Plugin SeedProd và các lợi ích mang lại cho WordPress

Lượt xem
Home

Có rất nhiều plugin giúp bạn tạo nên một website đẹp và thu hút người dùng, SeeProd là một trong số đó. Trong bài viết này, Vietnix sẽ giới thiệu đến bạn rõ hơn về plugin SeedProd và các tính năng hữu ích đối với WordPress.

Plugin SeedProd là gì?

SeedProd là plugin tạo lading page kéo và thả phổ biến nhất cho WordPress. Pluign này rất dễ dàng cho người mới bắt đầu, nhưng cũng có các tính năng nâng cao cho người dùng WordPress có kinh nghiệm.

SeedProd được xây dựng để giúp bạn dễ dàng tạo các thiết kế và bố cục landing page tùy chỉnh với giao diện thiết kế builder kéo và thả trực quan (không cần mã hóa).

Plugin SeedProd là gì?
Plugin SeedProd là gì?

Trên 1,000,000 chủ sở hữu trang web sử dụng SeedProd để tạo ra các landing page tùy chỉnh tuyệt đẹp trực quan trên WordPress.

Bạn có thể chọn từ hơn 100+ template đã làm trước hoặc bắt đầu từ đầu để xây dựng một landing page WordPress hoàn toàn tùy chỉnh chỉ trong vài phút.

SeedProd cũng đi kèm với một thư viện ảnh miễn phí với hơn 2,000,000+ ảnh mà bạn có thể sử dụng trong bố cục của mình.

Thư viện ảnh SeedProd
Thư viện ảnh SeedProd

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình tạo landing page WordPress dễ sử dụng, thì SeedProd là giải pháp hàng đầu. Nếu chưa biết cách cài đặt plugin, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây:

Lợi ích khi sử dụng plugin SeedProd

SeedProd đi kèm với tất cả các công cụ bạn cần để nhanh chóng tạo ra các landing page cho trang web. Plugin này cũng bao gồm quản lý người đăng ký và tích hợp email marketing. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng phát triển danh sách email của mình bằng cách kết nối các landing page với dịch vụ email marketing yêu thích.

Lợi ích khi sử dụng plugin SeedProd
Lợi ích khi sử dụng plugin SeedProd

Dưới đây là các tính năng làm cho SeedProd trở thành trình tạo landing page tốt nhất cho WordPress:

Trình tạo trang kéo và thả

Trình tạo trang SeedProd cho phép bạn tạo ra các trang ấn tượng mà không cần một nhà thiết kế web. Rất đơn giản và dễ sử dụng, nhưng cũng có các tùy chọn nâng cao mà bạn có thể dễ dàng truy cập nếu cần. Bạn chỉ cần kéo và thả các phần tử vào vị trí trên trang và nhấp vào các phần tử để chỉnh sửa chúng.

Hơn 100 template landing page

SeedProd đi kèm với hơn 100 template độc quyền được thiết kế chuyên nghiệp. Chỉ cần tải template và sau đó tùy chỉnh nó với hình ảnh, văn bản và nội dung của riêng bạn. SeedProd cũng thường xuyên thêm các mẫu mới. Bạn có thể thêm các template vào danh sách yêu thích của mình để dễ dàng tìm và sử dụng.

Ngoài plugin SeedProd, bạn cũng có thể tham khảo thêm các plugin khác để tối ưu trang web của mình tốt hơn:

Các phần thông minh và block đặc biệt được xây dựng sẵn

SeedProd cung cấp cho bạn các phần thông minh được xây dựng sẵn như tiêu đề và lời kêu gọi hành động mà bạn có thể dễ dàng thêm vào trang của mình. Điều này giúp bạn tạo ra một trang hấp dẫn, chuyển đổi cao ngay cả khi bạn không tự tin về kỹ năng thiết kế của mình. Hơn nữa, SeedProd đi kèm với rất nhiều block cụ thể cho landing page, chẳng hạn như đếm ngược, xếp hạng sao, thanh tiến độ, chia sẻ xã hội, template đăng ký, và hơn thế nữa.

Xem trước trực tiếp và lịch sử chỉnh sửa

Rất dễ để xem trước trực tiếp trang của bạn ở bất kỳ giai đoạn nào. Bạn thậm chí có thể xem nó sẽ trông như thế nào trên thiết bị di động. Nếu hông hài lòng với thao tác, bạn có thể dùng lịch sử chỉnh sửa và một cú nhấp chuột để quay lại, bạn có thể nhanh chóng hoàn tác thay đổi và chuyển trang trở lại phiên bản trước đó.

Quản lý người đăng ký

SeedProd đi kèm với các công cụ quản lý người đăng ký được tích hợp sẵn, mà bạn có thể truy cập thông qua bảng điều khiển WordPress của mình. Bạn có thể nhìn thoáng qua để biết có bao nhiêu người đã đăng ký, và bạn có thể xuất tên và địa chỉ email của họ. Bạn thậm chí có thể xem người đăng ký nào đã tham gia từ mỗi landing page.

Biểu tượng mạng xã hội

Kéo và thả biểu tượng mạng xã hội vào landing page của bạn và tùy chỉnh biểu tượng để phù hợp với trang web của bạn. Việc thêm liên kết mạng xã hội theo cách này nhanh chóng và dễ dàng.

Trang coming soon, maintenance, và 404

Nếu bạn đang chuẩn bị ra mắt trang web, bạn có thể bắt đầu phát triển danh sách email ngay lập tức bằng cách sử dụng trang coming soon. Bạn cũng có thể tạo một trang maintenance trong SeedProd, nếu trang web của bạn đang gặp thông báo cần được bảo dưỡng.

Bạn thậm chí có thể tạo một trang 404 tùy chỉnh, xuất hiện nếu người dùng cố gắng truy cập vào một trang không tồn tại trên trang web. Với SeedProd, việc bật và tắt các trang này rất dễ dàng.

Tích hợp tính năng cao cấp

Seed Prod có tích hợp gốc với Constant Contact, AWeber, Drip, GetResponse, Active Campaign, Campaign Monitor, MailPoet, và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể sử dụng Zapier để kết nối SeedProd với hơn 1000+ ứng dụng.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài plugin khác tại Vietnix.vn để tối ưu website hiệu quả hơn:

Tính năng kiểm soát truy cập

Bạn có thể muốn bạn bè hoặc đồng nghiệp xem trang web của mình trong khi nó đang được xây dựng. SeedProd cung cấp cho bạn các tính năng kiểm soát truy cập để bạn có thể cho phép người dùng với các vai trò hoặc địa chỉ IP nhất định truy cập vào trang web. Hoặc, bạn chỉ cần cung cấp cho họ một URL truy cập.

Bảo vệ chống spam

Ngăn chặn spammers và bot từ việc điền vào các form landing page bằng cách sử dụng reCAPTCHA. Điều này đảm bảo rằng bạn chỉ nhận được những khách hàng tiềm năng và đầu mối chất lượng, thay vì lãng phí thời gian của bạn trên bot.

Bloat-free code

Trình tạo SeedProd được thiết kế cẩn thận để tạo ra code không cồng kềnh. Bằng cách giữ cho code càng tối giản càng tốt, SeedProd đảm bảo rằng các trang của bạn sẽ tải nhanh chóng. Điều này tốt cho người dùng của bạn và cũng tốt cho SEO.

Việc tạo các landing page đầy đủ tính năng rất đơn giản với SeedProd. Bạn có thể dễ dàng lọc hơn 100+ template để xem những template nào phù hợp nhất với bạn.

Ví dụ, bạn có thể nhấp vào bộ lọc Webinar để xem các trang hoàn hảo để quảng bá hội thảo trực tuyến sắp tới.

Plugin SeedProd có đa dạng các template
Plugin SeedProd có đa dạng các template

Nhấp vào biểu tượng Favourite (heart) dưới một template sẽ giúp bạn dễ dàng tìm lại. Ở đây, Vietnix đã liệt kê một số template Favourite template để sử dụng lặp đi lặp lại.

Nhấp vào biểu tượng Favourite (heart) dưới template sẽ giúp dễ tìm lại
Nhấp vào biểu tượng Favourite (heart) dưới template sẽ giúp dễ tìm lại

Một khi bạn đã chọn một template, việc thay thế nội dung template bằng nội dung của riêng bạn rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào phần tử mà bạn muốn chỉnh sửa.

Thay thế nội dung template bằng nội dung của riêng bạn rất dễ
Thay thế nội dung template bằng nội dung của riêng bạn rất dễ

Bạn cũng dễ dàng thêm các phần mới vào trang của mình. Đây là cách tuyệt vời để bao gồm các phần bổ sung như câu hỏi thường gặp hoặc kêu gọi hành động mà không cần thiết kế chúng từ đầu.

Dễ dàng thêm các phần mới vào trang
Dễ dàng thêm các phần mới vào trang

Việc tạo trang comming soon hoặc maintenance cũng rất dễ dàng chỉ với vài cú nhấp chuột. Bạn có thể bật và tắt nó bằng cách đơn giản là chuyển đổi.

Dễ dàng tạo trang comming soon hoặc maintenance
Dễ dàng tạo trang comming soon hoặc maintenance

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết trên đang giúp cung cấp thông tin hữu ích đến bạn về pluign SeedProd. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết như những plugin cần thiết cho WordPress hoặc plugin tăng tốc cho WordPress tốt nhất hiện nay để xây dựng website tốt hơn, chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (134 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận