26 theme WordPress tác giả tốt nhất hiện nay

Lượt xem
Home

Hiện nay, việc sở hữu một website cá nhân không chỉ là phương tiện truyền tải nghệ thuật mà còn là chiếc cầu nối giữa tác giả và độc giả. Hiểu được tầm quan trọng này, bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những theme WordPress tác giả tối ưu nhất. Các theme này không chỉ nâng cao giá trị thẩm mỹ của trang web mà còn hỗ trợ mạnh mẽ trong việc quảng bá tác phẩm, tạo dựng một không gian trực tuyến đầy sáng tạo và chuyên nghiệp.

1. Astra

Astra, một theme WordPress linh hoạt, là sự lựa chọn lý tưởng cho việc xây dựng trang web dành cho tác giả. Theme này mang đến một bố cục tinh tế, rất phù hợp với nhu cầu của các nhà văn, bao gồm cả một trang blog riêng để tương tác với độc giả. Với thiết kế thân thiện và phông chữ rõ ràng, Astra giúp trang web trở nên độc đáo và cuốn hút. Astra tích hợp WooCommerce, cho phép bạn thêm cửa hàng online, cùng với nhiều lựa chọn bố cục và biểu tượng chia sẻ trên mạng xã hội.

Theme này cũng cung cấp các widget tùy chỉnh, mục trang chủ, thư viện hình ảnh, phần giới thiệu about me và nhiều tính năng khác. Theme này tương thích với các plugin tạo trang phổ biến hoặc bạn có thể sử dụng trình biên tập block của WordPress. Đặc biệt, Astra được thiết kế tối ưu cho SEO WordPress, giúp trang web của bạn cải thiện thứ hạng trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Astra giúp trang web trở nên độc đáo và cuốn hút
Astra giúp trang web trở nên độc đáo và cuốn hút

2. Seedprod

SeedProd nổi bật trong lĩnh vực là một theme và công cụ tạo website WordPress hàng đầu. Điểm đặc biệt là SeedProd không chỉ là một theme bình thường, mà còn là giải pháp tối ưu để xây dựng website cho tác giả, nhà văn và blogger. Với những mẫu website đã được thiết kế trước, SeedProd giúp bạn dễ dàng nhập mẫu vào trang web của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, công cụ kéo và thả đơn giản hóa quá trình tùy chỉnh website.

Dành cho các tác giả, SeedProd mang đến khả năng thiết lập trang web từ đầu. Bạn có thể linh hoạt thêm tiêu đề, nội dung, hình ảnh, video và liên kết theo ý muốn. Đồng thời, SeedProd cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh màu sắc, phông chữ, hình nền và nhiều hơn nữa. Đặc biệt, SeedProd rất thân thiện với người mới bắt đầu và còn hỗ trợ WooCommerce để bạn có thể bán eBooks ngay trên trang WordPress của mình.

SeedProd cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh
SeedProd cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh

3. Divi

Divi, một theme WordPress độc đáo cùng với công cụ xây dựng trang theo phương pháp kéo và thả, mang đến một kho mẫu thiết kế sẵn hàng trăm lựa chọn. Bố cục dành cho các tác giả của Divi là giải pháp lý tưởng cho việc thiết kế website, nơi bạn có thể trưng bày sách và kết nối với độc giả của mình. Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể áp dụng bố cục tác giả của Divi, tạo nên một website hoàn chỉnh và tương thích với các thiết bị di động.

Trang web này bao gồm thư viện ảnh, cửa hàng trực tuyến, các landing page, button kết nối mạng xã hội và nhiều hơn thế. Công cụ xây dựng trang kéo và thả của Divi giúp việc thay đổi nội dung mẫu trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Với Divi, bạn có khả năng tùy chỉnh thiết kế trang web một cách linh hoạt. Từ việc lựa chọn vô hạn màu sắc đến việc chọn font chữ từ bộ sưu tập Google Font, mọi thứ đều đơn giản và không yêu cầu kỹ năng lập trình CSS.

Divi là giải pháp lý tưởng cho việc thiết kế website
Divi là giải pháp lý tưởng cho việc thiết kế website

4. Neve

Neve là một theme WordPress linh hoạt và dễ tùy chỉnh, sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà văn, blogger, và trang web thương mại điện tử chuyên bán sách. Theme này mang lại sự đa dạng trong thiết kế với nhiều kiểu bố trí khác nhau, các mẫu thiết kế trang chủ đa dạng, các widget tùy chỉnh và nhiều lựa chọn mẫu trang.

Neve rất phù hợp cho cả website tạp chí đa tác giả lẫn trang cá nhân của tác giả độc lập. Theme cũng bao gồm các trang category, thư viện ảnh và những thanh trượt hình ảnh đẹp mắt. Được trang bị sẵn cho WooCommerce, Neve còn tương thích với các plugin tạo trang mạnh mẽ như Beaver Builder và Elementor.

Neve là một theme WordPress linh hoạt
Neve là một theme WordPress linh hoạt

5. OceanWP

OceanWP, một theme WordPress miễn phí và đa năng, mang đến loạt website đã được thiết kế trước, bao gồm cả mẫu dành riêng cho các tác giả, nhà văn và người bán sách. Việc cài đặt theme này vô cùng đơn giản, chỉ cần một cú click và không cần đến kỹ năng lập trình. Theme này tạo ra một bố cục đẹp mắt, linh hoạt, kèm theo khả năng hỗ trợ bán hàng trực tuyến cho sách.

OceanWP còn hỗ trợ chức năng dịch thuật, phù hợp để xây dựng website đa ngôn ngữ. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cài đặt của theme thông qua trình tùy chỉnh trực tiếp. Ngoài ra, OceanWP còn tối ưu cho SEO, giúp trang web của bạn dễ dàng được tìm kiếm và nổi bật trên các công cụ tìm kiếm.

OceanWP có hỗ trợ chức năng dịch thuật
OceanWP có hỗ trợ chức năng dịch thuật

6. Ultra

Ultra, một theme WordPress với phong cách hiện đại và đầy sức mạnh, là lựa chọn hoàn hảo cho việc bán sách trực tuyến. Theme này được trang bị khu vực tiêu đề rộng rãi trên trang chủ, nơi bạn có thể đặt hình ảnh đặc sắc hoặc trình chiếu hình ảnh sách của mình. Một button CTA cũng được tích hợp sẵn, giúp độc giả có thể mua sách ngay tức khắc.

Ultra đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của tác giả, bao gồm cả phần chứng thực, nơi độc giả có thể đưa ra nhận xét và đánh giá về sách. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm phần giới thiệu về tác giả, giúp bạn chia sẻ câu chuyện của mình một cách chuyên nghiệp và thu hút.

Ultra đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của tác giả
Ultra đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của tác giả

7. Presence

Presence là giải pháp tối ưu giúp bạn xây dựng website một cách nhanh chóng. Theme này phù hợp với mọi nhu cầu của blogger, nhà văn, những người làm việc tự do và đặc biệt là các tác giả sách. Với sự đa dạng của các mẫu website sẵn có và nhiều kiểu bố trí blog, Presence giúp việc tạo website trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Bạn chỉ cần nhập nội dung của mình vào những mẫu có sẵn. Theme này còn tương thích với các thiết bị di động và mang lại nhiều tính năng hấp dẫn như thư viện ảnh, hỗ trợ bán hàng trực tuyến, các thanh trượt hình ảnh, cùng nhiều chức năng khác.

Presence là giải pháp tối ưu khi xây dựng website
Presence là giải pháp tối ưu khi xây dựng website

8. Authority Pro

Authority Pro, một theme WordPress được tạo ra riêng cho thư viện, tác giả và cửa hàng sách điện tử, mang đến một thiết kế đơn giản và dễ sử dụng cho người truy cập. Theme Author Pro giúp bạn hiển thị những cuốn sách bán chạy nhất trên trang chủ. Bạn có khả năng tạo menu điều hướng theo ý muốn, bao gồm các landing page, category và tag, nhằm hỗ trợ độc giả dễ dàng tìm kiếm và mua sách. Theme này cũng hoàn toàn phù hợp với các thiết bị di động và đã được tối ưu hóa cho SEO.

Authority Pro được tạo ra riêng cho tác giả
Authority Pro được tạo ra riêng cho tác giả

9. True North

True North, với vẻ ngoài thanh lịch và thiết kế cuốn hút, là một theme WordPress đặc sắc. Theme này áp dụng bố cục lưới trên trang chủ, tạo điểm nhấn với cách trình bày hình ảnh ấn tượng. Đa dạng trong lựa chọn bố cục, True North còn bao gồm một phần danh mục tích hợp để bạn có thể trưng bày công việc một cách nghệ thuật.

Ngoài ra, theme này cũng hỗ trợ việc tùy chỉnh nền và tiêu đề theo ý thích cùng với nhiều widget được cá nhân hóa cho mạng xã hội và tính năng khám phá nội dung, mang đến trải nghiệm đa dạng và phong phú cho người dùng.

True North là một theme WordPress đặc sắc
True North là một theme WordPress đặc sắc

10. Writee

Writee là một theme WordPress miễn phí được thiết kế cho các tác giả sách, nhà văn và blogger. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy một thanh trượt toàn chiều rộng kiểu boxed giúp bạn dễ dàng trưng bày nội dung tốt nhất của mình. Theme này cung cấp khả năng đọc tuyệt vời với phông chữ đẹp mắt và bố cục rộng rãi.

Writee có một menu điều hướng và menu liên kết mạng xã hội ở phía trên. Theme này cũng thêm biểu tượng chia sẻ mạng xã hội dưới mỗi bài viết và một phần tóm tắt để người dùng có thể dễ dàng chia sẻ nội dung. Theme Writee phù hợp cho việc sử dụng với các ngôn ngữ RTL (chữ viết từ phải sang trái).

Theme Writee phù hợp cho việc sử dụng với các ngôn ngữ RTL
Theme Writee phù hợp cho việc sử dụng với các ngôn ngữ RTL

11. Magazine

Magazine, một theme WordPress đậm chất thời trang với bố cục mang hơi hướng tạp chí, rất phù hợp cho các tác giả và nhà văn. Theme này mang đến nhiều lựa chọn thiết kế đa dạng, đồng thời tích hợp công cụ kéo và thả của Themify, giúp bạn dễ dàng tạo nên trang web theo ý muốn. Ngoài ra, Magazine còn cung cấp nhiều tính năng nổi bật khác như menu trượt, mega menu, các khu vực tùy chỉnh widget, button chia sẻ mạng xã hội, tính năng hiển thị bài viết liên quan, menu cuối trang và kiểu chữ đẹp mắt, tạo nên một trang web vừa chuyên nghiệp vừa thu hút.

Magazine là theme đậm chất thời trang
Magazine là theme đậm chất thời trang

12. Binder Pro

Binder Pro, một theme WordPress được chăm chút kỹ lưỡng, phục vụ tốt cho lĩnh vực xuất bản. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những website chứa đựng nhiều nội dung như tạp chí và blog cá nhân. Theme này bao gồm các mẫu website sẵn có, cho phép bạn cài đặt nhanh chóng chỉ với một cú nhấp chuột. Sử dụng hệ thống mô đun linh hoạt, Binder Pro cho phép bạn kéo và thả các phần tử để tạo ra bố cục website theo ý muốn. Cung cấp nhiều lựa chọn sidebar, phong cách tiêu đề, font biểu tượng, khả năng tạo không giới hạn thanh bên tùy chỉnh, và hỗ trợ toàn diện cho WooCommerce.

Binder Pro bao gồm các mẫu website sẵn có
Binder Pro bao gồm các mẫu website sẵn có

13. Magazine Pro

Magazine Pro, một theme WordPress được thiết kế tinh tế và đơn giản, rất phù hợp cho các tác giả và blogger. Theme này được phát triển dựa trên Genesis Framework, một nền tảng mạnh mẽ. Điểm nổi bật của Magazine Pro chính là phông chữ rõ ràng và cách hiển thị hình ảnh cuốn hút.

Với bố cục trang chủ theo kiểu widget, theme này mang đến khả năng tùy chỉnh cao, cho phép bạn kéo và thả widget một cách thuận tiện hoặc thêm các shortcode. Ngoài ra, Magazine Pro còn cung cấp nhiều mẫu trang đa dạng, tiêu đề có thể tùy chỉnh và tích hợp sẵn hỗ trợ WooCommerce.

Magazine Pro được thiết kế tinh tế và đơn giản
Magazine Pro được thiết kế tinh tế và đơn giản

14. Elegant

Elegant, một theme WordPress dành cho blog và portfolio, mang lại một thiết kế ấn tượng với logo và menu điều hướng được đặt ở đầu trang và menu điều hướng phía trên cùng với mạng xã hội. Theme này mang đến đa dạng các lựa chọn bố cục, bao gồm cả kiểu lưới. Với cấu trúc nội dung danh mục đầu tư được tích hợp sẵn, Elegant còn cung cấp nhiều widget tùy chỉnh, nhiều sơ đồ màu và bảng tùy chỉnh theme thân thiện với người dùng. Đi kèm với theme là công cụ xây dựng trang kéo và thả cùng hỗ trợ đầy đủ cho WooCommerce.

Elegant có cung cấp nhiều widget tùy chỉnh
Elegant có cung cấp nhiều widget tùy chỉnh

15. Sydney Pro

Sydney Pro là một theme WordPress tuyệt đẹp dành riêng cho các tác giả. Đặc trưng với một kiểu trang chủ độc đáo, được thiết kế để đặt nội dung lên hàng đầu bằng cách sử dụng hình ảnh và văn bản. Với Sydney Pro, bạn sẽ được trải nghiệm những hiệu ứng đẹp mắt, nhiều bố cục trang khác nhau và các widget tìm kiếm nội dung tùy chỉnh. Theme này còn đi kèm với một trình trình chiếu hình ảnh cho trang chủ, với khả năng tùy chỉnh riêng cho từng slide. Sydney Pro hoàn hảo hòa nhập với các plugin WordPress ưa thích của bạn, bao gồm WPForms, WooCommerce và nhiều plugin khác.

Sydney Pro là theme WordPress dành riêng cho các tác giả
Sydney Pro là theme WordPress dành riêng cho các tác giả

16. Brittany

Brittany là một theme blog WordPress với thiết kế tinh tế. Trang chủ bao gồm một phần giới thiệu ở đầu trang, tiếp theo là nội dung quan trọng nhất. Brittany cung cấp nhiều tùy chọn bố cục và mẫu trang khác nhau. Ngoài ra, bạn còn có sẵn một loạt widget tùy chỉnh để tích hợp mạng xã hội dễ dàng và các tính năng khám phá nội dung.

Brittany là một theme blog WordPress với thiết kế tinh tế
Brittany là một theme blog WordPress với thiết kế tinh tế

17. Corner

Corner được xây dựng để phù hợp với mọi loại trang web, bao gồm một trang chủ dễ dàng thiết lập với nhiều phần để trình bày các câu chuyện nổi bật của bạn một cách tươi đẹp. Theme này đi kèm với một menu điều hướng sidebar chứa văn bản chào mừng và một logo tùy chỉnh. Hơn nữa, Corner cũng được tích hợp sẵn các biểu tượng mạng xã hội trong sidebar. Điều quan trọng là hoàn toàn tương thích với WooCommerce, giúp bạn dễ dàng bán sách của mình trực tuyến.

Corner được xây dựng để phù hợp với mọi loại trang web
Corner được xây dựng để phù hợp với mọi loại trang web

18. Landing

Landing là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho việc bán sách điện tử, đi kèm với nhiều mẫu tích hợp sẵn được thiết kế đặc biệt để giúp các tác giả, nhà văn và blogger xây dựng trang web của họ. Các tính năng của theme này bao gồm một loại bài viết portfolio để tạo kệ sách của bạn, một loại bài viết event để tổ chức các sự kiện ra mắt sách, hỗ trợ đầy đủ cho WooCommerce để bạn có thể bán sách của mình trực tuyến.

Landing đi kèm với nhiều mẫu tích hợp sẵn
Landing đi kèm với nhiều mẫu tích hợp sẵn

19. Float

Float là một theme WordPress tối giản và sang trọng dành riêng cho tác giả, nhà văn và blogger. Đi kèm với nhiều bản demo đã được thiết kế trước để bạn có thể khởi đầu nhanh chóng và bắt đầu thêm nội dung của mình. Trang chủ của Float có một phần danh mục để trưng bày sách theo kiểu masonry.

Bạn có thể tùy chỉnh theme Float bằng cách sử dụng các bố cục header, các kiểu menu điều hướng, tùy chọn header trong suốt và cài đặt bố cục khác. Float hỗ trợ thương mại điện tử thông qua tích hợp WooCommerce và không đòi hỏi bất kỳ thiết lập bổ sung nào để tạo cửa hàng trực tuyến.

Float đi kèm với nhiều bản demo đã được thiết kế trước
Float đi kèm với nhiều bản demo đã được thiết kế trước

20. Author

Author tập trung vào khả năng tiếp cận và có một thiết kế đẹp và tinh tế. Trang web sẽ tải nhanh, và mã nguồn đã được tối ưu hóa để nâng cao hiệu suất của trang web WordPress. Theme này sử dụng một bố cục đơn giản với hai cột, bao gồm sidebar và menu điều hướng ở phía bên phải. Dễ dàng để thiết lập và có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng bộ tùy chỉnh theme. Và hoàn toàn tương thích với tất cả các plugin tiêu chuẩn của WordPress để bạn có thể thêm các yếu tố bổ sung vào trang web của mình, như một contact form.

Author sử dụng một bố cục đơn giản
Author sử dụng một bố cục đơn giản

21. Jason

Mục tiêu của Jason là tạo ra một trải nghiệm hấp dẫn bằng cách sử dụng âm thanh, video, hình ảnh và văn bản. Relieve cung cấp nội dung dài hạn với các hiệu ứng cuộn đẹp mắt. Theme này cũng được trang bị trình tạo trang và nhiều tùy chỉnh. Việc thiết lập rất dễ dàng, có tích hợp trình cài đặt nội dung demo chỉ với một cú nhấp chuột.

Jason là tạo ra một trải nghiệm hấp dẫn
Jason là tạo ra một trải nghiệm hấp dẫn

22. Indigo

Indigo được trang bị các mô đun dễ sử dụng, bạn chỉ cần kéo và thả để xây dựng bố cục trang chủ theo ý muốn. Hơn nữa, theme này còn cung cấp các trang web có sẵn mà bạn có thể sử dụng làm cơ sở cho website. Các trang web này bao gồm một blog, một trang tin tức và một theme về câu chuyện, hoàn hảo cho việc viết blog hoặc cho trang web của các tác giả.

Indigo được trang bị các mô đun dễ sử dụng
Indigo được trang bị các mô đun dễ sử dụng

23. Modules

Modules thụ động tiếp cận bằng cách sử dụng phương pháp modul trong thiết kế và đi kèm với một loạt mô đun sẵn sàng, bạn chỉ cần kéo và thả để xây dựng bố cục trang web. Hơn nữa, theme này bao gồm nhiều trang web demo khác nhau mà bạn có thể cài đặt và sử dụng như một điểm khởi đầu cho trang web. Trong Modules, bạn sẽ tìm thấy nhiều widget tùy chỉnh, khả năng tạo ra các sidebar không giới hạn, nhiều kiểu header khác nhau, hỗ trợ video nền, sử dụng Google Fonts và tích hợp với WooCommerce.

Chỉ cần kéo và thả để xây dựng bố cục trang web trên Modules
Chỉ cần kéo và thả để xây dựng bố cục trang web trên Modules

24. Extra

Extra được xây dựng trên nền trình xây dựng trang Divi của Elegant Themes, cho phép bạn tùy chỉnh bố cục dễ dàng theo ý muốn. Extra cung cấp sự linh hoạt để tạo ra các danh mục, trang chủ và bài đăng trên blog theo cách tạo câu chuyện. Tương tự như tất cả các thiết kế của Elegant Themes, Extra có tính năng phản hồi trên di động và được trang bị đầy đủ các tính năng mạnh mẽ mà bạn có thể mong đợi, bao gồm thư viện hình ảnh, chia sẻ trên mạng xã hội, trình trình chiếu hình ảnh (slider) và nhiều tính năng khác.

Extra được xây dựng trên nền trình xây dựng trang Divi
Extra được xây dựng trên nền trình xây dựng trang Divi

25. Nozama

Nozama bao gồm trang sản phẩm và một phần trang chủ để chuyên nghiệp hóa việc trình bày sách. Bạn cũng có thể tùy chỉnh cửa hàng của mình với nhiều tùy chỉnh cho bố cục sản phẩm, hiển thị các thành phần và bộ lọc sản phẩm. Theme này hỗ trợ trình xây dựng Elementor, cho phép dễ dàng thiết kế trang của mình bằng cách sử dụng công cụ kéo và thả. Có tính năng đáp ứng và sẵn sàng cho màn hình Retina. Bên cạnh đó, bạn cũng có khả năng sử dụng menu cố định (sticky menu) trên trang web của mình.

Nozama hỗ trợ trình xây dựng Elementor
Nozama hỗ trợ trình xây dựng Elementor

26. Angle

Angle có thể dùng để trình bày sách của tác giả một cách tinh tế, đi kèm với một menu cố định, tải ảnh, một portfolio xem trước nhanh chóng, các hiệu ứng animation, cuộn trang parallax và nhiều tính năng khác. Angle cung cấp hàng trăm biểu tượng phông chữ và kiểu chữ đẹp mắt. Bạn có thể dễ dàng tạo trang trên trang web của mình bằng cách sử dụng các trình xây dựng trang như Beaver Builder hoặc Visual Composer. Ngoài ra, Angle còn hỗ trợ việc tạo trang web đa ngôn ngữ bằng cách sử dụng WPML.

Angle hỗ trợ việc tạo trang web đa ngôn ngữ
Angle hỗ trợ việc tạo trang web đa ngôn ngữ

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ hosting tối ưu để xây dựng trang web hoặc blog cá nhân trên nền tảng WordPress, hãy xem xét sử dụng dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix. Dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix là một giải pháp được thiết kế đặc biệt cho các trang web sử dụng mã nguồn WordPress, và nó có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

  • Tốc độ tải trang dưới 1 giây nhờ sử dụng ổ cứng NVMe siêu tốc cùng với công nghệ LiteSpeed Enterprise.
  • Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn từ các chuyên gia WordPress 24/7 để tối ưu hóa tốc độ trang web của bạn.
  • Đảm bảo an toàn dữ liệu với hệ thống sao lưu tự động 4 lần/ngày, giúp bạn khôi phục dữ liệu nhanh chóng khi cần thiết.
  • Trang web của bạn luôn ổn định nhờ vào hạ tầng hiện đại và công nghệ Firewall chống DDoS toàn diện mà Vietnix đã phát triển.
  • Việc tạo trang web WordPress trở nên dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột thông qua WordPress Toolkit.
  • Bạn cũng sẽ được tặng bộ theme và plugin WordPress bản quyền.

Hãy liên hệ với Vietnix ngay bây giờ để được tư vấn và chọn gói WordPress Hosting phù hợp nhất với nhu cầu của bạn!

Lời kết

Vietnix hy vọng nội trên đã giúp bạn tìm ra theme WordPress tác giả phù hợp với website của mình. Đồng thời, bạn cũng có thể xem thêm các bài viết khác về chủ đề liên quan như top 26 theme WordPress tổ chức phi lợi nhuận nổi bật hoặc top 24 theme graphic designer tốt nhất cho WordPress hiện nay, nhằm tối ưu tốt hơn cho website. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (145 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận