Top 23 theme WordPress dành cho nhiếp ảnh gia không thể bỏ qua

Lượt xem
Home

Mỗi trang web được xây dựng dựa trên những lĩnh vực khác nhau, mang nét đặc trưng riêng cho từng lĩnh vực kinh doanh đó sẽ tạo nên cảm giác riêng biệt, nâng cao trải nghiệm người dùng và làm khách truy cập ấn tượng với trang web của bạn, đặc biệt là đối với lĩnh vực nhiếp ảnh. Để tối ưu tốt hơn cho website, hãy cùng Vietnix tham khảo bài viết về 23 theme WordPress dành cho nhiếp ảnh gia không thể bỏ qua sau đây.

1. Divi

Divi là một theme WordPress cao cấp rất phổ biến và cũng là page builder hiện đại. Theme này đi kèm với hàng trăm gói tùy chỉnh bố cục (layout pack) công cụ import nội dung demo 1-click, giúp bạn dễ dàng khởi đầu trang web nhiếp ảnh của mình.

Divi là một trong những theme WordPress dành cho nhiếp ảnh gia tốt nhất hiện nay
Divi là một trong những theme WordPress dành cho nhiếp ảnh gia tốt nhất hiện nay

Với trình tùy chỉnh hình ảnh, trình chỉnh sửa văn bản trực tiếp, nhiều tùy chọn thiết kế, Google Fonts và nhiều tính năng khác. Với các yếu tố và kiểu dáng toàn cầu, bạn có thể dễ dàng quản lý cài đặt trên toàn trang web. Divi thân thiện với người mới và dễ dàng để thiết lập.

Divi cũng có một bảng tùy chọn theme tùy chỉnh trong WordPress admin, vì vậy bạn có thể thêm logofavicon tùy chỉnh cho trang web. Đây là một theme thân thiện với SEO để giúp trang web của bạn xếp hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn đang lo lắng về ngân sách cho việc sở hữu Divi theme, hãy để Vietnix giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Vietnix hiện đang cung cấp ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua dịch vụ hosting tốc độ cao, bao gồm việc tặng Divi theme miễn phí. Với Divi theme, bạn sẽ có thể dễ dàng thiết kế website của mình một cách chuyên nghiệp và đẹp mắt hơn. Bên cạnh đó, các gói hosting Vietnix sẽ giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình, tăng tốc độ tải trang cũng như cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang. Vì vậy, hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ hosting của Vietnix ngay hôm nay để nhận được Divi theme miễn phí và trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất từ Vietnix.

2. SeedProd

SeedProd là một trong những page builder web phổ biến và tốt nhất cho WordPress, đi kèm với tất cả những gì bạn cần cho trang web nhiếp ảnh của mình. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được nhiều template trang web đẹp cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Những mẫu này giúp bạn khởi tạo nhanh chóng trang web mà không cần viết code.

Công cụ kéo và thả trang SeedProd cho phép bạn thiết kế các landing page tùy chỉnh chỉ trong vài cú nhấp chuột. Rất dễ dàng và thân thiện với người mới, giúp bạn tạo một trang web hoàn chỉnh từ đầu một cách đơn giản.

SeedProd
SeedProd

3. Inspiro

Inspiro là một theme nhiếp ảnh WordPress xuất sắc cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, có mô hình trực quan cho phép bạn thêm một bức ảnh hoặc video để gây ấn tượng cho người dùng.

Inspiro hỗ trợ các plugin xây dựng trang như WPBakery và có một module thư viện ảnh để dễ dàng xây dựng trang web nhiếp ảnh. Theme này hoàn toàn tương thích với WooCommerce và các plugin WooCommerce phổ biến.

Inspiro
Inspiro

4. Ultra

Ultra là một theme đa năng, linh hoạt cho WordPress, đi kèm với một số trang web đã được tạo sẵn, bao gồm một trang demo dành cho nhiếp ảnh gia.

Ultra cho phép bạn trưng bày những bức ảnh nổi bật của mình trong một homepage slider tùy chỉnh. Theme Ultra có không giới hạn lựa chọn màu sắc, widget tùy chỉnh và các tùy chọn kiểu chữ đẹp mắt.

Ultra
Ultra

5. OceanWP

OceanWP là một theme WordPress miễn phí được xây dựng để tạo ra bất kỳ trang web nào. Với tính năng import 1-click, bạn có thể dễ dàng nhập các trang demo miễn phí và cao cấp để khởi tạo trang web nhiếp ảnh ngay lập tức. Theme đi kèm với các gói màu sắc, phông chữ, nền tùy chỉnh và template, có thời gian tải trang nhanh và SEO tích hợp sẵn giúp tăng lượng truy cập trang web.

OceanWP
OceanWP

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực du lịch có thể tham khảo bài viết sau:

6. Neve

Neve là một theme WordPress dành cho nhiếp ảnh gia, blogger sáng tạo, nghệ sĩ, freelancer và nhà thiết kế thời trang, có thiết kế hiện đại và đi kèm với các bố trí one-page và multi-page.

Cung cấp tích hợp mượt mà với các page builder kéo và thả như Beaver Builder, Elementor, Visual Composer và nhiều công cụ khác. Theme cũng hoàn toàn tương thích với block editor WordPress (trình soạn thảo Gutenberg) để tạo các bài viết đẹp với hình ảnh.

Neve
Neve

7. Essence Pro

Essence Pro là một theme WordPress phổ biến dành cho nhiếp ảnh gia và blogger để tạo ra một trang web portfoilio ảnh nghệ thuật đẹp mắt. Với full-width header background làm nổi bật featured photo và thông điệp chào mừng.

Essence Pro có một bố trí trang chủ được tạo từ các widget và nhiều template trang cho blog, lưu trữ và landing page. Essence Pro tối ưu hóa cho SEO và hoàn toàn hỗ trợ WooCommerce để bán ảnh online.

Essence Pro
Essence Pro

8. Coastline

Coastline là một theme WordPress được thiết kế độc đáo dành cho nhiếp ảnh gia, đi kèm với portfoilio section để trình bày các bức ảnh một cách đẹp mắt trong bố cục của portfoilio.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm widget tùy chỉnh và nhiều lựa chọn bố cục khác nhau. Coastline sử dụng grid layout trên trang chủ với sidebar cố định ở bên trái. Theme dễ dàng tùy chỉnh và sử dụng responsive design , vì vậy trên tất cả các thiết bị và màn hình sẽ hiển thị trang web của bạn rất bắt mắt.

Coastline
Coastline

Nếu bạn quan tâm về lĩnh vực nội thất, có thể tham khảo bài viết sau:

9. Fargo

Fargo là một theme WordPress nhiếp ảnh cao cấp được xây dựng đặc biệt cho các nghệ sĩ hình ảnh và nhiếp ảnh gia để tạo ra một portfolio về nhiếp ảnh trực tuyến ấn tượng, có các hiệu ứng đẹp với giao diện tối giản là màu đen và trắng. Bạn có thể trình bày ảnh với các bố cục khác nhau và trang web sẽ trông đẹp mắt trên tất cả các thiết bị và kích cỡ màn hình.

Fargo đi kèm với công cụ Style Manager có thể sử dụng để đảm bảo tính nhất quán về mặt hình ảnh trên toàn bộ trang web với bộ màu sắc và phông chữ được định sẵn. Bạn cũng có thể chọn các màu sắc tùy chỉnh để phù hợp với định hướng nhận dạng thương hiệu và phong cách bạn chọn.

Fargo cũng tích hợp với WooCommerce để tạo cửa hàng online. Điều này giúp bạn bán ảnh của mình cũng như đặt lịch hẹn chụp ảnh online dễ dàng hơn.

Fargo
Fargo

10. Shutter Up

Shutter Up là một theme WordPress miễn phí dành cho các nhiếp ảnh gia và blog ảnh, đi kèm với một slider nội dung nổi bật để trình bày những bức ảnh đẹp nhất một cách sang trọng.

Trang chủ có các phần đẹp để thêm đánh giá từ khách hàng, dịch vụ, album ảnh và nhiều hơn nữa. Dễ dàng để thiết lập bằng cách sử dụng trình tạo đặc biệt của WordPress với chế độ xem trước trực tiếp.

Shutter Up
Shutter Up

11. Hestia Pro

Hestia Pro là một theme WordPress đa năng, thanh lịch, đi kèm với một số trang starter site sẵn có mà bạn có thể impport và thay thế nội dung để đưa website vào hoạt động nhanh chóng.

Theme hỗ trợ slider hình ảnh và video, có một trang chủ có thể tùy chỉnh hoàn toàn và đã sẵn sàng để tạo một trang web WordPress đa ngôn ngữ. Hestia Pro là một theme WordPress có độ tương thích cao, đáp ứng trên mọi thiết bị từ máy tính đến di động, bao gồm cả thiết bị của Apple. Trang web và hình ảnh của bạn sẽ trông rực rỡ, xuất sắc bất kể thiết bị, tỉ lệ màn hình, chất lượng tấm nền,…

Hestia Pro
Hestia Pro

12. Pile

Pile là một theme WordPress hiện đại và đẹp dành cho các nhiếp ảnh gia, đi kèm với một slider hình ảnh toàn màn hình chứa thông điệp chào mừng và một button mời gọi tương tác.

Phần tiêu đề của theme cũng cho phép bạn thêm logo tùy chỉnh, navigation menu và social icon. Pile tích hợp với các plugin page builder yêu thích để bạn dễ dàng tùy chỉnh mà không cần viết code.

Pile
Pile

13. True North

True North là một theme WordPress đẹp phù hợp cho các nhiếp ảnh gia xây dựng các trang web portflio, có portfolio section tích hợp trên trang chủ nơi bạn có thể dễ dàng upload ảnh. Những tính năng đáng chú ý khác bao gồm grid layout, tùy chỉnh ảnh/phông nền và các header lớn. Theme đi kèm với các widget tùy chỉnh cho social media profile và tính năng khám phá nội dung.

True North
True North

14. Astra

Astra là một theme WordPress đa năng nhẹ nhàng, đi kèm với hàng chục starter site, bao gồm các bố trí demo tích hợp sẵn với nội dung dành cho nhiếp ảnh gia. Theme hoạt động mượt mà với page builder kéo và thả để tạo các landing page tùy chỉnh, cho phép bạn hoàn toàn kiểm soát màu sắc, phông chữ và nền.

Astra
Astra

15. Chique Photography

Chique Photography là một theme WordPress miễn phí dành cho các nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ và các studio nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Đi kèm với một bố cục độc đáo và đẹp mắt với một sidebar navigation menu, logo tùy chỉnh và hiển thị featured image toàn bộ chiều rộng ở phía bên phải.

Theme có thiết kế tối giản, với bảng màu và các phần trang chủ hấp dẫn, dễ dàng thiết lập bằng trình chỉnh sửa WordPress trực tiếp hoặc trình tạo trang kéo và thả.

Chique Photography
Chique Photography

16. Lense

Lense là một theme WordPress thời trang dành cho các nhiếp ảnh gia và nhà làm phim, có một bố cục 2 cột với navigation menu và logo tùy chỉnh ở phía bên trái và một thanh trượt ngang lớn và đẹp ở phía bên phải của màn hình.

Lense đi kèm với các gallery layout tuyệt đẹp để hiển thị các bức ảnh và video, có các lựa chọn tùy chỉnh linh hoạt với nhiều lựa chọn màu sắc, chế độ toàn màn hình và các widget tùy chỉnh.

Lense
Lense

Nếu bạn quan tâm về chủ đề phim ảnh, có thể tham khảo bài viết sau:

17. Bold Photography

Bold Photography là một theme WordPress miễn phí dành cho các nhiếp ảnh gia, đi kèm với một slider toàn màn hình đẹp trên trang chủ cho phép bạn hiển thị các bức ảnh của mình với đầy đủ vẻ đẹp.

Bold Photography cũng bao gồm các featured image lớn và một gallery hình ảnh theo kiểu portfolio. Theme dễ dàng tùy chỉnh bằng cách sử dụng trình tạo trang web trực tiếp trên WordPress.

Bold Photography
Bold Photography

Ngoài ra, nếu bjan quan tâm về lĩnh vực giáo dục có thể tham khảo bài viết sau:

18. Benson

Benson là một theme WordPress hiện đại dành cho nhiếp ảnh gia, đi kèm với hỗ trợ slideshow video và hình ảnh để tạo ấn tượng đầu tiên tốt cho khách truy cập.

Chức năng của theme này bao gồm nhiều bố cục, sơ đồ màu và hỗ trợ nền tùy chỉnh, các phần header, widget, tích hợp social và nhiều tính năng khác.

Benson
Benson

19. Ashe

Ashe là một theme WordPress miễn phí dành cho các blogger và nhiếp ảnh gia. Có thiết kế tối giản hiển thị một featured image slider lớn và bố cục tiêu đề đẹp mắt.

Ashe đi kèm với một bố cục nhiều cột, màu nền, logo tùy chỉnh và nhiều tính năng khác. Theme tuân theo các phương pháp SEO mới nhất để giúp trang web của bạn xếp hạng tốt trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Ashe
Ashe

20. Eclipse

Eclipse là một theme WordPress thanh lịch dành cho các nhiếp ảnh gia, blogger và nghệ sĩ. Trang chủ hiển thị một slider đẹp, hiển thị hình ảnh mới nhất một cách chuyên nghiệp.

Eclipse đi kèm với một widget tùy chỉnh cho hình ảnh và video trên Instagram. Đồng thời cũng bao gồm các gallery template, portfolio section và hỗ trợ cho WooCommerce.

Eclipse
Eclipse

21. Parallax

Parallax là một theme portfolio WordPress dành cho các nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ, đi kèm với nhiều lựa chọn tùy chỉnh và hơn 60 bố cục đã được thiết kế trước.

Parallax cũng bao gồm một trình tạo trang kéo và thả dễ sử dụng. Với các hiệu ứng parallax duyên dáng và một slider toàn màn hình, theme này rất phù hợp cho một trang web nhiếp ảnh.

Parallax
Parallax

22. Tempo

Tempo là một theme WordPress được thiết kế độc đáo dành riêng cho các nhiếp ảnh gia và blogger, đi kèm với bố cục masonry trên trang chủ để trình bày hình ảnh một cách thanh lịch.

Theme này có các bố cục tiêu đề, một social profile menu và hình ảnh toàn màn hình. Có thể cho WooCommerce tạo một trang web thương mại điện tử, vì vậy bạn có thể bán hình ảnh hoặc các sản phẩm khác của mình.

Tempo
Tempo

23. Photograph

Photograph là một theme WordPress miễn phí được xây dựng đặc biệt dành cho các nhiếp ảnh gia, digital marketer, blogger và các công ty agency, cung cấp tính năng import nội dung demo 1-click để bắt đầu nhanh chóng.

Các tính năng của theme bao gồm hình ảnh tiêu đề tùy chỉnh toàn bộ chiều rộng, các widget tùy chỉnh, một image gallery template và sidebar.

Photograph
Photograph

Nếu bạn quan tâm về lĩnh vực ô tô, có thể tham khảo bài viết sau:

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết trên đã có thể giúp bạn tìm ra theme dành cho nhiếp ảnh gia phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như 16 theme thời trang cho WordPress đẹp nhất hoặc 15 theme giới thiệu công ty WordPress được tải nhiều nhất hiện nay tại Vietnix.vn để biết thêm nhiều kiến thức hữu ích co website, chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (160 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI