21 theme WordPress luật sư tốt nhất hiện nay

Lượt xem
Home


Chọn lựa theme WordPress phù hợp là bước quan trọng đối với các trang web của luật sư, không chỉ giúp truyền đạt chuyên môn và uy tín nghề nghiệp, mà còn tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng tiềm năng. Một theme tốt cung cấp không chỉ giao diện chuyên nghiệp mà còn đảm bảo tính năng dễ dàng sử dụng và tương thích di động. Trong bài viết này, Vietnix sẽ giới thiệu 21 theme WordPress luật sư, giúp bạn nâng cao trải nghiệm người dùng và tăng cường hiệu quả truyền thông trực tuyến.

1. Astra

Astra là một theme WordPress đa năng phù hợp cho mọi loại trang web. Được đi kèm với hàng chục trang template mà bạn có thể import chỉ bằng một cú nhấp chuột để khởi động trang web luật sư một cách nhanh chóng.

Giao diện Astra
Giao diện Astra

Astra bao gồm các tùy chọn tùy chỉnh WordPress trong bảng tùy chọn theme cho màu sắc, phông chữ và nền. Theme này nhanh chóng, nhẹ nhàng, thân thiện với SEO và dễ cài đặt. Ngoài ra còn tương thích với các page builder WordPress như Elementor.

2. SeedProd

SeedProd là công cụ xây dựng trang web và landing page tốt nhất dành cho WordPress trên thị trường. Được đi kèm với hàng chục template website sẵn có và hàng trăm bố cục trang. Bạn có thể dễ dàng tìm một mẫu cho trang web chính thức của mình. Những mẫu này bao gồm các trang, nội dung, hình ảnh và giao diện hoàn hảo để thu hút khách truy cập.

Giao diện SeedProd
Giao diện SeedProd

SeedProd giúp dễ dàng thiết lập trang web từ đầu. Mặc dù đây không phải là một theme WordPress thông thường, nhưng sẽ mang đến tất cả những gì bạn cần để tạo một trang web chỉ trong vài cú nhấp chuột.

3. Divi

Divi là một theme WordPress phổ biến và một plugin page builder, cung cấp hàng chục mẫu trang web, bao gồm nhiều mẫu dành cho luật sư, công ty luật và cơ quan pháp lý.

Giao diện Divi
Giao diện Divi

Theme này có các yếu tố và mô đun tích hợp để thiết kế trang chủ và landing page của trang web. Bạn có thể dễ dàng thay đổi thông qua công cụ kéo và thả mạnh mẽ của Divi. Đồng thời hỗ trợ tối ưu hóa SEO cho trang web.

Ngoài ra khi đăng ký sử dụng dịch vụ Hosting hoặc VPS, quý khách sẽ được tặng bộ kho giao diện và plugin bản quyền từ WordPress bao gồm tất cả template của Divi

Ngoài các thông tin trong bài viết, bạn có thể tham khảo:

4. OceanWP

OceanWP là một theme WordPress hiện đại dành cho doanh nghiệp, đi kèm với các mẫu miễn phí và trả phí, thường được gọi là các bản demo chỉ cần một cú nhấp chuột, dành cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Ngoài ra còn bao gồm các widget và phần mở rộng trả phí để thêm tính năng vào trang web.

Giao diện OceanWP
Giao diện OceanWP

Theme này đã được tối ưu hóa SEO sẵn có để tăng lưu lượng truy cập vào trang web bằng cách tích hợp với các trình xây dựng trang để tùy chỉnh các mẫu trang và cho phép bạn thiết kế landing page tùy chỉnh một cách nhanh chóng.

5. Neve

Neve là một theme WordPress cao cấp, cho phép bạn tạo trang web trang đơn hoặc nhiều trang một cách dễ dàng. Và đi kèm với nhiều trang web đã được thiết kế sẵn cho mọi loại doanh nghiệp và blog cá nhân, bao gồm một mẫu hoàn chỉnh đặc biệt dành cho luật sư.

Giao diện Neve
Giao diện Neve

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm màu sắc không giới hạn, công cụ xây dựng header và footer, widget tùy chỉnh, nền và kiểu chữ rõ nét. Neve rất dễ cài đặt mà không cần chỉnh sửa mã nguồn. Bạn có thể dễ dàng bổ sung các plugin WordPress vào website. Chẳng hạn như, bạn có thể thêm một plugin đặt lịch để cho phép khách hàng tiềm năng đặt hẹn trực tuyến một cách thuận tiện.

6. Potenza

Potenza là một theme WordPress kinh doanh linh hoạt, bao gồm cả luật sư và tổ chức pháp lý và một luồng điều hướng dọc đẹp mắt với các phần đã được thiết kế sẵn.

Giao diện Potenza
Giao diện Potenza

Theme này có bố cục trang chủ hoàn toàn dựa trên widget và bao gồm một contact form, nhiều màu sắc, biểu tượng social mediaGoogle Maps.

7. Monochrome

Monochrome là một theme WordPress tối giản và đáp ứng. Theme WordPress tinh tế này được xây dựng trên nền tảng Genesis Framework, được tối ưu hóa cao về tốc độ và hiệu suất.

Giao diện Monochrome
Giao diện Monochrome

Bao gồm các mẫu landing page, blog, mẫu trang chủ, vùng widget tùy chỉnh và trang cài đặt theme. Việc thiết lập cũng rất dễ dàng thông qua trình tùy chỉnh theme WordPress. Hơn nữa, cũng hoạt động tốt với tất cả các plugin miễn phí và trả phí.

8. Indigo

Indigo là một theme WordPress chuyên nghiệp phù hợp cho mọi loại trang web kinh doanh, bao gồm các văn phòng luật và luật sư. Đi kèm với những trang web đã được thiết kế sẵn mà bạn có thể nhập khẩu chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn sau đó có thể dễ dàng thay thế nội dung bằng nội dung riêng của mình.

Giao diện Indigo
Giao diện Indigo

Thiết kế trang web có thể chỉnh sửa hoàn toàn bằng cách sử dụng các mô đun kéo và thả của theme. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo các bố cục trang tùy chỉnh riêng của mình bằng cách sử dụng các công cụ chỉ bằng cách nhấp chuột trong Indigo. Ngoài ra, Indigo cũng hoàn toàn tương thích với trình WordPress block editor (Gutenberg).

9. Factum

Factum là một theme WordPress tối giản dành cho luật sư, văn phòng luật và các công ty pháp lý. Luôn đi kèm với các phần được tích hợp sẵn để dễ dàng thêm thông tin về khách hàng, lời chứng thực, hồ sơ nhân viên và dịch vụ pháp lý.

Giao diện Factum
Giao diện Factum

Theme này cung cấp nhiều lựa chọn màu sắc, widget tùy chỉnh cho mạng xã hội và một trang blog riêng biệt. Bạn có thể chuyên nghiệp hiển thị công việc nổi bật của mình trên trang chủ.

10. Ultra

Ultra là một theme WordPress đẹp và đa năng. Cung cấp một số trang web đã được thiết kế sẵn, bao gồm một mẫu dành cho luật sư và các công ty pháp lý.

Giao diện Ultra
Giao diện Ultra

Theme này có trình xây dựng trang kéo và thả tích hợp sẵn, nhiều thanh trượt, bộ sưu tập hình ảnh, biểu mẫu liên hệ và nhiều tính năng khác. Rất dễ sử dụng và thiết lập ngay cả đối với người mới bắt đầu. Ultra sử dụng thiết kế đáp ứng để trang web trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.

11. Altitude Pro

Altitude Pro là một theme WordPress kinh doanh hiện đại được thiết kế đặc biệt cho luật sư, công ty luật, các nhóm quyền con người và tổ chức pháp lý. Theme này có hình ảnh tiêu đề lớn trên trang chủ với các button CTA.

Giao diện Altitude Pro
Giao diện Altitude Pro

Bố cục trang chủ được xây dựng dựa trên tiện ích, cho phép bạn kéo và thả các tiện ích để thêm các phần khác nhau. Ngoài ra, nó bao gồm một trang cài đặt theme tùy chỉnh với khả năng tùy chỉnh theme trực tiếp.

12. Presence

Presence là một trong những theme WordPress tốt nhất dành cho trang web kinh doanh luật sư, mang 10 thiết kế trang web tuyệt đẹp, chỉ cần một cú nhấp chuột để import và bắt đầu nhanh chóng.

Giao diện Presence
Giao diện Presence

Theme này đi kèm với nhiều lựa chọn màu sắc, widget tùy chỉnh, bố cục blog và hỗ trợ thương mại điện tử. Trên trang chủ, hiển thị một thanh trượt đặc sắc để tạo điểm nhấn cho nội dung quan trọng.

13. Elite

Elite là một theme WordPress đẳng cấp dành cho trang web kinh doanh và thương mại điện tử. Đây cũng là một lựa chọn xuất sắc cho các văn phòng luật và trang web luật sư. Theme này có hình ảnh nền toàn màn hình, cho phép bạn thêm một button CTA hấp dẫn.

Giao diện Elite
Giao diện Elite

Bao gồm hỗ trợ logo tùy chỉnh, màu sắc không giới hạn, Google Fonts và nhiều bố cục trang. Theme còn đi kèm với trang chủ sử dụng widget và một bảng điều khiển quản lý theme tùy chỉnh.

14. Spencer

Spencer là một theme kinh doanh WordPress đa năng phù hợp cho luật sư cá nhân và công ty luật. Trên trang chủ, mang đến một hình ảnh nền toàn màn hình với thông điệp chào mừng và một button CTA hấp dẫn.

Giao diện Spencer
Giao diện Spencer

Theme này có màu sắc không giới hạn, nhiều tùy chọn bố cục, landing page toàn màn hình và hỗ trợ cho các trình page builder. Bạn có thể trưng bày những bài viết của mình một cách tuyệt đẹp trên trang chủ.

15. Decree

Decree là một theme WordPress miễn phí dành cho luật sư và công ty luật. Mang một bố cục hiện đại với trình chiếu hình ảnh lớn, CTA và nhiều lựa chọn cho phần trang chủ.

Giao diện Decree
Giao diện Decree

Theme này hoạt động với tất cả các plugin WordPress phổ biến. Decree dễ sử dụng và đi kèm với tài liệu hướng dẫn chi tiết để thiết lập trang web.

16. Hestia Pro

Hestia Pro là một theme WordPress đa năng dạng một trang dành cho bất kỳ loại trang web chuyên nghiệp nào. Ngoài ra, nó cũng cung cấp các bố cục đa trang với các mẫu trang đã được xây dựng trước.

Giao diện Hestia Pro
Giao diện Hestia Pro

Theme này có hình nền video tùy chỉnh để tạo ấn tượng mạnh mẽ đầu tiên với người dùng. Hestia Pro hỗ trợ WooCommerce để bán khóa đào tạo pháp lý và nhận thanh toán trực tuyến.

17. Pinnacle

Pinnacle là một theme WordPress miễn phí dành cho luật sư, người đại diện pháp lý và công ty luật. Đem lại thiết kế mạnh mẽ với các tùy chọn linh hoạt và nhiều lựa chọn phong cách.

Giao diện Pinnacle
Giao diện Pinnacle

Theme này đi kèm với hàng tá tùy chỉnh, bao gồm các chủ đề màu sắc, nhiều bố cục trang, thanh bên, tiện ích tùy chỉnh và nhiều hơn nữa. Giao diện rất linh hoạt và dễ sử dụng, và là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có ngân sách hạn chế.

18. Attorney

Attorney là một theme WordPress tuyệt đẹp được thiết kế đặc biệt dành cho luật sư, người đại diện pháp lý, luật sư và công ty luật. Mang đến cho bạn một kiểu chữ đẹp mắt giúp nội dung dễ đọc và thu hút người dùng.

Giao diện Attorney
Giao diện Attorney

Theme này bao gồm một hình ảnh tiêu đề với phần văn bản để chia sẻ thông điệp chào mừng và tạo sự tương tác với người dùng. Ngoài ra, còn có các phần trang chủ phong cách, các widget tùy chỉnh, bản đồ vị trí và khu vực hồ sơ đội ngũ thật sự ấn tượng.

19. Roxima

Roxima là một chủ đề kinh doanh WordPress hiện đại mà bạn có thể sử dụng cho trang web luật sư hoặc công ty pháp lý . Trang chủ hiển thị một hình ảnh nền toàn màn hình với một nút CTA.

Giao diện Roxima
Giao diện Roxima

Đi kèm với các điều khiển màu sắc, tiện ích tùy chỉnh, biểu tượng mạng xã hội, nhiều bố cục, tùy chọn kiểu chữ tiên tiến và nhiều hơn nữa. Các tùy chọn theme dễ thiết lập bằng cách sử dụng trình tùy chỉnh WordPress với chế độ xem trước trực tiếp.

20. Lawyer Zone

Lawyer Zone là một theme WordPress miễn phí dành cho luật sư và công ty pháp lý. Mang thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp, dễ dàng tùy chỉnh bằng cách sử dụng các tùy chọn theme tích hợp sẵn.

Giao diện Lawyer Zone
Giao diện Lawyer Zone

Gồm các tiện ích tùy chỉnh, tùy chọn logo tiên tiến, tích hợp mạng xã hội và trình xây dựng trang và sẵn sàng cho việc dịch và hoàn toàn tương thích với WooCommerce ngay từ đầu.

21. Convert

Convert là một theme kinh doanh WordPress phong cách doanh nghiệp phù hợp cho các công ty luật và luật sư. Có bao gồm một trang chủ được tạo thành các phần nội dung tích hợp sẵn và một thanh trượt toàn màn hình mạnh mẽ.

Giao diện Convert
Giao diện Convert

Được đi kèm với một loại bài đăng tùy chỉnh để thêm các thành viên nhân viên vào trang chủ. Hơn nữa, bạn còn được sử dụng các tiện ích tùy chỉnh để khám phá nội dung và kết nối mạng xã hội như Instagram, Twitter, và nhiều hơn nữa.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra những theme WordPress luật sư và công ty pháp lý tốt nhất. Bạn cũng có thể tham khảo thêm về 22 theme video cho WordPress chuyên nghiệp và tốt nhất 2023 hoặc 15 theme bán hàng mỹ phẩm WordPress cực đẹp. Vietnix chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (132 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI