NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
03/05/2024
Lượt xem

CSS3 là gì? Giới thiệu tổng quan về CSS3

03/05/2024
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (145 bình chọn)

CSS3 là gì? Khác gì so với CSS thường hay sử dụng? Câu hỏi này được đặt ra rất nhiều bởi người dùng. Trong bài viết này, Vietnix giúp bạn giải đáp thắc mắc và cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích về CSS3.

CSS3 là gì?

CSS3 (Cascading Style Sheets) là phiên bản mới nhất của ngôn ngữ định kiểu được sử dụng rộng rãi trong phát triển web. CSS3 cung cấp cho các nhà phát triển web một bộ công cụ mạnh mẽ để tạo kiểu cho các trang web, cho phép kiểm soát chính xác giao diện và trải nghiệm người dùng.

CSS3 là phiên bản mới nhất của ngôn ngôn ngữ định kiểu
CSS3 là phiên bản mới nhất của ngôn ngôn ngữ định kiểu

Đi sâu hơn, CSS3 còn giới thiệu các tính năng mới như flexbox, grid layout, chuyển đổi mượt mà, và biến đổi, giúp xây dựng các bố cục phức tạp và hiệu ứng động một cách dễ dàng. Các tính năng này mở ra nhiều khả năng sáng tạo, nâng cao tính thẩm mỹ và tương tác của website.

Ngoài ra, CSS3 còn được tích hợp tốt với các công cụ phát triển web khác, cho phép tạo ra các website đáp ứng và tương thích với nhiều thiết bị khác nhau.

Để có được CSS3 thì đầu tiên không thể không nhắc đến CSS là gì?

Cascading Style Sheets (CSS) là một ngôn ngữ được sử dụng để minh họa giao diện, kiểu và định dạng của tài liệu được viết bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Nói một cách dễ hiểu, được dùng để tạo kiểu và sắp xếp bố cục của các trang web. CSS3 là phiên bản mới nhất của phiên bản CSS, CSS2 trước đó.

Các tính năng của CSS3

Các tính năng của CSS3 như sau:

1. Selectors

Selectors cho phép nhà thiết kế chọn ở các cấp chính xác hơn của trang web. Chúng là các lớp cấu trúc giả thực hiện đối sánh từng phần để giúp khớp lệnh các giá trị thuộc tính và thuộc tính nhắm mục tiêu đến một lớp giả để tạo kiểu cho các phần tử trong URL. Các bộ chọn cũng bao gồm một lớp giả đã kiểm tra để tạo kiểu cho các phần tử như hộp kiểm và nút radio.

2. Hiệu ứng văn bản và bố cục

Với CSS3, chúng ta có thể thay đổi cách căn lề của văn bản, điều chỉnh khoảng trắng của tài liệu và tạo kiểu cho dấu gạch ngang của các từ.

3. First-Letter and First-Line Pseudo-Classes

CSS3 bao gồm các thuộc tính hỗ trợ kerning (điều chỉnh khoảng cách giữa các ký tự để đạt được hiệu ứng trực quan đẹp mắt) và định vị các dấu gạch xuống (chữ hoa trang trí lớn ở đầu đoạn văn).

4. Paged Media và Generated Content

CSS3 có các lựa chọn bổ sung trong Paged Media, chẳng hạn như số trang, đầu trang và footers đang chạy. Có các thuộc tính bổ sung để in Generated Content, như thuộc tính cho các tham chiếu chéo và chú thích cuối trang.

5. Bố cục nhiều cột

Tính năng này bao gồm các thuộc tính cho phép các nhà thiết kế trình bày nội dung của họ trong nhiều cột với các tùy chọn như số cột, khoảng cách cột và chiều rộng cột.

>> Xem thêm: SASS/SCSS là gì? Cách viết CSS bằng SASS/SCSS

Ưu điểm của CSS3 là gì?

CSS3 cung cấp vị trí nhất quán và chính xác của các phần tử có thể điều hướng. Có thể dễ dàng tùy chỉnh một trang web vì nó có thể được thực hiện chỉ bằng cách thay đổi một tệp module. Đồ họa dễ dàng hơn trong CSS3, do đó dễ dàng làm cho trang web trở nên hấp dẫn.

Ưu điểm của CSS3
Ưu điểm của CSS3

CSS3 cho phép xem các video trực tuyến mà không cần sử dụng các plugin của bên thứ ba và giúp tiết kiệm thời gian hầu hết các trình duyệt đều hỗ trợ nó.

Các tính năng mới của CSS3

  • Combinator: CSS3 có bộ tổ hợp General sibling mới khớp với các sibling element thông qua bộ tổ hợp dấu ngã (~).
  • CSS Selectors: Bộ chọn CSS3 nâng cao hơn nhiều so với các selectors đơn giản do CSS cung cấp và được gọi là một chuỗi các selectors dễ sử dụng và đơn giản.
  • Pseudo-elements: Nhiều pseudo-elements mới đã được thêm vào CSS3 để tạo kiểu dễ dàng theo chiều sâu. Ngay cả một quy ước mới về dấu hai chấm : cũng được thêm vào.
  • Border Style: CSS3 mới nhất cũng có các tính năng tạo kiểu đường viền mới như border-radius, image-slice, image-source và các giá trị cho “width stretch”,…
  • Background style properties: Các tính năng mới như background-clip, size, style và origin đã được thêm vào CSS3.

Nhu cầu sử dụng của CSS3

CSS3 được sử dụng với HTML để tạo và định dạng cấu trúc nội dung. Nó chịu trách nhiệm về màu sắc, thuộc tính phông chữ, căn chỉnh văn bản, hình nền, đồ họa, bảng,… Cung cấp vị trí của các phần tử khác nhau với các giá trị là cố định, tuyệt đối và tương đối.

Để giúp xây dựng các trang trực tuyến có tính tương tác cao, CSS3 được đánh giá cao vì nó cung cấp các tùy chọn thiết kế rộng hơn. Khi quảng cáo sản phẩm và dịch vụ, một trang web được khách hàng xem lần đầu tiên thì nó phải hấp dẫn và thu hút và có thể đạt được điều này với sự trợ giúp của CSS3.

Nhu cầu sử dụng CSS3
Nhu cầu sử dụng CSS3

CSS3 cho phép nhà thiết kế tạo các trang web, có nội dung phong phú và ít code. Công nghệ này mang đến một số tính năng thú vị giúp trang trông đẹp, đơn giản cho người dùng điều hướng và hoạt động tốt.

Một số thiết kế như đổ bóng, góc tròn và độ dốc được sử dụng trong hầu hết các trang web. Những cải tiến về thiết kế này có thể làm cho trang web trông hấp dẫn khi được sử dụng một cách thích hợp. Trước đây, để sử dụng các kỹ thuật này, Vietnix phải dùng đến nhiều phương pháp phức tạp với rất nhiều phần tử coding và HTML.

Vietnix phải chấp nhận những phương pháp này, vì không có cách nào khác để đạt được những kỹ thuật đó. Bây giờ, CSS3 cho phép Vietnix sử dụng các thiết kế này giúp việc thiết kế trang đơn giản, gọn gàng và nhanh chóng hơn.

Đối tượng nào phù hợp để học các công nghệ CSS3?

Trước khi cố gắng học CSS3, chúng ta nên làm quen với những điều cơ bản về HTML. Khi chúng ta nắm được các nguyên tắc cơ bản về HTML thì nên học HTML và CSS cùng lúc vì HTML sẽ thú vị hơn nhiều khi chúng ta áp dụng CSS đi cùng với nó. Sau đó, để thêm chức năng động vào các trang web và bạn cần học thêm JavaScript.

Học CSS3
Học CSS3

Học CSS3 rất dễ dàng và bạn nên học CSS3 nếu như muốn kiểm soát tốt hơn về giao diện trang web của mình. Cùng với HTML, CSS3 hoạt động tuyệt vời để xây dựng các trang và trang web hiện đại, đẳng cấp.

Công nghệ này sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp như thế nào?

Phát triển web hiện đang là một lĩnh vực hot hiện nay mà chúng ta có thể bắt đầu và kiếm được nhiều tiền hơn. Người ta nói rằng nghề này sẽ tiếp tục phát triển sau năm 2025 và việc phát triển web là một con đường sự nghiệp được thiết lập với các công nghệ đã có ít nhất vài thập kỷ. HTML, CSS và JavaScript (JS) là nền tảng của sự phát triển web.

Ba ngôn ngữ lập trình này đã tồn tại qua nhiều năm và trở thành trụ cột cho các công nghệ mới xuất hiện. Với kiến ​​thức về CSS3, Vietnix có thể phát triển sự nghiệp của mình trong nhiều lĩnh vực, bao gồm phát triển ứng dụng di động và phát triển ứng dụng IoT. Để tạo các trang web tương tác và responsive, Vietnix cần phải biết về Bootstrap, đây là một CSS framework , do đó yêu cầu chúng tôi phải thành thạo CSS. Vì vậy, có rất nhiều con đường có thể được thực hiện sau khi có được các kỹ năng trong CSS3.

Sự khác biệt giữa CSS và CSS3

CSS: CSS là viết tắt của Cascading Style Sheet. Mục tiêu chính của là cung cấp styling và fashion cho trang web. CSS cung cấp các thuộc tính màu sắc, bố cục, nền, font chữ và border. Các tính năng CSS cho phép khả năng truy cập nội dung tốt hơn, tính linh hoạt cao và khả năng kiểm soát, cũng như đặc tả các đặc điểm của presentation.

CSS3: CSS3 là viết tắt của Cascading Style Sheet level 3, là phiên bản nâng cao của CSS. Được sử dụng để cấu trúc, tạo kiểu và định dạng các trang web. Một số tính năng mới đã được thêm vào CSS3 và được hỗ trợ bởi tất cả các trình duyệt web hiện đại. Tính năng quan trọng nhất của CSS3 là chia nhỏ các tiêu chuẩn CSS thành các module riêng biệt để dễ học và sử dụng hơn.

STTCSSCSS3
1CSS có khả năng định vị text và objects. CSS tương thích ngược với CSS3.CSS3 giúp trang web trở lên hấp dẫn hơn và tốn ít thời gian hơn để tạo nó. Bạn không thể viết code CSS3 trong CSS.
2Thiết kế responsive không được hỗ trợ trong CSSCSS3 là phiên bản mới nhất, do đó nó hỗ trợ thiết kế responsive.
3CSS không thể chia thành các module.CSS3 có thể được chia thành các module.
4Không thể tạo hoạt ảnh 3D và chuyển đổi khi sử dụng CSS.Trong CSS3, chúng ta có thể thực hiện tất cả các loại hoạt ảnh và chuyển đổi vì nó hỗ trợ các loại hoạt ảnh và chuyển đổi 3D.
5CSS rất chậm so với CSS3CSS3 nhanh hơn CSS.
6Trong CSS, chúng tôi có một bộ sưu tập các schemas màu độc đáo và màu tiêu chuẩn.CSS3 có một bộ sưu tập các màu HSL RGBA, HSLA và gradient.
7Trong CSS, chúng ta chỉ có thể sử dụng các text blocks đơn lẻ.Trong CSS3, chúng ta có thể sử dụng các multi-column text blocks.
8CSS không hỗ trợ các truy vấn phương tiện.CSS3 hỗ trợ các truy vấn phương tiện.
9CSS không được hỗ trợ bởi tất cả các loại trình duyệt hiện đại.Là phiên bản mới nhất, mã CSS3 được hỗ trợ bởi tất cả các trình duyệt hiện đại.
10Trong CSS, các nhà thiết kế phải phát triển thủ công các gradient và corners.CSS3 cung cấp code để thiết lập các corners và gradient.
11Không có hiệu ứng đặc biệt như shadowing văn bản, hoạt ảnh văn bản,… trong CSS. Hoạt ảnh được mã hóa bằng jQuery và JavaScript.CSS3 có nhiều tính năng tiên tiến như text shadows, hiệu ứng hình ảnh và nhiều kiểu phông chữ và màu sắc khác nhau.
12Trong CSS, người dùng có thể thêm màu nền vào list các items và list, đặt hình ảnh cho các list items,…Danh sách CSS3 có thuộc tính hiển thị đặc biệt được xác. Ngay cả các list items cũng có thuộc tính đặt lại bộ đếm.
Bảng so sánh sự khác biệt của CSS và CSS3

Câu hỏi thường gặp

CSS3 được sử dụng để làm gì?

CSS3 được sử dụng kết hợp với HTML để tạo và định dạng cấu trúc nội dung. CSS3 chịu trách nhiệm về màu sắc, thuộc tính font chữ, căn chỉnh văn bản, hình nền, đồ họa, bảng,… Cung cấp vị trí của các phần tử khác nhau với các giá trị là cố định, tuyệt đối và tương đối.

Sự khác biệt giữa CSS và CSS3 là gì?

Sự khác biệt chính giữa CSSCSS3 là CSS3 có các module. CSS là phiên bản cơ bản và không hỗ trợ thiết kế đáp ứng. Mặt khác, CSS3 là phiên bản mới nhất và hỗ trợ thiết kế đáp ứng. CSS không thể được chia thành các module, nhưng CSS3 có thể được chia thành các module.

CSS3 trong thiết kế web là gì?

CSS là từ viết tắt của Cascading Style Sheets, một ngôn ngữ được sử dụng để mô tả định dạng của tài liệu được viết bằng ngôn ngữ đánh dấu. Nói một cách dễ hiểu hơn, CSS được sử dụng để thêm kiểu (font chữ, màu sắc, khoảng cách …) vào tài liệu web. Có thể được áp dụng cho nhiều loại tài liệu XML, từ HTML và XHTML đến SVG.

CSS3 có phải là một ngôn ngữ lập trình không?

Lý do chính khiến HTML và CSS không được coi là ngôn ngữ lập trình là vì chúng chỉ xác định cấu trúc và kiểu của trang web bạn đang xây dựng. Mà không chứa bất kỳ hướng dẫn nào giống như các ngôn ngữ giao diện người dùng khác.

Lời kết

CSS3 là một công cụ mạnh mẽ cho các nhà thiết kế web. Kể từ khi CSS3 ra đời, người ta đã kiểm soát tốt hơn việc trình bày nội dung trên một trang web. Bất kể chúng ta quyết định sử dụng công cụ nào để lập trình thì đều thấy rằng công nghệ web thực sự là nền tảng và cần thiết và nên tận dụng tối đa chúng trong sự nghiệp phát triển web của mình.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Cao Lê Viết Tiến

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI