13 theme WordPress SEO tốt nhất có thể bạn chưa biết

Lượt xem
Home

Hiện nay, các theme WordPress được thiết kế và tối ưu SEO rất hiệu quả cho website. Một điểm chung của các theme này là được thiết kế để đưa trang web thân thiện và xếp hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm như Google. Tất nhiên, bạn vẫn cần đảm bảo rằng nội dung của bạn cũng được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm. Cùng Vietnix xem qua một số theme WordPress SEO tốt nhất hiện nay qua bài viết sau đây.

1. Divi

Divi là một theme WordPress bán chạy nhất và được xây dựng để tối ưu SEO cho website. Divi với sự lựa chọn ngày càng nhiều, các gói trang web được tạo sẵn bao gồm hầu hết cho nhiều thể loại website.

Nếu bạn muốn đảm bảo rằng trang web của mình có cơ hội được tìm thấy trong các công cụ tìm kiếm như Google và bạn cũng đang tìm kiếm một theme được tích hợp các tính năng, nội dung được tạo sẵn, thì Divi từ Elegant Themes rất đáng lựa chọn. Vì theme này được cập nhật thường xuyên, bạn có thể chắc chắn rằng thiết kế trang web của bạn sẽ được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm theo các hướng dẫn và xu hướng SEO mới nhất.

Theme WordPress chuẩn SEO tốt nhất - Divi
Theme WordPress chuẩn SEO tốt nhất – Divi

Nếu bạn cần tùy chỉnh thiết kế trang web của mình, công cụ Divi Builder cũng được tích hợp vào theme này. Nhờ đó, bạn có thể mở bất kỳ bố cục Divi nào và chỉnh sửa thông qua một giao diện trực quan. Bạn có thể dễ dàng tạo các thiết kế trang tùy chỉnh của riêng mình từ đầu, bao gồm khả năng chèn nhiều module và elements có thể tùy chỉnh vào nội dung của bạn.

Với các template được tạo sẵn bao gồm tất cả các project, rất có thể bạn sẽ tìm thấy một thiết kế phù hợp với Divi.

2. Sydney

Nhờ thiết kế chuyên nghiệp, Sydney là nơi lý tưởng để tạo các trang web cho nhiều loại hình kinh doanh. Vì theme này có sẵn phiên bản miễn phí và trả phí, bạn có thể thử các tính năng cốt lõi của theme Sydney trước khi quyết định có đầu tư vào phiên bản cao cấp của theme này hay không. Dù bằng cách nào, bạn sẽ nhận được một theme WordPress chuyên nghiệp nhưng dễ tùy chỉnh cho trang web của mình.

Theme WordPress chuẩn SEO - Sydney
Theme WordPress chuẩn SEO – Sydney

Để giúp bạn xây dựng trang web, Sydney sử dụng các block để bạn có thể chọn elements nào được đưa vào các trang của bạn và theo thứ tự nào. Bạn cũng có thể sử dụng trình tạo trang Elementor để thực hành nhiều hơn với thiết kế trang web của mình.

Nhiều bản demo đi kèm với Sydney làm cho chúng trở thành một theme kinh doanh thân thiện với SEO đa mục đích.

3. SEO Crawler

SEO Crawler là một theme chuẩn SEO cho WordPress, có thể tùy chỉnh cao với thiết kế chuyên nghiệp. Chọn từ 6 bản demo trang web đầy đủ tính năng, mỗi bản demo có thể được nhập vào trang web của bạn chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Nhờ các tính năng của công cụ tạo trang GoodLayers, bạn có thể nhanh chóng tạo các thiết kế tùy chỉnh cho nội dung của mình. Công cụ này cũng bao gồm lựa chọn các module và elements có thể được chèn vào thiết kế và được tùy chỉnh để phù hợp với phần còn lại của trang web.

Theme WordPress chuẩn SEO - SEO Crawler
Theme WordPress chuẩn SEO – SEO Crawler

SEO Crawler có rất nhiều tính năng khác để giúp bạn tạo một trang web tùy chỉnh thân thiện với SEO, bao gồm 19 thiết kế tiêu đề độc đáo, một tập hợp chi tiết các tùy chọn và cài đặt theme, tích hợp Google Fonts và 9 layouts danh mục khác nhau. Nhờ tính năng này và trình tạo trang kéo và thả, bạn có thể tạo một trang web riêng mà không cần phải chỉnh sửa bất kỳ dòng code nào.

Là một trong những theme WordPress SEO tốt nhất, trang web của bạn sẽ tải nhanh với theme này. Trang web cũng sẽ hoàn toàn tương thích cho thiết bị di động để phù hợp với người dùng smartphone và máy tính bảng, đồng thời làm hài lòng Google. SEO Crawler tương thích với Yoast SEO, plugin tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hàng đầu cho WordPress, giúp bạn làm tất cả những gì có thể để đảm bảo trang web của bạn được xếp hạng tốt trên trang kết quả tìm kiếm.

4. TheGem

TheGem được thiết kế với mục đích SEO nội dung và cung cấp mọi thứ cần thiết để giúp trang web của bạn xếp hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm.

Tập trung vào thời gian tải nhanh, tính thân thiện với thiết bị di động và code an toàn, TheGem chắc chắn kiểm tra tất cả các tính năng để đặt nền móng cho một trang web thân thiện với SEO. Thực tế là trang web sẽ tích hợp với các plugin tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hàng đầu như Yoast SEO nếu bạn chọn TheGem.

TheGem - Theme WordPress chuẩn SEO
TheGem – Theme WordPress chuẩn SEO

Với hơn 100 bản demo trang web sẵn sàng được đưa vào trang web WordPress của bạn chỉ trong vài cú nhấp chuột, TheGem là lựa chọn lý tưởng cho một loạt các dự án. Từ các blog và trang doanh nghiệp đến các cửa hàng thương mại điện tử và trang web đặt phòng khách sạn. Nội dung trang web được xây dựng sẵn từ TheGem đã sẵn sàng cho bất kỳ kiểu trang web nào.

Với các tùy chọn và cài đặt tùy chỉnh ấn tượng, chưa kể đến các plugin thiết kế web cao cấp như WPBakery Page Builder, giúp bạn dễ dàng sáng tạo riêng cho thương hiệu của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme WordPress thân thiện với SEO và không thiếu các tính năng, thì TheGem rất đáng để xem xét.

5. Pofo

Pofo là một theme WordPress được tối ưu hóa nhằm thân thiện với công cụ tìm kiếm với thiết kế tuyệt đẹp. Được tạo ra để xây dựng hầu hết mọi loại trang web với WordPress, với 210 bản demo trang web được tạo sẵn của Pofo khiến theme trở thành một trong những theme WordPress SEO tốt nhất, thân thiện với SEO và linh hoạt nhất hiện nay.

Nếu bạn không thể tìm thấy bản demo hoàn hảo cho trang web của mình, theme này cũng có một công cụ tạo trang kéo và thả mạnh mẽ. Nhờ plugin WPBakery Page Builder cao cấp, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nội dung demo được tạo sẵn hoặc tạo trang chủ và thiết kế trang bên trong độc đáo từ đầu, tất cả đều thông qua giao diện kéo thả dành cho người dùng.

Theme WordPress chuẩn SEO - Pofo
Theme WordPress chuẩn SEO – Pofo

Pofo cũng được xây dựng để tận dụng tối đa giao diện WordPress Customizer, cho phép bạn toàn quyền kiểm soát các cài đặt trực quan cho trang web của mình. Giờ đây, bạn có thể điều chỉnh cài đặt chung bao gồm các thuộc tính như font chữ, màu sắc, bố cục và các tùy chọn khác cho trang web chỉ bằng một nút bấm.

Các tính năng hữu ích khác của theme Pofo bao gồm các tùy chọn tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, thanh bên và tiện ích con tùy chỉnh, cũng như các chế độ đang xây dựng và bảo trì có thể được sử dụng trong khi bạn làm việc trên thiết kế trang web mới của mình. Là một trong những theme WordPress chuẩn SEO, Pofo hoạt động với tất cả các plugin tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt nhất.

6. Schema

Schema đáp ứng tất cả các yêu cầu khi cần mua một theme WordPress cực kỳ thân thiện với SEO. Vì tốc độ trang web rất quan trọng đối với việc tận dụng SEO để có được thứ hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm, theme Schema là một trong những tùy chọn tải nhanh nhất trong thử nghiệm gần đây để tìm các theme WordPress được tối ưu về tốc độ.

Các thông tin đăng nhập khác làm cho Schema trở thành một trong những theme thân thiện với SEO nhất bao gồm hỗ trợ đầy đủ cho rich snippets giúp công cụ tìm kiếm hiểu rõ theme và nội dung trên website. Bạn cũng sẽ tìm thấy khả năng hiển thị thông tin đánh giá và xếp hạng trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm, code được tối ưu và chất lượng.

Theme Schema - Theme WordPress SEO tốt nhất
Theme Schema – Theme WordPress SEO tốt nhất

Trên hết, với theme Schema, bạn cũng có được một thiết kế đẹp mắt và hoạt động tốt trên màn hình máy tính để bàn cũng như trên màn hình smartphone. Hệ thống đánh giá được tích hợp, nhiều tùy chọn cho việc tùy chỉnh và thư viện shortcode sẵn sàng để sử dụng, tất cả đều giúp làm cho theme này trở thành một theme rất ấn tượng.

Schema là một theme WordPress chuẩn SEO free có thể giải quyết tất cả những lo lắng liên quan đến SEO, giúp bạn nhận được nhiều traffic hơn vào trang web của mình.

7. Genesis

Genesis là theme WordPress nổi tiếng vì số lượng lớn các theme con chất lượng cao giúp chúng có được thành công lớn khi người dùng cần một theme WordPress đặc biệt thân thiện với SEO.

Nhờ thời gian tải nhanh, code rõ ràng và đáp ứng được yêu cầu, cũng như bố cục trang đơn giản nhưng thân thiện với người dùng, một trang web được xây dựng dựa trên theme này có cơ hội lớn để xếp hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm và cung cấp trải nghiệm tích cực cho khách truy cập.

Genesis - Theme WordPess chuẩn SEO hiệu quả
Genesis – Theme WordPess chuẩn SEO hiệu quả

Mặc dù bạn sẽ không bị choáng ngợp bởi một danh sách tính năng khổng lồ như một số theme WordPress khác, nhưng với Genesis Framework, bạn sẽ có được tất cả các yếu tố cần thiết trong một gói theme dễ sử dụng.

8. X

X đã trở thành một trong những theme WordPress chuẩn SEO tốt nhất và bán chạy nhất tại ThemeForest.

Gói theme X bao gồm hơn 10 plugin WordPress cao cấp được tạo bởi nhóm X để đảm bảo chúng hoạt động liền mạch với trang web. Khi bạn có thể chọn các tính năng bổ sung này để kích hoạt trên trang web, bạn có thể chắc chắn rằng không có code không cần thiết nào làm chậm trang web của bạn. Điều này giúp cải thiện thời gian tải để có điểm SEO tổng thể cao hơn và xếp hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn.

Theme X - Theme chuẩn SEO cho WordPress
Theme X – Theme chuẩn SEO cho WordPress

Các yêu cầu SEO khác mà X có bao gồm code sạch, việc sử dụng semantic HTML5 với nhiều tính năng và yếu tố để cải thiện tỷ lệ nhấp và giảm tỷ lệ thoát trang (Bounrate).

Nếu bạn muốn có một theme WordPress chuẩn SEO đa năng và trang bị với nhiều tính năng mà không làm hại đến tính thân thiện với SEO của trang web, X là một lựa chọn tuyệt vời ngày càng trở nên tốt hơn theo thời gian.

9. Astra

Astra là một theme WordPress chuẩn SEO khác có thể được sử dụng để tạo hầu hết các loại trang web. Nhờ khả năng tương thích với một số plugin tạo trang hàng đầu cho WordPress, cũng như được xây dựng để sử dụng đầy đủ trình chỉnh sửa WordPress.

Astra theme có thể tùy chỉnh cao được sử dụng để khởi chạy hầu hết mọi loại trang web. Trong số các tùy chọn có sẵn có các thiết kế để tạo cửa hàng thương mại điện tử, nền tảng khóa học trực tuyến và trang web trường học, cùng với nhiều dự án phổ biến khác.

Astra - Theme WordPress chuẩn SEO
Astra – Theme WordPress chuẩn SEO

Các mẫu đã được tạo để hoạt động với các plugin tạo trang Beaver Builder, Brizy và Elementor. Do đó, bạn có thể mở các mẫu đó để chỉnh sửa thông qua giao diện trực quan của các công cụ này. Mặc dù các mẫu được tạo sẵn trông đẹp mắt, nhưng tất cả chúng đều có thể dễ dàng thay đổi để phù hợp với mục tiêu xây dựng thương hiệu hoặc trang web.

Bạn cũng có thể thực hiện nhiều thay đổi đối với giao diện trang web của mình bằng cách sử dụng các tùy chọn và cài đặt theme. Nếu bạn không muốn chỉnh sửa trực tiếp các mẫu riêng lẻ nhưng vẫn muốn đảm bảo rằng trang web có giao diện tổng thể phù hợp với doanh nghiệp hoặc phong cách cá nhân của bạn, hầu hết mọi thứ đều có thể được điều chỉnh khi sử dụng theme này.

Astra là một theme rất linh hoạt được xây dựng theo các đề xuất và tiêu chuẩn SEO mới nhất. Đây là theme trả phí nhưng hiện tại bạn có thể sở hữu nó hoàn toàn miễn phí thông qua việc đăng ký sử dụng dịch vụ Hosting/VPS tại Vietnix. Đây là chương trình được thiết kế nhằm giúp khách hàng có thể phát triển kinh doanh trên internet nhanh chóng mà không cần tiêu tốn nhiều thời gian cho quá trình thiết kế, xây dựng và quản trị website.

Danh sách các theme và plugin WordPress hữu ích nằm trong bộ quà tặng trị giá 750$/Năm bao gồm:

  • Plugin: WP Rocket hỗ trợ tối ưu hóa hiệu suất website hoàn toàn tự động.
  • Plugin: Rank Math SEO Pro plugin SEO được ưa chuộng nhất hiện nay.
  • Plugin: iTheme Security Pro bảo vệ website toàn diện, đảm bảo an toàn trước các cuộc tấn công.
  • Plugin: WPML dịch nội dung đa ngôn ngữ.
  • Plugin: WP Smush Pro tối ưu ảnh, hỗ trợ tăng tốc web.
  • Theme + plugin từ WP Astra Growth Bundle và MyThemeShop giúp thiết kế nhanh chóng mà không cần lập trình thủ công.

Nhanh tay liên hệ với Vietnix để được tư vấn gói Hosting/VPS tốc độ cao giúp tối ưu cho website và nhận được bộ quà tặng theme và plugin bản quyền miễn phí nhé.

10. The7

The7 là một theme WordPress chuẩn SEO hiệu quả và đa năng, dù được tích hợp nhiều tính năng khác nhưng theme này vẫn cung cấp thời gian tải trang web nhanh để tăng tính thân thiện với SEO.

The7 - Theme WordPress đa năng và thân thiện với SEO
The7 – Theme WordPress đa năng và thân thiện với SEO

Với The7, bạn có hai chế độ thiết kế chính để lựa chọn áp dụng cho giao diện trang web của mình. Cả hai tùy chọn đều có chất lượng cao và kết hợp với các tùy chọn tùy chỉnh chuyên sâu, cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn để cá nhân hóa.

Tất cả các tính năng và tùy chọn này kết hợp với bố cục linh hoạt và tương thích 100%, giúp cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một theme rất thân thiện với SEO mà không bỏ lỡ bất kỳ xu hướng mới nhất nào trong thiết kế web WordPress.

11. GeneratePress

GeneratePress là một lựa chọn phổ biến khi nói đến các theme thân thiện với SEO. Một cách mà theme này có thể làm cho trang web của bạn thân thiện với SEO hơn là nhờ cơ sở code sạch và codebase tối thiểu, GeneratePress sẽ tải rất nhanh ở trạng thái mặc định. Để có thêm điểm SEO, HTML của GeneratePress đã được xác thực và mọi thứ đều sẵn sàng trợ năng.

GeneratePress cũng cung cấp một tập hợp các template hấp dẫn có thể giúp bạn tăng tốc quá trình khởi chạy trang web mới của mình. Các mẫu có thể được chỉnh sửa bằng các công cụ Beaver Builder và Elementor, cả hai đều có sẵn trong các phiên bản miễn phí. Cũng như tùy chỉnh trang web ở cấp độ trang bằng các plugin này, bạn cũng có thể cá nhân hóa giao diện tổng thể. Thông qua cài đặt, việc thay đổi font chữ, màu sắc và cấu trúc bố cục của trang web cũng rất đơn giản.

GeneratePress - Theme WordPress được thiết kế tối ưu SEO
GeneratePress – Theme WordPress được thiết kế tối ưu SEO

GeneratePress và các template cũng rất thân thiện với thiết bị di động, giúp bạn có thêm khả năng tương thích với SEO đồng thời mang lại trải nghiệm người dùng tích cực cho khách truy cập. Bạn có thể nhanh chóng tạo một header riêng cho phiên bản di động để làm cho trang web của bạn dễ duyệt hơn trên smartphone cũng như vô hiệu hóa các yếu tố cụ thể có thể là trở ngại cho những người truy cập trang web của bạn trên các thiết bị màn hình nhỏ hơn.

GeneratePress là một ví dụ tuyệt vời về một theme chuẩn SEO cho WordPress được tích hợp các tính năng.

12. SociallyViral

SociallyViral là một theme WordPress SEO tốt nhất được xây dựng để giúp trang web và nội dung trang web nhận được nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội nhất có thể.

Vì các công cụ tìm kiếm như Google được cho là sử dụng mức độ phổ biến của một trang web trên mạng xã hội để xác định vị trí xếp hạng trang web đó trong danh sách của họ. Việc triển khai một theme tải nhanh có thể tăng lượt chia sẻ trên mạng xã hội là một cách tốt để cải thiện xếp hạng SEO tổng thể của trang web.

SociallyViral
SociallyViral

Với bố cục gọn gàng, tập trung vào trình bày nội dung, cùng với việc tích hợp các nút chia sẻ hấp dẫn, bạn có thể dễ dàng cho các công cụ tìm kiếm biết mức độ phổ biến của trang web nhờ tất cả lượt chia sẻ trên mạng xã hội mà nó tạo ra. Phần “you may also like” hữu ích được hiển thị ở cuối mỗi bài đăng sẽ giúp giữ chân người đọc trên trang web của bạn lâu nhất có thể, giảm tỷ lệ thoát và cải thiện số liệu thời gian trên trang web.

SociallyViral là một theme nhẹ tải nhanh, lý tưởng cho những người đăng bài thường xuyên tìm cách tận dụng mạng xã hội để hiển thị tối đa và tất cả các lợi ích SEO mang lại.

13.Essence Pro

Essence Pro là một theme WordPress chuẩn SEO free dành cho các trang web WordPress bao gồm các theme về sức khỏe và cuộc sống.

Thiết kế mặc định của bố cục trang chủ Essence Pro có nhiều không gian để bạn hiển thị hình ảnh đầy cảm hứng cho khách truy cập và bảng điều khiển cho phép bạn quảng cáo các bài đăng blog nổi bật của mình. Nó cũng đi kèm với rất nhiều mẫu khác cho phần còn lại của trang web. Theme này, bao gồm một mẫu trang đích để giúp bạn quảng cáo phiếu mua hàng cho đối tượng của mình cũng như nhiều bố cục blog và trang khác nhau.

Essence Pro
Essence Pro

Vì theme này được xây dựng để tận dụng tối đa phiên bản mới nhất của trình chỉnh sửa WordPress, bạn có thể sử dụng các block của giao diện mới để thêm một loạt các yếu tố bố cục và nội dung vào các bài đăng và trang của mình. Mặc dù Essence Pro không đi kèm với plugin trình tạo trang kéo thả, nhưng chúng hoạt động với tất cả các công cụ tốt nhất thuộc loại này để giúp bạn tùy chỉnh trang web và nội dung của trang web.

Nhờ code và thiết kế thân thiện với SEO, Essence Pro sẽ hỗ trợ thêm các nỗ lực marketing online của bạn.

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn 13 theme WordPress SEO tốt nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo và lựa chọn mình những theme phù hợp để áp dụng và phát triển cho website WordPress của mình nhé. Nếu có đóng góp hay thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận ngay phía dưới đây. Chúc các bạn thành công.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (169 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Kami
Khách
Kami
1 năm trước

thiếu flatsome rồi
theme tuyệt vời luôn đó

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI