Top 24 theme graphic designer tốt nhất hiện nay

Lượt xem
Home

Theme graphic designer không chỉ là nền tảng, mà là nguồn cảm hứng và công cụ tạo nên sự độc đáo. Những theme này không chỉ đẹp mắt mà còn là bức tranh sống động, thể hiện đẳng cấp và cái nhìn sáng tạo của người sử dụng. Trong bài viết này Vietnix sẽ giới thiệu 24 theme graphic designer tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

1. Astra

Astra là một theme WordPress linh hoạt với dung lượng nhỏ, đi kèm với hàng trăm mẫu có sẵn, bao gồm cả mẫu Freelancer. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho graphic designer, developer và writer. Đây là một theme tuyệt vời cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), giúp website đạt xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Có thể tùy chỉnh giao diện website chính xác bằng cách sử dụng page builder kéo và thả và công cụ customizer trong WordPress. Theme hoàn toàn tương thích với block editor (Gutenberg) trên WordPress và cũng hỗ trợ các plugin page builder phổ biến.

Theme Astra
Theme Astra

2. SeedProd

SeedProd là công cụ xây dựng theme và trang WordPress tốt nhất. Đây không phải là một theme WordPress thông thường, nhưng bạn có thể sử dụng khả năng sáng tạo để tạo một theme tùy chỉnh với SeedProd cho wensite thiết kế đồ họa của mình.

Theme SeedProd
Theme SeedProd

SeedProd cũng đi kèm hơn một trăm site kit và template được tạo sẵn. Bạn có thể xem trước và nhập bố cục theme chỉ bằng 1 cú nhấp chuột, sau đó thay thế nội dung và hình ảnh để khởi chạy. Theme là giải pháp tốt nhất cho những graphic designer, ngoài ra theme cũng hỗ trợ đầy đủ WooCommerce để có thể bán tác phẩm nghệ thuật trực tuyến.

3. OceanWP

OceanWP là một theme WordPress miễn phí, phù hợp với mọi website, bao gồm graphic designer, digital agency, web designer,… Ngoài ra theme OceanWP còn được tối ưu hóa với SEO giúp website được xếp hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm.

Theme OceanWP
Theme OceanWP

Theme cung cấp trình nhập nội dung demo chỉ bằng 1 cú nhấp chuột, bạn có thể sử dụng để khởi chạy website và thay thế nội dung. OceanWP được tích hợp với các plugin page builder phổ biến như Beaver Builder để dễ dàng tùy chỉnh.

Ngoài thông tin trên có thể bạn quan tâm:

4. Divi

Divi là một theme WordPress đa năng tuyệt vời cho mọi loại website. Với các tùy chọn và tính năng tùy chỉnh mạnh mẽ như: Animation, parallax effect, image filter, Google Font, testimonial,…

Theme Divi
Theme Divi

Divi có hàng trăm bố cục và mẫu trang, giúp dễ dàng tạo ra website mà không cần kiến thức lập trình, hoặc cũng có thể thêm CSS tùy chỉnh. Responsive web design của Divi đảm bảo website sẽ trông đẹp trên mọi thiết bị.

5. Ultra

Ultra là một theme sáng tạo dành cho WordPress, được xây dựng đặc biệt cho marketing và digital agency. Ultra rất phù hợp cho những graphic designer, freelance và artist muốn có một giải pháp sẵn có để tiết kiệm thời gian, ngoài ra theme cũng phù hợp cho các blogger. Ultra bao gồm các tiện ích bổ sung cao cấp để mở rộng tính năng và chức năng cho website. Các tùy chọn theme hoàn toàn truy cập được trong Themify Builder được tích hợp sẵn.

Theme Ultra
Theme Ultra

6. Hestia Pro

Hestia Pro là một theme WordPress tuyệt vời, đáp ứng tốt cho graphic designer, freelancer, media agency và artist. Hestia Pro cũng có thể được sử dụng cho việc viết blog hoặc làm theme một trang. Theme này có template fullscreen header để thêm hình ảnh tùy chỉnh. Theme Hestia Pro cung cấp các lựa chọn màu sắc, kiểu font, tùy chọn nền và các widget tích hợp sẵn. Theme còn hỗ trợ các plugin page builder phổ biến như WPBakery giúp tùy chỉnh dễ dàng.

Theme Hestia Pro
Theme Hestia Pro

7. Infinity Pro

Infinity Pro là một theme WordPress phong cách với layout fullscreen. Cho phép thêm logo tùy chỉnh, menu navigation, welcome text và button call to action ở đầu header image. Được xây dựng trên Genesis Framework, cung cấp nền tảng vững chắc cho website thiết kế đồ họa. Infinity Pro đi kèm với các tính năng eCommerce có thể bán các thiết kế trực tuyến.

Theme Infinity Pro
Theme Infinity Pro

8. Lense

Lense là một theme WordPress đẹp, phù hợp cho graphic designer, artists và photographer. Bao gồm 6 bố cục thư viện ảnh, horizontal scroll, slider và multi-column masonry grids. Mặc dù có thiết kế tối giản, nhưng Lense vẫn cung cấp toàn quyền kiểm soát để sử dụng bất kỳ màu nào, thêm các widget và tạo bố cục tùy chỉnh bằng page builder. Việc sử dụng và tùy chỉnh Lense rất dễ dàng thông qua bảng tùy chọn theme.

Theme Lense
Theme Lense

9. Pepper+

Pepper+ là một theme WordPress được thiết kế đẹp mắt dành cho graphic designer và artist. Theme có các mô đun tích hợp cho phép tạo bất kỳ website nào bằng các tùy chọn kéo và thả đơn giản.

Theme Pepper+
Theme Pepper+

Pepper+ cung cấp các website được tạo sẵn, dễ cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm typography đẹp mắt, icon font, contact form,…

10. Kaneshon

Kaneshon là một theme WordPress đa năng theo phong cách cổ điển, phù hợp với mọi loại website, bao gồm web design và graphic design. Theme này tích hợp đầy đủ Elementor Pro, vì vậy Kaneshon rất linh hoạt và có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng, đối với cả những người mới bắt đầu.

Theme Kaneshon
Theme Kaneshon

Với Kaneshon, bạn sẽ có được một bố cục đẹp mắt được thiết kế sẵn mà có thể sử dụng để thiết lập website graphic design. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm tùy chọn bố cục footer, font chữ đẹp, tùy chọn màu sắc và nhiều tính năng khác. Kaneshon là theme có khả năng đáp ứng và hỗ trợ màn hình Retina. Đây là một theme có dung lượng nhỏ, được tối ưu hóa để đảm bảo hiệu suất nhanh chóng.

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm:

11. Hellomuse

Hellomouse là một theme WordPress sáng tạo dành cho graphic designer, chuyên gia sáng tạo và artist. Được thiết kế để tạo ấn tượng mạnh mẽ trong lần đầu tiên truy cập, theme sẽ đặt tác phẩm mới nhất ở trung tâm của website.

Theme Hellomuse
Theme Hellomuse

Việc thiết lập nhanh chóng và dễ dàng tùy chỉnh với hàng trăm tùy chọn trong công cụ customizer. Các tính năng khác bao gồm các widget tùy chỉnh và tính năng khám phá nội dung, full-width page template và hỗ trợ cho page builder.

12. Altitude Pro

Altitude Pro là một theme WordPress lý tưởng cho graphic design agency. Theme đi kèm với fullscreen background image hiển thị những tác phẩm nổi bật và bài viết mới nhất trên trang chủ. Altitude Pro được tích hợp tính năng tối ưu hóa về tốc độ và hiệu suất. Các tính năng khác bao gồm các mẫu trang, trang chủ có thể thêm widget, header có thể tùy chỉnh và nhiều tính năng khác. Có thể dễ dàng thêm contact page, pricing page hoặc bất kỳ trang nào khác mình muốn.

Theme Altitude Pro
Theme Altitude Pro

13. Artist Portfolio

Artist Portfolio là một theme WordPress miễn phí dành cho việc xây dựng một portfolio cá nhân hoặc website graphic design. Theme có bố cục trang chủ hiện đại giúp trưng bày tác phẩm nghệ thuật và kỹ năng một cách đẹp mắt.

Theme Artist Portfolio
Theme Artist Portfolio

Theme Artist Portfolio đi kèm với phần ‘about us‘, các widget tùy chỉnh, một portfolio trực tuyến có thể lọc, một slide nội dung nổi bật và các cài đặt tùy chỉnh của WordPress.

14. Hamilton

Hamilton là một theme WordPress miễn phí với phong cách tối giản dành cho những người sáng tạo. Theme WordPress portfolio này cho phép hiển thị bài viết trong một bố cục dạng lưới đẹp mắt bằng cách sử dụng featured images làm thumbnail.

Theme Hamilton
Theme Hamilton

Trang chủ có thể được thiết lập bằng cách sử dụng bố cục đa cột. Theme đi kèm với 2 tông màu sáng và tối hoặc cũng có thể sử dụng màu nền tùy chỉnh, đây là một theme lý tưởng nếu bị hạn chế về ngân sách.

15. True North

True North là một theme WordPress thời trang phù hợp cho graphic designer, illustrator và photographer. Theme này đi kèm với portfolio tích hợp sẵn, có thể tải lên work sample với description và case study.

Theme True North
Theme True North

Trang chủ của theme có bố cục dạng lưới để hiển thị công việc ở phía trước website. True North cũng bao gồm các tùy chỉnh về background, header, social media profile, các tính năng khám phá nội dung và trang tùy chọn theme linh hoạt.

16. Peak

Peak là một theme WordPress hiện đại dành cho photographer và người sáng tạo. Có hình ảnh theo masonry-style trên trang chủ giới thiệu tác phẩm một cách chuyên nghiệp. Theme này đi kèm với loại bài viết portfolio được tích hợp sẵn, mega menu, các widget slide-out, banner tiêu đề trang, trang lỗi 404 tùy chỉnh và hỗ trợ WooCommerce đầy đủ.

Theme Peak
Theme Peak

17. Monochrome

Monochrome là một theme WordPress siêu tối giản. Theme sử dụng nhiều không gian trắng và hiển thị hình ảnh một cách tuyệt vời. Với Monochrome, bạn có một bảng tùy chọn theme đơn giản và hỗ trợ tùy chỉnh trực tiếp. Bố cục trang chủ được thiết kế dựa trên widget, có thể kéo và thả các widget để thiết lập. Theme Monochrome cũng hỗ trợ eCommerce, giúp dễ dàng thêm và quản lý cửa hàng trực tuyến.

Theme Monochrome
Theme Monochrome

18. Mies

Mies là một theme WordPress hoàn hảo để trưng bày các graphic design từ đó có thể tăng cơ hội kinh doanh trực tuyến. Theme có bố cục hấp dẫn và nổi bật với fullscreen custom background, có thể thay đổi bằng cách sử dụng theme editor.

Theme Mies
Theme Mies

Ngoài ra còn có thể thêm một bản fullscreen slideshow, sau đó là một thông điệp chào mừng và các dự án nổi bật trên trang chủ. Với hiệu ứng parallax và hỗ trợ video, Mies giúp tương tác với nhiều người dùng một cách phù hợp.

19. Corner

Corner là một theme WordPress tuyệt vời dành cho những designer và người sáng tạo. Theme có bố cục 2 cột với menu navigation và sidebar ở bên trái. Corner bao gồm một slider công việc nổi bật, các widget tùy chỉnh, icon social media, nhiều màu sắc không giới hạn và có hỗ trợ eCommerce. Corner đi kèm với một bảng tùy chọn theme mạnh mẽ và hỗ trợ cho tất cả các plugin page builder phổ biến.

Theme Corner
Theme Corner

20. Inspiro

Inspiro là một theme WordPress tuyệt vời dành cho các website graphic design và creative agency. Theme đi kèm với hỗ trợ fullscreen video background để chia sẻ portfolio một cách chuyên nghiệp và độc đáo.

Theme Inspiro
Theme Inspiro

Trên đầu video trang chủ, có thể thêm logo tùy chỉnh, menu navigation, icon social, search bar và text. Theme cho phép hiển thị những thiết kế hàng đầu trong một image gallery. Theme cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ và tương thích với các plugin như WPML để dịch website sang ngôn ngữ khác.

21. Neve

Neve là một theme đa năng tinh tế cho WordPress. Có thiết kế bố cục nhanh và nhẹ, có thể sử dụng để tạo bất kỳ website nào, bao gồm cả website graphic design hoặc digital agency.

Theme Neve
Theme Neve

Theme Neve tương thích với page builder hàng đầu của WordPress như Visual Composer để tùy chỉnh website. Ngoài ra, theme còn hoạt động mượt mà với editor block WordPress. Theme này cũng cung cấp các mẫu website có sẵn, có thể cài đặt chỉ trong một cú nhấp chuột và thay đổi theo nhu cầu.

22. Pile

Pile là một theme WordPress đầy màu sắc dành cho graphic designer, artist, sketch maker và digital agency. Theme cho phép trình bày portfolio nổi bật ở phần đầu trang của trang chủ dưới dạng fullscreen slideshow. Pile cũng giúp liên kết các slide với các landing page và thu hút khách hàng mới. Màu sắc của theme rực rỡ và thu hút, bạn có toàn quyền kiểm soát về kiểu dáng và bố cục trong bảng tùy chọn theme tùy chỉnh.

Theme Pile
Theme Pile

23. Angle

Angle là một theme đa năng cho WordPress với thiết kế gọn gàng và chuyên nghiệp. Đi kèm với trình kéo và thả, portfolio, slider, visual theme customizer và nhiều bố cục để lựa chọn. Theme có bố cục đẹp với nền tảng tùy chỉnh, có nhiều màu sắc hấp dẫn. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho một website portfolio chuyên nghiệp hoặc graphic design.

Theme Angle
Theme Angle

24. Business3ree

Business3ree là một theme WordPress tuyệt vời dành cho artist và designer để tạo trang web portfolio. Trang chủ có background video toàn màn hình ở header để thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên vào website. Theme bao gồm một loại bài viết portfolio có thể lọc để trình bày các tác phẩm nổi bật trong bố cục portfolio. Business3ree có sẵn trong các hệ màu khác nhau và bạn cũng có thể tự tạo màu riêng cho mình.

Theme Business3ree
Theme Business3ree

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ hosting tối ưu để xây dựng website hoặc blog cá nhân trên nền tảng WordPress, hãy xem xét sử dụng dịch vụ WordPress Hosting tại Vietnix. WordPress Hosting của Vietnix là một giải pháp được tối ưu hóa đặc biệt cho các website sử dụng mã nguồn WordPress, với nhiều ưu điểm đáng chú ý:

  • Tốc độ tải trang dưới 1 giây nhờ sử dụng ổ cứng NVMe siêu nhanh, kết hợp với công nghệ LiteSpeed Enterprise.
  • Hỗ trợ và tư vấn tăng tốc độ website trực tiếp từ các chuyên gia WordPress, 24/7.
  • Đảm bảo an toàn dữ liệu với hệ thống sao lưu tự động 4 lần mỗi ngày, giúp khôi phục dữ liệu một cách nhanh chóng khi cần thiết.
  • Wensite luôn ổn định nhờ vào hạ tầng hiện đại và tích hợp công nghệ Firewall chống DDoS toàn diện được phát triển bởi Vietnix.
  • Việc tạo website WordPress trở nên dễ dàng chỉ với một cú click chuột thông qua WordPress Toolkit.
  • Bạn sẽ được tặng kèm bộ theme và plugin WordPress bản quyền.

Liên hệ Vietnix ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Lời kết

Vietnix hy vọng những nội dung trên đã giúp bạn tìm ra theme graphic designer phù hợp cho website của mình. Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như theme WordPress dành cho nhiếp ảnh gia hoặc theme thời trang cho WordPress đẹp nhất không thể bỏ qua. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (160 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận