NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
22/07/2022
Lượt xem

Logo là gì? Những cách tạo logo ấn tượng với doanh nghiệp

22/07/2022
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (95 bình chọn)
Banner Single Post

Logo được xem là phương tiện gợi nhớ hay dấu ấn của từng doanh nghiệp trong tâm trí người tiêu dùng. Vậy logo là gì và vì sao nó là yếu tố nền tảng của mỗi doanh nghiệp? Vietnix sẽ chia sẻ một góc nhìn mới đến với độc giả về tầm quan trọng của logo.

Logo là gì?

Logo (viết tắt của từ Logotype) hay biểu tượng thương hiệu, là một thiết kế đồ họa, ký hiệu, hoặc biểu tượng (icon) cho một thương hiệu hoặc nhãn hiệu cụ thể nào đó. Đó là một sản phẩm thiết kế trực quan và được cấu thành bởi hình hoặc chữ, đôi khi bao gồm cả chữ và hình. Nhìn chung, logo được xem là một dấu ấn nhận diện của mỗi doanh nghiệp.

Logo không đơn thuần là biểu tượng của một doanh nghiệp mà còn ẩn chứa những thông điệp mà họ muốn chia sẻ đến người dùng. Mỗi logo đều là sự hoà trộn của các bản sắc khác nhau làm nền tảng cho sự phát triển và ghi dấu ấn với mọi người.

Logo là gì?
Logo là gì?

Ví dụ về một số logo nổi bật có thể tạo ấn tượng mạnh đối với người tiêu dùng đang có mặt trên thị trường:

 • WWF: Thương hiệu này đã rất nhạy bén trong việc thiết kế logo hình của một loại động vật là gấu, mang lại nhiều ấn tượng trong lần đầu khách hàng bắt gặp.
 • Red Bull: Thương hiệu Red Bull thực sẽ đã làm tốt công cuộc quảng bá thương hiệu thông qua logo là hình hai con bò húc. Từ đó mọi người sẽ nhớ đến và tên gọi bò húc dần được lan truyền nhanh chóng.

Bên cạnh đó còn có vô vàn các logo ý nghĩa khác đang là hình đại diện cho nhiều doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực. Thực tế, đây là yếu tố cần thiết hàng đầu nếu bạn muốn phát triển công việc kinh doanh của mình ra thị trường tiêu dùng.

Logo truyền tải thông điệp của doanh nghiệp
Logo truyền tải thông điệp của doanh nghiệp

Nếu website của bạn đang sử dụng nền tảng WordPress và bạn là người mới làm quen với nền tảng này, hãy tham khảo ngay cách chèn logo vào WordPress đúng cách và nhanh chóng nhất.

Biểu tượng và hình khối được xem là yếu tố mang nhiều nguồn cảm hứng cũng như truyền tải rõ nhất thông điệp ý nghĩa của logo. Điều này có thể được thực hiện với những designer chuyên thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Như những giải đáp của Vietnix về logo là gì, để ghi được ấn tượng mạnh cho người dùng, logo phải đảm bảo được tính độc đáo hoặc đơn giản. Để truyền tải được thông điệp qua hình ảnh, bạn cần hiểu được ý nghĩa của các loại biểu tượng và hình khối sau đây.

Dựa trên hình học

 • Hình tròn: Hầu hết sẽ biểu trưng cho mặt trời với ý nghĩa sâu sắc hướng về điều tốt đẹp và thuận lợi, theo đó là sự trường tồn, rực rỡ và ưu việt.
 • Hình tam giác: Mang ý nghĩa gợi hình ngọn núi (sự phát triển), đồng thời thể hiện khát vọng đỉnh điểm thành công bền vững của doanh nghiệp.
 • Hình vuông: Tượng trưng cho đất theo quan niệm người xưa, tạo niềm tin về sự chắc chắn, vững bền và an lạc.
 • Hình ngôi sao: Trong lĩnh vực thiết kế logo, ngôi sao được hiểu là tương lai tốt đẹp, giá trị đẳng cấp và tầm nhìn vô hạn của doanh nghiệp.
 • Hình mũi tên: Logo hình mũi tên cho thấy sự phát triển và tầm nhìn xa cũng như kế hoạch rõ ràng tiến về phía trước.
Các dạng logo độc đáo của doanh nghiệp hàng đầu
Các dạng logo độc đáo của doanh nghiệp hàng đầu

Dựa trên tượng hình

 • Chữ thập: Đây là biểu tượng có tính ứng dụng nhiều đối với các bệnh viện, trung tâm hoặc doanh nghiệp trong lĩnh vực y tế, dược phẩm.
 • Hình con người: Thể hiện nền tảng của thành công hướng đến vẻ đẹp cốt lõi và chân trời tươi sáng mới.
 • Hình con vật: Tuỳ vào từng loài cũng như cá thể riêng biệt, logo hình con vật sẽ chứa đựng đặc điểm riêng của nó.
 • Cây cỏ, hoa lá: Đối với dạng logo này, ý nghĩa mà thiết kế hướng đến sẽ là sức sống mãnh liệt, thịnh vượng và cái đẹp.
 • Hình mây: Logo là gì khi thể hiện hình đám mây? Sự bay bổng, nhẹ nhàng và tự do.
 • Ngọn sóng: Ứng dụng nhiều trong du lịch biển mang đến cảm giác sảng khoái, thư giãn, tự tại.
 • Hình trái tim: Logo trái tim chứa đựng tình yêu thương cùng nỗi niềm và hy vọng về tương lai tốt đẹp.
 • Hình công cụ hoặc thiết bị: Từng ngành khác nhau sẽ có các loại công cụ hay thiết bị tương ứng và đặc trưng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.
 • Hình vương miện: Thể hiện sự uy tín, quyền lực và đáng tin cậy.

Bên cạnh đó còn khá nhiều dạng logo khác mà bạn có thể tham khảo hoặc tự sáng tạo theo những quy chuẩn về ý nghĩa của mình.

Xem thêm bài viết về cách xóa logo TikTok:

Tầm quan trọng của logo đối với doanh nghiệp

Qua nội dung giải thích logo là gì và những ý nghĩa trong từng biểu tượng, vậy bạn đã biết được tầm quan trọng của hình ảnh đại diện chưa? Vietnix sẽ đưa ra 5 yếu tố quan trọng mà một logo có thể bổ trợ cho doanh nghiệp:

Tính nhận diện thương hiệu

Logo giúp doanh nghiệp không bị trộn lẫn trên thị trường và tạo nên dấu ấn ghi nhớ cho người dùng cũng như khẳng định vị thế của mình. Chính vì lý do đó, mỗi doanh nghiệp đều nhất định phải cần đến ảnh nhận diện cụ thể.

Logo đơn giản nhận diện dễ dàng
Logo đơn giản nhận diện dễ dàng

Tính thu hút khách hàng

Một logo chất lượng thể hiện được nội dung cụ thể và bắt mắt sẽ thu hút được khách hàng và lòng tin từ những thông điệp doanh nghiệp hướng đến. Khi đó, logo sẽ được chú ý đến nhiều hơn trong chiến dịch quảng bá và dần phổ cập đến tập khách hàng tiềm năng.

Đồng bộ thương hiệu trên nhiều phương tiện

Doanh nghiệp chỉ cần một logo để có thể quảng bá đồng bộ trên tất cả các sản phẩm, bao bì, website, social media,… Từ đó, thương hiệu sẽ được quảng bá dễ dàng và có sức lan tỏa mạnh hơn.

Tạo sức cạnh tranh

Logo rõ ràng, dễ ghi nhớ cùng với nội dung ý nghĩa sẽ truyền tải được những thông điệp tốt, tạo thêm tính nhận diện, thu hút, dấu ấn đối với người tiêu dùng mới. Khi đó, doanh nghiệp không bị hòa trộn vào thị trường tạo ra sức cạnh tranh độc lập.

Xây dựng lòng trung thành cho thương hiệu

Nhìn chung, yếu tố cốt lõi đối với một logo được tạo ra sẽ làm nên dấu ấn và gầy dựng sự uy tín gắn liền với hình ảnh tượng trung cho doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng xây dựng lòng trung thành cho thương hiệu.

Những cách tạo logo ấn tượng

Logo là gì cùng tầm quan trọng mà hầu hết các doanh nghiệp đều cần phải có đã được Vietnix giới thiệu ở nội dung trên. Vậy làm sao để tạo được hình ảnh nhận diện thương hiệu ấn tượng? Bạn có thể tham khảo qua 5 yếu tố sau:

Đơn giản

Logo đơn giản, không rối mắt và ít chi tiết sẽ mang đến người tiêu dùng một hình ảnh ấn tượng mạnh. Từ đó, doanh nghiệp sẽ dễ dàng được ghi nhớ cũng như vấn đề quảng bá thương hiệu rộng rãi hiệu quả qua nhiều nền tảng.

Logo ấn tượng là sự tối giản trong từng chi tiết
Logo ấn tượng là sự tối giản trong từng chi tiết

Tone màu tương phản

Trên thực tế, các màu tương phản sẽ gây nên sự ấn tượng nhanh chóng đối với ánh nhìn. Đây cũng được nhận định là phương pháp đạt hiệu quả cao trong lĩnh vực thiết kế nói chung hoặc design logo và bộ nhận diện thương hiệu nói riêng.

Phù hợp

Logo cần phù hợp với tệp khách hàng mà doanh nghiệp muốn truyền tải nội dung, bạn phải tóm tắt và thiết kế ra hình ảnh với thông tin gắn kết khách hàng. Điều này vô cùng quan trọng, sự phù hợp chính cách mà doanh nghiệp đồng cảm với khách hàng.

Tính vĩnh hằng

Logo sẽ không bao giờ bị lỗi thời nếu bạn lựa chọn một hướng thiết kế tối giản tương tự như lĩnh vực thời trang đơn sắc. Chính vì thế, doanh nghiệp nên tối ưu màu sắc cũng như các chi tiết để khách hàng nhận diện dễ dàng hơn.

Độc đáo

Logo có thiết kế khác biệt, không hòa lẫn, không tương đồng sẽ tạo được tính độc đáo và ấn tượng đối với người tiêu dùng. Thế nên, bạn có thể lựa chọn dạng logo mang tính tượng hình để tạo ra hiệu suất lan truyền cao hơn.

Cầu nối với người dùng

Doanh nghiệp nên có những chiến dịch khảo sát người dùng về việc nhận diện thương hiệu và tỉ lệ hiểu được nội dung mà logo muốn truyền tải. Khi đã có được toàn bộ dữ kiện đó, doanh nghiệp hãy dựa vào thông tin thu thấp và lên ý tưởng cho logo.

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào bạn có thể làm cho mình một logo độc đáo?

5 bước tạo logo đơn giản không dùng phần mềm photoshop:
Bước 1: Mở Canva. Khởi chạy Canva và tìm kiếm “Logo” để bắt đầu tạo của riêng bạn.
Bước 2: Chọn một mẫu chuyên nghiệp. Duyệt qua thư viện mẫu biểu trưng khổng lồ của Canva để tùy chỉnh cho riêng bạn. 
Bước 3: Tùy chỉnh thiết kế logo của bạn. 
Bước 4: Thỏa sức sáng tạo với nhiều tính năng thiết kế hơn. 
Bước 5: Tải xuống, chia sẻ và xây dựng bản sắc thương hiệu của bạn.

Các ứng dụng được liệt kê ở đây đều dễ dàng cho người mới bắt đầu sáng tạo thiết kế logo thoải mái và chúng có thể cung cấp cho bạn logo doanh nghiệp ngay lập tức!
1. Logo Maker bởi Tailor Brands. 
2. DesignApp. 
3. Logo Maker – Người tạo thiết kế. 
4. Logo Maker Plus. 
5. ICONA – Trình tạo Logo. 
6. Makr. 
7. Canva.

Lời kết

Như vậy, trong bài viết trên Vietnix đã chia sẻ Logo là gì và các định nghĩa xung quanh nó. vô hình chung, logo là hình ảnh trực quan với nhiều thông tin mà doanh nghiệp cần truyền tải. Hy vọng rằng, bạn có thể đề ra ý tưởng và thiết kế được một ảnh đại diện doanh nghiệp theo đúng nhu cầu và mong muốn của mình. Chúc bạn thành công.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Specialist
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI