Top 19 theme WordPress quán cà phê không thể bỏ qua

Lượt xem
Home

Với sự bùng nổ của ngành công nghiệp quán cà phê, việc tạo ra một ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ trên không gian trực tuyến là quyết định thông minh. Theme WordPress quán cà phê không chỉ là cầu nối giữa không gian ảo và thực tế mà còn tạo ra trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn đối với người dùng. Trong bài viết này, Vietnix sẽ giới thiệu những theme WordPress quán cà phê đẹp mà bạn không thể bỏ qua.

1. Astra

Astra là một theme đa năng đi kèm với hơn 180 mẫu giao diện sẵn có, trong số đó có các mẫu theme cao cấp dành cho quán cà phê, giúp hiển thị thực đơn ẩm thực, thực đơn đồ uống và các món đặc biệt hàng ngày trên trang chủ. Theme đi kèm với nhiều lựa chọn màu sắc, thiết lập dễ dàng và bố cục trang tùy chỉnh, cũng có thể thêm bản đồ vị trí, giờ làm việc, số điện thoại doanh nghiệp và các thông tin hữu ích khác vào website.

Theme Astra
Theme Astra

2. SeedProd

SeedProd là công cụ xây dựng website tốt nhất hiện nay, mặc dù không phải là một theme thông thường, nhưng theme cung cấp đầy đủ mọi thứ cần để tạo ra theme WordPress quán cà phê của riêng mình bằng cách sử dụng trình xây dựng drag and drop (Kéo và thả). Có thể thêm logo tùy chỉnh, navigation menu, hình ảnh, menu cà phê và nhiều nội dung khác. Theme còn đi kèm với bộ mẫu theme tùy chỉnh, bao gồm bố cục được thiết kế đặc biệt cho quán cà phê hoặc xe đẩy cà phê, theme có hỗ trợ eCommerce, cho phép nhận đơn đặt hàng trực tuyến cho cà phê, đồ ăn nhẹ và các món khác trong thực đơn. Theme này là sự lựa chọn tốt nhất để tạo website cho quán cà phê.

Theme SeedProd
Theme SeedProd

3. Divi

Divi là một trong những theme WordPress tốt nhất, bao gồm các mẫu trang cao cấp được xây dựng đặc biệt cho các quán cà phê, nhà hàng và quán bar. Những mẫu này mang đến bố cục dựa trên câu chuyện để chia sẻ hành trình của bạn, hiển thị các món đặc biệt, liệt kê thực đơn và nhiều tính năng khác. Ngoài ra có thể chỉnh sửa website bằng cách sử dụng trình tùy chỉnh trực tiếp của WordPress và Divi builder, tính năng được tích hợp sẵn trong theme này.

Theme Divi
Theme Divi

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm:

4. Ultra

Ultra là một theme WordPress phong cách với một mẫu được thiết kế dành cho nhà hàng và quán cà phê, đi kèm với một navigation menu cố định, full width header image và một phần để thêm thông tin về doanh nghiệp như: Chi tiết liên hệ, giờ làm việc và địa chỉ. Theme có một phần để hiển thị thực đơn cà phê với hình ảnh và giá cả, theme còn hỗ trợ các plugin eCommerce như WooCommerce để bán cà phê hạt, cốc cà phê và các mặt hàng liên quan khác trong cửa hàng trực tuyến.

Theme Ultra
Theme Ultra

5. OceanWP

OceanWP là một theme WordPress miễn phí và đa năng, có thể được sử dụng để tạo website cho quán cà phê, nhà hàng, quán bar hoặc bất kỳ doanh nghiệp ẩm thực nào. Các tính năng chính bao gồm các mẫu website, logo tùy chỉnh, màu sắc và background không giới hạn, theme còn hỗ trợ page builder kéo và thả như Elementor, Visual Composer và WPBakery để tùy chỉnh website.

Theme OceanWP
Theme OceanWP

6. Essence Pro

Essence Pro là một theme WordPress tuyệt vời với thiết kế thanh lịch và typography đẹp mắt, được tạo đặc biệt cho những nhà hàng, người làm bánh, quán cà phê và blog ẩm thực. Theme đi kèm với tùy chọn đăng ký nhận bản tin qua email, thanh tìm kiếm, dual navigation menu và nhiều tính năng khác, theme cũng bao gồm các widget tùy chỉnh, nhiều mẫu trang, header tùy chỉnh và các bố cục tùy chỉnh khác nhau.

Theme Essence Pro
Theme Essence Pro

7. Hestia Pro

Hestia Pro là một theme WordPress thanh lịch với mẫu được thiết kế đặc biệt cho quán cà phê, nhà hàng steak, quán ăn và blog công thức nấu ăn. Theme đi kèm với một navigation menu cố định, bố cục đen và trắng, full width image và typography sắc nét, theme tương thích với tất cả các plugin cần thiết của WordPress để thêm các tính năng như testimonial và review cho website. Theme sử dụng responsive web design và cũng hỗ trợ cho màn hình Retina, đảm bảo website hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị.

Theme Hestia Pro
Theme Hestia Pro

8. Mise En Place

Mise En Place là một theme WordPress đẹp mắt, phù hợp cho nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng bánh ngọt và mọi doanh nghiệp liên quan đến thực phẩm. Theme có một fullscreen background image trong phần header, cho phép thêm thực đơn nhà hàng với các hình ảnh lớn và phong cách trên trang chủ.

Theme Mise En Place
Theme Mise En Place

Ngoài ra bạn có thể xem thêm:

9. Rosa 2

Rosa 2 là một theme nhà hàng WordPress lạ mắt và có màu sắc tươi sáng, có thể được sử dụng để tạo website cho quán cà phê, dịch vụ giao thức thực phẩm và nhà hàng. Theme có một scrolling slider sang trọng để chuyển động giữa các phần trang chủ, cũng có thể thêm hệ thống đặt bàn trực tuyến để đặt bàn tự động. Theme có hỗ trợ các page builder phổ biến và hoạt động tốt với WordPress block editor.

Theme Rosa 2
Theme Rosa 2

10. Neve Cafe

Neve Cafe là một theme WordPress chuyên nghiệp được thiết kế dành cho các quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng cà phê và người làm bánh, cho phép hiển thị thực đơn đặc biệt của đầu bếp, giờ làm việc và đánh giá từ khách hàng ở phía trên của website. Theme có một phần riêng để thêm các bài viết blog nổi bật, theme còn được tối ưu hóa mạnh mẽ cho SEO và hoạt động hiệu quả trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Theme Neve Cafe
Theme Neve Cafe

11. Moonrise

Moonrise là theme WordPress hoàn hảo cho nhà hàng và quán cà phê để trưng bày thực đơn, dịch vụ và đội ngũ phục vụ hoặc thành viên nhóm ngay trên trang chủ. Theme đi kèm với các widget tùy chỉnh, lựa chọn màu sắc và font chữ, theme tích hợp Google Map để hiển thị vị trí và địa chỉ, cũng có thể tạo một contact form ở cuối trang để duy trì kết nối với khách hàng.

Theme Moonrise
Theme Moonrise

12. Foodica

Foodica là một theme hiện đại dành cho quán cà phê, nhà hàng và quán ăn trên nền tảng WordPress, đi kèm với một featured content slider trên trang chủ để hiển thị hình ảnh và thực đơn. Theme có những lựa chọn màu sắc đẹp, tùy chọn đặt quảng cáo và sidebar, có thể dễ dàng tùy chỉnh tất cả các cài đặt trong trình tùy chỉnh theme của WordPress với chế độ xem trước trực tiếp.

Theme Foodica
Theme Foodica

13. Flash

Flash là một theme WordPress miễn phí và đẹp mắt được thiết kế cho nhà hàng, quán cà phê, blog ẩm thực và công việc kinh doanh đồ ăn. Có thể sử dụng page builder kéo và thả để tùy chỉnh dễ dàng, theme hoàn toàn đáp ứng và tương thích với WooCommerce ngay từ khi cài đặt.

Theme Flash
Theme Flash

Có thể bạn quan tâm:

14. Umami

Umami là một theme hiện đại dành cho nhà hàng và quán cà phê trên nền tảng WordPress, theme cũng có thể phù hợp cho một doanh nghiệp kinh doanh thức ăn nhanh hạng sang, theme có fullscreen image slider để thêm những bức ảnh đẹp về thức ăn và cà phê. Theme có sidebar bên trái để thêm navigation menu, giờ làm việc, địa chỉ và social media icon, có thể chỉnh sửa website bằng cách sử dụng trình tùy chỉnh trực tiếp của WordPress.

Theme Umami
Theme Umami

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm:

15. New Blog Lite

New Blog Lite là một theme WordPress chất lượng cao và miễn phí, được thiết kế dành cho những người viết blog ẩm thực, người yêu cà phê và đầu bếp với ngân sách hạn chế, theme có một thiết kế tối giản với full width custom header image. Các tính năng khác bao gồm logo tùy chỉnh, nhiều bố cục trang và phần featured content. Tất cả các tùy chọn của theme có thể dễ dàng cấu hình bằng cách sử dụng trình tùy chỉnh theme với chế độ xem trước trực tiếp.

Theme New Blog Lite
Theme New Blog Lite

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm:

16. Cookely

Cookely là một theme WordPress có dung lượng nhẹ dành cho nhà hàng và quán cà phê, có thể sử dụng để bắt đầu một blog ẩm thực hoặc ra mắt dịch vụ giao cà phê một cách dễ dàng. Theme cung cấp nhiều khu vực widget để thêm các widget tùy chỉnh, ngoài ra theme còn có khả năng dịch thuật và giúp dễ dàng tạo ra một website đa ngôn ngữ.

Theme Cookely
Theme Cookely

17. Lunchroom

Lunchroom là một theme nhà hàng WordPress đơn giản và miễn phí, có thể dễ dàng được sử dụng để tạo website cho quán cà phê, cửa hàng bánh ngọt, quán bar hoặc nhà hàng. Theme đi kèm với một header design, background tùy chỉnh và lựa chọn màu sắc không giới hạn, với thiết kế hoàn toàn mobile responsive, theme sẽ hiển thị đẹp trên tất cả các thiết bị và kích thước màn hình.

Theme Lunchroom
Theme Lunchroom

Ngoài ra bạn có tham khảo thêm:

18. Osteria

Osteria là một theme WordPress dành cho cửa hàng bánh ngọt và quán cà phê, có hỗ trợ tích hợp để chia sẻ công thức nấu ăn, phù hợp cho mọi quán cà phê hoặc cửa hàng bánh. Có các tùy chọn tùy chỉnh dễ sử dụng giúp theme phù hợp với danh tiếng của thương hiệu. Theme có một hệ thống đặt bàn và đặt chỗ trực tuyến giúp khách hàng đặt bàn trực tuyến một cách thuận tiện, ngoài ra theme cũng hỗ trợ tích hợp cho eCommerce để khách hàng có thể đặt cà phê và thức ăn trực tuyến.

Theme Osteria
Theme Osteria

Bên cạnh đó bạn có thể tìm hiểu thêm:

19. Cacbone

Carbone là theme hoàn hảo cho nhà hàng, quán cà phê và quán bar trên WordPress, đi kèm với header background image, nơi có thể thêm logo tùy chỉnh, menu của quán cà phê, button đặt hàng trực tuyến và nhiều tính năng khác. Theme dễ dàng tùy chỉnh với các bố cục header và footer, theme cũng cung cấp block collection tùy chỉnh giúp thiết kế website một cách đơn giản mà không cần viết code, hơn nữa theme cũng thân thiện với page builder.

Theme Carbone
Theme Carbone

Có thể bạn quan tâm:

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ hosting lý tưởng để xây dựng website hoặc blog cá nhân trên nền tảng WordPress, hãy xem xét sử dụng dịch vụ WordPress Hosting tại Vietnix. WordPress Hosting của Vietnix là giải pháp được tối ưu hóa đặc biệt cho các website sử dụng mã nguồn WordPress và có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Tốc độ tải trang dưới 1 giây nhờ sử dụng ổ cứng NVMe siêu tốc kết hợp với công nghệ LiteSpeed Enterprise.
  • Hỗ trợ và tư vấn tăng tốc độ website trực tiếp từ chuyên gia WordPress 24/7.
  • Bảo vệ an toàn dữ liệu với hệ thống sao lưu tự động 4 lần/ngày, có khả năng khôi phục dữ liệu nhanh chóng khi cần.
  • Website luôn ổn định nhờ vào hạ tầng hiện đại và tích hợp công nghệ Firewall chống DDoS toàn diện do Vietnix phát triển.
  • Tạo website WordPress dễ dàng chỉ với một click chuột thông qua WordPress Toolkit.
  • Nhận 500+ giao diện và plugin bản quyền miễn phí

Liên hệ ngay với Vietnix để nhận tư vấn và lựa chọn gói WordPress Hosting phù hợp với nhu cầu của bạn!

Lời kết

Vietnix hy vọng những nội dung trên đã giúp bạn tìm ra theme WordPress quán cà phê phù hợp cho website của mình. Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như theme thời trang cho WordPress hoặc theme graphic designer tốt nhất hiện nay. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (50 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI