23 theme và template Elementor không nên bỏ qua

Lượt xem
Home

Elementor là một plugin xây dựng trang WordPress phổ biến cho phép bạn dễ dàng tạo bố cục tùy chỉnh cho trang WordPress với giao diện kéo và thả. Đồng thời các theme hay template của plugin này rất đa dạng với nhiều chức năng hữu ích cho website. Để hiểu thêm về vấn đề này, hãy cùng Vietnix tham khảo 23 Theme và template Elementor không nên bỏ qua.

1. Astra

Astra là một theme WordPress được thiết kế để tạo ra bất kỳ loại trang web nào. Tích hợp hoàn toàn với plugin xây dựng trang Elementor và cho phép bạn tùy chỉnh mọi khía cạnh của trang web. Đi kèm với hàng chục demo và starter site. Astra được tối ưu hóa cao cho hiệu suất và tốc độ.

Có phiên bản miễn phí, tuy nhiên phiên bản này không bao gồm tất cả các starter site. Nếu bạn chọn phiên bản miễn phí, bạn cũng có thể sử dụng bộ tùy chỉnh WordPress để thay đổi trang web.

Astra là một trong những theme và template Elementor tốt nhất
Astra là một trong những theme và template Elementor tốt nhất

Bạn có thể nhận được kho giao diện website miễn phí Astra khi đăng ký dịch vụ

2. OceanWP

OceanWP là một theme WordPress phổ biến hoạt động tốt với page builder Elementor. Đi kèm với nhiều template trang và công cụ cài đặt nội dung demo chỉ với 1 lần nhấp chuột giúp việc thiết lập dễ dàng hơn.

OceanWP
OceanWP

Sử dụng các phần extensions cao cấp, bạn có thể mở rộng các tính năng và chức năng của trang web. OceanWP có thời gian tải trang nhanh và hỗ trợ WooCommerce ngay khi cài đặt. OceanWP hoàn toàn thích nghi được với mọi thiết bị khác nhau, giúp trang web WordPress hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị.

Hơn nữa, OceanWP thân thiện với SEO để giúp trang web của bạn xếp hạng tốt trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

3. SeedProd

SeedProd là theme builder WordPress trực quan tốt nhất trên thị trường. Cho phép bạn tạo một theme tùy chỉnh có thể sử dụng trên trang web, eCommerce hoặc blog cá nhân của mình. Điều này khác biệt so với các theme khác vì SeedProd có khả năng thay thế cho Elementor.

SeedProd
SeedProd

Theme builder dễ sử dụng, ngay cả đối với người hoàn toàn mới bắt đầu. SeedProd có chức năng kéo và thả giống như bất kỳ page builder nào khác, vì vậy thay vì tạo một trang, bạn sẽ xây dựng personal theme.

Bạn cũng có thể sử dụng các thiết kế theme sẵn có với các trang hoàn chỉnh và tùy chỉnh chúng bằng theme builder SeedProd. Tạo theme của riêng bạn với lựa chọn nền, phông chữ, màu sắc và bố cục trang dễ dàng.

4. Infinity Pro

Infinity Pro là một theme WordPress tuyệt vời dành cho các thương hiệu, công ty quảng cáo và chuyên gia digital marketing. Infinity Pro cung cấp một bố cục tinh tế đen và trắng với sự kết hợp màu sắc thích hợp để thu hút người dùng ngay từ đầu.

Infinity Pro
Infinity Pro

Theme được xây dựng trên nền tảng Genesis Framework của StudioPress, làm cho theme này linh hoạt và chắc chắn. Infinity Pro có một thiết kế tối giản với nền tiêu đề full-width để thêm hình ảnh tùy chỉnh thể hiện thương hiệu.

Infinity Pro dễ dàng tùy chỉnh bằng page builder Elementor. Bạn cũng có thể sử dụng theme này để tạo cửa hàng WooCommerce và bán sản phẩm online.

5. Hestia Pro

Hestia Pro là một theme WordPress thời trang được xây dựng cho các page builder như Elementor. Đi kèm với một thiết kế hiện đại với một template trang chủ được chia thành các phần có thể tùy chỉnh.

Hestia Pro hoàn toàn có thể hỗ trợ WooCommerce để tạo cửa hàng online. Hestia Pro cũng có thể được sử dụng để tạo một trang web đa ngôn ngữ.

Hestia Pro
Hestia Pro

6. GeneratePress

GeneratePress là một theme WordPress thân thiện với các page builder đi kèm với một bố cục đẹp và có thể tùy chỉnh cao.

GeneratePress
GeneratePress

Bạn có thể thay đổi bất kỳ trang nào trên trang web của mình bằng cách sử dụng Elementor để tạo bố cục tùy chỉnh riêng. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, kiểu chữ, nền và các tùy chọn khác. GeneratePress được tối ưu hóa cho SEO để giúp bạn có thêm lượt truy cập từ các công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn quan tâm về chủ đề du lịch, có thể tham khảo bài viết sau:

7. Page Builder Framework

Page Builder Framework là một theme WordPress hiện đại được thiết kế cho builder Elementor Pro, có một bố cục tiêu đề trong suốt với ticky navigation menu, image slider và background.

Page Builder Framework rất linh hoạt, với hàng chục lựa chọn tùy chỉnh trong bộ tùy chỉnh WordPress trực tiếp. Theme này cũng hỗ trợ các plugin WooCommerce và WPML ngay khi cài đặt.

Page Builder Framework
Page Builder Framework

8. Essence Pro

Essence Pro là một theme WordPress đẹp dành cho các trang web chăm sóc sức khỏe và lifestyle, được xây dựng trên nền tảng Genesis, mang lại hiệu suất hiệu quả.

Essence Pro đi kèm với các widget tùy chỉnh, template trang, tiêu đề tùy chỉnh và nhiều sidebar. Bạn có thể tùy chỉnh hoàn toàn Essence Pro bằng cách sử dụng page builder Elementor và bộ tùy chỉnh trực tiếp của WordPress.

Essence Pro
Essence Pro

9. Potenza

Potenza là một theme WordPress trang đơn được xây dựng cho các page builder kéo và thả như Elementor, đi kèm với nhiều tùy chọn bố cục cột và trang chủ có chứa widget để dễ dàng tạo ra bất kỳ loại trang web nào.

Potenza bao gồm các tính năng hữu ích như custom background, animation, cuộn parallax và image slider, thân thiện với người mới và cần rất ít thời gian để thiết lập

Potenza
Potenza

10. Customify

Customify là một theme WordPress đa năng miễn phí hoạt động tốt với các page builder kéo và thả phổ biến, bao gồm cả Elementor, có thể được sử dụng để tạo một trang web cho bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào.

Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, phông chữ, background và navigation menu bằng cách sử dụng công cụ tùy chỉnh của WordPress. Customify đã được kiểm tra với tất cả các plugin WordPress cần thiết để tạo ra các trang web eCommerce.

Customify
Customify

11. Julia LT

Julia LT là một food blog theme WordPress hiện đại và thời trang, hoạt động tốt với Elementor và các popular page builder khác, cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh từng yếu tố thiết kế.

Julia LT có tất cả các cài đặt thông thường mà bạn mong đợi từ một theme linh hoạt của WordPress, bao gồm hỗ trợ eCommerce. Julia LT có thể dễ dàng dịch và sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ.

Julia LT
Julia LT

Nếu bạn quan tâm về food blog, có thể tham khảo bài viết sau:

12. Button Interactive

Button Interactive là một template WordPress đơn giản dành cho Elementor, có màu sắc đa dạng và sáng với kiểu chữ sắc nét. Bạn có thể sử dụng mẫu này để tạo trang landing page và bố cục tùy chỉnh.

Button Interactive cung cấp các phần dưới vùng tiêu đề để thêm image gallery, nhận xét, thành viên nhóm và footer. Template này dễ dàng tùy chỉnh và có thể mở rộng bằng các module Elementor.

Button Interactive
Button Interactive

13. Neve

Neve là một theme WordPress linh hoạt và dễ sử dụng cho người mới, hoạt động tốt với Elementor và giúp việc tạo bố cục tùy chỉnh cho trang web của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Neve cũng đi kèm với nhiều bố cục và mẫu tích hợp sẵn mà bạn có thể chỉnh sửa bằng Elementor. Theme này giúp việc dịch thuật trở nên dễ dàng với hỗ trợ cho ngôn ngữ từ phải sang trái và các plugin đa ngôn ngữ của WordPress.

Neve
Neve

14. Phlox

Phlox là một theme WordPress miễn phí và đa năng với sự hỗ trợ cho Elementor, đi kèm với hàng chục bố cục và template để tạo một trang web cho bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào. Đồng thời cũng bao gồm công cụ cài đặt nội dung demo bằng một cú nhấp chuột để giúp bạn bắt đầu nhanh chóng.

Một số tính năng đáng chú ý khác bao gồm một slider thân thiện với cảm ứng, sticky header, mega menu, video background, các mẫu portfollio tiên tiến và các phần được hiển thị với hiệu ứng đẹp mắt.

Phlox
Phlox

15. Alec

Alec là một template WordPress đơn giản được tạo một cách tinh tế để tạo các landing page tùy chỉnh cho trang web âm nhạc hoặc ban nhạc. Alec đi kèm với hình ảnh nền toàn màn hình có thể tùy chỉnh bằng cách sử dụng page builder Elementor kéo và thả.

Trong các phần bên dưới, bạn có thể thêm nội dung của mình, bộ sưu tập hình ảnh và sự kiện sắp diễn ra. Bạn cũng có thể nhúng video với custom background.

Alec
Alec

16. Hello

Hello là một theme miễn phí dành riêng cho page builder Elementor trong WordPress với phong cách tối giản. Hello có hình ảnh nổi bật với logo tùy chỉnh lớn và nội dung trong phần tiêu đề. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm call to action button và icon tùy chỉnh bên dưới.

Theme này đi kèm với màu sắc tùy chỉnh, tùy chọn tiêu đề linh hoạt, navigation menu và nhiều tính năng khác. Theme này hỗ trợ đầy đủ các ngôn ngữ chạy từ phải qua trái (RTL).

Hello
Hello

17. Alethea

Alethea là một template Elementor WordPress thời trang dành cho người kinh doanh hoa, cửa hàng hoa và vườn ươm. Alethea có một bố cục tuyệt đẹp và thiết kế linh hoạt với tất cả các tính năng thông thường mà bạn mong đợi từ premium theme.

Bạn có thể tùy chỉnh các thiết lập mặc định của theme thông qua trình tạo theme WordPress trực tiếp hoặc sử dụng Elementor để tạo bố cục tùy chỉnh.

Alethea
Alethea

18. Felt

Felt là một theme tạp chí WordPress tuyệt đẹp được thiết kế với phương pháp đa năng và tính linh hoạt. Nó có khả năng tùy chỉnh cao và hoạt động tốt với Elementor để chỉnh sửa hoặc tạo các bố cục tùy chỉnh.

Theme này dễ cài đặt và yêu cầu công sức tối thiểu. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm một fullscreen carousel slider (thanh trượt toàn màn hình), widget tùy chỉnh, tùy chọn nhiều hoặc không có sidebar, và một trình quản lý đa chức năng.

Felt
Felt

19. Sydney Pro

Sydney Pro là một theme WordPress hiện đại được thiết kế để tạo các trang web doanh nghiệp nhỏ cho các freelancer và công ty quảng cáo. Sydney Pro có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng trình kéo và thả trang của Elementor và bộ tùy chỉnh WordPress với tính năng xem trước trực tiếp.

Theme cung cấp các tiêu đề tùy chỉnh, page template, contact form và social media icon. Theme này hoàn toàn hỗ trợ WooCommerce và có thể được sử dụng để tạo cửa hàng online.

Sydney Pro
Sydney Pro

20. Listee

Listee là một theme mạnh mẽ dành cho thư mục doanh nghiệp trên WordPress, đi kèm với các function tìm kiếm tiên tiến để lọc qua các danh sách trên trang web.

Listee đi kèm với một biểu mẫu front-end submission cho người dùng để trình lên doanh nghiệp của họ. Listee tương thích với các plugin miễn phí và cao cấp phổ biến cho WordPress.

Listee
Listee

21. PressBook Grid Blogs

PressBook Grid Blogs là một theme blog WordPress miễn phí đi kèm với một grid layout. Nó hoạt động với plugin trình tạo trang Elementor để dễ dàng thêm các block tùy chỉnh vào trang web.

Những tính năng theme đáng chú ý bao gồm cuộn vô hạn, hỗ trợ ngôn ngữ RTL, ready-made section và nhiều tính năng khác. Nó thích hợp cho các blog cá nhân và chuyên nghiệp với bất kỳ lĩnh vực nào.

PressBook Grid Blogs
PressBook Grid Blogs

Nếu bạn quan tâm về chủ đề giáo dục, có thể tham khảo bài viết sau:

22. Public Opinion

Public Opinion là một magazine theme WordPress tuyệt đẹp được thiết kế cho các doanh nghiệp báo chí và xuất bản, có thể được sử dụng cho việc viết blog. Theme này đi kèm với nhiều phiên bản màu sắc cho từng phần của bố cục. Bạn cũng có thể đặt quảng cáo bằng cách sử dụng một widget tùy chỉnh.

Public Opinion đi kèm với bố cục danh mục tiên tiến để tổ chức các bài viết và nội dung. Bằng cách sử dụng các module của Elementor, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh mọi phần của trang web.

Public Opinion
Public Opinion

23. Deep

Deep là một theme WordPress được xây dựng với page builder Elementor. Cung cấp một footer builder trực quan, một menu mega tiên tiến và các tùy chọn theme đa dạng. Deep đi kèm với công cụ cài đặt demo chỉ với một cú nhấp chuột để giúp bạn bắt đầu xây dựng webiste ngay lập tức.

Deep có nhiều widget tùy chỉnh, bao gồm các kênh truyền thông, post slider, đánh giá, nhận xét mới nhất và đăng ký thông tin.

Deep
Deep

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về theme và template Elementor, nhìn chung mỗi loại theme và template đề mang một chức năng riêng với nhiều tùy chỉnh đa dạng cho bạn chọn lựa. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như 13 theme WordPress SEO tốt nhất có thể bạn chưa biết hoặc 15 theme bán hàng mỹ phẩm WordPress cực đẹp tại Vietnix.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích, chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (56 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI