dịch vụ.

Theme làm bằng Health & Medical
Theme làm bằng Health & Medical

Theme đã được tối ưu hóa cho hiệu suất và tốc độ để mang đến trải nghiệm người dùng nhanh hơn. Ngoài ra, chủ đề này còn tương thích với WooCommerce, cho phép bạn mở cửa hàng trực tuyến để bán các sản phẩm nha khoa.

13. MedZone

MedZone là một theme WordPress đa năng tuyệt vời dành cho các cơ sở y tế, bao gồm nha sĩ, bác sĩ phẫu thuật, phòng khám y tế và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác. Được đi kèm với các widget tùy chỉnh, slider hình ảnh và văn bản, định dạng bài viết và nhiều tính năng khác.

medzone
Theme làm bằng MedZone

Với MedZone, bạn có các phần tích hợp sẵn trên trang chủ như testimonial, bài đăng blog nổi bật và hồ sơ đội ngũ nhân sự. Hỗ trợ nhiều mẫu màu sắc, kiểm soát kiểu chữ, mẫu footer và bố cục đa cột linh hoạt, cho phép bạn tùy chỉnh theme theo ý thích của mình.

14. Medical Circle

Medical Circle là theme WordPress miễn phí tuyệt vời dành cho bệnh viện, phòng khám nha khoa và các trang web dịch vụ y tế. Đã được tích hợp hiệu ứng parallax, trình xây dựng trang tích hợp sẵn, tùy chọn theme tùy chỉnh và hỗ trợ đa menu điều hướng.

Medical Circle
Medical Circle

Medical Circle đi kèm với công cụ nhập mẫu 1 click, giúp bạn nhanh chóng tạo ra một website chuyên nghiệp hoàn chỉnh. Với trình chỉnh sửa theme trực tiếp, bạn dễ dàng quản lý các bố cục trang tùy chỉnh, widget, menu, sidebar và nhiều hơn nữa.

15. Hestia Pro

Hestia Pro là theme WordPress nha khoa, dịch vụ y tế và sức khỏe. Được thiết kế đa dạng và dễ dùng, cho phép bạn tạo website hoặc blog chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Theme làm bằng Hestia Pro
Theme làm bằng Hestia Pro

Bạn có thể tùy chỉnh theme bằng cách sử dụng các trình xây dựng trang phổ biến như Elementor, Visual Composer và WPBakery.

16. Roxima

Roxima là theme WordPress đa năng ấn tượng. Với trình kéo và thả trang chủ cùng với nhiều tiện ích tùy chỉnh, bạn có thể dễ dàng tạo website nha khoa chỉ trong vài cú nhấp chuột.

roxima 1
Theme làm bằng Roxima

Ngoài ra, theme cung cấp các tùy chọn bố cục linh hoạt, cài đặt thiết kế không giới hạn và tiện ích tùy chỉnh. Đặc biệt, chúng đã được tối ưu hóa chuẩn SEO tích hợp sẵn, giúp website đạt thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm.

17. Dentist Lite

Dentist Lite là theme WordPress miễn phí tuyệt vời dành cho các website y tế, nha khoa, chăm sóc sức khỏe, bệnh viện và phòng khám. Mang đến một thanh trượt hình ảnh toàn trang góp phần tuyệt đẹp trong việc hiển thị hình ảnh phòng khám, cùng với một button call to action nổi bật.

Theme làm bằng Dentist Lite
Theme làm bằng Dentist Lite

Ngoài ra, theme còn đi kèm với nhiều tính năng nổi bật khác như một phần hình ảnh nổi bật, biểu mẫu đặt lịch hẹn tiện lợi và nhiều hơn thế nữa. Đặc biệt, được hỗ trợ tích hợp sẵn với WooCommerce, giúp bạn dễ dàng thực hiện các giao dịch trực tuyến.

18. Hospital

Hospital là theme WordPress dành riêng cho y tế và nha sĩ. Đây là theme miễn phí nhưng mang đến những tính năng tương tự như các chủ đề trả phí, bao gồm các phần trang chủ để đặt lịch hẹn, chứng chỉ, dịch vụ, thành viên nhóm và thanh trượt hình ảnh.

Theme làm bằng Hospital
Theme làm bằng Hospital

Theme này tích hợp mạng xã hội sẵn có. Hospital đã sẵn sàng cho việc dịch thuật và bạn cũng có thể sử dụng nó trên các website đa ngôn ngữ.

19. Flevr

Flevr là theme WordPress chuyên nghiệp được thiết kế đặc biệt cho các website nha khoa, y tế, chăm sóc sức khỏe và lâm sàng. Với giao diện đẹp mắt, đem đến một menu điều hướng hấp dẫn, một hình ảnh toàn màn hình kèm thông điệp chào mừng và một nút kêu gọi hành động trên trang chủ.

Theme làm bằng Flevr
Theme làm bằng Flevr

Theme này đi kèm với các widget tùy chỉnh, các mẫu trang tích hợp sẵn, biểu tượng chia sẻ mạng xã hội, các phần nội dung đa dạng, thanh trượt hình ảnh, cùng với nhiều tính năng tùy chỉnh khác. Điều này giúp bạn tạo ra một website chuyên nghiệp và thu hút sự chú ý cho doanh nghiệp y tế của mình.

20. Indigo

Indigo là một theme WordPress cao cấp dành riêng cho việc tạo website hoặc blog nha khoa một cách dễ dàng. Với các bố cục trang tích hợp sẵn, bạn có thể cài đặt chúng chỉ với 1 cú nhấp chuột, giúp bạn nhanh chóng thiết lập website của mình.

Theme làm bằng Indigo
Theme làm bằng Indigo

Indigo đi kèm với trình tạo bố cục kéo và thả, cho phép bạn dễ dàng tạo ra những bố cục trang tùy chỉnh. Ngoài ra, theme này còn cung cấp vô số tùy chọn màu sắc, cài đặt tùy chỉnh, tiêu đề đẹp mắt, thanh trượt hình ảnh và hoàn toàn tương thích với WordPress Block Editor. Tất cả những điều này giúp bạn tạo ra một website nha khoa chuyên nghiệp và hấp dẫn một cách dễ dàng.

21. Dentaris

Dentaris là theme WordPress miễn phí dành cho nha sĩ, chuyên gia chỉnh nha và các phòng nha khoa. Mang lại bố cục trang chủ toàn màn hình và các phần để thêm dịch vụ, thành viên nhóm và form đặt lịch hẹn.

Theme làm bằng Dentaris
Theme làm bằng Dentaris

Dentaris cũng cho phép hiển thị thông tin quan trọng như giờ làm việc, số điện thoại và địa chỉ của bạn. Ngoài ra, việc tùy chỉnh Dentaris rất dễ dàng với trình soạn thảo WordPress và tính năng xem trước trực tiếp.

Câu hỏi thường gặp

2. Nên tìm kiếm những tính năng nào trong theme WordPress nha khoa?

Khi tìm kiếm theme WordPress nha khoa, bạn nên tìm những tính năng như form đặt lịch hẹn tiện lợi, phần hiển thị giờ làm việc chuyên nghiệp, phần giới thiệu dịch vụ, bảng giá rõ ràng, phần đánh giá từ khách hàng và tùy chọn thành viên cho khách hàng thân thiết. Đây là những yếu tố quan trọng giúp tạo nên một website nha khoa đáng tin cậy và thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Lời kết

Vietnix hy vọng qua bài viết trên đã giúp bạn có thể tìm được theme WordPress nha khoa hù hợp nhất. Có thể bạn muốn đọc thêm bài viết của Vietnix về 13 theme WordPress SEO tốt nhất có thể bạn chưa biết hoặc 10 theme forum WordPress tối ưu nhất hiện nay. Vietnix chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (130 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI