Top 26 theme tạp chí WordPress tốt nhất hiện nay

Lượt xem
Home

Các website với nội dung phong phú đôi khi cần những bố cục đặc biệt để đảm bảo sự nổi bật của cả nội dung mới và những nội dung quan trọng. Chính vì vậy, việc chọn lựa các theme tạp chí WordPress phù hợp là vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, Vietnix sẽ giới thiệu đến bạn một số theme tạp chí WordPress xuất sắc nhất, được thiết kế đặc biệt để mang lại trải nghiệm độc đáo và thu hút cho nội dung trên website.

1. Divi

Divi là một theme WordPress phổ biến, có thể được sử dụng để tạo bất kỳ loại website nào, đi kèm với page builder được tích hợp và hàng chục bố cục sẵn có, bao gồm nhiều mẫu cho các website tạp chí trực tuyến. Theme có những yếu tố thiết kế tùy chỉnh, bảng màu, tùy chọn background và nhiều tính năng khác, theme cũng bao gồm tối ưu hóa SEO để hỗ trợ website xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Theme Divi
Theme Divi

2. SeedProd

SeedProd là công cụ xây dựng website và landing page, dễ sử dụng đối với người mới bắt đầu, theme đi kèm với trình xây dựng drag and drop (kéo và thả) để thiết kế các theme tạp chí tùy chỉnh mà không cần viết code.

Theme SeedProd
Theme SeedProd

Hơn nữa theme còn cung cấp hàng tá bố cục theme sẵn có, trong đó có nhiều bố cục được thiết kế chuyên nghiệp phù hợp cho các website nặng về hình ảnh. Có thể chọn bất kỳ mẫu website nào và tùy chỉnh với trình kéo và thả để thiết lập website tạp chí chỉ trong vài phút, hoặc thậm chí tạo một thiết kế hoàn toàn tùy chỉnh từ đầu. 

3. Astra

Astra là một trong những theme WordPress đa năng tốt nhất hiện nay trên thị trường, đi kèm với hàng trăm starter website sẵn sàng để triển khai có thể cài đặt và tùy chỉnh theo ý muốn. Theme hoạt động tốt với bất kỳ plugin page builder nào của WordPress và đi kèm với hàng loạt tùy chọn linh hoạt. Có thể tùy chỉnh theme bằng cách sử dụng trình tùy chỉnh trực tiếp hoặc đơn giản là chỉnh sửa một trang trong trình soạn thảo mặc định của WordPress.

Theme Astra
Theme Astra

4. Magazine Pro

Magazine Pro là một theme tạp chí WordPress hiện đại và linh hoạt từ StudioPress, có các header có thể tùy chỉnh và hỗ trợ tích hợp WooCommerce. Theme còn bao gồm một trang chủ có thể thêm widget một cách dễ dàng, nhiều bố cục trang và các tùy chọn bổ sung trong trình tùy chỉnh theme trực tiếp.

Theme Magazine Pro
Theme Magazine Pro

5. OceanWP

OceanWP là một theme WordPress đa năng miễn phí, đi kèm với hàng chục website sẵn có và công cụ nhập nội dung chỉ với 1 cú click để bắt đầu nhanh chóng. Theme có tích hợp eCommerce cho phép bán hàng và kiếm tiền trực tuyến, hỗ trợ dịch thuật và ngôn ngữ từ phải sang trái ngay từ lúc cài đặt theme.

Theme OceanWP
Theme OceanWP

6. Ultra

Ultra là một theme WordPress đẹp mắt với hướng tiếp cận đa mục đích, giúp dễ dàng tạo ra website tạp chí hoặc báo chí, theme cung cấp các website demo có thể tùy chỉnh hoàn toàn và page builder tích hợp để tùy chỉnh. Các tính năng đáng chú ý khác của theme bao gồm các tiện ích bổ sung cao cấp, cách phối màu, tùy chọn bố cục, parallax scrolling và nhiều hơn nữa, ngoài ra theme còn có bộ lọc hình ảnh để tạo ấn tượng đầu tiên khi người dùng truy cập website.

Theme Ultra
Theme Ultra

Ngoài thông tin trên bạn có thể tìm hiểu thêm:

7. Guten Theme

Guten Theme là một theme tạp chí WordPress sang trọng được thiết kế dành riêng cho WordPress block editor, đi kèm với nhiều bố cục sẵn có cho header, footer và blog. Theme hỗ trợ các block bổ sung, giúp dễ dàng tạo ra bố cục nội dung ấn tượng cho bài viết và trang, có cài đặt màu sắc và font tùy chỉnh với các mẫu linh hoạt.

Guten Theme
Guten Theme

8. Tribune

Tribune là một theme WordPress linh hoạt dành cho tin tức và tạp chí, với bố cục tinh tế để nổi bật những nội dung quan trọng nhất, theme có khu vực bài viết nổi bật ở trên cùng và carousel slider ở cuối trang. Ngoài ra theme còn cung cấp slider, video widget, cài đặt trình tùy chỉnh trực tiếp của WordPress, tabbed widget, infinite scroll, tích hợp social media và thiết lập nhanh chóng.

Theme Tribune
Theme Tribune

9. Hestia Pro

Hestia Pro là một theme WordPress đa năng tuyệt vời dành cho các website tin tức và tạp chí, đi kèm với trang chủ có thể hoàn toàn tùy chỉnh với slider nội dung nổi bật, một trình xây dựng trang chủ linh hoạt, các category nổi bật và trình cài đặt nội dung demo chỉ với 1 cú click chuột. Theme có nhiều mẫu trang, màu sắc tùy chỉnh, font chữ, logo và tùy chọn background, theme cũng đi kèm với nhiều widget tùy chỉnh và nhiều khu vực widget ready.

Theme Hestia Pro
Theme Hestia Pro

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm:

10. Wonderwall

Wonderwall là một theme tạp chí WordPress được thiết kế tinh tế, bao gồm 9 bố cục trang chủ sẵn có cho phép chọn lựa giữa các lưới khác nhau, bài viết nổi bật, single list và nhiều hơn nữa. Bên trong theme sẽ tìm thấy các widget tùy chỉnh cho các social media profile, Instagram và các tính năng content discovery, theme cũng cung cấp vị trí riêng biệt để hiển thị quảng cáo banner trên toàn bộ website.

Theme Wonderwall
Theme Wonderwall

11. Felt

Felt là một theme tạp chí WordPress tinh tế với nhiều tính năng tuyệt vời, được thiết kế để hiển thị nội dung một cách đẹp mắt trong bố cục tạp chí. Theme đặc biệt chú trọng đến khả năng đọc trên nhiều thiết bị và trông đẹp mắt trên cả điện thoại di động và máy tính để bàn, theme đi kèm với fullscreen featured content slider để trình bày đẹp mắt các content category.

Theme Felt
Theme Felt

Ngoài ra bạn có thể xem thêm:

12. HitMag

HitMag là một theme tin tức và tạp chí WordPress miễn phí, đi kèm với featured content slider ở phía trên với sidebar và dual navigation menu. Theme có featured category, khu vực đặt quảng cáo, trending widget và nhiều tính năng khác. Cài đặt theme dễ dàng với công cụ nhập nội dung demo chỉ với 1 cú click chuột, có thể thay thế bằng nội dung của riêng mình.

Theme HitMag
Theme HitMag

13. The Essence

The Essence là một theme tạp chí WordPress thanh lịch phù hợp cho các website về lối sống, thời trang, giải trí và các chủ đề tương tự, bao gồm 4 lựa chọn bố cục khác nhau cho trang bài viết và tính năng social sharing tích hợp sẵn với floating sidebar để dễ dàng chia sẻ bài viết từ website. Bên trong theme sẽ tìm thấy các widget tùy chỉnh cho Instagram và social profile, theme đi kèm với quy trình cài đặt dễ dàng giúp bắt đầu một cách thuận lợi bằng cách sử dụng trình tùy chỉnh trực tiếp.

Theme The Essence
Theme The Essence

14. Hueman

Hueman là một theme tạp chí WordPress theo hướng cổ điển, được thiết kế để trình bày nội dung một cách tinh tế, đi kèm với featured content slider, dual navigation, sidebar trái và phải, khu vực featured category và nhiều không gian quảng cáo.

Theme Hueman
Theme Hueman

Những tính năng đáng chú ý khác bao gồm logo tùy chỉnh, social media icon, bố cục trang và nhiều khu vực widget ready, có thể dễ dàng sử dụng trình tùy chỉnh trực tiếp của WordPress để thực hiện các thay đổi trên website.

15. Public Opinion

Public Opinion là một theme tạp chí WordPress hiện đại và thanh lịch, có bảng màu sáng và một bố cục trang chủ linh hoạt có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng cách sử dụng các widget. Theme đi kèm với content slider, featured category, không gian quảng cáo, nhiều bố cục category và nhiều tính năng khác, theme được tối ưu hóa cho tốc độ và hiệu suất, giao diện sẽ hiển thị đẹp mắt trên cả thiết bị di động.

Theme Public Opinion
Theme Public Opinion

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm:

16. NewsCard

NewsCard là một theme tạp chí WordPress phong cách dành cho các lĩnh vực công nghệ, game, thời trang, du lịch, sức khỏe và những lĩnh vực khác, theme đi kèm với những màu sắc đậm và tươi sáng, làm tăng khả năng đọc của nội dung. Theme có một top story ticker để giới thiệu các trending story ở phía trên, theme cũng cho phép sắp xếp nội dung theo các category và tạo ra một bố cục hấp dẫn hơn.

Theme NewsCard
Theme NewsCard

17. Prime News

Prime News là một theme tạp chí WordPress chất lượng cao với các phần trang chủ độc đáo để trình bày nội dung nổi bật (featured content), theme hoàn toàn tương thích với WooCommerce và phù hợp cho các website tin tức và tạp chí kinh doanh hàng hóa. Theme theo đuổi phong cách tối giản với nền trắng và những màu sắc bắt mắt, trang chủ được xây dựng linh hoạt với nội dung nổi bật, category và bài viết mới nhất.

Theme Prime News
Theme Prime News

Ngoài thông tin trên bạn có thể tham khảo thêm:

18. Metro Magazine

Metro Magazine là một theme WordPress miễn phí được thiết kế cho các website tin tức và tạp chí trực tuyến, có nhiều bảng màu, color label cho các category, widget tùy chỉnh, tích hợp social media và có nhiều mẫu trang. Theme có 2 navigation menu, các khu vực widget, vị trí đặt quảng cáo và hỗ trợ trình tùy chỉnh trực tiếp, theme mang đến một giao diện người dùng rất hiện đại với sự tập trung vào hình ảnh và typography.

Theme Metro Magazine
Theme Metro Magazine

19. Patch

Patch là một theme tạp chí và blog WordPress theo masonry style với bố cục tối giản giúp nội dung được nổi bật, đi kèm với nhiều lựa chọn bố cục, gồm cả bố cục dạng lưới cho trang chủ. Theme dễ sử dụng và cài đặt nhanh chóng với nhiều tùy chọn linh hoạt để tùy chỉnh mọi khía cạnh của website, ngoài ra theme cũng có thể dịch thuật bằng cách sử plugin như WPML.

Theme Patch
Theme Patch

20. ColorMag

ColorMag là một theme tạp chí WordPress tinh tế, đi kèm với featured content slider, các widget tùy chỉnh và hỗ trợ header tùy chỉnh. Với sự lựa chọn về màu sắc và nền tùy chỉnh, theme cho phép thay đổi hoàn toàn giao diện website tạp chí, ngoài ra theme cũng hỗ trợ WooCommerce ngay từ khi cài đặt.

Theme ColorMag
Theme ColorMag

Bên cạnh đó bạn có thể tìm hiểu thêm:

21. Domino Magazine

Domino Magazine là một theme tạp chí WordPress có khả năng tùy chỉnh cao, trang chủ có nhiều khu vực được tùy chỉnh và dynamic page builder. Theme đi kèm với new ticker được tích hợp, weather widget và tabbed widget, theme cũng cho phép dễ dàng thêm background, header, slider và logo tùy chỉnh.

Theme Domino Magazine
Theme Domino Magazine

Ngoài thông tin trên bạn có thể tham khảo thêm:

22. Responz

Responz là một theme tin tức và tạp chí nhiều cột dành cho WordPress, có thiết kế thanh lịch với typography tuyệt vời và bố cục hoàn toàn responsive. Theme đi kèm với nhiều lựa chọn bố cục như một hoặc nhiều sidebar, full-width homepage, cũng có thể chọn kiểu bố cục bài viết xem theo danh sách hoặc lưới.

Theme Responz
Theme Responz

23. Gema

Gema là một theme tạp chí WordPress linh hoạt, có bố cục đa cột với featured image lớn và background tùy chỉnh. Theme đi kèm với một trang chủ dễ cài đặt với các phần cho những featured story, theme cũng bao gồm tích hợp social media sẵn có, menu tùy chỉnh, widget tùy chỉnh và một bảng tùy chọn theme.

Theme Gema
Theme Gema

24. News Portal

News Portal là một theme tạp chí và tin tức WordPress được thiết kế đẹp mắt, đi kèm với nhiều bảng màu và tùy chọn để lựa chọn màu sắc cho trang category. Theme bao gồm hàng chục tùy chọn theme, tất cả đều có thể truy cập thông qua trình tùy chỉnh trực tiếp, theme đã được kiểm tra với tất cả các plugin phổ biến của WordPress và được tối ưu hóa để đạt được tốc độ, hiệu suất và SEO tốt nhất.

Theme News Portal
Theme News Portal

25. Royal Magazine

Royal Magazine là một theme tạp chí WordPress miễn phí và đẹp mắt, phù hợp cho báo chí, tạp chí và blog cá nhân, đi kèm với bố cục trang chủ theo kiểu tạp chí, dễ dàng thiết lập thông qua trình tùy chỉnh trực tiếp của theme. Theme responsive này đi kèm với nhiều navigation menu, sidebar, tùy chọn màu sắc và mẫu trang, theme cũng hoạt động tốt với các page builder phổ biến và các plugin hàng đầu của WordPress.

Theme Royal Magazine
Top 26 theme tạp chí WordPress tốt nhất hiện nay 100

Có thể bạn quan tâm:

26. Magazine

Theme Magazine
Theme Magazine

Magazine là một theme WordPress mạnh mẽ với nhiều tính năng tuyệt vời, đi kèm với nhiều lựa chọn bố cục, trình xây dựng bố cục, featured content slider, sliding menu, mega menu ở phía trên, social sharing, bài viết liên quan và nhiều tính năng khác. Theme cũng có 6 bảng màu, nhiều sidebar, widget tùy chỉnh, icon font và nhiều shortcode.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ phù hợp để xây dựng website hoặc blog cá nhân trên nền tảng WordPress, hãy xem xét sử dụng dịch vụ WordPress Hosting tại Vietnix. WordPress Hosting của Vietnix được thiết kế đặc biệt cho các website sử dụng mã nguồn WordPress và mang đến nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Tốc độ tải trang dưới 1 giây nhờ sử dụng ổ cứng NVMe siêu tốc kết hợp với công nghệ LiteSpeed Enterprise.
  • Hỗ trợ và tư vấn tăng tốc độ website trực tiếp từ các chuyên gia WordPress 24/7.
  • Đảm bảo an toàn dữ liệu với hệ thống sao lưu tự động 4 lần/ngày, giúp khôi phục dữ liệu một cách nhanh chóng khi cần.
  • Website luôn ổn định nhờ hạ tầng hiện đại và công nghệ Firewall chống DDoS toàn diện được phát triển bởi Vietnix.
  • Việc tạo website WordPress trở nên dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột thông qua WordPress Toolkit.
  • Nhận bộ kho giao diện và plugin WordPress bản quyền trị giá từ Vietnix.

Hãy liên hệ ngay với Vietnix để nhận tư vấn và chọn gói WordPress Hosting phù hợp với nhu cầu của bạn!

Lời kết

Vietnix hy vọng những nội dung trên đã giúp bạn tìm ra theme tạp chí WordPress phù hợp cho website của mình. Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như theme WordPress dành cho nhiếp ảnh gia hoặc theme graphic designer tốt nhất hiện nay. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (147 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI