NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
15/08/2022
Lượt xem

Testimonial là gì? Những lợi ích Testimonial mang lại cho doanh nghiệp

15/08/2022
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (100 bình chọn)

Thương mại điện tử ngày càng phát triển kéo theo sự bùng nổ của việc mua sắm hàng hóa, dịch vụ trên mạng. Khi đó, khách hàng có xu hướng tham khảo những đánh giá, nhận xét hay những lời giới thiệu về sản phẩm. Điều này lý giải tại sao Testimonial – chứng thực khách hàng hiện đang là phương pháp hỗ trợ việc marketing hiệu quả cho các doanh nghiệp. Vậy bạn đã hiểu Testimonial là gì? Cách thu hút khách hàng tiềm năng nhờ testimonial hay chưa? Tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Testimonial là gì?

Testimonial dịch theo nghĩa tiếng Việt là khách hàng chứng thực những phản hồi, nhận xét, feedback của người đã từng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Đây là một phương pháp quảng cáo phổ biến hiện nay khi xu hướng người tiêu dùng muốn được những người thực sự trải nghiệm nói về sản phẩm bên cạnh những điều thương hiệu tự nói về sản phẩm của mình.

Testimonial là gì?
Testimonial là gì?

Mục đích của những lời chứng thực là tạo dựng niềm tin của khách hàng cũng như xây dựng và củng cố vị trí thương hiệu. Thường thì những người nổi tiếng, KOL, Influencer, người có tầm ảnh hưởng,… sẽ được tiếp cận để cung cấp những lời chứng thực, nhận xét. Vì họ dễ tạo sự tin tưởng và lan tỏa độ phủ sóng của thương hiệu đến với nhiều khách hàng hơn. Những người bình thường cũng có thể đóng góp cho việc tiếp thị này vì việc đa dạng đối tượng chứng thực càng dễ tạo lòng tin cho người dùng.

Cách thu hút khách hàng tiềm năng nhờ Testimonial 

Dưới đây Vietnix xin giới thiệu đến quý bạn đọc một số cách hiệu quả để thu hút các khách hàng tiềm năng nhờ phương pháp Testimonial:

Đưa lời chứng thực lên các phương tiện truyền thông

Các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, Twitter hay gần đây là Tiktok là nơi sở hữu hàng tỷ người dùng thuộc nhiều tầng lớp, vùng lãnh thổ khác nhau. Không có nơi nào tuyệt vời hơn và dễ dàng lan tỏa những giá trị hơn các bằng chứng xã hội.

Testimonial trên nền tảng Instagram
Testimonial trên nền tảng Instagram

Tại những nền tảng này, những thứ người dùng có thể thấy về thương hiệu của bạn đó chính là những thông tin bạn đăng như hình ảnh, video hoặc các đánh giá về sản phẩm. Việc đưa những feedback tốt mà vẫn đảm bảo tính khách quan lên các nền tảng xã hội giúp người dùng có cái nhìn thiện cảm về doanh nghiệp và sản phẩm của bạn.

Ngoài ra còn có những bài viết đánh giá cá nhân, câu hỏi về chủ đề có liên quan trong các hội nhóm cũng là cơ hội để sử dụng công cụ testimonial. Người dùng sẽ dễ dàng tin tưởng và có cảm nhận tích cực với sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn nếu thường xuyên nhìn thấy những lời chứng thực, bình luận tốt về công ty bạn. 

Sử dụng các nội dung trực quan

Từ xưa đã có câu: “Trăm nghe không bằng một thấy”, những lời chứng thực của khách hàng sử dụng sẽ đáng tin hơn nếu có những hình ảnh, video hay âm thanh để chứng minh. Hình ảnh rõ nét, âm thanh sống động về sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng tự quay hay từ các đội nhóm quay dựng chuyên nghiệp đều có ý nghĩa tích cực cho trải nghiệm tham khảo và tìm hiểu của khách hàng. 

Những hình ảnh, video cũng sẽ có tác dụng khiến khách hàng nhớ lâu đến hình ảnh của thương hiệu hơn. Bởi theo khoa học, trí nhớ hình ảnh sẽ tốt hơn so với việc chỉ đọc chữ không có hình ảnh. Vì vậy, độ nhận diện thương hiệu sẽ tăng lên khi sử dụng nhiều hình ảnh trực quan.

Sử dụng các nội dung trực quan bằng cách gắn thẻ các nhãn hiệu vào hình ảnh
Sử dụng các nội dung trực quan bằng cách gắn thẻ các nhãn hiệu vào hình ảnh

Tăng độ tin cậy cho lời nhận xét

Hiện nay, việc quảng cáo qua những lời chứng thực, nhận xét của khách hàng từng sử dụng sản phẩm càng ngày càng phổ biến. Nhưng làm thế nào để phương pháp này đạt hiệu quả cao thì không phải ai cũng biết. Điều quan trọng là phải tạo nên sự chân thật và đáng tin cho những lời nhận xét.

Trước hết là khiến các khách hàng tiềm năng tin rằng đó chính là những người từng dùng sản phẩm, dịch vụ. Điều này xuất phát ở việc sản phẩm thực sự phù hợp với đối tượng nhận xét, họ có lý do đủ thuyết phục và bằng chứng về việc mua và sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả.

Tiếp đó là việc tăng sự tin cậy về phía người nhận xét. Ví dụ như những người nổi tiếng, người có tầm ảnh hưởng hay những người được đánh giá là có kiến thức tốt trong lĩnh vực có liên quan.

Biến thành câu chuyện truyền cảm hứng

Việc biến câu chuyện của một cá nhân, họ đã sử dụng sản phẩm và thay đổi theo hướng tích cực như thế nào, tạo được thành quả đáng ngưỡng mộ ra sao sẽ tạo nên hiệu ứng lan truyền mạnh mẽ. Thậm chí, các doanh nghiệp có thể tận dụng làm thành bài thuyết trình bài bản trong các sự kiện, workshop, buổi diễn thuyết sẽ đem đến cho người nghe sự đồng cảm, tin tưởng vào câu chuyện hơn.

Biến những câu chuyện thành nguồn truyền cảm hứng trong các buổi Workshop
Biến những câu chuyện thành nguồn truyền cảm hứng trong các buổi Workshop

Lợi ích của Testimonial là gì? 

Dưới đây là một số lợi ích mà Testimonial đem tới cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp:

Đối với doanh nghiệp

Testimonial giúp thúc đẩy sự thay đổi tích cực trong công ty. Phương pháp quảng cáo này giúp những người làm doanh nghiệp dễ dàng hiểu được khách hàng hơn, biết được những nhu cầu thiết yếu và quan trọng của họ. Từ đó có thể đưa ra những thay đổi trong sản phẩm, dịch vụ hay phương thức truyền thông đến khách hàng một cách hiệu quả hơn. Nhiều doanh nghiệp qua quá trình này cũng nhận ra được sản phẩm của mình có thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng hay không, nếu chưa thì cần cải thiện điều gì.

Đối với khách hàng 

Việc tạo ra môi trường đánh giá ý kiến cởi mở, công khai và văn minh sẽ giúp các khách hàng cảm thấy được trân trọng. Testimonial được coi như cây cầu kết nối khách hàng và doanh nghiệp, nơi mà người dùng tin rằng những đánh giá của mình được lắng nghe, trân trọng. Testimonial giúp giữ chân khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp, tăng cảm giác hài lòng của khách hàng, đồng thời là cách duy trì kết nối với người tiêu dùng.

Testimonial giúp doanh nghiệp hiểu hơn về khách hàng của mình
Testimonial giúp doanh nghiệp hiểu hơn về khách hàng của mình

Tiếp đó, Testimonial giúp thu hút khách hàng mới. Những người vào xem, tham khảo các trang web online, trang mạng xã hội của các nhãn hàng phần lớn đều có nhu cầu quan tâm và muốn mua sản phẩm. Những đánh giá tích cực và có ý nghĩa sẽ khiến các khách hàng tiềm năng trước hết nảy sinh thái độ tích cực với sản phẩm, sau đó nếu các thông tin cung cấp phù hợp với nhu cầu sẽ quyết định mua.

Testimonial khác với các hình thức quảng cáo thông thường. Nếu các loại quảng cáo thường gặp khác sẽ được hình thành trên các kịch bản, thông tin chủ quan của doanh nghiệp, các đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp có phần khô cứng thì những đánh giá khách quan của khách hàng đi trước sẽ có phần dễ tiếp cận hơn với khách hàng. Họ là những người có cùng hoàn cảnh, cùng mục đích nên việc chia sẻ trải nghiệm sử dụng sẽ dễ dàng được đón nhận và tin tưởng hơn rất nhiều.

Một số lưu ý khi sử dụng Testimonial

Testimonial là phương pháp quảng cáo hữu hiệu nhưng sẽ thật nguy hiểm cho các chiến dịch quảng cáo của công ty nếu bạn áp dụng sai cách. Dưới đây là những lưu ý cần biết khi sử dụng Testimonial:

Cần đúng thời điểm, đúng cách

Tại sao lại vậy? Bởi vì nếu bạn đăng những nhận xét bất kỳ không có chọn lọc lên các trang web, mạng xã hội không được tính toán hợp lý có thể gây phản tác dụng. Cần cân nhắc cẩn thận yếu tố thời điểm, tránh các thời điểm nhạy cảm với các vấn đề tiêu cực, không đăng vào những địa chỉ không có khách hàng tiềm năng xuất hiện,… Việc sử dụng Testimonial sai cách có thể gây lãng phí hoặc làm xấu hình ảnh doanh nghiệp.

Lựa chọn công cụ phù hợp để tạo Testimonial

Mỗi công cụ hỗ trợ việc tạo các testimonial có ưu điểm và nhược điểm riêng mà bạn nên cân nhắc xem có phù hợp với doanh nghiệp của mình không. Một số công cụ phổ biến hiện nay như: 

  • Testimonials Widget: Ứng dụng miễn phí này cung cấp cho bạn nhiều trải nghiệm cao cấp như hiển thị ngẫu nhiên, hỗ trợ shortcode, tự động responsive hay hiển thị tùy chọn trong các tag, category,…
  • Kudobuzz Testimonial Widget: Ít phổ biến nhưng phù hợp cho việc phát triển nội dung trên các phương tiện truyền thông xã hội bởi công cụ này sử dụng thuật toán giúp thu thập thông tin trên các nền tảng phổ biến như: Facebook, Email, Blogs, Twitter,…
  • Easy Testimonials: Đây là công cụ phổ biến nhất vì nhiều tính năng và có thể thu thập giúp bạn tất cả phản hồi của khách hàng và thêm vào các bài đăng theo tùy chỉnh. Ứng dụng này có cả bản miễn phí và trả phí.

Tạo sự hấp dẫn cho lời nhận xét

Yếu tố cực kỳ quan trọng cho những lời chứng thực là cần tạo sự hấp dẫn, thú vị cho người dùng tiềm năng phải có nhu cầu muốn đọc, muốn xem, muốn nghe những thông tin mà bạn cung cấp.

Tạo sự chân thực

Những đánh giá giả mạo, quá phô trương và lừa dối sẽ hủy hoại danh tiếng của bạn cũng như làm hình ảnh doanh nghiệp xấu đi. Hãy giữ cho những ý kiến mang sự trung thực, tránh việc làm giả bằng chứng, lừa dối cộng đồng hòng nhằm bán được hàng mà quên đi đạo đức của người kinh doanh.

Câu hỏi thường gặp

Điều gì tạo nên một lời chứng thực khách hàng tốt?

Lời chứng thực tốt nhất khi chúng được chia sẻ trực tiếp và đi vào trọng tâm
Đảm bảo sử dụng các từ và cụm từ mà khách hàng tiềm năng của bạn tìm kiếm và trả lời được một số câu hỏi như: tại sao họ đến với bạn, chính xác những gì bạn có thể làm cho họ và xóa tan bất cứ điều gì có thể cản trở họ.

Làm cách nào để viết lời chứng thực?

Dưới đây là một số cách để tạo nên một lời chứng thực – Testimonial hiệu quả:
1. Xác định câu chuyện bạn muốn kể. 
2. Bạn muốn lời chứng thực của mình kể một câu chuyện về sản phẩm và doanh nghiệp của bạn. 
3. Đặt câu hỏi cụ thể. 
4. Giữ cho nó ngắn gọn và mang tính hội thoại. 
5. Sử dụng tên của khách hàng và kèm theo hình ảnh, nếu có thể. 
6. Trích lời chứng thực.
7. Chứng thực xã hội.
8. Lời chứng thực của người ảnh hưởng.

Lời kết

Trong thời đại các mạng xã hội bùng nổ như hiện nay, các đánh giá, nhận xét có tầm ảnh hưởng lớn đến nhận thức của người dùng  về một sản phẩm, dịch vụ. Xu hướng nghiên cứu và tìm hiểu về sản phẩm qua đánh giá vẫn đang là xu hướng cực thu hút hiện nay. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay bàn luận nào, hãy để lại bình luận ở dưới bài viết bạn nhé. Vietnix luôn sẵn sàng cùng bạn trao đổi các thông tin hữu ích về công nghệ!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Specialist
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI