NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
13/03/2021
Lượt xem

Framework là gì? Tìm hiểu về các loại Framework

13/03/2021
15 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (158 bình chọn)

Là một lập trình viên, cần nắm rõ khái niệm framework là gì, các loại framework phổ biến thường được sử dụng sẽ hỗ trợ cho các nhà phát triển lựa chọn được loại framework phù hợp để xây dựng các ứng dụng.

Framework là gì?

Framework là các đoạn code viết sẵn và được cấu tạo thành một bộ khung, các thư viện lập trình được đóng gói. Framework cung cấp các tính năng có sẵn như mô hình, API và các yếu tố khác để tối giản cho việc phát triển web phong phú.

Framework là gì?
Framework là gì?

Framework thường được xây dựng, kiểm thử và được tối ưu hóa bởi một số kỹ sư phần mềm và lập trình viên giàu kinh nghiệm, nên các framework phần mềm rất linh hoạt, vững chắc và hiệu quả.

Sử dụng framework để phát triển ứng dụng, nó cho phép bạn tập trung vào chức năng cao cấp của ứng dụng, các chức năng cấp thấp sẽ do framework đảm nhận vận hành.

>> Xem thêm: NestJS là gì? Hướng dẫn NestJS dành cho người mới bắt đầu

Tại sao nên sử dụng Framework?

Phát triển phần mềm là một quá trình phức tạp. Nó đòi hỏi rất nhiều công đoạn, bao gồm việc viết code, thiết kế và thử nghiệm. Đối với riêng phần viết code, các lập trình viên đều phải lưu ý cẩn thận đến cú pháp, khai báo, câu lệnh và các exception.

Tại sao nên sử dụng Framework?
Framework giúp ích rất nhiều cho lập trình viên

Các phần mềm framework làm cho việc phân tích và viết code của các developer trở nên dễ dàng hơn, framework cho phép họ kiểm soát toàn bộ quá trình phát triển phần mềm cũng như việc cải thiện các chức năng của hệ thống website.

Ưu điểm của việc sử dụng framework phần mềm:

 • Hỗ trợ các phương pháp lập trình tốt hơn và sử dụng các design pattern phù hợp.
 • Mã hóa an toàn hơn.
 • Có thể tránh được code trùng lặp và code thừa.
 • Giúp code phát triển nhất quán với ít lỗi hơn.
 • Giúp làm việc trên các công nghệ phức tạp dễ dàng hơn.
 • Mọi người có thể tự tạo framework của riêng mình hoặc đóng góp cho các framework mã nguồn mở. Do đó, có một sự cải tiến liên tục về chức năng.
 • Một số phân đoạn code và chức năng được xây dựng và kiểm thử trước. Điều này khiến cho các ứng dụng trở nên đáng tin cậy hơn.
 • Việc kiểm thử và gỡ lỗi code trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và có thể được thực hiện ngay cả bởi các nhà phát triển không sở hữu code.
 • Thời gian cần thiết để phát triển một ứng dụng được giảm đáng kể.

>> Xem thêm: Firebase là gì? Các chức năng cơ bản cần nên biết của Firebase

Các tính năng cốt lõi của Framework web

Framework giúp tăng hiệu suất, mở rộng nhiều chức năng và cung cấp các thư viện sẵn có giúp các nhà phát triển không phải làm lại từ đầu.

Các tính năng cốt lõi của Framework web là gì?
Các tính năng cốt lõi của Framework web là gì?

Một framework cho web bao gồm:

 • Libraries: Thư viện là các đoạn mã xây dựng sẵn cho một chức năng nào đó (Design pattern), bạn có thể tái sử dụng chức năng đó mà ko phải code lại. Có nhiều tools quản lý thư viện như NPM, Composer,…
 • API: Là phương thức trao đổi dữ liệu giữa các ứng dụng chính và ứng dụng khác.
 • Scaffolding: Một bộ khung các quy tắc mà một framework MVC sử dụng quy hoạch cơ sở dữ liệu có thể được truy cập như thế nào.
 • AJAX: Update thông tin lên database mà không cần load lại trang.
 • Caching: Giúp giảm request đến máy chủ, tăng tốc độ load trang.
 • Security: Framework xác thực và ủy quyền user.
 • Compilers : Trình biên dịch từ code của bạn qua ngôn ngữ cho máy.

Sự khác biệt giữa Library và Framework là gì?

Một số người cho rằng framework là một tập hợp các Library – quy trình được biên dịch sẵn. Tuy nhiên, điều này không đúng vì không phải tất cả các phần mềm framework đều sử dụng hay phụ thuộc vào các Library.

Sự khác biệt giữa Library và Framework
Sự khác biệt giữa Library và Framework

Để lý giải rõ hơn framework là gì, chúng ta hãy cùng hiểu điều này qua một ví dụ sau đây:

cURL là một thư viện trong PHP. Khi bạn sử dụng một trong các hàm cURL, code PHP sẽ gọi hàm cụ thể đó trong thư viện cURL. Đoạn code của bạn là caller và code thư viện là callee.

Khi bạn sử dụng một framework PHP, chẳng hạn như Laravel, mối quan hệ này sẽ bị thay đổi, framework sẽ gọi application code được viết trong framework. Về mặt kỹ thuật, điều này được gọi là Inversion of Control (IoC).

Mối quan hệ giữ ngôn ngữ lập trình và Framework

Một ngôn ngữ lập trình sẽ giúp cho máy tính biết nó phải làm gì. Mọi ngôn ngữ lập trình đều có các đặc điểm về cú pháp và một bộ quy tắc cụ thể, cần phải tuân theo mỗi khi viết code.

Framework được xây dựng dựa trên ngôn ngữ lập trình.

Ví dụ: Rails, còn được gọi là Ruby on Rails, là một framework web được xây dựng dựa trên ngôn ngữ lập trình Ruby.

Django và Flask là hai web framework khác nhau được xây dựng dựa trên ngôn ngữ lập trình Python. Do đó, chúng còn được gọi là các Python framework. React và Angular là các front-end web framework được xây dựng dựa trên ngôn ngữ lập trình JavaScript.

Các loại Framework phổ biến hiện nay

Hiện nay có nhiều framework cho backend và front end, mobile app,…Trong bài viết này Vietnix sẽ chia sẻ về

Web Application Framework

Web Application Framework là các framework phần mềm được sử dụng để sắp xếp hợp lý các web app. Người ra còn giúp phát triển trang web, dịch vụ web và các tài nguyên web. Web Application Framework phổ biến là mô hình Model-View-Controller (MVC).

Web Application Framework
Web Application Framework

1. Angular

Angular là một framework JS mã nguồn mở, giúp dễ dàng xây dựng các ứng dụng trên web. Nhờ vậy, nó giúp giải quyết các thách thức phát triển ứng dụng bằng cách kết hợp các mẫu khai báo (declarative templates), dependency injection.

Angular
Angular

JavaScript framework phổ biến được sử dụng trong các ứng dụng và trang web công khai như Google Cloud PlatformAdWords, cũng như nhiều công cụ nội bộ khác của Google.

Một số trang web phổ biến được phát triển bằng AngularJS là:

2. Django

Django là một web application framework mã nguồn mở và miễn phí được viết bằng Python. Được xây dựng bởi một nhóm các nhà phát triển giàu kinh nghiệm, Django đảm nhận việc phát triển web để các nhà phát triển có thể tập trung vào việc viết ứng dụng mà không cần làm lại những thứ đã có sẵn.

Django
Django

Rất nhiều tổ chức lớn dùng Django để phát triển sản phẩm của họ. Một số trang web phổ biến được phát triển bằng Django là:

3. Laravel

Laravel là một web application framework dựa trên nền tảng PHP với một cú pháp rõ ràng, dễ hiểu. Framework mã nguồn mở và tuân theo mẫu thiết kế Model-View-Controller.

Laravel
Laravel

Theo Google Trends, Laravel đã giữ vững vị trí cho PHP framework tốt nhất, cung cấp một nền tảng được chuẩn hóa và đóng gói tính năng để phát triển PHP web application hiệu suất cao.

Một số trang web phổ biến được phát triển bằng Laravel là:

DataScience Framework

1. Apache Spark

Apache Spark là một công cụ phân tích hợp nhất để xử lý dữ liệu quy mô lớn. Bạn có thể viết ứng dụng nhanh chóng bằng Java, Scala, Python, R và SQL bằng Apache Spark.

Apache Spark
Apache Spark

Hơn 3.000 công ty đang sử dụng Apache Spark, bao gồm những công ty hàng đầu như:

2. PyTorch

PyTorch là một framework máy học, là mã nguồn mở giúp đẩy nhanh quá trình từ research, prototyping đến production deployment.

Được phát triển chủ yếu bởi nhóm nghiên cứu AI của Facebook, PyTorch có thể được sử dụng với Python cũng như C ++. PyTorch được sử dụng cho Computer Vision and Natural Language Processing (NLP).

PyTorch
PyTorch

Một số trang web phổ biến được phát triển bằng PyTorch là:

3. TensorFlow

TensorFlow là một framework mã nguồn mở end-to-end dành cho máy học (machine learning). Nó có một hệ thống toàn diện, linh hoạt gồm các công cụ, thư viện và tài nguyên cộng đồng cho phép các nhà nghiên cứu đi sâu vào khai thác máy học. Các lập trình viên có thể nhanh chóng xây dựng và triển khai các ứng dụng hỗ trợ cho máy học.

TensorFlow
TensorFlow

Ba ứng dụng điển hình cho TensorFlow là:

 • Convolutional Neural Networks (CNNs) để nhận dạng và xử lý hình ảnh.
 • Mô hình tuyến tính quy mô lớn để phân tích dữ liệu và dự đoán hành vi đơn giản.
 • Mô hình Sequence-to-Sequence (Seq2Seq) cho các tính năng liên quan đến ngôn ngữ của con người.

Mobile Development Framework

1. Ionic

Ionic là bộ công cụ giao diện người dùng di động, là mã nguồn mở miễn phí để phát triển các ứng dụng đa nền tảng, chất lượng cao cho Android, iOS và Web — tất cả đều từ một code base duy nhất.

Ionic
Ionic

Một số ứng dụng phổ biến được phát triển bằng Ionic là:

2. Xamarin

Xamarin là một nền tảng phát triển ứng dụng mã nguồn mở, miễn phí cho việc xây dựng các ứng dụng Android, iOS với .NET và C #. Xamarin là một phần của nền tảng .NET, .NET có cộng đồng lớn với hơn 60.000 người đóng góp từ hơn 3.700 công ty.

Xamarin
Xamarin

Một số ứng dụng phổ biến được phát triển bằng Xamarin là:

 • Ứng dụng khách hàng của Alaska Airlines.
 • CA Mobile cho mobile banking.
 • Ứng dụng y tế Novarum DX.

3. Flutter

Flutter là bộ công cụ giao diện người dùng của Google để tạo các ứng dụng đẹp, được biên dịch nguyên bản cho thiết bị di động, web và máy tính để bàn từ một single codebase. Nó có UI linh hoạt và ấn tượng cũng như mang lại hiệu suất cao trên nền tảng iOS và Android.

Flutter
Flutter

Một số ứng dụng phổ biến được phát triển bằng Flutter là:

 • Alibaba (Thương mại điện tử).
 • Cryptography.
 • Google Ads (tiện ích).

Lời khuyên khi sử dụng Framework cho lập trình viên

Bạn nên học và phát triển các kỹ năng viết code bằng cách thành thạo ngôn ngữ lập trình trước khi sử dụng các framework để phát triển ứng dụng. Nếu không, bạn có thể bỏ lỡ trải nghiệm quý giá với công nghệ cơ bản tồn tại trong một framework.

Nếu bạn chưa phải là một lập trình viên chuyên nghiệp, thì điều cần thiết là phải hiểu framework là gì. Kiến thức này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi gặp những thử thách phức tạp và sẽ giúp bạn trở thành một nhà phát triển có kỹ năng tổng thể.

Lời khuyên khi sử dụng Framework cho lập trình viên
Lời khuyên khi sử dụng Framework cho lập trình viên

Nhiều lập trình viên front-end đóng góp vào các framework mã nguồn mở để hỗ trợ toàn bộ cộng đồng lập trình viên.

Ví dụ: Các nhà phát triển tại Google xây dựng AngularJS và Polymer, cả hai đều được cung cấp miễn phí cho tất cả các nhà phát triển front-end.

Nhiều nhà phát triển cũng hỗ trợ cộng đồng front-end bằng cách đóng góp cho các thư viện mã nguồn mở. Sau khi biết framework là gì và nắm được framework, bạn cần tìm hiểu thêm MVC là mô hình cần thiết cho một lập trình viên, và kỹ năng framework là một kỹ năng hỗ trợ rất nhiều khi sử dụng mô hình MVC trong lập trình.

Câu hỏi thường gặp

Framework cần những gì?

Một Framework tốt dựa trên dòng giá trị. Điều này giúp mọi người dễ dàng nhìn thấy những thách thức của họ và cách chúng liên quan đến nhau. Vai trò được định nghĩa là trách nhiệm trong dòng giá trị chứ không phải là những người riêng biệt. Các vai trò có thể được mở rộng theo yêu cầu của quy mô của tổ chức.

Sự khác biệt giữa process và framework là gì?

Process trong doanh nghiệp là quy trình từ đầu đến cuối, từng bước được sử dụng để đạt được một mục tiêu cụ thể bởi một người dùng cụ thể. 
framework là một cách tiếp cận để giải quyết một vấn đề cung cấp một phác thảo sơ bộ về quá trình sẽ đạt được một mục tiêu cụ thể, nhưng điều đó không cung cấp mức độ cụ thể được tìm thấy trong một quá trình.

Kết luận

Sau khi tìm hiểu về khái niệm framework là gì thì gợi ý cuối cùng cho các lập trình viên muốn sử dụng framework phần mềm để phát triển ứng dụng là học một framework mới hoặc ngôn ngữ lập trình dựa trên nhu cầu của các ứng dụng sẽ được phát triển. Vietnix hy vọng bạn có thể lựa chọn một framework phù hợp để nghiên cứu và ứng dụng vào công việc, chúc các bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI