Tổng hợp 21 theme nhà hàng tốt nhất hiện nay

Lượt xem
Home

Hiện nay, một website nhà hàng thu hút không chỉ là nơi giới thiệu menu đặc sắc mà còn là cầu nối giữa thực khách và trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Với sự hỗ trợ của theme nhà hàng sẽ mang đến một diện mạo ấn tượng, cung cấp các công cụ linh hoạt để quản lý đặt bàn, hiển thị menu và chia sẻ những câu chuyện ẩm thực độc đáo. Hãy cùng Vietnix khám phá những lợi ích không thể bỏ qua của các theme WordPress cho nhà hàng này tại bài viết sau đây.

1. Astra

Astra là một trong những theme nhà hàng miễn phí phát triển nhanh và mạnh mẽ phù hợp cho các quan bar, câu lạc bộ, nhà hàng. Với theme siêu nhanh này, bạn có thể giảm thời gian thiết kế trang web của mình bằng cách sử dụng một trong các mẫu website được tạo sẵn. Mẫu này đi kèm với hiệu ứng cuộn parallax và một nền tiêu đề toàn chiều rộng phía dưới menu điều hướng. Astra cũng bao gồm một hệ thống đặt bàn, cùng với các mẫu trang tùy chỉnh cho menu nhà hàng và trang blog WordPress.

Astra cung cấp nhiều mẫu cho nhà hàng, quán cà phê và doanh nghiệp thực phẩm. Bạn có thể dễ dàng thêm bất kỳ mẫu nào trong số này sử dụng plugin Starter Site. Tất cả các mẫu có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhà hàng bằng cách sử dụng các công cụ kéo và thả như WPBakery. Astra được tối ưu hóa cho SEO tốt để giúp trang web của bạn xếp hạng cao trên Google và các công cụ tìm kiếm khác. Hơn nữa, theme này còn tương thích với nhiều trình duyệt.

Theme Astra
Theme Astra

2. SeedProd

SeedProd là một plugin xây dựng trang web và landing page phổ biến. Bạn có thể nghĩ rằng đó không phải là một chủ đề nhà hàng, nhưng SeedProd cung cấp cho bạn mọi thứ để tạo một trang web nhà hàng. SeedProd có một số mẫu theme tích hợp sẵn cho website nhà hàng.

Những mẫu này bao gồm thực đơn, ảnh thức ăn, giá cả, công thức nấu ăn, và hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng công cụ xây dựng SeedProd để tùy chỉnh một mẫu và thêm nội dung của mình. Nếu bạn muốn tạo trang web nhà hàng từ đầu, thì công cụ kéo và thả của SeedProd cho phép thêm tiêu đề, footer, sidebar, các phần, mô đun, và hơn thế nữa. SeedProd thân thiện với người dùng và dễ sử dụng cho người mới bắt đầu.

Theme SeedProd
Theme SeedProd

3. Divi

Divi là một theme WordPress linh hoạt với công cụ xây dựng trang tích hợp. Có hàng trăm mẫu để bạn lựa chọn, đặc biệt là một landing page tuyệt vời cho trang web nhà hàng. Điều này cung cấp một nền màu đen và trắng giúp hình ảnh và nội dung của bạn nổi bật.

Các phần trên trang chủ cho phép hiển thị các lời đánh giá của khách hàng, thực đơn, giờ hoạt động, và hơn thế nữa. Divi được tối ưu hóa cao cho tốc độ và hiệu suất và sử dụng thiết kế đáp ứng để trông đẹp trên mọi thiết bị. Divi cũng thân thiện với SEO, giúp trang web của bạn xếp hạng tốt trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Theme Divi
Theme Divi

Khi chọn sử dụng dịch vụ Hosting hoặc VPS từ Vietnix. Quý khách sẽ được nhận quyền truy cập vào kho giao diện không lồ với hơn 500 mẫu website và plugin bản quyền của WordPress

4. Foodie Pro

Foodie Pro là một theme dành cho quán cà phê được xây dựng dựa trên Genesis Framework của StudioPress. Đi kèm với một nền tảng vững chắc và một bộ tính năng tuyệt vời để tạo một trang web cho nhà hàng. Giao diện trang chủ có thể được tùy chỉnh dễ dàng sử dụng các khu vực có thể chứa widget. Bạn nhận được một bảng điều khiển tùy chọn và các widget tùy chỉnh cho phép bạn hiển thị thông tin liên hệ, địa chỉ, giờ kinh doanh, và nhiều hơn nữa.

Theme Foodie Pro
Theme Foodie Pro

5. Ultra

Ultra đa năng phù hợp với nhiều doanh nghiệp nhỏ, bạn nhận được Restaurant, một trang web mẫu WordPress thanh lịch có thể tùy chỉnh với nội dung của riêng mình. Mẫu Restaurant cho phép bạn thêm một hình ảnh nền tùy chỉnh toàn màn hình để tạo ấn tượng tốt đầu tiên với khách truy cập.

Theme này còn đi kèm với một menu điều hướng dính, bố cục toàn màn hình, ảnh thực đơn đầy màu sắc, tích hợp Google Maps, và hệ thống đặt chỗ trực tuyến. Linh hoạt và dễ sử dụng, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu.

Theme Ultra
Theme Ultra

6. OceanWP

OceanWP đi kèm với hàng trăm trang web mẫu có thể cài đặt chỉ với một cú nhấp chuột, bao gồm một mẫu để xây dựng trang web nhà hàng nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng thay thế nội dung mẫu bằng nội dung của mình. Theme này hoạt động hoàn hảo với các công cụ xây dựng trang bằng cách kéo và thả như Elementor hoặc Visual Composer cho việc tùy chỉnh dễ dàng. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng trình soạn thảo block của WordPress. OceanWP tương thích với các plugin thương mại điện tử và cho phép nhận đặt chỗ trực tuyến cho nhà hàng.

Theme OceanWP
Theme OceanWP

7. Hestia Pro

Hestia Pro cung cấp nhiều mẫu sẵn có với các bố cục trang và phong cách menu khác nhau. Những mẫu này bao gồm một theme phù hợp cho quán cà phê, nhà hàng, hoặc bất kỳ doanh nghiệp liên quan đến thực phẩm nào. Hestia Pro tích hợp WooCommerce và hỗ trợ các plugin xây dựng trang phổ biến ngay từ ban đầu. Sẵn sàng cho việc dịch và có thể được sử dụng để tạo một trang web đa ngôn ngữ. Ngoài ra, Hestia cũng phản hồi linh hoạt trên thiết bị di động và sẵn sàng cho màn hình retina, sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị di động.

Theme hestia
Theme hestia

8. Carbone

Carbone có một nền video trên trang chủ để thu hút sự chú ý của khách truy cập. Bạn có thể dễ dàng tạo một landing page cho thực đơn nhà hàng của mình và thêm tất cả các món ăn với hình ảnh một cách đẹp mắt. Theme này hoàn hảo để tạo một trang web cho nhà hàng, quán cà phê, hoặc tiệm cà phê. Bạn cũng có thể sử dụng theme này để bắt đầu một blog về thực phẩm và kiếm tiền.

Theme Carbone
Theme Carbone

9. Neve

Neve đi kèm với nhiều mẫu khởi động sẵn, bao gồm một mẫu đẹp cho trang web nhà hàng, rất linh hoạt và hỗ trợ các công cụ xây dựng trang để tùy chỉnh. Sử dụng mẫu nhà hàng, bạn có thể tạo một bộ sưu tập hình ảnh và thêm những bức ảnh thu hút để hấp dẫn khách truy cập. Trang chủ có các phần để thêm thực đơn hàng ngày, bản đồ vị trí, và đánh giá của người dùng.

Theme Neve
Theme Neve

10. Rosa 2

Rosa 2 đi kèm với hiệu ứng nền parallax cuốn hút và bố cục đáp ứng hiện đại cho trang chủ. Điều này trông tuyệt vời trên mọi kích thước màn hình và thiết bị. Rosa 2 cũng có một hệ thống quản lý thực đơn nhà hàng dễ sử dụng. Bạn cũng nhận được các chức năng quan trọng khác, như hệ thống đặt hàng trực tuyến và đặt chỗ qua OpenTable. theme này bao gồm nhiều phong cách và bảng màu có thể dễ dàng áp dụng sử dụng trình tùy chỉnh WordPress trực tiếp.

Theme Rosa 2
Theme Rosa 2

11. Gourmand

Gourmand có một bố cục đa trang đẹp mắt với hiệu ứng parallax và các yếu tố tương tác trên trang chủ. Theme này hoàn hảo để tạo trang web nhà hàng và thêm những bức ảnh thức ăn hấp dẫn vào thực đơn. Gourmand có sự lựa chọn màu sắc không giới hạn, nền tùy chỉnh, một phần công thức nổi bật, và hỗ trợ cho WooCommerce.

Theme Gourmand
Theme Gourmand

Ngoài những theme nhà hàng nổi bật trong bài, bạn có thể tham khảo:

12. Delicio

Delicio đi kèm với thực đơn, các phần vị trí, và tương thích với các plugin form đặt chỗ nhà hàng cho phép bạn chấp nhận đặt chỗ trực tuyến trên website. Theme này có một tiêu đề toàn màn hình lớn, CTA, một bảng điều khiển tùy chỉnh, và công cụ xây dựng trang kéo và thả với xem trước trực tiếp.

Theme Delicio
Theme Delicio

13. Korina

Korina có một trang thực đơn nhà hàng sử dụng widget, dễ dàng thiết lập và cập nhật mà không cần viết bất kỳ code nào. Ngoài ra, theme này còn đi kèm với tất cả các tính năng bạn mong đợi từ một theme WordPress cao cấp. Một số tính năng này bao gồm một trình trượt trang chủ độc đáo, tùy chọn theme an toàn, thiết lập nhanh, tiêu đề tùy chỉnh, và phong cách bố trí.

Theme Korina
Theme Korina

14. Mise En Place

Mise En Place đi kèm với hệ thống quản lý thực đơn, công cụ xây dựng trang, và hỗ trợ WooCommerce. Mise En Place cũng hỗ trợ hình ảnh tiêu đề lớn, widget tùy chỉnh, shortcode, tích hợp Google Fonts, và trình tùy chỉnh theme WordPress trực tiếp.

Theme Mise En Place
Theme Mise En Place

15. Igloo

Igloo là một mẫu trang web nhà hàng hoặc pizzeria WordPress hiện đại với các hình ảnh nổi bật lớn, kiểu chữ đẹp, và các tính năng mạnh mẽ. Đi kèm với một hệ thống quản lý thực đơn nhà hàng tích hợp, đặt chỗ, widget tùy chỉnh, trình trượt, bộ sưu tập ảnh, và phần đánh giá khách hàng. Igloo có một bảng điều khiển tùy chọn theme dễ sử dụng, và hỗ trợ các công cụ xây dựng trang WordPress phổ biến nhất cho việc tùy chỉnh.

Theme Igloo
Theme Igloo

16. Meza

Meza là một theme WordPress đa năng, hiện đại cho nhà hàng, cũng có thể được sử dụng cho blog ẩm thực, đánh giá nhà hàng, quán bar, và quán cà phê. Đi kèm với các phần trang chủ cho một contact form, thực đơn nhà hàng, đặt thức ăn trực tuyến, hồ sơ nhân viên, và hơn thế nữa. Theme này có hỗ trợ WooCommerce trong việc tạo một trang web giao thức ăn trực tuyến.

Theme Meza
Theme Meza

Ngoài ra, có thể bạn quan tâm:

17. Restaurantz

Restaurantz là một theme WordPress miễn phí dành riêng cho nhà hàng. Thiết kế tinh tế và ấn tượng với button CTA nổi bật ngay trên trang chủ. Tất cả các tùy chọn của theme đều được thiết lập thông qua theme options.

Theme Restaurantz
Theme Restaurantz

Theme tương thích với trình xây dựng trang SiteOrigin mạnh mẽ, cho phép người dùng dễ dàng tạo các bố cục trang web độc đáo. Ngoài ra, Restaurantz cũng hỗ trợ tích hợp các plugin WordPress phổ biến để thêm các tính năng nâng cao, chẳng hạn như trang thực đơn, trang đặt bàn,…

18. Bakes and Cakes

Bakes and Cakes là một theme WordPress miễn phí, đẹp mắt và phù hợp với các nhà hàng, quán cà phê phong cách. Theme này bao gồm các mục chính như phản hồi khách hàng, sản phẩm, giới thiệu, đội ngũ và CTA. Theme này tương thích hoàn toàn với các plugin thực đơn nhà hàng miễn phí phổ biến và hỗ trợ WooCommerce.

Theme Bakes and Cakes
Theme Bakes and Cakes

19. Listable

Listable đi kèm với một bố cục đẹp mắt nơi bạn có thể phân loại các nhà hàng, quán cà phê, quán bar, tiệm bánh, và hơn thế nữa. Listable có một thanh tìm kiếm nổi bật, widget tùy chỉnh, nhiều lựa chọn màu sắc, và lựa chọn font chữ. Theme này cũng hoàn hảo để tạo các trang web đa ngôn ngữ.

Theme Listable
Theme Listable

20. Moonrise

Moonrise có các nền tiêu đề lớn, slideshow, shortcode, và nhiều phần có thể tùy chỉnh. Đi kèm với hỗ trợ tích hợp cho thực đơn thức ăn, dịch vụ, slideshow, widget liên hệ, và hơn thế nữa. Theme Moonrise dễ dàng tùy chỉnh và sẵn sàng dịch ngay từ box.

Theme Moonrise
Theme Moonrise

21. Umami

Umami có một bố cục toàn màn hình độc đáo với button CTA nổi bật và có thể phù hợp cho một quán cà phê hoặc nhà hàng thức ăn nhanh. Mỗi bài đăng và trang có thể có hình nền độc đáo. Theme này cũng đi kèm với một hệ thống quản lý thực đơn nhà hàng dễ sử dụng. Bạn có thể thêm các món ăn với hình ảnh mở đẹp mắt trong một lightbox. Umami hoàn toàn tương thích với WooCommerce và các plugin WooCommerce.

Theme Umami
Theme Umami

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các theme nhà hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo các bài viết khác như top 21 theme WordPress tin tức đẹp nhất hiện nay hoặc 7 theme WordPress nội thất đẹp nhất hiện nay. Chúc bạn thành công và đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để đội ngũ admin của Vietnix có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (118 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI