NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
29/03/2022
Lượt xem

Parallax là gì? Làm thế nào để thiết kế trang web Parallax

29/03/2022
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (95 bình chọn)

Sử dụng parallax là cách tuyệt vời để tạo hiệu ứng hoạt ảnh khi cuộn website, khiến trang web của bạn có thêm chiều sâu và thu hút hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ hiệu ứng parallax là gì và tại sao phải sử dụng. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Parallax là gì?

Parallax (hay còn gọi là Parallax Scrolling) là một kỹ thuật đồ họa máy tính được các nhà thiết kế web sử dụng để tạo hiệu ứng 3D ảo. Khi người dùng cuộn xuống một trang web, các lớp nội dung hoặc hình nền khác nhau sẽ di chuyển với tốc độ khác nhau và điều này tạo ra ảo ảnh quang học.

parallax la gi 1
Parallax là gì?

Parallax là một kỹ thuật không còn mới. Vào đầu những năm 1980, các nhà thiết kế trò chơi làm việc trên Super Mario Bros đã sử dụng parallax effect để tạo ra cảm giác về chiều sâu trong trò chơi.

Ngày nay, thao tác Parallax đã trở thành một xu hướng trong thế giới thiết kế web. Parallax dễ dàng sử dụng hơn và hiệu ứng được thiết kế tốt thu hút người dùng hơn.

Làm cách nào để thiết kế trang web parallax?

Có nhiều cách khác nhau để có thể tự thiết kế trang web parallax. Có thể tạo trang web parallax bằng cách thêm vào CSS. Nếu bạn muốn làm theo cách này, bạn nên sử dụng phần tử container và thêm hình nền vào container này. Sau đó, nên sử dụng thuộc tính CSS background-attachment: fixed để tạo hiệu ứng parallax thực tế.

Một cách tạo khác là sử dụng website builder để thêm parallax vào. Các website builder như Wix, Elementor hoặc Squarespace cho phép bạn tạo hiệu ứng parallax với minimal effort.

Tại sao nên sử dụng đồ họa parallax

Có hai lý do chính khiến các nhà thiết kế sử dụng đồ họa parallax.

Parallax giúp kể một câu chuyện

Parallax là một lựa chọn rất lý tưởng để kể chuyện – Storytelling. Khi thiết kế website, các nhà thiết kế muốn truyền tải đến khách hàng một câu chuyện hấp dẫn về sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của mình. Parallax effect là công cụ tốt nhất để thực hiện thao tác này.

Parallax cho phép các nhà thiết kế đưa khách truy cập trang web của mình vào trải nghiệm trực tuyến độc đáo. Hơn thế nữa, bạn có thể tạo trang web one-page, nơi khách truy cập có thể đọc toàn bộ câu chuyện về sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn mà không cần điều hướng đến nhiều trang.

Parallax giúp cải thiện mức độ tương tác của người dùng

Parallax có thể được sử dụng để cải thiện mức độ tương tác của người dùng. Một trong những mục tiêu cần được chú ý trong thiết kế trang web là giảm tỷ lệ thoát trang. Tỷ lệ thoát đo lường phần trăm khách truy cập trang web nhấn nút “quay lại” hoặc đóng tab sau khi chỉ kiểm tra một trang trên trang web của bạn.

Tỷ lệ thoát cao ảnh hưởng đến mức độ xếp hạng tìm kiếm của trang web, vì thế bất kỳ hành động nào có thể thực hiện để giảm tỷ lệ thoát trang đều cần được nhanh chóng thực hiện. Một trang parallax hấp dẫn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt sẽ giữ được tương tác của họ với trang web.

Các lưu ý khi thiết kế parallax

Parallax là một hiệu ứng khá phức tạp, đôi khi sẽ xuất hiện một số vấn đề phát sinh khi triển khai. Tuy nhiên, đây có thể là do sự chưa hiểu rõ về cách thức hoạt động của một thứ gì đó hoặc thời gian cho các hiệu ứng chưa hợp lý. Các vấn đề này có thể tránh được nhờ vào sự hợp tác phù hợp giữa nhà thiết kế và nhà phát triển.

Đo thời gian loading

Tốc độ load trang của trang web là một yếu tố quan trọng trong thiết kế trang web parallax. Parallax được coi là một heavy effect (hiệu ứng nặng), vì nó thường dựa vào cả CSS và JavaScript để thực hiện hành động của mình. Điều này có nghĩa là parallax có thể làm cho thời gian load trình duyệt lâu hơn bình thường. Thời gian load chậm có thể ảnh hưởng đến xếp hạng tìm kiếm của trang web và dẫn đến giảm lưu lượng truy cập. Do đó, khi bạn muốn thêm hiệu ứng parallax vào trang web của mình, cần kiểm tra tốc độ tải trang trước.

Sử dụng parallax một cách tiết kiệm

Parallax effect không hoạt động cho tất cả các loại nội dung. Nói chung, parallax chỉ hoạt động tốt cho các trang tương đối nhỏ như landing page hoặc các trang web đơn. Vì vậy, nếu bạn đang thiết kế trải nghiệm mua sắm trực tuyến, parallax có thể không phải là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

>> Xem thêm: 22 theme landing page WordPress tốt nhất

Đồ họa parallax chủ yếu tập trung vào những khách truy cập lần đầu. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu được khách hàng và cách họ sẽ tương tác với trang web của bạn. Nếu bạn mong đợi khách hàng sẽ truy cập trở lại thì parallax chưa phải là lựa chọn tốt nhất. Bởi lẽ, các trang web parallax được thiết kế đẹp, hấp dẫn, tuy nhiên các hiệu ứng chuyển ảnh đó sẽ tốn thời gian để xem. Đôi khi còn gây khó chịu cho người dùng.

Thiết kế scrolling (cuộn) có thể đoán trước

Scrolling là một tính năng vốn dĩ quen thuộc với người truy cập web và họ cũng có những kỳ vọng nhất định về cách hoạt động của scrolling dựa trên những trải nghiệm trước đó. Vì thế, các thiết kế parallax scrolling có thể dễ dàng đoán trước được.

Cố gắng giảm thiểu các hiệu ứng parallax trên thiết bị di động

Parallax rất hiếm khi hoạt động tốt trên thiết bị di động. Mặc dù có thể tối ưu hóa thiết kế trang web parallax cho các cửa sổ xem trên thiết bị di động, nhưng thường vẫn không hoạt động tốt trên màn hình nhỏ. Vì thế nên thu nhỏ hoặc loại bỏ thao tác parallax scrolling cho người dùng di động.

Xem xét khả năng tiếp cận

Parallax scrolling có thể gây ra một số vấn đề lớn về khả năng truy cập, như:

Khi background của trang web di chuyển độc lập với văn bản, sẽ có nguy cơ xảy ra sự chồng chéo hai màu khó phân biệt. Việc kiểm tra lại thiết kế luôn là điều quan trọng để đảm bảo rằng văn bản luôn dễ đọc và có độ tương phản màu phù hợp.

Để tạo được trải nghiệm tốt cho tất cả người dùng, các nhà thiết kế nên cung cấp tùy chọn tắt các hiệu ứng động trên trang web của mình. Bởi vì hiệu ứng động có thể tạo ra những trải nghiệm xấu cho người dùng, đặc biệt là những người bị say tàu, say xe.

10 ví dụ về thiết kế trang web parallax

Firewatch

Firewatch sử dụng parallax ở đầu trang chủ để tạo cảm giác chân thực về độ sâu. Họ đã dùng tới 6 lớp chuyển động để tạo ra cảm giác về chiều sâu cho người xem. Hơn thế nữa là trang web này không cướp quyền cuộn, có nghĩa là người dùng có thể cuộn trang với tốc độ bình thường của họ.

Firewatch
Firewatch

Every Last Drop

Every Last Drop là trang web cho chúng ta biết lượng nước tiêu thụ mỗi người. Thay vì cho người dùng biết tầm quan trọng của nước và kêu gọi mọi người tiết kiệm nước thì trang web này sẽ cho chúng ta thấy các cảnh trong cuộc sống hàng ngày của mình cùng với thông tin về lượng nước tiêu thụ.

The Boat

The Boat là một trong những ví dụ ấn tượng nhất về cách kể chuyện bằng hình ảnh trong danh sách các ví dụ được liệt kê trong bài viết này. Trang web này đưa người truy cập vào một cuộc hành trình trực tuyến. Toàn bộ câu chuyện bao gồm sáu chương, và khi bạn cuộn xuống, parallax sẽ giúp bạn cảm nhận được câu chuyện. Văn bản được ghép nối với âm thanh và các hình ảnh minh họa giúp bạn đắm chìm trong câu chuyện hơn.

The Boat
The Boat

BeerCamp

Các nhà thiết kế của BeerCamp đã sử dụng đồ họa parallax để tạo thiết kế trang web 3D. Trang web này sử dụng hiệu ứng zoom (phóng to) để thu hút người truy cập xung quanh đến một tiêu điểm trung tâm. Trang web bao gồm năm trang. Mỗi trang được thể hiện dưới dạng một lớp nội dung được phóng to khi cuộn trang. Kết hợp với màu sắc tươi sáng và kiểu chữ đậm, hiệu ứng parallax này tạo ra trải nghiệm thực sự đáng nhớ cho người truy cập trang web.

BeerCamp
BeerCamp

Marcin Dmoch

Marcin Dmoch là tên của một giám đốc nghệ thuật, người đã quyết định sử dụng parallax effect cho danh mục đầu tư web của mình. Trang web được chia thành ba phần: About (Giới thiệu), Work (Công việc) và Contacts (Liên hệ). Parallax được sử dụng để kết nối các phần khác nhau này và mỗi phần được ghim và bỏ ghim khi người dùng cuộn trang.

Marcin Dmoch
Marcin Dmoch

Anton & Irene

Trang web Anton & Irene là một ví dụ tuyệt vời về việc kết hợp hoàn mỹ giữa tính thẩm mỹ và function (chức năng). Khi truy cập trang web, bạn sẽ thấy bóng của hai người. Khi cuộn xuống, các bóng sẽ di chuyển ra xa và tạo thêm chỗ cho thông tin có giá trị hiển thị.

anton irene
Anton & Irene

Long Shot Features

Hầu hết các ví dụ ở trên đều cho chúng ta thấy có một điểm chung: Hiệu ứng paralla được tạo ra bằng cách sử dụng cuộn dọc. Tuy nhiên với Long Shot Features lại theo một cách tiếp cận hoàn toàn khác bằng cách sử dụng một cuộn ngang. Khi cuộn, các trang sẽ di chuyển từ trái sang phải và người truy cập sẽ thấy các chuyển đổi đẹp mắt với các hiệu ứng động mượt mà.

long shot features
Long Shot Features

Porschevolution

Porschevolution là trang web one-page thể hiện sự phát triển của thiết kế Porsche kể từ năm 1875. Porschevolution mang đến cho người truy cập khả năng xem các thiết kế độc đáo của Porsche đã thay đổi như thế nào theo thời gian và hướng thiết kế của hãng xe này trong tương lai. Page navigation (Điều hướng trang) được thực hiện thông qua hiệu ứng trượt trang mượt mà được tạo bằng cách sử dụng parallax.

Porschevolution
Porschevolution

Feed Music

Feed Music có thiết kế trang web parallax nhằm mục đích tạo ra trải nghiệm kỹ thuật số thực sự. Bố cục được thiết kế chia đôi có các hình ảnh được ghép nối với thông tin theo ngữ cảnh. Các nhà thiết kế đã sử dụng parallax để ghim các chi tiết thông tin vào hình ảnh và khi người dùng cuộn trang, họ sẽ thấy các khối thông tin mới và hình ảnh trực quan có liên quan.

Feed Music
Feed Music

Melanie Daveid

Trang web của Melanie Daveid là một ví dụ khác về trang web một trang kết hợp sự sáng tạo với function (chức năng). Khi cuộn xuống trang, bạn sẽ thấy các phần có thông tin chi tiết về kinh nghiệm của Melanie, công việc và thông tin liên hệ của cô ấy. Cuối trang là sự xuất hiện của các hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt.

Melanie Daveid
Melanie Daveid

Lời kết

Parallax mang đến cho các nhà thiết kế web một cơ hội để tạo ra các thiết kế để thu hút khách truy cập. Các thiết kế trang web parallax được thiết kế tốt có thể dễ dàng giúp trang web của bạn nổi bật giữa đám đông và tạo ấn tượng lâu dài cho người truy cập. Hy vọng với bài viết này giúp bạn hiểu hơn về parallax và thiết kế được một trang web parallax cho riêng mình. Chúc bạn thành công.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Cao Lê Viết Tiến

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI